Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​

Thương hiệu: BITDEFENDER | Mã sản phẩm: BITGBSE

GravityZone Business Security Enterprise là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ của công ty Bitdefender, được tạo ra để đáp ứng nhu cầu bảo vệ máy tính và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 
Với việc triển khai trên nền tảng On-Prem hoặc Cloud, GravityZone Business Security Enterprise giúp doanh nghiệp duy trì an toàn thông tin với hiệu suất tối ưu.

Biến thể (Tùy chọn)

 • Chu kỳ: 1-3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói,...xem tại thông số và cấp phép

* Sản phẩm này đa dạng sự lựa chọn. Liên hệ ngay PACISOFT để nhận báo giá chi tiết về sản phẩm!

Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​ - Giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ điểm cuối người dùng

 • Bảo vệ nâng cao
 • Mở rộng phát hiện
 • Phản ứng hiệu quả và phân tích rủi ro

GravityZone Business Security Enterprise​ kết hợp khả năng bảo vệ mạnh mẽ nhất thế giới với khả năng Phản hồi và Phát hiện Điểm cuối eXtended (XEDR) giúp bạn bảo vệ cơ sở hạ tầng điểm cuối của mình (máy trạm, máy chủ hoặc vùng chứa) trong suốt vòng đời của mối đe dọa với hiệu suất và hiệu quả cao. Tương quan sự kiện trên các thiết bị đầu cuối mới Đưa khả năng phát hiện và phản hồi mối đe dọa lên cấp độ mới tuyệt vời Bằng cách kết hợp các chi tiết và bối cảnh bảo mật hoàn chỉnh của EDR cùng với phân tích trên cơ sở hạ tầng XDR. (eXtended Detection and Response)
Với việc bao gồm phân tích rủi ro (từ điểm cuối và rủi ro do người dùng tạo ra) và tăng cường đổi mới ngay từ đầu. Chúng tôi giảm thiểu khu vực tấn công cho các điểm cuối. Điều này khiến những kẻ tấn công khó vượt qua hơn. Với GravityZone Business Security Enterprise​, bạn giảm thiểu được thời gian cần thiết để phát hiện và phản hồi các mối đe dọa thông qua một lớp bảo mật tích hợp. đồng thời giảm nhu cầu về các giải pháp khác của các nhà cung cấp khác nhau.

Lý do nên chọn Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise​

 • Bảo vệ điểm cuối hiệu quả nhất thế giới
  Tích hợp EDR, phân tích rủi ro và sức mạnh của nhiều công nghệ Trong một bảng điều khiển dành cho một agent duy nhất, GravityZone sử dụng hơn 30 lớp kỹ thuật tiên tiến để ngăn chặn hoàn toàn các vi phạm trong toàn bộ vòng đời của mối đe dọa. kể từ lần tiếp xúc đầu tiên khai thác các lỗ hổng Phần mềm độc hại vẫn tồn tại và hoạt động nguy hiểm.
 • Phản hồi và phát hiện đầu cuối mở rộng (XEDR)
  Khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối mới từ Bitdefender mở rộng khả năng phân tích của EDR và ​​tương quan sự kiện điểm cuối. Giúp bạn đối phó với các cuộc tấn công mạng phức tạp liên quan đến nhiều điểm cuối. XEDR cung cấp một hình ảnh độc đáo về các mối đe dọa của doanh nghiệp, để bạn có thể tập trung vào cuộc điều tra và phản hồi hiệu quả hơn.
 • Phân tích rủi ro từ người dùng và điểm cuối
  Công cụ phân tích rủi ro của Bitdefender giúp bạn đánh giá ưu tiên và từ đó liên tục định cấu hình sai và cài đặt bảo mật cho thiết bị đầu cuối. với danh sách ưu tiên dễ hiểu. Hệ thống cũng xác định các hành động và hành vi của người dùng gây ra rủi ro bảo mật cho tổ chức của bạn. Bằng cách đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động bảo mật và liên tục giảm khu vực tấn công. Bạn sẽ được bảo vệ ở mức cao nhất với chi phí sử dụng thấp nhất.

Tham khảo thêm: