Bitdefender GravityZone EDR Cloud

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITGEC

Bitdefender GravityZone EDR Cloud được công ty Bitdefender thiết kế nhằm phát hiện và đối phó với các mối đe dọa mạng tiên tiến trên đám mây.

Sản phẩm này cung cấp khả năng phân tích và phục hồi dựa trên dữ liệu, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện và đối phó với các cuộc tấn công nguy hiểm. 

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender GravityZone EDR Cloud - Công cụ bảo vệ dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp

Bitdefender GravityZone EDR Cloud giúp phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) là giải pháp bảo mật điểm cuối kết hợp giám sát liên tục, theo thời gian thực và thu thập dữ liệu điểm cuối cũng như thông tin chuyên sâu với khả năng phát hiện và hành động phản hồi tự động.

GravityZone EDR Cloud phát hiện các mối đe dọa nâng cao bao gồm các cuộc tấn công không dùng tệp, phần mềm tống tiền và các mối đe dọa zero-day khác trong thời gian thực. Công cụ phân tích mối đe dọa và trình thu thập sự kiện dựa trên đám mây liên tục giám sát các điểm cuối và ưu tiên các sự kiện bảo mật vào danh sách các sự cố để điều tra và ứng phó.

Nó bao gồm công nghệ tương quan điểm cuối kết hợp bối cảnh bảo mật chi tiết và phong phú của bảo mật EDR với trực quan hóa mối đe dọa ở cấp độ tổ chức để giúp bạn tập trung điều tra và phản hồi hiệu quả hơn. Bằng cách cung cấp trực quan hóa mối đe dọa ở cấp tổ chức, GravityZone EDR Cloud giúp bạn tập trung điều tra và phản hồi hiệu quả hơn.

Vì sao nên chọn Bitdefender GravityZone EDR Cloud ?

 • Phát hiện và phản ứng tấn công nâng cao

  Giám sát mạng của bạn để phát hiện sớm các hoạt động đáng ngờ và các cuộc tấn công mạng.
  Cung cấp công cụ mạnh mẽ giúp bạn chống lại các cuộc tấn công và đối phó với chúng.

 • Thu hẹp khoảng cách kỹ năng bảo mật

  Cho phép các nhóm phản hồi hiệu quả với ưu tiên cảnh báo tự động và khả năng phản hồi nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào những kỹ năng bảo mật chuyên sâu, giúp tổ chức của bạn tận dụng tối đa khả năng đối phó với các mối đe dọa mạng.

 • Giảm rủi ro tổ chức

  Thực hiện việc phân tích liên tục cơ sở hạ tầng của bạn để xác định rủi ro trên hàng trăm yếu tố.
  Giúp giảm thiểu rủi ro cho người dùng, mạng và hệ điều hành của bạn thông qua việc xác định và khắc phục các lỗ hổng bảo mật.

 • Giảm thiểu gánh nặng vận hành

  Sử dụng nền tảng đám mây, giúp giảm thiểu công việc bảo trì và quản lý hệ thống.
  Các tác nhân của Bitdefender GravityZone EDR Cloud có thể dễ dàng triển khai và tích hợp vào kiến trúc bảo mật hiện tại của bạn, đồng thời hoàn toàn tương thích với giải pháp chống vi-rút điểm cuối của bạn, giúp tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả hoạt động.

Tham khảo thêm

Một số tính năng đặc trưng và nổi bật của phần mềm Bitdefender GravityZone EDR Cloud

Phân tích rủi ro nâng cao

Công nghệ phân tích rủi ro tiên tiến của chúng tôi kiểm tra không chỉ các điểm cuối mà còn cả hành vi của con người, liên tục phân tích rủi ro tổ chức của bạn bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố để xác định, ưu tiên và đưa ra hướng dẫn về cách giảm thiểu rủi ro cho người dùng, mạng và điểm cuối.

Phát hiện mối đe dọa hàng đầu trong ngành

Giải pháp Phát hiện và phản hồi điểm cuối GravityZone (EDR) phát hiện các mối đe dọa nâng cao bao gồm các cuộc tấn công không dùng tệp, mã độc tống tiền và các mối đe dọa zero-day khác trong thời gian thực. Công cụ phân tích mối đe dọa và trình thu thập sự kiện dựa trên đám mây liên tục giám sát các điểm cuối và ưu tiên các sự kiện bảo mật vào danh sách các sự cố để điều tra và ứng phó.

Phát hiện và phản hồi điểm cuối

Công nghệ tương quan điểm cuối đưa khả năng phát hiện mối đe dọa và khả năng hiển thị của giải pháp bảo mật phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) của chúng tôi lên một tầm cao mới bằng cách cho phép phát hiện các cuộc tấn công nâng cao liên quan đến nhiều điểm cuối trong cơ sở hạ tầng hỗn hợp (máy trạm, máy chủ hoặc bộ chứa; chạy nhiều hệ điều hành).

Trực quan hóa ở cấp độ tổ chức

Hình ảnh toàn diện về các hành động của kẻ thù, được bổ sung thông tin tình báo về mối đe dọa và ngữ cảnh, làm nổi bật các đường tấn công quan trọng, giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT. Giúp xác định các lỗ hổng trong bảo vệ và tác động của sự cố để hỗ trợ tuân thủ.

Hợp lý hóa điều tra và phản hồi

Bitdefender EDR cung cấp các hình ảnh trực quan sáng tạo và dễ hiểu với ngữ cảnh phong phú và thông tin về mối đe dọa giúp nhân viên CNTT hiểu các đường tấn công và xác định các lỗ hổng trong bảo vệ. Những hình ảnh trực quan này hợp lý hóa quá trình điều tra và phản hồi, giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT. Bộ phân tích hộp cát cho phép nhân viên tự động thực thi các tải trọng đáng ngờ trong một môi trường ảo được kiểm soát để cô lập và vô hiệu hóa các tệp đáng ngờ.

Báo cáo và cảnh báo tiết kiệm thời gian

Công nghệ phân tích rủi ro tiên tiến của chúng tôi kiểm tra không chỉ các điểm cuối mà còn cả hành vi của con người, liên tục phân tích rủi ro tổ chức của bạn bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố để xác định, ưu tiên và đưa ra hướng dẫn về cách giảm thiểu rủi ro cho người dùng, mạng và điểm cuối.

  Xem thêm đầy đủ bảng so sánh sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Bitdefender
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Bitdefender
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

License

Tùy chọn này dành cho các gói đăng ký trả trước, có hiệu lực trong một hoặc nhiều năm:

 1. Nhập mã giấy phép cho gói đăng ký mà khách hàng đã chọn.
 2. Nhấp vào nút Kiểm tra tính hợp lệ và đợi cho đến khi GravityZone kiểm tra mã giấy phép.

Nếu mã giấy phép hợp lệ, Control Center sẽ hiển thị ngày hết hạn và dung lượng ghế của giấy phép đó.

Subscription preferences

 • Reserved seats

Với cài đặt này được bật, công ty có một số lượng ghế giới hạn sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Phương pháp này yêu cầu bạn tự đặt chỗ ghế.

Chọn phương pháp này trong trường hợp:

 • Bạn muốn giới hạn số lượng ghế mà công ty có thể sử dụng.
 • Công ty muốn có ghế sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu cài đặt này bị tắt, các ghế cấp phép chia sẻ sẽ được kích hoạt tự động.

Bất kỳ cài đặt nào vượt quá số lượng ghế được phân bổ sẽ bắt đầu thử nghiệm miễn phí cho đến cuối tháng kế tiếp. Nếu bạn không gia hạn đặt chỗ, khi thử nghiệm kết thúc, đại lý sẽ hết hạn và điểm cuối không còn được bảo vệ.

Để đặt chỗ cho công ty mới:

 1. Chọn vào ô kiểm Reserve seats
 2. Nhập số lượng ghế bạn muốn đặt trong vùng gần. Khi số lượng thay đổi, bạn có thể xem còn bao nhiêu ghế trống.able to reserve.
 • Shared license seats

Lưu ý: Cài đặt này được bật theo mặc định khi tắt cài đặt Ghế dành riêng. Nó không hiển thị trong màn hình Cấp phép.

Khi được cài đặt, đại lý sẽ sử dụng một chỗ từ nhóm giấy phép được chia sẻ với các công ty khác, bao gồm cả công ty của bạn. Chủ sở hữu nhóm chỗ ngồi là Đối tác đầu tiên phía trên công ty mới trong hệ thống phân cấp tài khoản công ty sử dụng đặt trước hoặc Bitdefender nếu không có tài khoản này.

Không cần cấu hình trong trường hợp này. Phương pháp này đảm bảo tính linh hoạt, nhưng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty để có cùng số chỗ.

 • Thêm ngày đăng ký kết thúc

Bật cài đặt này sẽ cho phép bạn định cấu hình ngày kết thúc cho đăng ký hàng tháng của công ty được quản lý. Sau khi đến ngày kết thúc, công ty bị đình chỉ, các tác nhân bảo mật hết hạn và các điểm cuối không còn được bảo vệ. Nếu tùy chọn này không được chọn, thì đăng ký hàng tháng của công ty sẽ không có ngày kết thúc.

 • Đặt tự động gia hạn

Bật tùy chọn này để đảm bảo bảo vệ sau ngày kết thúc đăng ký. Tùy chọn này sẽ gia hạn đăng ký trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình (tính bằng tháng).

Một công ty kế thừa ngày kết thúc đăng ký từ công ty mẹ, trừ khi công ty có ngày kết thúc riêng được định cấu hình. Công ty con chỉ có thể vượt qua ngày kết thúc đăng ký của công ty mẹ nếu công ty mẹ đã bật Tự động gia hạn.

 • Chọn sử dụng tối thiểu

Khi bật cài đặt này, bạn có thể đặt một số điểm cuối mà công ty dự định sử dụng. Mức sử dụng tối thiểu sẽ là cơ sở để thanh toán thông thường, bất kể các thay đổi hàng tháng, miễn là không vượt quá. Nếu công ty triển khai nhiều điểm cuối hơn mức chỉ định, thì mức sử dụng tối thiểu sẽ bị bỏ qua và việc thanh toán sẽ tính đến mức sử dụng thực tế.

Mức sử dụng tối thiểu tiêu thụ số lượng giấy phép và không thể vượt quá số lượng giấy phép đặt trước.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Windows Desktop
Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2, Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD    

Exchange Server 2016, 2013, 2010
Máy chủ vật lý và ảo hóa
Roles: Edge, Hub and Mailbox
Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
ENDPOINT SECURITY XDR
(bao gồm các mô-đun HyperDetect và Sandbox Analyzer) có sẵn trên:
Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Windows Tablet and Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Lưu ý 1: Các phiên bản hạt nhân cụ thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tài liệu sản phẩm.
Lưu ý 2: Mô-đun Sandbox Analyzer không khả dụng trên các thiết bị điểm cuối Linux.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI  Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
Bộ nhớ    RAM trống tối thiểu: 512 MB
RAM trống được đề xuất: 1 GB
Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

 

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!