Bitdefender GravityZone Business Security Premium​

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITGBSP

Bitdefender GravityZone Business Security Premium là một giải pháp bảo mật hàng đầu, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Phầm mềm được phát triển bởi công ty Bitdefender cho phép triển khai trên nền tảng On-Prem hoặc Cloud, mang lại sự an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender GravityZone Business Security Premium​ - Giải pháp tích hợp bảo vệ điểm cuối, quản lý rủi ro

 • Phòng ngừa hiệu quả nhất thế giới
 • Attack Forensics and Visualization
 • Tăng cường phân tích rủi ro dựa trên hành vi con người và điểm cuối

GravityZone Business Security Premium​ là nền tảng bảo vệ điểm cuối, quản lý rủi ro và tấn công được tích hợp với nhau. Cải tiến với phân tích rủi ro hành vi của người dùng. Phần mềm bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa mạng tinh vi. Với hơn 30 công nghệ bảo mật dựa trên máy học, GravityZone cung cấp nhiều lớp bảo vệ luôn vượt trội so với bảo mật điểm cuối thông thường, như đã được chứng minh trong các bài kiểm tra độc lập. Giải pháp này sử dụng 1 agent, một bảng điều khiển duy nhất cho các điểm cuối, email, vật lý, ảo hóa, di động và dựa trên nền đám mây, GravityZone Business Security Premium​ bổ sung yếu tố con người vào hệ sinh thái bảo mật của bạn, giảm thiểu chi phí quản lý trong khi cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn.

GravityZone Business Security Premium có tự động ngăn chặn 99% các cuộc tấn công với khả năng ngăn chặn được xếp hạng số #1, kết hợp hơn 30 công nghệ, bao gồm học máy có thể điều chỉnh, trình phân tích hộp cát, chống khai thác và phân tích hành vi. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép người dùng có cái nhìn sâu sắc về môi trường đe dọa của bạn và thực hiện phân tích pháp y bằng cách tập trung vào các cuộc tấn công nhằm vào tổ chức của bạn. Hình dung chuỗi tiêu diệt cuộc tấn công và thực hiện hành động khắc phục. 

Vì sao nên lựa chọn GravityZone Business Security Premium​ ?

 • Bảo vệ toàn diện cho hệ thống máy tính và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp.
 • Cung cấp tính năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến và tấn công mạng.
 • Đáp ứng nhu cầu bảo mật của doanh nghiệp với tính năng bảo vệ và quản lý hàng loạt các thiết bị.
 • Cung cấp khả năng triển khai linh hoạt trên nền tảng On-Prem hoặc Cloud.
 • Mang lại sự an toàn và hiệu quả cho hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm:

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Bitdefender GravityZone Business Security Premium có thể kể đến như: 

Human Risk Analytics
Giúp xác định các hành động và hành vi của người dùng gây rủi ro bảo mật cho tổ chức như sử dụng các trang web không được mã hóa để đăng nhập vào các trang web, quản lý mật khẩu kém, sử dụng USB bị xâm phạm trong mạng của tổ chức, nhiễm trùng tái diễn, v.v.
Bằng cách đặt yếu tố con người vào giữa chiến lược quản lý và phân tích rủi ro, tổ chức của bạn thậm chí còn trở nên khó vi phạm hơn.
Network Attack Defense
Bitdefeder Network Attack Defense, một lớp bảo mật mạng điểm cuối mới được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng mạng. Với nó, chúng tôi đảm bảo phát hiện một loạt các cuộc tấn công từ biên (Brute Force; Scan Engine), tấn công dịch vụ web ( SQL injections), tấn công cấp lưu lượng (botnet; URL độc hại hoặc tấn công IOT từ xa) đến vi phạm quyền riêng tư được thực hiện qua tấn công lừa đảo để lấy mật khẩu, thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email.
HyperDetect™ Blocks File-less Attacks at Pre-execution
Bitdefender HyperDetect chứa các mô hình học máy và công nghệ phát hiện tấn công lén lút. Nó tạo thành một lớp bảo mật bổ sung, được thiết kế đặc biệt để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và các hoạt động đáng ngờ trong giai đoạn trước khi thực hiện.
andbox Analyzer Enhances Targeted Attack Detection
Bitdefender Sandbox Analyzer cung cấp khả năng phát hiện trước khi thực hiện các cuộc tấn công nâng cao bằng cách tự động gửi các tệp yêu cầu phân tích thêm đến hộp cát đám mây và thực hiện hành động khắc phục dựa trên phán quyết.
Attack Forensics and Visualization
Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể nhận ra trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức mình và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Nó cho phép bạn xử lý các mối đe dọa cụ thể và thực hiện hành động khắc phục.
Risk Management and Analytics
Quản lý và Phân tích rủi ro liên tục quét các điểm cuối của bạn để tìm các cấu hình sai và lỗ hổng ứng dụng, đồng thời đưa ra các đề xuất để ưu tiên và khắc phục, giúp kiểm soát rủi ro và giảm thiểu bề mặt tấn công.
Ransomware Prevention & Mitigation
Đánh bại ransomware đòi hỏi phải hiểu toàn bộ chuỗi tấn công trên mạng và lập bản đồ phòng thủ cho từng giai đoạn tấn công. Ngăn chặn và giảm thiểu phần mềm tống tiền được tích hợp trong Bảng điều khiển quản lý GravityZone và bao gồm các bản sao lưu tự động, cập nhật chống giả mạo của các tệp người dùng, mà không sử dụng các bản sao ẩn cho các khả năng ngăn chặn và ngăn chặn (Phòng thủ tấn công không lọc; Phòng thủ tấn công mạng; Chống khai thác nâng cao ; Chống phần mềm độc hại bằng máy học); nhiều lớp phát hiện (Kiểm tra quy trình, giám sát sổ đăng ký, kiểm tra mã, Hyper Detect) và các công nghệ giảm thiểu rủi ro hệ thống và người dùng. Bằng cách này, GravityZone bao gồm nhiều trường hợp sử dụng giảm thiểu ransomware hơn các giải pháp cạnh tranh.
Machine Learning Predicts and Blocks Advanced Attacks
Bitdefender tận dụng máy học trên toàn bộ danh mục phát triển của mình. Công cụ quét, HyperDetect, Sandbox Analyzer, Content Control, Global Protective Network chỉ là một vài ví dụ về công nghệ Bitdefender sử dụng máy học.

premium-enterprise-advanced-security-suite-so-sanh  Xem thêm đầy đủ bảng so sánh sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Bitdefender
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Bitdefender
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

License

Tùy chọn này dành cho các gói đăng ký trả trước, có hiệu lực trong một hoặc nhiều năm:

 1. Nhập mã giấy phép cho gói đăng ký mà khách hàng đã chọn.
 2. Nhấp vào nút Kiểm tra tính hợp lệ và đợi cho đến khi GravityZone kiểm tra mã giấy phép.

Nếu mã giấy phép hợp lệ, Control Center sẽ hiển thị ngày hết hạn và dung lượng ghế của giấy phép đó.

Subscription preferences

 • Reserved seats

Với cài đặt này được bật, công ty có một số lượng ghế giới hạn sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Phương pháp này yêu cầu bạn tự đặt chỗ ghế.

Chọn phương pháp này trong trường hợp:

 • Bạn muốn giới hạn số lượng ghế mà công ty có thể sử dụng.
 • Công ty muốn có ghế sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu cài đặt này bị tắt, các ghế cấp phép chia sẻ sẽ được kích hoạt tự động.

Bất kỳ cài đặt nào vượt quá số lượng ghế được phân bổ sẽ bắt đầu thử nghiệm miễn phí cho đến cuối tháng kế tiếp. Nếu bạn không gia hạn đặt chỗ, khi thử nghiệm kết thúc, đại lý sẽ hết hạn và điểm cuối không còn được bảo vệ.

Để đặt chỗ cho công ty mới:

 1. Chọn vào ô kiểm Reserve seats
 2. Nhập số lượng ghế bạn muốn đặt trong vùng gần. Khi số lượng thay đổi, bạn có thể xem còn bao nhiêu ghế trống.able to reserve.
 • Shared license seats

Lưu ý: Cài đặt này được bật theo mặc định khi tắt cài đặt Ghế dành riêng. Nó không hiển thị trong màn hình Cấp phép.

Khi được cài đặt, đại lý sẽ sử dụng một chỗ từ nhóm giấy phép được chia sẻ với các công ty khác, bao gồm cả công ty của bạn. Chủ sở hữu nhóm chỗ ngồi là Đối tác đầu tiên phía trên công ty mới trong hệ thống phân cấp tài khoản công ty sử dụng đặt trước hoặc Bitdefender nếu không có tài khoản này.

Không cần cấu hình trong trường hợp này. Phương pháp này đảm bảo tính linh hoạt, nhưng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty để có cùng số chỗ.

 • Thêm ngày đăng ký kết thúc

Bật cài đặt này sẽ cho phép bạn định cấu hình ngày kết thúc cho đăng ký hàng tháng của công ty được quản lý. Sau khi đến ngày kết thúc, công ty bị đình chỉ, các tác nhân bảo mật hết hạn và các điểm cuối không còn được bảo vệ. Nếu tùy chọn này không được chọn, thì đăng ký hàng tháng của công ty sẽ không có ngày kết thúc.

 • Đặt tự động gia hạn

Bật tùy chọn này để đảm bảo bảo vệ sau ngày kết thúc đăng ký. Tùy chọn này sẽ gia hạn đăng ký trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình (tính bằng tháng).

Một công ty kế thừa ngày kết thúc đăng ký từ công ty mẹ, trừ khi công ty có ngày kết thúc riêng được định cấu hình. Công ty con chỉ có thể vượt qua ngày kết thúc đăng ký của công ty mẹ nếu công ty mẹ đã bật Tự động gia hạn.

 • Chọn sử dụng tối thiểu

Khi bật cài đặt này, bạn có thể đặt một số điểm cuối mà công ty dự định sử dụng. Mức sử dụng tối thiểu sẽ là cơ sở để thanh toán thông thường, bất kể các thay đổi hàng tháng, miễn là không vượt quá. Nếu công ty triển khai nhiều điểm cuối hơn mức chỉ định, thì mức sử dụng tối thiểu sẽ bị bỏ qua và việc thanh toán sẽ tính đến mức sử dụng thực tế.

Mức sử dụng tối thiểu tiêu thụ số lượng giấy phép và không thể vượt quá số lượng giấy phép đặt trước.

 

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Windows Desktop
Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2, Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD

Exchange Server 2016, 2013, 2010
Máy chủ vật lý và ảo hóa
Roles: Edge, Hub and Mailbox
Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
ENDPOINT SECURITY XDR
(bao gồm các mô-đun HyperDetect và Sandbox Analyzer) có sẵn trên:
Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Windows Tablet and Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Lưu ý 1: Các phiên bản hạt nhân cụ thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tài liệu sản phẩm.
Lưu ý 2: Mô-đun Sandbox Analyzer không khả dụng trên các thiết bị điểm cuối Linux.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
Bộ nhớ RAM trống tối thiểu: 512 MB
RAM trống được đề xuất: 1 GB
Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!