Bitdefender Total Security

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITTS

Bitdefender Total Security là một giải pháp bảo mật toàn diện, kết hợp các tính năng mạnh mẽ để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Với công nghệ tiên tiến, nó bao gồm tính năng chống phần mềm độc hại, chống ransomware, bảo vệ dữ liệu cá nhân, tường lửa, và lọc các cuộc tấn công email phức tạp.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender Total Security - Giải pháp bảo vệ virus toàn diện

 • An toàn trước tất cả các mối đe dọa mới và hiện có
 • Bảo vệ chống lừa đảo
 • Nhanh chóng, ẩn danh và an toàn khi lướt web

Bitdefender Total Security là một giải pháp bảo mật toàn diện cho các thiết bị của bạn. Với công nghệ tiên tiến, nó bao gồm tính năng chống phần mềm độc hại, chống ransomware, bảo vệ dữ liệu cá nhân, tường lửa và chống cuộc tấn công email phức tạp. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Bitdefender Total Security giúp bảo vệ thông tin cá nhân và thiết bị khỏi các mối đe dọa trực tuyến. 

Bitdefender Total Security bao gồm tính năng chống phần mềm độc hại, giúp ngăn chặn và xóa sạch các loại vi rút, sâu, trojan và phần mềm gián điệp. Tính năng chống ransomware giúp ngăn chặn các cuộc tấn công tống tiền và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn khỏi mã hóa trái phép. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, Bitdefender Total Security cho phép bạn quản lý và kiểm soát bảo mật thiết bị một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp các công cụ bổ sung như bảo vệ danh tính trực tuyến, quét hệ thống nhanh chóng và bảo vệ dữ liệu di động.

Vì sao nên chọn Bitdefender Total Security ?

 • Phát hiện mối đe dọa vượt trội để ngăn chặn phần mềm độc hại tinh vi

Bitdefender Total Security sử dụng các công nghệ tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại tinh vi. Với khả năng phân tích động và theo dõi thời gian thực, nó giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ các loại vi rút, sâu, trojan và phần mềm gián điệp.

 • Các công nghệ tiên tiến để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công zero-day

Bitdefender Total Security sử dụng các công nghệ tiên tiến để đối phó với các cuộc tấn công zero-day, tức là các cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng bảo mật chưa được công bố. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa mới nhất và đảm bảo an toàn cho dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn.

 • Bảo vệ ransomware nhiều lớp giữ an toàn cho các tệp của bạn

Bitdefender Total Security cung cấp bảo vệ nhiều lớp chống lại ransomware. Nó giúp ngăn chặn các cuộc tấn công tống tiền và bảo vệ các tệp của bạn khỏi việc mã hóa trái phép. Với tính năng này, bạn có thể yên tâm về an ninh dữ liệu quan trọng của mình.

 • VPN an toàn cho quyền riêng tư trực tuyến hoàn toàn, 200 MB/ngày/thiết bị

Bitdefender Total Security cung cấp một VPN an toàn để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Bạn có thể truy cập mạng Internet một cách an toàn và ẩn danh, đồng thời bảo vệ dữ liệu của mình khỏi sự theo dõi và xâm nhập.

 • Kiểm soát nâng cao của phụ huynh để giữ an toàn cho con bạn khi trực tuyến

Bitdefender Total Security cung cấp các công cụ kiểm soát nâng cao để giữ an toàn cho con cái của bạn khi trực tuyến. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng, kiểm soát nội dung và giám sát hoạt động trực tuyến của con cái một cách an toàn.

 • Tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống

Bitdefender Total Security được thiết kế để có tác động tối thiểu đến hiệu suất hệ thống của bạn. Nó hoạt động một cách nhẹ nhàng trong nền và không gây ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ hoạt động của thiết bị của bạn.

Tham khảo thêm:

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Bitdefender Total Security có thể kể đến như: 

An toàn trước tất cả các mối đe dọa mới và hiện có

Bitdefender Total Security cung cấp một hệ thống bảo mật đa lớp giúp bảo vệ tài liệu, hình ảnh và video của bạn khỏi mọi mối đe dọa đã biết và mới nổi, bao gồm ransomware và phần mềm độc hại khác. Với khả năng bảo vệ thời gian thực, sản phẩm này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công từ các mối đe dọa mới nhất trên internet.

Bảo vệ chống lừa đảo

Bitdefender Total Security cung cấp tính năng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến giúp bạn tránh các cuộc tấn công lừa đảo trực tuyến. Sản phẩm này có khả năng phát hiện và chặn các trang web giả mạo, nhằm ngăn chặn việc lừa đảo thông qua việc đánh cắp thông tin tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

Bảo vệ ngân hàng trực tuyến

Khi bạn mua sắm trực tuyến hoặc thực hiện giao dịch ngân hàng, Bitdefender Total Security sẽ bảo vệ khoản thanh toán của bạn thông qua một trình duyệt riêng biệt và độc đáo. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho các giao dịch của bạn và ngăn chặn gian lận.

Trình duyệt VPN nhanh, ẩn danh và an toàn

Với tính năng VPN của Bitdefender, bạn có thể không cần lo lắng về quyền riêng tư khi lướt web. Nó bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Điều này giúp bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và tải xuống khỏi các tin tặc khi bạn sử dụng kết nối Wi-Fi.

Chế độ chơi game, xem phim và làm việc Bitdefender Total Security phát hiện khi bạn đang chơi game, làm việc hoặc xem phim, và nó sẽ không làm phiền bạn bằng các yêu cầu không cần thiết. Sản phẩm này tạm dừng các cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt hình ảnh và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng, giúp bạn tận hưởng thiết bị của mình một cách tối đa trong thời gian này.

 

 total-security-so-sanh (1) 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Bitdefender
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/Mac/Android/iOS
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Cá nhân
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Bitdefender
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

License

Tùy chọn này dành cho các gói đăng ký trả trước, có hiệu lực trong một hoặc nhiều năm:

 1. Nhập mã giấy phép cho gói đăng ký mà khách hàng đã chọn.
 2. Nhấp vào nút Kiểm tra tính hợp lệ và đợi cho đến khi GravityZone kiểm tra mã giấy phép.

Nếu mã giấy phép hợp lệ, Control Center sẽ hiển thị ngày hết hạn và dung lượng ghế của giấy phép đó.

Subscription preferences

 • Reserved seats

Với cài đặt này được bật, công ty có một số lượng ghế giới hạn sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Phương pháp này yêu cầu bạn tự đặt chỗ ghế.

Chọn phương pháp này trong trường hợp:

 • Bạn muốn giới hạn số lượng ghế mà công ty có thể sử dụng.
 • Công ty muốn có ghế sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu cài đặt này bị tắt, các ghế cấp phép chia sẻ sẽ được kích hoạt tự động.

Bất kỳ cài đặt nào vượt quá số lượng ghế được phân bổ sẽ bắt đầu thử nghiệm miễn phí cho đến cuối tháng kế tiếp. Nếu bạn không gia hạn đặt chỗ, khi thử nghiệm kết thúc, đại lý sẽ hết hạn và điểm cuối không còn được bảo vệ.

Để đặt chỗ cho công ty mới:

 1. Chọn vào ô kiểm Reserve seats
 2. Nhập số lượng ghế bạn muốn đặt trong vùng gần. Khi số lượng thay đổi, bạn có thể xem còn bao nhiêu ghế trống.able to reserve.
 • Shared license seats

Lưu ý: Cài đặt này được bật theo mặc định khi tắt cài đặt Ghế dành riêng. Nó không hiển thị trong màn hình Cấp phép.

Khi được cài đặt, đại lý sẽ sử dụng một chỗ từ nhóm giấy phép được chia sẻ với các công ty khác, bao gồm cả công ty của bạn. Chủ sở hữu nhóm chỗ ngồi là Đối tác đầu tiên phía trên công ty mới trong hệ thống phân cấp tài khoản công ty sử dụng đặt trước hoặc Bitdefender nếu không có tài khoản này.

Không cần cấu hình trong trường hợp này. Phương pháp này đảm bảo tính linh hoạt, nhưng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty để có cùng số chỗ.

 • Thêm ngày đăng ký kết thúc

Bật cài đặt này sẽ cho phép bạn định cấu hình ngày kết thúc cho đăng ký hàng tháng của công ty được quản lý. Sau khi đến ngày kết thúc, công ty bị đình chỉ, các tác nhân bảo mật hết hạn và các điểm cuối không còn được bảo vệ. Nếu tùy chọn này không được chọn, thì đăng ký hàng tháng của công ty sẽ không có ngày kết thúc.

 • Đặt tự động gia hạn

Bật tùy chọn này để đảm bảo bảo vệ sau ngày kết thúc đăng ký. Tùy chọn này sẽ gia hạn đăng ký trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình (tính bằng tháng).

Một công ty kế thừa ngày kết thúc đăng ký từ công ty mẹ, trừ khi công ty có ngày kết thúc riêng được định cấu hình. Công ty con chỉ có thể vượt qua ngày kết thúc đăng ký của công ty mẹ nếu công ty mẹ đã bật Tự động gia hạn.

 • Chọn sử dụng tối thiểu

Khi bật cài đặt này, bạn có thể đặt một số điểm cuối mà công ty dự định sử dụng. Mức sử dụng tối thiểu sẽ là cơ sở để thanh toán thông thường, bất kể các thay đổi hàng tháng, miễn là không vượt quá. Nếu công ty triển khai nhiều điểm cuối hơn mức chỉ định, thì mức sử dụng tối thiểu sẽ bị bỏ qua và việc thanh toán sẽ tính đến mức sử dụng thực tế.

Mức sử dụng tối thiểu tiêu thụ số lượng giấy phép và không thể vượt quá số lượng giấy phép đặt trước.

 

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Windows Desktop
Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2, Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD

Exchange Server 2016, 2013, 2010
Máy chủ vật lý và ảo hóa
Roles: Edge, Hub and Mailbox
Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
ENDPOINT SECURITY XDR
(bao gồm các mô-đun HyperDetect và Sandbox Analyzer) có sẵn trên:
Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Windows Tablet and Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Lưu ý 1: Các phiên bản hạt nhân cụ thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tài liệu sản phẩm.
Lưu ý 2: Mô-đun Sandbox Analyzer không khả dụng trên các thiết bị điểm cuối Linux.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
Bộ nhớ RAM trống tối thiểu: 512 MB
RAM trống được đề xuất: 1 GB
Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!