Ra mắt công cụ Adobe Express. Hướng dẫn mua Adobe Express bản quyền

Ra mắt công cụ Adobe Express. Hướng dẫn mua Adobe Express bản quyền

Dù đã đi đầu trong giới thiết kế với một loạt các phần mềm huyền thoại như Photoshop, Illustrator, Premiere,… Adobe dường như vẫn luôn muốn chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trong mọi khía cạnh. Bằng chứng là Adobe đã cho ra mắt công cụ Adobe Express, với điểm khác biệt lớn nhất là công cụ này hoàn toàn có thể được sử dụng trực tuyến trên nhiều loại thiết bị. Cộng thêm được tích hợp AI, Adobe Express được cộng đồng đam mê thiết kế vô cùng săn đón.  

Tìm hiểu cách mua Adobe Express bản quyền giá tốt nhất và bắt đầu thỏa sức sáng tạo cho nhiều dự án của bạn ngay hôm nay. 

Công cụ Adobe Express là gì? 

Adobe Express là một công cụ thiết kế hoàn toàn trực tuyến dành cho cả máy tính và thiết bị di động. Điều này có nghĩa là người dùng Adobe Express có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế mọi lúc mọi nơi mà không bị bó buộc vào một khuôn khổ làm việc nhất định. Chưa dừng lại ở đó, công cụ Adobe Express bản quyền không chỉ dành riêng cho dân designer chuyên nghiệp. Với bộ sưu tập hàng ngàn mẫu templates và kho tài nguyên đồ họa bản quyền có sẵn, công cụ Adobe Express bản quyền hỗ trợ đắc lực cho mọi người dùng yêu thích về thiết kế đồ họa. 

Với giao diện và tính năng thiết kế dựa trên trình kéo - thả, không khó để nhận thấy công cụ Adobe Express mới này của nhà Adobe khá giống với trình thiết kế siêu hot hiện nay – Canva. Không ít người cho rằng Adobe Express bản quyền sẽ cạnh tranh trực tiếp với công cụ thiết kế Canva về khả năng thiết kế đồ họa trực tuyến dành cho tệp người dùng phổ thông. 

Vậy giữa 2 công cụ thiết kế Adobe Express bản quyền và Canva bản quyền, bạn sẽ chọn ứng dụng nào?  

Xem ngay bài viết về công cụ Canva để đưa ra sự so sánh và đánh giá tổng quan nhất. 

Bắt đầu thiết kế với Adobe Express 

adobe-express-resize

Thay đổi kích thước hình ảnh ngay lập tức. 

Sử dụng trình thay đổi kích thước ảnh trực tuyến của chúng tôi để thay đổi kích thước của bất kỳ hình ảnh nào. 

 adobe-express-background 

Xóa nền khỏi ảnh. 

Dễ dàng xóa nền để thêm hình dạng, màu sắc, đồ họa, v.v. 

 adobe-express-convert 

Chuyển đổi PNG thành tệp JPG. 

Sử dụng trình chuyển đổi hình ảnh trực tuyến của chúng tôi để giảm kích thước tệp và cải thiện chất lượng bằng cách thay đổi hình ảnh PNG của bạn thành tệp JPG. 

 adobe-express-convert

Chuyển đổi JPG thành tệp PNG. 

Lưu hình ảnh JPG của bạn dưới dạng tệp PNG để cải thiện chất lượng tệp hoặc thêm độ trong suốt bằng trình chuyển đổi trực tuyến tức thì của chúng tôi. 

 adobe-express-video-cut 

Cắt và chỉnh sửa video clip. 

Sử dụng công cụ cắt trực tuyến của chúng tôi để cắt thời lượng video của bạn trong vài giây. 

 adobe-express-convert

Chuyển đổi video sang GIF. 

Chuyển đổi video của bạn thành ảnh GIF bằng trình chuyển đổi trực tuyến của chúng tôi và chia sẻ chúng trong nháy mắt. 

 adobe-express-video-crop 

Cắt video clip. 

Dễ dàng cắt video của bạn trong vài giây. Chọn từ một số kích thước để cắt video của bạn; và chọn tỷ lệ khung hình bạn cần. 

 adobe-express-video-resize 

Thay đổi kích thước nội dung video. 

Dễ dàng thay đổi kích thước video của bạn trong vài giây. Chọn từ các kích thước đặt trước để thay đổi kích thước video của bạn cho bất kỳ điểm đến kỹ thuật số nào. 

Bắt đầu thiết kế với Adobe Express để khám phá mọi tính năng vượt trội trên một ứng dụng trực tuyến mạnh mẽ. 

Xem trước mọi tính năng của Adobe Express bản quyền. 

Firefly cùng Generative Fill được tích hợp vào Adobe Express beta 

Sau khi Generative Fill của Firefly làm khuấy đảo cộng đồng sáng tạo vì được tích hợp thẳng vào công cụ Photoshop, mới đây Adobe lại bật mí Adobe Express sẽ là công cụ thiết kế tiếp theo sẽ được bổ sung Firefly.  

adobe-express-firefly

Firefly chính là một công cụ AI tổng hợp cho phép nhanh chóng mở rộng hình ảnh, thêm hoặc xóa các đối tượng thiết kế chì bằng các câu lệnh văn bản. Adobe cũng đang hợp tác với Google để đưa Adobe Express lên Bard. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể tạo hình ảnh bằng Firefly trực tiếp trong Bard, sau đó chỉnh sửa chúng bằng Adobe Express một cách vô cùng gọn gàng. 

Bản phát hành mới nhất của Adobe Express hiện đã có ở dạng beta. Phiên bản dành cho máy tính để bàn được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng trong khi phiên bản đầy đủ tính năng sẽ được mua dưới dạng đăng ký gói giấy phép. 

Xem tiếp để khám phá các gói giấy phép sử dụng toàn bộ tính năng nâng cao của công cụ Adobe Express. 

Adobe Express dành cho doanh nghiệp 

 

GIỜ ĐÂY BẤT KỲ AI TRONG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN CŨNG CÓ THỂ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU

adobe-express-content 

Đẩy nhanh nội dung ra thị trường. 

Tạo nội dung nổi bật nhanh chóng với hàng nghìn video và mẫu thiết kế; hàng triệu hình ảnh Adobe Stock, bản nhạc và hiệu ứng âm thanh; và các chỉnh sửa dễ dàng bằng một cú nhấp chuột như Xóa nền và Cắt video. 

adobe-express-content-creation

Cách mạng hóa việc tạo nội dung. 

Khai thác sức mạnh của Adobe Firefly trong Adobe Express với các tính năng Chuyển văn bản thành hình ảnh và Hiệu ứng văn bản. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất của bạn. 

adobe-express-stay-on-brand

Dễ dàng duy trì thương hiệu. 

Cộng tác với nhóm của bạn trong thời gian thực, trên khắp các châu lục hoặc khối. Quy trình làm việc của Adobe Creative Cloud cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào các mẫu, biểu trưng và phông chữ có thương hiệu để tạo nội dung phù hợp với thương hiệu một cách dễ dàng. 

 

XEM CÁCH CÔNG CỤ ADOBE EXPRESS HỖ TRỢ CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN

MARKETING 

HUMAN RESOURCES 

SALES 

CREATIVES 

adobe-express-marketing 

Nắm quyền chỉ huy về tiếp thị, về thương hiệu. 

Tạo hoặc tinh chỉnh nội dung như bài đăng trên mạng xã hội, đồ họa, tờ rơi, biểu ngữ, hoạt ảnh và video đáp ứng nguyên tắc thương hiệu và tiêu chuẩn sáng tạo của công ty bạn. 

adobe-express-hr 

Giao tiếp tốt hơn. 

Làm cho thông tin liên lạc nội bộ như bản tin và thông báo của công ty luôn nổi bật. Bắt đầu từ hơn 100.000 mẫu độc đáo, tài sản thiết kế và hàng triệu hình ảnh Adobe Stock. Tham gia trên phương tiện truyền thông xã hội với các quảng cáo kỹ thuật số có thương hiệu để quảng bá công ty của bạn với các nhân viên tiềm năng. 

adobe-express-sales 

Tạo nội dung bán hàng. 

Tùy chỉnh tài liệu tiếp thị và bán hàng cho một khu vực, thị trường hoặc khách hàng cụ thể. Tạo nội dung được cá nhân hóa dành riêng cho đối tượng của bạn một cách linh hoạt và dễ dàng trong khi vẫn duy trì thương hiệu. 

adobe-express-creatives 

Quy mô lặp lại nội dung thương hiệu. 

Cho phép các nhóm đa chức năng quản lý các nhiệm vụ sáng tạo lặp đi lặp lại và giải phóng thời gian để tập trung vào việc tạo nội dung có giá trị cao. Dễ dàng truy cập nội dung Adobe Photoshop và Adobe Illustrator được liên kết của bạn ngay trong Adobe Express—các bản cập nhật luôn đồng bộ. 

Adobe Express Free vs Premium - Nên mua phiên bản nào?

Công cụ thiết kế trực tuyến Adobe Express dành cho cá nhân gồm 2 phiên bản phổ biến nhất là bản FREE và bản PREMIUM. 

Với bản FREE, người dùng có thể sử dụng các công cụ thiết kế cơ bản để bắt đầu sáng tạo nội dung mà không mất phí. Với bản PREMIUM, bạn sẽ có được mọi tính năng và thành phần đồ họa trong công cụ Adobe Express. Thanh toán bắt đầu khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc. Hủy trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc và bạn sẽ không bị tính phí. Đăng ký tự động gia hạn cho đến khi bạn hủy bỏ. Và có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào. 

 

                                                        FREE                                                                     PREMIUM           

adobe-express-free-vs-premium 

Ngoài gói giấy phép cá nhân, Adobe Express còn có các gói dành cho Sinh viên, Giáo viên & Trường học, Tổ chức phi lợi nhuận và cho Doanh nghiệp. 

Liên hệ Pacisoft ngay dưới đây để được tư vấn cụ thể các gói phù hợp cho từng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Liên hệ mua giấy phép Adobe Express bản quyền cho Doanh nghiệp 

Trên đây là bài tổng quan về các gói giấy phép và cách mua Adobe Express - công cụ thiết kế trực tuyến mới nhất của Adobe. 

Nếu bạn còn phân vân không biết mua gói Adobe Express bản quyền nào, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay để được tư vấn kỹ càng. 

Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe