[UPDATE] CorelDRAW Graphics Suite và phiên bản cập nhật mới nhất

[UPDATE] CorelDRAW Graphics Suite và phiên bản cập nhật mới nhất

Corel đã thông báo chính thức về việc phát hành các bản cập nhật mới nhất cho bộ phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite, giúp các nhà thiết kế dễ dàng tạo các ấn phẩm tuyệt đẹp một cách nhanh chóng. CorelDRAW cam kết rằng người dùng sẽ nhận được một bộ thiết kế đầy đủ, chuyên nghiệp với mọi thứ mình cần, chỉ trong bộ CorelDRAW Graphics Suite bản quyền. Cùng khám phá xem phiên bản CorelDRAW mới nhất này có gì đặc biệt.

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite phiên bản mới nhất

CorelDRAW® Graphics Suite là một bộ phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho hình ảnh minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh đồ hoạ web và trang web. Có chức năng tương tự phần mềm Illustrator của nhà Adobe, CorelDRAW Graphics Suite bản quyền đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng với khả năng sáng tạo nhanh chóng và không giới hạn.

CorelDRAW-overview 
>> Khám phá tất tần tật về CorelDRAW Graphics Suite bản quyền

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite có một lượng lớn người dùng trung thành trên khắp thế giới vì một lý do: phần mềm bản quyền này giúp các nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc dễ dàng hơn và làm cho cuộc sống nhiều màu sắc hơn với các công cụ hỗ trợ thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Sự sáng tạo không bao giờ dừng lại, nó luôn thay đổi và phát triển từng ngày. Và đó cũng là cách mà Corel đưa ý tưởng vào các sản phẩm phần mềm của mình. Corel không ngừng đổi mới để nâng cấp các sản phẩm bản quyền, đặc biệt với CorelDRAW, hãng đã tiết lộ các bản cập nhật mới nhất cho bộ phần mềm thiết kế CorelDRAW Graphics Suite.

Với bản cập nhật mới, bạn sẽ có thể tạo các thiết kế cách nhanh chóng hơn và trực quan hơn. Nhiều cải tiến sản phẩm của Corel bản quyền đặc biệt dựa trên phản hồi trực tiếp của người dùng. Trên hết, phần mềm CorelDRAW Graphics Suite mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn sẽ nhận được một bộ phần mềm thiết kế với đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp để thỏa sức sáng tạo không ngừng.

CorelDRAW-cloud-library

Phiên bản đăng ký CorelDRAW® Graphics Suite có gì mới

Với bản cập nhật mới nhất của phần mềm CorelDRAW Graphic Suite, người đăng ký có quyền truy cập vào các công cụ sáng tạo mới, các templates dựa trên đám mây, được gợi ý các dự án thực hành cá nhân hóa và hơn 220 màu Pantone nổi bật. Hơn nữa, bản cập nhật này bao gồm nhiều cải tiến về chất lượng do khách hàng yêu cầu giúp dễ dàng tạo thiết kế hoàn hảo.

Một số tính năng và cải tiến mới thú vị bao gồm:

symbol-check Dễ dàng tạo các đường cong liền mạch bằng công cụ Variable Outline hoàn toàn mới, cho phép các nhà thiết kế tự do điều chỉnh độ rộng đường viền dọc theo đường dẫn.

symbol-check Đảm bảo hệ màu chính xác cho mọi loại file đầu ra với tất cả các màu Pantone mới nhất có sẵn trong phần mềm CorelDRAW bản quyền mà không phải trả thêm chi phí. 

symbol-check Có quyền truy cập trực tiếp vào hơn 200 templates thiết kế dựa trên đám mây trong CorelDRAW bản quyền. Dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và tải xuống các templates riêng lẻ trong chế độ xem trực tuyến và xem các đề xuất mẫu được cá nhân hóa.

symbol-check Dễ dàng tìm hiểu các kỹ thuật mới với quyền truy cập vào các đề xuất dự án thực hành phù hợp với trình độ kỹ năng và kinh nghiệm của nhà thiết kế. 

symbol-check Dựa trên phản hồi trực tiếp của người dùng, các nhà thiết kế có thể phân phối các dự án nhanh hơn và hiệu quả hơn nhờ các cải tiến về chất lượng và độ ổn định trên toàn bộ hệ thống phần mềm.

CorelDRAW-Variable-outlines

Không cần tốn nhiều loại chi phí

Có thể thấy các giải pháp về phần mềm thiết kế hiện nay trên thị trường có giá cả phải chăng hơn. Nhưng, để truy cập vào các yếu tố hay các công cụ thiết yếu, người dùng phải chi thêm một khoản phí nhỏ khác. Các trường hợp mua thêm có thể kể đến: bảng màu, cọ, v.v.

Với CorelDRAW Graphics Suite, bạn có thể chắc chắn rằng mình không cần mua thêm các bộ palette màu nào khác vì giấy phép phần mềm đã được tích hợp vào thư viện màu Pantone®. CorelDRAW chú ý đến việc cung cấp cho người dùng bộ công cụ đầy đủ và mạnh mẽ nhất mà không phải mua nhiều lần tốn kém.

Nếu bạn không muốn sử dụng các mô hình giấy phép Subscription tính phí duy trì hàng năm,  CorelDRAW Graphics Suite đã triển khai phiên bản giấy phép vĩnh viễn (One-time purchase). Mua một lần, sở hữu và thiết kế mãi mãi. 

Và tất nhiên, nếu bạn muốn đăng ký mô hình Subscription với toàn quyền truy cập vào cloud, CorelDRAW sẽ hỗ trợ đầy đủ cho nhu cầu của bạn.

Giấy phép CorelDRAW Graphics Suite 2023 bản quyền vĩnh viễn (One-time purchase)

Ngoài giấy phép đăng ký hàng năm đáp ứng với ngân sách, người dùng hiện còn có thêm tùy chọn mua phiên bản phần mềm bản quyền vĩnh viễn ở CorelDRAW Graphics Suite mới nhất. Gói mua một lần này bao gồm một số bản cập nhật đã được phát hành trước đây cho khách hàng đăng ký CorelDRAW Graphics Suite, cùng với một số tính năng hoàn toàn mới. 

Nhiều tính năng, ứng dụng và quy trình công việc dựa trên web chỉ dành riêng cho người đăng ký và khách hàng bảo trì, không có sẵn trong phiên bản mua một lần của CorelDRAW Graphics Suite lần này.  

“Các bản cập nhật mới nhất trong CorelDRAW Graphics Suite tối đa hóa khả năng sáng tạo và giúp các nhà thiết kế dễ dàng làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi muốn trao quyền cho khách hàng của mình để thành công sớm hơn với quyền truy cập vào các công cụ, sức mạnh và hiệu suất mà họ cần để phát triển liền mạch các dự án sáng tạo, trên mọi thiết bị và từ mọi nơi.” 

Klaus Vossen, Giám đốc sản phẩm cấp cao của CorelDRAW.

Liên hệ mua giấy phép CorelDRAW Graphics Suite bản quyền 

Trên đây là những cập nhật mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản update này mang lại, CorelDRAW thực sự là một công cụ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền phần mềm CorelDRAW, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

 Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  

Để nhận báo giá hoặc mua License Canva bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục Corel để có thêm nhiều sự lựa chọn!