Blackmagic Design Fusion Studio

Thương hiệu: BLACKMAGIC DESIGN | Mã sản phẩm: BDFUSTU

Blackmagic Design Fusion Studio là gói sử dụng Giải pháp hiệu ứng hình ảnh, 3D, VR và đồ họa chuyển động tiên tiến nhất thế giới - Fusion Studio. Gói nâng cao này hỗ trợ GPU tăng tốc kết hợp 2D và 3D cùng với phần mềm đồ họa chuyển động với bộ công cụ đồ sộ và quy trình làm việc dựa trên node.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Xây dựng hiệu ứng của riêng bạn với các mẫu có thể tùy chỉnh
 • Tự động retime animations
 • Đồng bộ hóa audio animations
 • Tùy chỉnh hình dạng vector
 • GPU giải quyết tăng tốc FX
 • Cá nhân hóa quy trình làm việc

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn 
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Blackmagic Design Fusion Studio tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Hiệu ứng hình ảnh, 3D, VR và giải pháp đồ họa chuyển động tiên tiến nhất thế giới

Fusion là phần mềm tổng hợp tiên tiến nhất thế giới dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, nhà thiết kế đồ họa chuyển động và truyền hình cũng như nhà làm phim hoạt hình 3D. Trong 30 năm qua, Fusion đã được sử dụng trong hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình bom tấn của Hollywood. Fusion có giao diện dựa trên nút mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các hiệu ứng phức tạp bằng cách kết nối các loại công cụ xử lý hình ảnh khác nhau với nhau! Bạn nhận được một loạt các công cụ, hỗ trợ VR và 3D đáng kinh ngạc, hiệu suất được tăng tốc GPU, kết xuất mạng không giới hạn và hơn thế nữa! Fusion cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa phát sóng thú vị, tiêu đề ấn tượng và thậm chí cả hiệu ứng hình ảnh phim truyện lớn!

Những bộ phim bom tấn lớn nhất của Hollywood

Hàng ngàn bộ phim bom tấn lớn nhất của Hollywood và các chương trình truyền hình ăn khách sử dụng Fusion để tạo hiệu ứng hình ảnh đột phá. Fusion đã được sử dụng trên các bộ phim truyện như Ant-Man, Red Sparrow và London Has Fallen, cũng như các chương trình truyền hình ăn khách như Empire, NCIS và Emergence. Fusion cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển điện ảnh cho các trò chơi điện tử lớn như Dawn of War III, Halo 5 và hơn thế nữa!

fusion

Blackmagic Design Fusion Studio 

Blackmagic Design Fusion Studio là gói sử dụng Giải pháp hiệu ứng hình ảnh, 3D, VR và đồ họa chuyển động tiên tiến nhất thế giới - Fusion Studio của Blackmagic Design. Gói nâng cao này hỗ trợ GPU tăng tốc kết hợp 2D và 3D cùng với phần mềm đồ họa chuyển động với bộ công cụ đồ sộ và quy trình làm việc dựa trên node. 

Bạn nhận được paint, kính quay, rotoscope, titling, animation, keying, hệ thống hạt 3D, hoạt ảnh khung hình chính nâng cao, kết xuất mạng phân tán không giới hạn, mô hình 3D và hỗ trợ cảnh, v.v.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D Modeling, Blackmagic Design,...

Có gì mới trong Fusion 18

Các tác phẩm bạn tạo trên trang Fusion hiện có thể được lưu dưới dạng mẫu và được sử dụng trên trang chỉnh sửa hoặc cắt! Công cụ sửa đổi đường cong hoạt ảnh mới có thể được sử dụng để tự động điều chỉnh lại thời gian hoạt ảnh khi bạn thay đổi thời lượng của chúng trong một bản chỉnh sửa. Phát lại âm thanh với màn hình dạng sóng giúp dễ dàng tạo hoạt ảnh được định thời gian chính xác, có các điểm đánh dấu được chia sẻ với trang chỉnh sửa và hơn thế nữa. Ngoài ra, 27 GPU Resolve FX tăng tốc đã được thêm vào trang Fusion, bao gồm các công cụ giảm nhiễu và làm sắc nét từ trang màu! Dấu trang chế độ xem nút mới giúp dễ dàng điều hướng các comp lớn, thanh công cụ có thể được tùy chỉnh bằng các công cụ yêu thích của bạn và bố cục dọc được hỗ trợ trong trình chỉnh sửa nút.

Xây dựng hiệu ứng của riêng bạn với các mẫu có thể tùy chỉnh

Các mẫu hiệu ứng kết hợp cho phép bạn tạo bất kỳ hiệu ứng nào có thể tưởng tượng được và áp dụng chúng cho các clip trên các trang chỉnh sửa và cắt! Chỉ cần xây dựng một bố cục, lưu nó dưới dạng macro, xác định các tham số bạn muốn hiển thị và lưu nó vào đúng vị trí. Chỉ cần kéo hiệu ứng Fusion từ thư viện vào bất kỳ clip nào!

Tự động retime Animations

Công cụ sửa đổi đường cong hoạt ảnh cho phép bạn dễ dàng kéo dài hoặc nén các khung hình chính và thêm hoạt ảnh nảy, phản chiếu hoặc vòng lặp tự động thay đổi khi thời lượng của bố cục thay đổi. Khi bạn thả các tiêu đề hoặc hiệu ứng Fusion vào dòng thời gian và thay đổi thời lượng của nó, hoạt ảnh sẽ điều chỉnh tương ứng!

Đồng bộ hóa Audio Animations

Trang Fusion hiện có thể phát lại âm thanh từ dòng thời gian của trang chỉnh sửa hoặc cắt. Bạn có thể chọn kết hợp từ dòng thời gian hoặc bạn có thể nghe âm thanh của clip nguồn. Dạng sóng được hiển thị trong trình chỉnh sửa khung hình chính, cho phép bạn tạo hoạt ảnh được định thời gian chính xác đồng bộ với âm thanh!

Hình dạng Vector tùy chỉnh

Các công cụ hình dạng vector giúp tạo đồ họa chuyển động dễ dàng hơn! Bạn có dấu chấm lửng, hình chữ nhật, hình đa giác và ngôi sao, cùng với các toán tử boolean để kết hợp các hình dạng nhằm tạo ra các thiết kế phức tạp. Lưới, jitter, offset và biến đổi, cho phép bạn tùy chỉnh hoạt ảnh. Hình dạng cũng có thể được sử dụng làm nguồn hạt!

GPU giải quyết tăng tốc FX

Trang Fusion có 27 GPU Resolve FX được tăng tốc mới. Điều này bao gồm các công cụ làm sắc nét và giảm nhiễu của trang màu, cùng với hiệu ứng làm mờ ống kính, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng màu, công cụ phục hồi hình ảnh hồi sinh, v.v. Bạn cũng nhận được các công cụ kết cấu và cách điệu, hiệu ứng tạm thời, cong vênh và làm đẹp.

Cá nhân hóa quy trình làm việc của bạn

Dấu trang cây nút cho phép bạn nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ phần nào của cây nút trong một bố cục lớn. Các thanh công cụ có thể tùy chỉnh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các thanh công cụ dựa trên tác vụ hiện tại. Bố cục cây nút dọc cung cấp cho bạn nhiều chỗ hơn để xem trình chỉnh sửa khung hình chính và khung hình chính khi tạo hoạt ảnh, v.v.

Làm việc nhanh hơn với Nodes

Các nút cực kỳ dễ sử dụng, đặc biệt là khi các cảnh trở nên phức tạp hơn. Các nút của Fusion là các biểu tượng nhỏ đại diện cho các hiệu ứng, bộ lọc và các hoạt động xử lý hình ảnh khác. Các nút có thể dễ dàng kết nối với nhau để xây dựng các hiệu ứng hình ảnh lớn hơn và phức tạp hơn. Các công cụ, hình ảnh và đối tượng có thể được kết hợp theo bất kỳ thứ tự nào để tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn. Chỉ cần nhấp vào một nút để nhanh chóng điều chỉnh bất kỳ phần nào trong dự án của bạn. Điều đó nhanh hơn nhiều so với một công cụ dựa trên dòng thời gian vì bạn không cần phải tìm kiếm trong các ngăn xếp lớp và bộ lọc khó hiểu!

Nhận phần mềm VFX mạnh mẽ nhất hiện có!

Cho dù bạn cần kéo phím, theo dõi đối tượng, chỉnh sửa hình ảnh, tạo hoạt ảnh cho tiêu đề hay tạo hiệu ứng hạt tuyệt vời, Fusion có một bộ công cụ khổng lồ cho phép bạn giải quyết những công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Bạn có một không gian làm việc 3D thực sự cùng với các công cụ để tổng hợp, tạo khóa, vẽ, hoạt ảnh, thực tế ảo, 3D lập thể, v.v. Fusion kết hợp các hiệu ứng và đồ họa chuyển động, cùng với mô hình 3D và kết xuất thành một bộ công cụ duy nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhập và hiển thị các mô hình và cảnh 3D với phần còn lại của hỗn hợp trong Fusion. Bạn không cần phải kết xuất trước nội dung hoặc chuyển giữa nhiều ứng dụng!

Ngoài ra còn có nhiều tính năng đặc biệt với:

 • Đồ họa và tiêu đề phát sóng
 • Hiệu ứng hình ảnh và tổng hợp
 • Vẽ Vector và Rotoscoping
 • Thực tế ảo và 3D
 • Tổng hợp pixel sâu
 • Viết kịch bản và tự động hóa
  Fusion in DaVinci
Resolve 18
Fusion Studio 18
$295

Integrated 2D and 3D compositing in an animation environment.

YES YES

Mix and match footage of different resolutions, aspect ratios and formats within a single project.

YES YES

Footage of different color depths can be processed in their native color depth within a single flow graph.

YES YES

Responsive UI with interactive, real time rendering.

   

Render to multiple formats and resolutions in a single pass, with multiple saver nodes at any position in the flow process.

YES YES

Resolution independent with support for images over 32K x 32K.

Limited to
16K x 16K
YES

Support for floating point images.

   

Support for Metal, CUDA and OpenCL GPU acceleration.

YES YES

Two-level proxy system for fast interactive response.

YES  YES

Open and work with multiple comps at once.

YES YES

Save Custom interface Layouts.

YES YES

Use Independent LUTs for each display view.

YES YES

Support for dual displays.

YES YES

A/B split view for comparing shots.

YES YES

View and edit your project in frames, timecode or feet+frames modes.

YES YES

Avid Connect Plug-in for using Fusion from the Media Composer timeline.

NO

YES

 *Xem thêm TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Blackmagic Design
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Mac OS, Windows, Linux
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền License Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Blackmagic Design Fusion Studio

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Lâu dài
Perpetual

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Nâng cấp / Bảo trì 
New/Upgrade/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

Commercial/ Academic/ Government/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

 • Mac 10.14.6 Mojave
 • Windows 10
 • Linux CentOS 7.3
 • 8 GB of system memory. 16 GB+ for improved performance.
 • GPU with at least 2 GB of VRAM which supports Metal, OpenCL 1.2, or CUDA 10.
 • Latest graphics driver as recommended by your GPU manufacturer.

Trải nghiệm dùng thử Blackmagic Design Fusion Studio với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.