Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio

Thương hiệu: BLACKMAGIC DESIGN | Mã sản phẩm: BDDARESTU

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio là gói sử dụng phần mềm DaVinci Resolve Studio của Blackmagic Design để hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và bài đăng audio chuyên nghiệp. Với DaVinci Neural Engine người dùng có thể theo dõi vùng AI tự động, công cụ lập thể, nhiều bộ lọc Resolve FX, plugin âm thanh Fairlight FX và phân loại HDR nâng cao.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Post Solution số 1 Hollywood
 • Cộng tác nhiều người dùng
 • Giải pháp tất cả trong một cho bài sản xuất
 • Resolve FX

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn 
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio tại Pacisoft có gì nổi bật? 

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất trên thế giới kết hợp chỉnh sửa, chỉnh màu, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và sản xuất hậu kỳ âm thanh tất cả trong một công cụ phần mềm! Giao diện trang nhã, hiện đại của nó rất nhanh để tìm hiểu và dễ dàng cho người dùng mới, nhưng mạnh mẽ cho các chuyên gia. DaVinci Resolve cho phép bạn làm việc nhanh hơn và có chất lượng cao hơn vì bạn không phải tìm hiểu nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi phần mềm cho các tác vụ khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm việc với hình ảnh chất lượng gốc của máy ảnh trong toàn bộ quá trình. Nó giống như bạn có xưởng sản xuất hậu kỳ của riêng mình trong một ứng dụng duy nhất! Hơn hết, khi học DaVinci Resolve, bạn đang học cách sử dụng chính xác những công cụ mà các chuyên gia Hollywood đã sử dụng!

Giải pháp đăng bài số 1 của Hollywood

Các chuyên gia cao cấp làm việc trên phim truyện và chương trình truyền hình sử dụng DaVinci Resolve nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác! Đó là bởi vì nó được biết đến với chất lượng đáng kinh ngạc và các công cụ sáng tạo vượt xa đối thủ cạnh tranh nhiều năm ánh sáng. Bạn nhận được công nghệ hình ảnh đoạt giải Emmy™ của DaVinci với khả năng xử lý nổi 32‑bit, khoa học màu YRGB đã được cấp bằng sáng chế và một không gian gam màu rộng lớn dành cho quy trình làm việc HDR mới nhất. Bạn cũng có được chất lượng huyền thoại của xử lý âm thanh Fairlight cho âm thanh tốt nhất trong ngành! Với DaVinci Resolve, bạn có cùng công cụ mà các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sĩ VFX và kỹ sư âm thanh sử dụng hàng ngày để hoàn thành các bộ phim và chương trình truyền hình trực tuyến yêu thích của bạn!

DaVinci-Resolve-Studio

Có gì mới trong DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một bản cập nhật lớn với các công cụ AI mới và hơn 150 tính năng mới bao gồm các bổ sung chính cho bộ công cụ chỉnh sửa trang cắt, Resolve FX mới, các công cụ Fusion nâng cao bao gồm hỗ trợ USD và tự động trộn âm thanh Fairlight mới mạnh mẽ. Trang Cắt có 3 menu mới bao gồm các công cụ để chuyển đổi chỉnh sửa gợn sóng, đồng bộ lại âm thanh và hơn thế nữa! Bạn có thể nhanh chóng tạo chú thích cho các mốc thời gian với tính năng tự động chuyển lời nói thành văn bản hoặc tìm kiếm các từ khóa để chỉnh sửa nhanh hơn. Resolve FX relight cho phép các chuyên gia chỉnh màu thêm ánh sáng ảo vào một cảnh và cộng tác VFX giờ đây nhanh hơn với sự hỗ trợ cho các tệp Mô tả cảnh phổ quát. Ngoài ra, bạn có thể nhóm các bản nhạc trong Fairlight để tự động hóa và chỉnh sửa bản phối nhanh hơn.

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio là gói sử dụng phần mềm DaVinci Resolve Studio của Blackmagic Design để hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và bài đăng audio chuyên nghiệp. Với DaVinci Neural Engine người dùng cso thể theo dõi vùng AI tự động, công cụ lập thể, nhiều bộ lọc Resolve FX, plugin âm thanh Fairlight FX và phân loại HDR nâng cao.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D ModelingBlackmagic Design,...

Cộng tác nhiều người dùng

DaVinci Resolve là giải pháp duy nhất cho phép bạn phát triển và xây dựng studio hậu kỳ đa người dùng của riêng mình! Các thư viện dự án mới được thiết kế lại được xây dựng để cộng tác từ xa và cục bộ theo thời gian thực. Trong khi Blackmagic Cloud mới cho phép bạn lưu trữ và truy cập các dự án của mình từ mọi nơi trên thế giới. Giờ đây, bạn có thể cộng tác với các biên tập viên, chuyên gia chỉnh màu, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và kỹ sư âm thanh, tất cả đều làm việc cùng một lúc. Hơn hết, bạn không còn phải nhập và xuất tệp, dịch dự án, mất công hay tuân thủ và quản lý các thay đổi. DaVinci Resolve là ứng dụng duy nhất trên thế giới cho phép mọi người cùng làm việc song song trên cùng một dự án và tại cùng một thời điểm!

DaVinci-Resolve-1

Giải pháp tất cả trong một cho bài sản xuất

DaVinci Resolve được chia thành các "trang", mỗi trang cung cấp cho bạn một không gian làm việc chuyên dụng và các công cụ cho một tác vụ cụ thể. Chỉnh sửa được thực hiện trên các trang cắt và chỉnh sửa, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên trang Fusion, hiệu chỉnh màu sắc trên trang màu, âm thanh trên trang Fairlight, cũng như tổ chức phương tiện và đầu ra trên phương tiện và các trang phân phối. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển đổi giữa các tác vụ!

Chỉnh sửa

NLE nhanh nhất thế giới và chuyên nghiệp tiên tiến nhất.

Trang chỉnh sửa là trình chỉnh sửa phi tuyến tính chuyên nghiệp tiên tiến nhất thế giới. Bố cục theo dõi quen thuộc, thiết kế màn hình kép và quy trình làm việc truyền thống giúp người dùng mới dễ dàng tìm hiểu trong khi vẫn đủ mạnh cho các biên tập viên chuyên nghiệp. Nó hoàn hảo cho các dự án lớn hơn như phim truyện, chương trình truyền hình, phát trực tuyến, quảng cáo, phim tài liệu, v.v. Trang chỉnh sửa có tính năng chỉnh sửa kéo và thả, các công cụ cắt tự động theo ngữ cảnh, các phím tắt có thể tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể làm việc nhanh hơn và một thư viện có hàng trăm tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng mà bạn có thể thêm và tạo hiệu ứng động. Bạn cũng nhận được các công cụ quản lý phương tiện, tổ chức và quản lý dòng thời gian hoàn chỉnh.

DaVinci-Resolve-Studio-1 

Cắt

Trang cắt là hoàn hảo cho các dự án có thời hạn chặt chẽ mà bạn phải quay lại nhanh chóng. Nó cũng tuyệt vời cho công việc tài liệu. Trang cắt có giao diện được sắp xếp hợp lý giúp học nhanh và được thiết kế để tăng tốc. Các tính năng như băng nguồn, dòng thời gian kép, đánh giá nhanh và các công cụ chỉnh sửa thông minh giúp bạn làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Các công cụ ghi đè nguồn và thùng đồng bộ hóa là cách nhanh nhất để chỉnh sửa các chương trình đa kênh, giúp dễ dàng tạo các phần cắt được đồng bộ hóa hoàn hảo! Mọi thứ trên trang cắt đều dựa trên hành động nên mỗi cú nhấp chuột đều có tác dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa và ít thời gian tìm kiếm các lệnh hơn. Ngoài ra, giao diện có thể mở rộng rất phù hợp để chỉnh sửa di động!

Màu sắc

Bộ chỉnh màu ưa chuộng của Hollywood!

Trang màu DaVinci Resolve là bộ chỉnh màu tiên tiến nhất của Hollywood và đã được sử dụng để tô màu và hoàn thiện nhiều phim truyện và chương trình truyền hình cao cấp hơn bất kỳ hệ thống nào khác! Nó cũng có thể tiếp cận với các tính năng được thiết kế để giúp người dùng mới dễ dàng đạt được kết quả tuyệt vời hơn trong khi họ tiếp tục tìm hiểu các công cụ nâng cao. Ví dụ: các thanh trượt điều khiển chính mới sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, giúp dễ dàng điều chỉnh độ tương phản, nhiệt độ, chi tiết tông trung, độ bão hòa, v.v. Trang màu có nhiều tính năng phân loại màu chính và phụ đáng kinh ngạc bao gồm PowerWindows™, bộ định tính, theo dõi, công cụ phân loại HDR nâng cao và hơn thế nữa!

Fusion

Hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và đồ họa chuyển động!

Trang Fusion cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động chất lượng cao ngay bên trong DaVinci Resolve! Fusion có quy trình làm việc dựa trên nút giúp tạo các hiệu ứng và hoạt ảnh phức tạp nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết mà bạn có thể tạo bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên lớp. Bạn nhận được hàng trăm công cụ 2D và 3D cho hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động, cùng với trình chỉnh sửa khung hình chính và đường cong hoạt hình nâng cao cho phép bạn tạo hoạt ảnh vô cùng hữu cơ và chân thực. Fusion có mọi thứ, từ theo dõi điểm, phẳng và máy ảnh 3D đến kính quay và các công cụ khóa để tạo vật liệu tổng hợp quang học, tiêu đề hoạt hình tuyệt đẹp, hệ thống hạt 3D, v.v.!

Ánh sáng

Trang Fairlight có hàng trăm công cụ chuyên nghiệp để sản xuất hậu kỳ âm thanh. Nó giống như có một máy trạm âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp (DAW) được tích hợp trong hệ thống màu và chỉnh sửa của bạn! Các công cụ chỉnh sửa dựa trên bàn phím quen thuộc cho phép bạn làm việc cực kỳ nhanh, đặc biệt nếu bạn đang chuyển sang Fairlight từ một hệ thống khác. Fairlight Audio Core mới đáng kinh ngạc cho phép bạn làm việc với tối đa 2.000 bản nhạc cùng lúc với hiệu ứng thời gian thực, EQ và xử lý động! Bạn nhận được các công cụ chỉnh sửa mẫu chính xác, ADR và ​​Foley nâng cao cũng như Fairlight FX chẳng hạn như hồi âm, loại bỏ tiếng ồn, loại bỏ tiếng ồn và hơn thế nữa. Bạn có thể trộn và làm chủ âm thanh nổi, 5.1, 7.1 và thậm chí cả các định dạng âm thanh 3D sống động mới nhất, tất cả trong cùng một dự án!

Media and Delivery

Các trang truyền thông và phân phối có mọi thứ bạn cần để nhập, quản lý và phân phối các dự án cuối cùng. Trang phương tiện là một không gian làm việc toàn màn hình chuyên dụng cho phép bạn chuẩn bị cảnh quay, đồng bộ hóa clip, sắp xếp phương tiện vào các thùng và thêm siêu dữ liệu trước khi bắt đầu chỉnh sửa. Sử dụng bảng sao chép để đảm bảo mọi bit dữ liệu trong thẻ nhớ của máy ảnh đều được sao chép trong quá trình sao lưu. Trong quá trình chỉnh sửa hoặc chấm điểm, truyền phát đầu ra video tới màn hình máy khách từ xa thông qua DeckLink. Bạn có thể xuất và tải tệp lên YouTube, Vimeo và Twitter từ bất kỳ trang nào bằng công cụ xuất nhanh. Trang phân phối cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các tùy chọn và định dạng mã hóa, cùng với hàng đợi kết xuất để xuất nhiều công việc!

Resolve FX

DaVinci Resolve Studio 18 có hơn 100 GPU và CPU Resolve FX được tăng tốc như làm mờ, hiệu ứng ánh sáng, nhiễu, phục hồi hình ảnh, tăng cường vẻ đẹp, cách điệu và hơn thế nữa! Phiên bản 18 thậm chí còn bổ sung nhiều plugin hơn để tạo bản đồ độ sâu, theo dõi bề mặt, tiếng ồn nhanh và khử màu. Thậm chí còn có những cải tiến đối với hiệu ứng làm đẹp, phát hiện cạnh và phản xạ ống kính. Tự động tạo độ mờ 3D của cảnh với FX bản đồ độ sâu để chỉnh màu hoặc thêm hiệu ứng cho nền sau hoặc nền trước. Theo dõi chuyển động của các bề mặt có kết cấu bằng hiệu ứng theo dõi bề mặt để áp dụng hình ảnh cho áo phông, cờ và khuôn mặt! Tất cả các hiệu ứng của Resolve FX có thể được áp dụng và tạo hoạt ảnh trong các trang cắt, chỉnh sửa, Fusion và màu!

DaVinci-Resolve-Studio  

Manufacturer/ Nhà sản xuất Blackmagic Design
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Mac OS, Windows, Linux
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền License Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Lâu dài
Perpetual

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới Nâng cấp Bảo trì 
New/Upgrade/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Minimum system requirements

Mac OS

 • macOS 10.15 Catalina
 • 8 GB of system memory. 16 GB when using Fusion
 • Blackmagic Design Desktop Video version 12.0 or later
 • Integrated GPU or discrete GPU with at least 2GB of VRAM.
 • GPU which supports Metal or OpenCL 1.2.

Windows

 • Windows 10 Creators Update.
 • 16 GB of system memory. 32 GB when using Fusion
 • Blackmagic Design Desktop Video 10.4.1 or later
 • Integrated GPU or discrete GPU with at least 2GB of VRAM
 • GPU which supports OpenCL 1.2 or CUDA 11
 • NVIDIA/AMD/Intel GPU Driver version - As required by your GPU

Linux

 • CentOS 7.3
 • 32 GB of system memory
 • Blackmagic Design Desktop Video 10.4.1 or later
 • Discrete GPU with at least 2GB of VRAM
 • GPU which supports OpenCL 1.2 or CUDA 11
 • NVIDIA/AMD Driver version - As required by your GPU

Trải nghiệm dùng thử Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.