Cisco Nexus 9000 Series Switches

Thương hiệu: CISCO | Mã sản phẩm: CC9000

Cisco Nexus 9000 là dòng thiết bị chuyển mạch mang lại nhiều lợi ích bao gồm - hiệu suất và mật độ cao, hiệu suất năng lượng, độ trễ thấp, khả năng lập trình tiên tiến, tính linh hoạt của kiến ​​trúc, khả năng mở rộng lớn hơn, khả năng hiển thị thời gian thực và đo từ xa.

Các dòng tùy chọn:

  • 9800 Modular
  • 9500 Modular
  • 9400 Centralized Modular
  • 9000 Fixed

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Thiết bị chuyển mạch Cisco Nexus 9000 Series Switches tại Pacisoft có gì nổi bật 

Vận hành doanh nghiệp vô cùng phức tạp; do vậy, giảm thiểu nỗ lực từ bất kỳ khía cạnh nào là một điều nên làm, đặc biệt nếu nó liên quan tới công nghệ thông tin. Đó cũng chính là điều Cisco hướng tới khi giới thiệu sản phẩm Cisco Nexus 9000 Series Switches, gắn cho sản phẩm này sứ mệnh “Ít nỗ lực cho công nghệ thông tin để tập trung xây dựng bộ máy kinh doanh”. 

Khả năng kết nối tốc độ cao

Bộ chuyển mạch dòng Nexus 9000 hỗ trợ tốc độ lên đến 400G, cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn và giảm độ trễ. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ khả năng lập trình và tự động hóa thông qua các công nghệ kết nối mạng do phần mềm xác định (SDN), chẳng hạn như Cơ sở hạ tầng trung tâm ứng dụng của Cisco (ACI) và OpenFlow.

Thiết kế mô-đun và hỗ trợ ảo hóa

Bộ chuyển mạch dòng Nexus 9000 có thiết kế mô-đun, cho phép dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ các công nghệ ảo hóa, bao gồm Mạng LAN mở rộng ảo (VXLAN) và Ảo hóa mạng bằng cách sử dụng Đóng gói định tuyến chung (NVGRE), cho phép kết nối liền mạch trên các môi trường ảo hóa.

Phân tích và đo từ xa

Bộ chuyển mạch dòng Nexus 9000 hỗ trợ đo từ xa và phân tích mạng theo thời gian thực, cho phép quản trị viên giám sát và khắc phục sự cố mạng một cách nhanh chóng.

Bảo mật nâng cao

Các thiết bị chuyển mạch cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm Danh sách kiểm soát truy cập (ACL), Vỏ bảo mật (SSH) và Giao thức quản lý mạng đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3).

Tags: Thiết bị mạng - Tường lửaThiết bị mạng - tường lửa CiscoCisco Router