CorelCAD

Thương hiệu: COREL | Mã sản phẩm: CORELCAD

CorelCAD là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được xây dựng có mục đích cho kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và các chuyên gia sản xuất đòi hỏi độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS với hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Chương trình thiết kế 2D và thiết kế 3D chuyên nghiệp
  • Khả năng tương thích tệp theo tiêu chuẩn ngành với .DWG, .STL, .PDF và .CDR*
  • Tiết kiệm thời gian hợp tác và chia sẻ dự án
  • Tự động hóa và tùy chỉnh tùy chọn

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: Lâu dài
  • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

CorelCAD tại Pacisoft có gì nổi bật? 

CorelCAD là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được xây dựng có mục đích cho kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và các chuyên gia sản xuất đòi hỏi độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS với hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Chương trình CAD để vẽ 2D, thiết kế 3D và in 3D

Khái niệm hóa một cách nhanh chóng

Giải phóng CorelCAD, một bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ được phát triển rõ ràng cho các chuyên gia sản xuất, xây dựng và kỹ thuật. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, bố trí và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm CAD hàng đầu. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Chuyển đổi một cách dễ dàng

Trang bị cho mình các công cụ và tính năng nâng cao trong chương trình CAD này để chuyển đổi các bản vẽ 2D thành mô hình 3D chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hoàn thành dự án nhanh chóng với CorelCAD; liên tục cung cấp các thông số kỹ thuật và thông số dự án.

Đầu ra với độ chính xác

Nâng cao công việc của bạn với phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ dành cho đầu ra văn bản, đồ họa và xúc giác. Bộ tính năng đầy đủ của CorelCAD quản lý gần như mọi nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật, giúp việc cộng tác với đồng nghiệp hoặc các bên liên quan trở nên dễ dàng. In 3D đơn giản với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.

Thực thi hiệu quả

Tự tin cung cấp các dự án chi tiết đúng hạn và chính xác bằng CorelCAD. AutoCAD mới nhất, hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc đầy đủ cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaCorelCorelCAD...