Blender Studio License

Thương hiệu: BLENDER | Mã sản phẩm: BLENSTU

Blender Studio License là gói tham gia Blender Studio cho phép truy cập vào tất cả tài sản sản xuất và tệp từ Phim mở cũng như một nền tảng để học theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Chia Sẻ Kiến Thức Sản Xuất
 • Nhóm Blender Studio
 • Hỗ trợ phim mở Blender

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Tùy chọn: Gia hạn tự động | Gia hạn thủ công
 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng  
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Blender Studio License tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Blender Studio là phần sáng tạo của Blender HQ. Một nhóm gồm các nghệ sĩ và nhà phát triển tận tụy, những người thử thách bản thân với các mục tiêu kỹ thuật - sáng tạo để giúp người dùng Blender và thúc đẩy sự phát triển của Blender. Điều này xảy ra trong môi trường sản xuất nguồn mở và bằng cách chia sẻ mọi thứ họ tạo ra trong một giấy phép mở và miễn phí.

Là một nền tảng xuất bản Phim và Đào tạo cho mọi thứ do nhóm Studio sản xuất, gói Blender Studio License của Blender cho phép người dùng có quyền truy cập vào hàng trăm giờ đào tạo, tài sản sản xuất và tệp từ Phim mở cũng như một nền tảng để học theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn. 

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D Modeling, Blender Studio,...

Blender Studio là phần sáng tạo của Blender HQ, một nhóm gồm các nghệ sĩ và nhà phát triển tận tụy, những người thử thách bản thân với các mục tiêu kỹ thuật-sáng tạo để giúp người dùng Blender và thúc đẩy sự phát triển của Blender.

Chia Sẻ Kiến Thức Sản Xuất

Với đào tạo và tài liệu về mọi chủ đề chính trong Blender, nhóm Blender Studio chia sẻ kiến ​​thức sản xuất thực tế, có thể được áp dụng tự do trong hệ thống CG.

Blender

Nhóm Blender Studio

Cho dù đó là Nhà phát triển Blender, Tiến sĩ Sybren giảng dạy Viết kịch bản cho Nghệ sĩ hay Giám đốc Hoạt hình Hjalti giảng dạy Nguyên tắc cơ bản về Hoạt hình - nhóm Blender Studio chia sẻ kiến ​​thức sản xuất thực tế.

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ tác giả, tải xuống tài nguyên và tham gia thảo luận.

Hỗ trợ phim mở Blender

Các dự án Phim mở của Blender được thực hiện bằng cách đăng ký vào Blender Studio.

Blender-1 

Truy cập tất cả các tài sản sản xuất

Bạn có thể truy cập tất cả các tệp sản xuất từ ​​phim của chúng tôi bằng đăng ký Blender Studio.

Blender-2 

Blender Studio License Rhinoceros 3D Full License for Single-user
It is an animation tool used for creating different types of animations, visual effects, motion graphics etc.  Rhino can be understood as a graphic software which is used in designing and modelling 3D assets for various purposes.
It was developed by Blender Foundation. It was developed by Robert McNeel & Associates.
It is open-source software. It is not open-source software.
Its files are saved with the .blend extension. Its files are saved with the .3DM extension.
It is completely free for a lifetime. It provides a trial of 90 days.
It allows 2d animation along with 3d animation.  It only supports 3d animation and modelling.
It has large community support. Community support is low.
It is the best choice for individuals and small companies to produce animation works. It is good for medium and large-scale companies which are dedicated to 3d animation.

*Vui lòng xem thêm cập nhật mới nhất của hãng

Manufacturer/ Nhà sản xuất Blender 
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng  Windows, Mac OS, Linux
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm 
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền Blender Studio License

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của Arnold Autodesk theo đường dẫn tại đây.

Blender Studio ('chúng tôi' hoặc 'chúng tôi' hoặc 'Dịch vụ') là một nền tảng tài trợ/đóng góp sản xuất mở cung cấp quyền truy cập cho các thành viên đã đăng ký vào không gian dự án và kho lưu trữ dữ liệu và nội dung sáng tạo. Bằng cách đăng ký làm thành viên hoặc bằng cách sử dụng dịch vụ theo bất kỳ cách nào, bạn chấp nhận các Điều khoản dịch vụ này ("Thỏa thuận"), tạo thành một thỏa thuận ràng buộc giữa bạn và Blender Studio. Nếu bạn không muốn bị ràng buộc bởi Thỏa thuận này, không sử dụng Dịch vụ Blender Studio.

Blender Studio là một hoạt động của Blender Institute BV - Buikslotermeerplein 161 - 1025 ET Amsterdam - Hà Lan, liên hệ: Institute@blender.org.

Blender Institute đã được Stichting Blender Foundation ủy quyền để tiến hành các dịch vụ này trên Blender.org. Viện Blender cam kết tuân thủ và hỗ trợ các mục tiêu của cộng đồng và dự án mã nguồn mở/miễn phí vì lợi ích công cộng tại Blender.org.

Registration, the Blender ID

Bằng cách đăng ký tại Blender Studio, địa chỉ email của bạn sẽ trở thành thông tin nhận dạng ("ID Blender") cho các dịch vụ trên Blender.org nói chung. Đăng ký miễn phí và chỉ yêu cầu xác nhận chủ sở hữu địa chỉ email - bằng cách trả lời email xác thực.

Blender Studio hiện không cung cấp dịch vụ bổ sung nào cho đăng ký Blender ID. Những thứ này có thể được cung cấp sau này và sẽ luôn được Blender Foundation chấp thuận và được cung cấp dưới dạng chọn tham gia.

Huy hiệu: Người ủng hộ và Thành viên

Sau khi đăng ký Blender Studio, người dùng sẽ nhận được các tùy chọn để nâng cấp tài khoản của mình với một số tùy chọn. Hiện tại các tùy chọn này là để hỗ trợ, ghi có hoặc thành viên. Tất cả các tùy chọn được gọi là "Huy hiệu" - sẽ được sử dụng để hiển thị dưới dạng thuộc tính đặc biệt (biểu tượng) như một phần của ID Máy xay sinh tố của bạn - cho những địa điểm này tại Blender.org hỗ trợ nó (diễn đàn hoặc bài đánh giá).

Huy hiệu Thành viên dựa trên đăng ký hàng tháng, có thể được áp dụng thông qua thanh toán định kỳ hoặc thông qua thanh toán trước. Các thành viên có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ của Blender Studio, bao gồm Phim mở trước đây, video Hội thảo mở và Sản xuất mở hiện đang chạy. Bằng cách duy trì tư cách thành viên của bạn hoạt động, người dùng có thể kiếm được Huy hiệu tín dụng. Các quy tắc cho điều này sẽ được đề cập trên trang chiến dịch cho Sản xuất mở.

Các Huy hiệu khác được bán dưới dạng 'đặc quyền tài trợ' đặc biệt - chẳng hạn như quyền truy cập vào bản tải xuống phim, chiếu trực tuyến hoặc tín dụng phim/trang web. Người ủng hộ có thể chọn yêu cầu huy hiệu và chỉ đồng ý thanh toán cho huy hiệu sau khi chiến dịch sản xuất đạt đến giới hạn tài trợ.

Chính sách hoàn tiền

Phí thành viên và đóng góp của người ủng hộ là không hoàn lại. Số tiền đó chúng tôi thực sự cần để duy trì hoạt động của các dịch vụ của mình và để tạo khả năng sản xuất nguồn mở và nội dung mở.

Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự quan tâm đến các thành viên và những người ủng hộ - trong trường hợp bạn thực sự không hài lòng với Blender Studio của chúng tôi, chúng tôi sẽ vui lòng trả lời nhận xét của bạn và cố gắng giải quyết tranh chấp với bạn một cách hài hòa.

Việc hoàn tiền sẽ diễn ra ngay lập tức khi chúng tôi nhận được báo cáo về gian lận, lạm dụng hoặc sử dụng tiền trái phép.

Liên hệ: cloudsupport@blender.org.

Hủy tư cách thành viên Blender Studio

Bạn có thể xóa tài khoản của mình bất kỳ lúc nào thông qua trang tài khoản cá nhân hoặc bằng cách liên hệ với chúng tôi tại cloudsupport@blender.org.

Trong trường hợp nghi ngờ gian lận hoặc lạm dụng dịch vụ sau khi đăng ký và thanh toán thành viên, chủ sở hữu tài khoản sẽ được liên hệ và yêu cầu làm rõ. Việc không giảm bớt các cáo buộc gian lận có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của thành viên.

Trong trường hợp xóa tài khoản vì bất kỳ lý do gì, nội dung mà bạn đã gửi có thể không còn nữa. Blender Studio sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất nội dung đó.

Giấy phép Blender Studio

Trừ khi có thông báo khác, tất cả nội dung kỹ thuật số (trang web, video, tác phẩm nghệ thuật, dữ liệu 3D) đều có sẵn theo Creative Commons Attribution 4.0.

Tất cả phần mềm được cung cấp trên Blender Studio sẽ theo giấy phép miễn phí và mở được Tổ chức Phần mềm Miễn phí công nhận.

Nhãn hiệu và logo - bao gồm cả logo Blender - là tài sản có bản quyền, với tất cả các quyền được bảo lưu bởi chủ sở hữu của nó.

Runs anywhere.
Blender is cross-platform, it runs on every major operating system:

 •  Windows 8.1, 10, and 11
 • macOS 10.15 Intel · 11.0 Apple Silicon
 • Linux distributions using glibc 2.28 or newer

All efforts to make Blender work on specific configurations are welcome, but we can only officially support those used by active developers.

For Windows there is an installer available if you wish to add an icon on the desktop, associate .blend file extensions, etc.

Hardware Requirements

Minimum

 • 64-bit quad core CPU with SSE2 support
 • 8 GB RAM
 • Full HD display
 • Mouse, trackpad or pen+tablet
 • Graphics card with 2 GB RAM, OpenGL 4.3
 • Less than 10 year old

Recommended

 • 64-bit eight core CPU
 • 32 GB RAM
 • 2560×1440 display
 • Three button mouse or pen+tablet
 • Graphics card with 8 GB RAM

Trải nghiệm dùng thử Blender Studio License với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.