Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITGBSE

GravityZone Business Security Enterprise là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ của công ty Bitdefender, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 
Với việc triển khai trên nền tảng On-Prem hoặc Cloud, GravityZone Business Security Enterprise giúp doanh nghiệp duy trì an toàn thông tin với hiệu suất tối ưu.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​ - Giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ điểm cuối người dùng

 • Bảo vệ nâng cao
 • Mở rộng phát hiện
 • Phản ứng hiệu quả và phân tích rủi ro

GravityZone Business Security Enterprise​ kết hợp khả năng bảo vệ mạnh mẽ nhất thế giới với khả năng Phản hồi và Phát hiện Điểm cuối eXtended (XEDR) giúp bạn bảo vệ cơ sở hạ tầng điểm cuối của mình (máy trạm, máy chủ hoặc vùng chứa) trong suốt vòng đời của mối đe dọa với hiệu suất và hiệu quả cao. Tương quan sự kiện trên các thiết bị đầu cuối mới Đưa khả năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa lên cấp độ mới tuyệt vời Bằng cách kết hợp các chi tiết và bối cảnh bảo mật hoàn chỉnh của EDR cùng với phân tích trên cơ sở hạ tầng XDR. (eXtended Detection and Response)
Với việc bao gồm phân tích rủi ro (từ điểm cuối và rủi ro do người dùng tạo ra) và tăng cường đổi mới ngay từ đầu. Chúng tôi giảm thiểu khu vực tấn công cho các điểm cuối. Điều này khiến những kẻ tấn công khó vượt qua hơn. Với GravityZone Business Security Enterprise​, bạn giảm thiểu được thời gian cần thiết để phát hiện và phản hồi các mối đe dọa thông qua một lớp bảo mật tích hợp. đồng thời giảm nhu cầu về các giải pháp khác của các nhà cung cấp khác nhau.

Lý do nên chọn Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​

 • Bảo vệ điểm cuối hiệu quả nhất thế giới
  Tích hợp EDR, phân tích rủi ro và sức mạnh của nhiều công nghệ Trong một bảng điều khiển dành cho một agent duy nhất, GravityZone sử dụng hơn 30 lớp kỹ thuật tiên tiến để ngăn chặn hoàn toàn các vi phạm trong toàn bộ vòng đời của mối đe dọa. kể từ lần tiếp xúc đầu tiên khai thác các lỗ hổng Phần mềm độc hại vẫn tồn tại và hoạt động nguy hiểm.
 • Phản hồi và phát hiện đầu cuối mở rộng (XEDR)
  Khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối mới từ Bitdefender mở rộng khả năng phân tích của EDR và ​​tương quan sự kiện điểm cuối. Giúp bạn đối phó với các cuộc tấn công mạng phức tạp liên quan đến nhiều điểm cuối. XEDR cung cấp một hình ảnh độc đáo về các mối đe dọa của doanh nghiệp, để bạn có thể tập trung vào cuộc điều tra và phản hồi hiệu quả hơn.
 • Phân tích rủi ro từ người dùng và điểm cuối
  Công cụ phân tích rủi ro của Bitdefender giúp bạn đánh giá ưu tiên và từ đó liên tục định cấu hình sai và cài đặt bảo mật cho thiết bị đầu cuối. với danh sách ưu tiên dễ hiểu. Hệ thống cũng xác định các hành động và hành vi của người dùng gây ra rủi ro bảo mật cho tổ chức của bạn. Bằng cách đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động bảo mật và liên tục giảm khu vực tấn công. Bạn sẽ được bảo vệ ở mức cao nhất với chi phí sử dụng thấp nhất.

Tham khảo thêm:

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​ có thể kể đến như: 

EXTENDED ENDPOINT DETECTION AND RESPONSE (XEDR)
Công nghệ tương quan điểm cuối chéo này, được gọi là eXtended EDR, nâng cao khả năng phát hiện và khả năng hiển thị mối đe dọa lên một cấp độ mới bằng cách áp dụng các tính  năng của XDR để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao trên nhiều điểm cuối trong cơ sở hạ tầng kết hợp (máy trạm, máy chủ hoặc vùng chứa, chạy nhiều hệ điều hành khác nhau).
INTEGRATED HUMAN AND ENDPOINT RISK ANALYTICS
Liên tục phân tích rủi ro bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố để phát hiện và ưu tiên các rủi ro cấu hình cho tất cả các điểm cuối của bạn, cho phép các hành động tăng cường tự động. Xác định các hành động và hành vi của người dùng gây ra rủi ro bảo mật cho tổ chức như sử dụng các trang web không được mã hóa để đăng nhập vào các trang web, quản lý mật khẩu kém, sử dụng USB bị xâm phạm, nhiễm trùng tái phát, v.v.
LAYERED DEFENSE
Các công nghệ không có chữ ký, bao gồm học máy cục bộ và đám mây tiên tiến, công nghệ phân tích hành vi, hộp cát tích hợp và làm cứng thiết bị hoạt động như một lớp bảo vệ hiệu quả cao chống lại các mối đe dọa tinh vi.
LOW OVERHEAD INCIDENT INVESTIGATION AND RESPONSE
Phân loại cảnh báo nhanh và điều tra sự cố, sử dụng dòng thời gian tấn công và đầu ra sandbox, cho phép nhóm phản ứng sự cố phản ứng nhanh và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra (một cú nhấp chuột để phản hồi).
MODERN, NEXT-GEN PREVENTION AND DETECTION WITH AUTOMATIC REMEDIATION
Các lớp phòng thủ mạnh nhất thế giới và khả năng phát hiện dựa trên hành vi khi thực thi ngăn chặn và phòng ngừa các mối đe dọa nâng cao được thực thi trên hạ tầng doanh nghiệp. Khi một mối đe dọa đang hoạt động được phát hiện, phản ứng tự động sẽ khởi động để ngăn chặn các thiệt hại tiếp theo hoặc các hoạt động liên quan.
ADVANCED PREVENTION CAPABILITIES
Với các khả năng phòng ngừa tiên tiến như PowerShell Defense, Exploit Defense và Anomaly Detection, GravityZone Business Security Enterprise​ chặn các cuộc tấn công ngày nay trước khi chuỗi tấn công diễn ra, trước khi thực thi, bảo vệ an ninh cho tổ chức của bạn. Các cải tiến EDR như Phát hiện bất thường giúp giảm thiểu những kẻ tấn công biết cách phá hoại hệ thống của bạn, đồng thời phát hiện và ngăn chặn các hành vi bất thường dựa trên xác suất độc hại.
NETWORK ATTACK DEFENSE
Bitdefeder Network Attack Defense, một lớp bảo mật mạng cho điểm cuối mới được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các nỗ lực tấn công đang sử dụng các lỗ hổng mạng sẽ chặn một số mạng phát trực tuyến các cuộc tấn công như Brute Force, Password Stealers hoặc Lateral Movement trước khi chúng có thể thực thi. Network Attack Defense cũng tạo ra các sự cố EDR và là một nguồn thông tin quan trọng về các mối tương quan với sự cố EDR.
CROSS PLATFORM COVERAGE AND 3RD PARTY INTEGRATION API'S
Bao gồm tất cả các điểm cuối của doanh nghiệp, chạy Windows, Linux hoặc Mac, trong cơ sở hạ tầng vật lý, ảo hóa hoặc đám mây, cung cấp bảo mật nhất quán trên toàn bộ cơ sở hạ tầng. Hỗ trợ tích hợp với các công cụ hoạt động bảo mật có từ trước (bao gồm cả Splunk) và được tối ưu hóa cho các công nghệ trung tâm dữ liệu bao gồm tất cả các hypervisor.

premium-enterprise-advanced-security-suite-so-sanh Xem thêm đầy đủ bảng so sánh sản phẩm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Bitdefender
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm -
Collections/ Dòng sản phẩm Endpoint/EDR Security
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win/mac
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Bitdefender GravityZone Business Security Premium​
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Bitdefender
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & ph&a; xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

License

Tùy chọn này dành cho các gói đăng ký trả trước, có hiệu lực trong một hoặc nhiều năm:

 1. Nhập mã giấy phép cho gói đăng ký mà khách hàng đã chọn.
 2. Nhấp vào nút Kiểm tra tính hợp lệ và đợi cho đến khi GravityZone kiểm tra mã giấy phép.

Nếu mã giấy phép hợp lệ, Control Center sẽ hiển thị ngày hết hạn và dung lượng ghế của giấy phép đó.

Subscription preferences

 • Reserved seats

Với cài đặt này được bật, công ty có một số lượng ghế giới hạn sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý: Phương pháp này yêu cầu bạn tự đặt chỗ ghế.

Chọn phương pháp này trong trường hợp:

 • Bạn muốn giới hạn số lượng ghế mà công ty có thể sử dụng.
 • Công ty muốn có ghế sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Lưu ý: Nếu cài đặt này bị tắt, các ghế cấp phép chia sẻ sẽ được kích hoạt tự động.

Bất kỳ cài đặt nào vượt quá số lượng ghế được phân bổ sẽ bắt đầu thử nghiệm miễn phí cho đến cuối tháng kế tiếp. Nếu bạn không gia hạn đặt chỗ, khi thử nghiệm kết thúc, đại lý sẽ hết hạn và điểm cuối không còn được bảo vệ.

Để đặt chỗ cho công ty mới:

 1. Chọn vào ô kiểm Reserve seats
 2. Nhập số lượng ghế bạn muốn đặt trong vùng gần. Khi số lượng thay đổi, bạn có thể xem còn bao nhiêu ghế trống.able to reserve.
 • Shared license seats

Lưu ý: Cài đặt này được bật theo mặc định khi tắt cài đặt Ghế dành riêng. Nó không hiển thị trong màn hình Cấp phép.

Khi được cài đặt, đại lý sẽ sử dụng một chỗ từ nhóm giấy phép được chia sẻ với các công ty khác, bao gồm cả công ty của bạn. Chủ sở hữu nhóm chỗ ngồi là Đối tác đầu tiên phía trên công ty mới trong hệ thống phân cấp tài khoản công ty sử dụng đặt trước hoặc Bitdefender nếu không có tài khoản này.

Không cần cấu hình trong trường hợp này. Phương pháp này đảm bảo tính linh hoạt, nhưng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty để có cùng số chỗ.

 • Thêm ngày đăng ký kết thúc

Bật cài đặt này sẽ cho phép bạn định cấu hình ngày kết thúc cho đăng ký hàng tháng của công ty được quản lý. Sau khi đến ngày kết thúc, công ty bị đình chỉ, các tác nhân bảo mật hết hạn và các điểm cuối không còn được bảo vệ. Nếu tùy chọn này không được chọn, thì đăng ký hàng tháng của công ty sẽ không có ngày kết thúc.

 • Đặt tự động gia hạn

Bật tùy chọn này để đảm bảo bảo vệ sau ngày kết thúc đăng ký. Tùy chọn này sẽ gia hạn đăng ký trong một khoảng thời gian có thể định cấu hình (tính bằng tháng).

Một công ty kế thừa ngày kết thúc đăng ký từ công ty mẹ, trừ khi công ty có ngày kết thúc riêng được định cấu hình. Công ty con chỉ có thể vượt qua ngày kết thúc đăng ký của công ty mẹ nếu công ty mẹ đã bật Tự động gia hạn.

 • Chọn sử dụng tối thiểu

Khi bật cài đặt này, bạn có thể đặt một số điểm cuối mà công ty dự định sử dụng. Mức sử dụng tối thiểu sẽ là cơ sở để thanh toán thông thường, bất kể các thay đổi hàng tháng, miễn là không vượt quá. Nếu công ty triển khai nhiều điểm cuối hơn mức chỉ định, thì mức sử dụng tối thiểu sẽ bị bỏ qua và việc thanh toán sẽ tính đến mức sử dụng thực tế.

Mức sử dụng tối thiểu tiêu thụ số lượng giấy phép và không thể vượt quá số lượng giấy phép đặt trước.

 

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ

Windows Desktop
Windows 10 October 2020 Update (20H2), Windows 10 May 2020 Update (20H1), Windows 10 November 2019 Update (19H2), Windows 10 May 2019 Update (19H1), Windows 10 October 2018 Update (Redstone 5), Windows 10 April 2018 Update (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

macOS

macOS Big Sur (11.x), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12)

Windows Tablet and Embedded

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2, Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher

GRAVITYZONE ENDPOINT SECURITY HD

Exchange Server 2016, 2013, 2010
Máy chủ vật lý và ảo hóa
Roles: Edge, Hub and Mailbox
Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync
ENDPOINT SECURITY XDR
(bao gồm các mô-đun HyperDetect và Sandbox Analyzer) có sẵn trên:
Windows Desktop
Windows 10 October 2018 Update (version 1809), Windows 10 April 2018 Update (version 1803), Windows 10 Fall Creators Update (version 1709), Windows 10 Creators Update (version 1703), Windows 10 Anniversary Update (version 1607), Windows 10 November Update (version 1511), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

Windows Tablet and Embedded

Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server

Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

Linux

Ubuntu 14.04 LTS or higher, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 or higher, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 or higher, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 or higher, Debian 8.0 or higher, Oracle Linux 6.3 or higher, Amazon Linux AMI 2016.09 or higher
Lưu ý 1: Các phiên bản hạt nhân cụ thể được hỗ trợ. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tài liệu sản phẩm.
Lưu ý 2: Mô-đun Sandbox Analyzer không khả dụng trên các thiết bị điểm cuối Linux.

YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG CỦA ĐIỂM CUỐI Tối thiểu: CPU lõi đơn 2,4 GHz
Khuyến nghị: CPU đa nhân Intel Xeon 1,86 GHz trở lên
Bộ nhớ RAM trống tối thiểu: 512 MB
RAM trống được đề xuất: 1 GB
Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

Trải nghiệm dùng thử một phần mềm với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY.

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!