CorelCAD

Thương hiệu: COREL | Mã sản phẩm: CORELCAD

CorelCAD là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được xây dựng có mục đích cho kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và các chuyên gia sản xuất đòi hỏi độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS với hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Chương trình thiết kế 2D và thiết kế 3D chuyên nghiệp
 • Khả năng tương thích tệp theo tiêu chuẩn ngành với .DWG, .STL, .PDF và .CDR*
 • Tiết kiệm thời gian hợp tác và chia sẻ dự án
 • Tự động hóa và tùy chỉnh tùy chọn

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: Lâu dài
 • Loại bản quyền: Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

CorelCAD tại Pacisoft có gì nổi bật? 

CorelCAD là một bộ sưu tập các công cụ thiết kế 3D và soạn thảo 2D mạnh mẽ với giá cả phải chăng, được xây dựng có mục đích cho kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng (AEC) và các chuyên gia sản xuất đòi hỏi độ chính xác. Biến trực quan hóa thành hiện thực trên Windows và macOS với hỗ trợ tệp .DWG gốc để cộng tác hiệu quả và hỗ trợ .STL để xuất bản 3D hiệu quả.

Chương trình CAD để vẽ 2D, thiết kế 3D và in 3D

Khái niệm hóa một cách nhanh chóng

Giải phóng CorelCAD, một bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ được phát triển rõ ràng cho các chuyên gia sản xuất, xây dựng và kỹ thuật. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, bố trí và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm CAD hàng đầu. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Chuyển đổi một cách dễ dàng

Trang bị cho mình các công cụ và tính năng nâng cao trong chương trình CAD này để chuyển đổi các bản vẽ 2D thành mô hình 3D chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hoàn thành dự án nhanh chóng với CorelCAD; liên tục cung cấp các thông số kỹ thuật và thông số dự án.

Đầu ra với độ chính xác

Nâng cao công việc của bạn với phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ dành cho đầu ra văn bản, đồ họa và xúc giác. Bộ tính năng đầy đủ của CorelCAD quản lý gần như mọi nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật, giúp việc cộng tác với đồng nghiệp hoặc các bên liên quan trở nên dễ dàng. In 3D đơn giản với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.

Thực thi hiệu quả

Tự tin cung cấp các dự án chi tiết đúng hạn và chính xác bằng CorelCAD. AutoCAD mới nhất, hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc đầy đủ cho phép các nhà thiết kế cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaCorelCorelCAD...

Một giải pháp thay thế giá cả phải chăng với các tính năng CAD tiêu chuẩn công nghiệp

Với bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ được tích hợp trong CorelCAD, thật dễ dàng để đạt được kết quả chuyên nghiệp với chương trình CAD hàng đầu trong ngành này.

Năng suất

Sản xuất các dự án chuyên nghiệp ngay lập tức với các tính năng và tài nguyên thiết kế hàng đầu trong ngành.

 • Lệnh liên kết dữ liệu - Chèn các bảng trong CorelCAD, được liên kết với dữ liệu tệp XLSX hoặc CSV. Với các tệp XLSX, thật dễ dàng để liên kết 'toàn bộ trang tính', 'phạm vi ô được đặt tên' được xác định trước hoặc 'phạm vi ô' của các tệp xlsx đã chọn.
 • Các tính năng tiêu chuẩn công nghiệp - CorelCAD tương thích với tất cả các chương trình CAD chính. Tích hợp nhanh chóng với các lệnh và mục thanh công cụ quen thuộc.
 • Bảng lớp - Dễ dàng truy cập các điều khiển lớp mà không cần rời khỏi giao diện người dùng bản vẽ. Hợp nhất một hoặc nhiều lớp thành một lớp đích.
 • Bộ lọc nhóm lớp - Nhóm tất cả các lớp được tham chiếu từ các bản vẽ khác được tạo tự động khi đính kèm các tham chiếu bên ngoài.
 • Tài nguyên thiết kế - Access and manage design components (blocks, styles, drawings, and images) for a variety of CAD projects.

Phần mềm phác thảo 2D

Bản vẽ và bản nháp 2D của bạn sẽ dễ dàng kết hợp với bộ tính năng này.

 • Mô hình kết hợp - Áp dụng tính kết hợp trong lệnh Mẫu để sao chép các đối tượng và mẫu dọc theo một đường dẫn trong cùng một phối cảnh để nhanh chóng tạo đồ họa lớn hơn, phức tạp hơn.
 • Tính năng Khối tùy chỉnh - Lưu Khối tùy chỉnh (định nghĩa biểu tượng) dưới dạng bản vẽ riêng biệt với CBWBlockAs mới hoặc kiểm tra định nghĩa Khối tùy chỉnh mà không cần thoát Trình chỉnh sửa khối.
 • Vẽ các tính năng ràng buộc - Xem cách định dạng tên ràng buộc tập hợp mới có thể chỉ định cách hiển thị các ràng buộc về kích thước và hình dạng hình học tuân theo các ràng buộc về kích thước.
 • Công cụ MultiLeader và Dimension - Định cấu hình chú thích và đường dẫn tự động điều chỉnh. Tạo kiểu kích thước mới từ một kích thước được chỉ định và sử dụng các công cụ Kích thước thông minh để có độ chính xác.
 • Đối tượng Snaps và Grips - Phân phối lại các đối tượng bằng Object Snaps, Grips và Polar Guides. Menu phím tắt theo ngữ cảnh cho phép chỉnh sửa tương tác hình học.

Mô hình 3d

Phần mềm có đầu ra chuyên nghiệp, được thực hiện dễ dàng với các công cụ kỹ thuật tiên tiến.

 • Công cụ chỉnh sửa và thiết kế 3D - Tạo hình dạng khung dây từ các cạnh của khối, bề mặt, lưới hoặc vùng 3D. Sử dụng OffsetEdges mới để tạo các thực thể 2D từ ranh giới bề mặt hoặc khối 3D.
 • Nhập tệp STL - Import stereolithography files (*.stl) to insert contained 3D objects. Further modification is now possible on ready-made 3D design imports.
 • Công cụ chỉnh sửa và tạo mô hình khối PolySolid 3D - Use PolySolid to draw 3D solid objects in the shape of polygonal walls. Apply ChamferEdges to bevel 3D solid objects, with Face and Loop options.
 • Chuyển đổi từ 2D sang 3D - Create a 2D design in CorelCAD or import from CorelDRAW to shift to 3D. Extrude, revolve, or sweep 2D entities along a path to go from 2D drafting to 3D modeling.
 • Hỗ trợ chuột 3D - Navigate in 3D with support for 3Dconnexion input devices*.

Chú thích và hợp tác

Dễ dàng thêm các tin nhắn, lời nhắc hoặc hướng dẫn đã ghi vào bản vẽ của bạn.

 • Bảng so sánh bản vẽ - So sánh hai tệp CAD và đánh dấu các thay đổi được theo dõi bằng nhiều màu khác nhau. Nhà thiết kế có thể xem các chỉnh sửa, hiển thị các tùy chọn cho các bên liên quan và xác định các thay đổi về quy trình làm việc.
 • Khả năng tương thích AutoCAD liền mạch - Mở, chỉnh sửa và lưu tệp với định dạng tệp AutoCAD .DWG mới nhất — bao gồm khả năng chỉnh sửa khối động và lưu chúng dưới dạng khối tùy chỉnh.
 • Trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu - Sử dụng Trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu để chỉ định và/hoặc chặn các thuộc tính đối tượng, trích xuất thông tin.
 • Hỗ trợ tệp CorelDRAW và Corel DESIGNER - Dễ dàng nhập và xuất các tệp CorelDRAW® (.CDR) và Corel DESIGNER™ (.DES) vào CorelCAD trên Windows, để có quy trình làm việc liền mạch giữa CAD và đồ họa.
 • Chú thích và đánh dấu - Thêm các tin nhắn, lời nhắc hoặc hướng dẫn đã ghi vào bản vẽ bằng công cụ VoiceNotes. Đánh dấu hoặc che các phần của bản vẽ để miễn chú thích.

Khả năng tương thích

Hỗ trợ nền tảng, in ấn và thiết bị ngoại vi làm cho CorelCAD trở nên nổi bật.

 • Hỗ trợ nền tảng - Tận hưởng trải nghiệm phần mềm CAD gốc trên Windows và Mac bao gồm các tính năng tiêu chuẩn ngành và hỗ trợ cho các hệ điều hành mới nhất.
 • In 3D - Xuất vật thể rắn 3D thành .STL, định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho bản in 3D. In nguyên mẫu 3D bằng cách sử dụng hỗ trợ .STL để kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc xuất ra dịch vụ in 3D của bên thứ ba.
 • Chuột 3D - Điều hướng ở chế độ 3D với sự hỗ trợ dành cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion*. Xoay bản vẽ 2D và 3D bằng cách di chuyển nắp của chuột 3D. Chỉ định cài đặt điều hướng ưa thích hoặc lệnh tùy chỉnh cho các nút của chuột 3D.
 • Các tính năng & tệp của AutoCAD - Mở, chỉnh sửa và lưu tệp bằng định dạng tệp AutoCAD .DWG mới nhất—đảm bảo sự cộng tác nhanh chóng giữa các đồng nghiệp, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh. Dễ dàng chỉnh sửa các khối động từ AutoCAD với hỗ trợ tệp .DWG.
 • Hỗ trợ tệp - CorelCAD hỗ trợ các định dạng hàng đầu, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS, .DWF, .STL, .SAT, .SHP và .DWS. CorelCAD cho Windows hỗ trợ nhập và xuất sang CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES)*.
  CorelCAD AutoCAD
  The functionalities and the good interoperability with other corel softwares.
CorelCAD is the most wonderful product of creating vector images and graphics.
AutoCAD is very easy and friendly in use, there is very easy command in AutoCAD which I love the most.
Its most important positive feature is ease of use and speed of learning by memorizing and understanding shortcuts.
Deployments Desktop - Mac
Desktop - Windows
Mobile - Android
Mobile - iPhone
Mobile - iPad
Cloud, SaaS, Web-Based
Desktop - Mac
Desktop - Windows
On-Premise - Windows
On-Premise - Linux
Mobile - Android
Mobile - iPhone
Mobile - iPad

Support

Email/Help Desk
FAQs/Forum
Knowledge Base
Phone Support
Chat

Email/Help Desk
Knowledge Base
Training Webinars
Documentation
Videos
Webinars
Documentation
Videos

 

*Vui lòng xem thêm update chi tiết của hãng TẠI ĐÂY

Manufacturer/ Nhà sản xuất Corel
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm Graphics & Design
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, mac
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License/Single-user License/Multi License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/Extend/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm CorelCAD

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của CorelCAD TẠI ĐÂY

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI

VUI LÒNG ĐỌC KỸ THỎA THUẬN CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI (" EULA ") TRƯỚC KHI SAO CHÉP, CÀI ĐẶT HOẶC TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG (CHỌN " SỬ DỤNG " HOẶC " SỬ DỤNG " NHƯ BỐI CẢNH CÓ THỂ YÊU CẦU) PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI, BAO GỒM PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI NHƯ MỘT SẢN PHẨM DỊCH VỤ, ĐI KÈM EULA NÀY (" PHẦN MỀM "). PHẦN MỀM CÓ THỂ ĐI KÈM THEO SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN KHÁC (" TÀI LIỆU "). 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG & CỤ THỂ

EULA này bao gồm hai phần: (a) Phần I đưa ra các điều khoản chung áp dụng cho tất cả Phần mềm và Tài liệu (" Điều khoản chung ") và (b) Phần II đưa ra các điều khoản dành riêng cho từng Phần mềm và Tài liệu đi kèm mà Bạn sử dụng ngay bây giờ hoặc bất kỳ lúc nào trong tương lai (" Điều khoản cụ thể "). Trong phạm vi có mâu thuẫn giữa Điều khoản cụ thể và Điều khoản chung, Điều khoản cụ thể sẽ được áp dụng. 

PHẦN I: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ỨNG DỤNG

NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM THEO GIẤY PHÉP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CẤP CHO TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÃ THUÊ BẠN, BẠN PHẢI TUÂN THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG DOANH NGHIỆP ("BULA") CHÚNG TÔI CÓ VỚI TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÓ . 

TÀI KHOẢN CỦA BẠN 

Bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến với Chúng tôi (" Tài khoản của bạn ") tại một hoặc nhiều trang web sau (hoặc trang web kế thừa) tùy thuộc vào Phần mềm mà Bạn đang cấp phép từ Chúng tôi: https://my.parallels.com/register  hoặc https://suite.winzip.com/login hoặc https://idp.corel.com/idp/Authn/UserPassword# . Vui lòng xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi có sẵn tại các liên kết sau  https://www.corel.com/privacy và https://www.parallels.com/about/legal/privacy/ hoặc các trang web kế thừa (" Chính sách bảo mật") đối với các điều khoản và điều kiện chi phối quyền truy cập và kiểm soát Tài khoản của Bạn. Bạn chịu trách nhiệm tạo và duy trì tính bảo mật của tên người dùng và mật khẩu của Bạn, bao gồm cả những tên Bạn sử dụng để truy cập Tài khoản của Bạn và/hoặc để tải xuống bản sao được cấp phép của Bạn cũng chịu trách nhiệm về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tên người dùng và mật khẩu của Bạn cũng như việc tải xuống và cài đặt bản sao được cấp phép của Phần mềm. 

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

Phần mềm được cấp phép, không được bán. Tùy thuộc vào loại Phần mềm, Bạn có thể nhận được giấy phép từ Chúng tôi để sử dụng Phần mềm đó trên cơ sở có thời hạn cố định (" Giấy phép đăng ký ") hoặc trên cơ sở vĩnh viễn (" Giấy phép vĩnh viễn ") trong phạm vi khả dụng cho Phần mềm đó. Đối với một số Phần mềm nhất định được cài đặt sẵn, tích hợp hoặc bán cùng với thiết bị của nhà sản xuất thiết bị gốc (" OEM ") (" Gói " hoặc " Gói " tùy theo ngữ cảnh yêu cầu), Bạn có thể có giấy phép sử dụng Phần mềm đó theo quy định của Điều khoản cụ thể của Phần mềm đó (" Giấy phép OEM"). Để tránh nghi ngờ, Giấy phép vĩnh viễn chỉ cho phép Bạn sử dụng phiên bản Phần mềm mà Bạn đã nhận được Giấy phép vĩnh viễn đó và Giấy phép OEM cho phép Bạn chỉ sử dụng phiên bản Phần mềm đã được đi kèm với thiết bị OEM.

GIẤY PHÉP HẠN CHẾ

Bạn không được, trực tiếp hoặc gián tiếp: (a) đảo ngược kỹ thuật, dịch ngược, phân tách hoặc cố gắng khám phá mã đối tượng, mã nguồn hoặc các ý tưởng hoặc thuật toán cơ bản của Phần mềm hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được; (b) sửa đổi, dịch, điều chỉnh hoặc tạo các sản phẩm phái sinh của Phần mềm, Tài liệu hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được theo bất kỳ cách nào (ngoại trừ trong phạm vi luật hiện hành nghiêm cấm hạn chế đó vì mục đích tương tác, trong trường hợp đó Bạn đồng ý để liên hệ với Chúng tôi trước tiên và cho Chúng tôi cơ hội tạo ra những thay đổi cần thiết cho mục đích tương tác); (c) thuê, cho thuê, phân phối, bán, bán lại, chuyển nhượng hoặc chuyển giao Phần mềm hoặc bất kỳ bản sao nào của Phần mềm (trừ khi được quy định khác trong Điều khoản chung của EULA này); (d) sử dụng Phần mềm cho mục đích chia sẻ thời gian hoặc vì lợi ích của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác; (e) xóa mọi thông báo về quyền sở hữu khỏi Phần mềm hoặc Tài liệu hoặc cố gắng đánh bại bất kỳ cơ chế bảo vệ bản sao nào có trong Phần mềm; (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. 

THAY ĐỔI 

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật và/hoặc thay đổi EULA này (" Thay đổi "). Những Thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay lập tức; tuy nhiên, với điều kiện là đối với những khách hàng hiện tại có giấy phép sử dụng Phần mềm kể từ ngày những Thay đổi đó được thực hiện, thì những Thay đổi đó, trừ khi có quy định khác, sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày những Thay đổi đó được đăng trực tuyến. Việc bạn tiếp tục sử dụng Phần mềm và/hoặc Tài liệu sau bất kỳ Thay đổi nào sẽ cấu thành việc Bạn chấp nhận các Thay đổi đó. Chúng tôi có thể, nhưng không bắt buộc phải thông báo cho Bạn về các Thay đổi qua email, sử dụng địa chỉ email mà Bạn đã cung cấp cho Chúng tôi vào thời điểm Bạn mua giấy phép Phần mềm. Tuy nhiên, Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra trang web của Chúng tôi tại www.corel.com , www.parallels.com , www.winzip.comvà www.mindmanager.com (hoặc liên kết kế thừa) (" Trang web ") để xem xét mọi Thay đổi đối với EULA hiện tại. 

PHẦN MỀM SUNSETTED

Chúng tôi có thể ngừng / ngừng cung cấp bất kỳ Phần mềm nào (" Phần mềm đã ngừng hoạt động "), một phần hoặc toàn bộ, bằng cách cung cấp thông báo bằng văn bản. Nếu Bạn trả trước một khoản phí cho Giấy phép Đăng ký cho Phần mềm mà Chúng tôi ngừng cung cấp trước khi Giấy phép Đăng ký hiện tại của Bạn hết hạn, thì Chúng tôi sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để chuyển Bạn sang Phần mềm tương tự về cơ bản. Bất kể điều gì trái ngược trong EULA này, sẽ không có Giấy phép đăng ký nào cho Phần mềm đã ngừng hoạt động sẽ được gia hạn. Nếu Bạn đã mua Giấy phép vĩnh viễn cho Phần mềm của Sunsetted, thì theo các điều khoản của EULA này, Bạn có thể tiếp tục sử dụng vô thời hạn phiên bản hiện tại của Phần mềm Sunsetted đó, tuy nhiên, với điều kiện là Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ các dịch vụ sau ngày ngừng cung cấp Phần mềm.

Windows version

 • Microsoft Windows 11 or Windows 10 (Version 21H1 or later), 64-bit, with latest Updates
 • Intel Core 2 Duo, or AMD® Athlon™ x2 Dual-Core processor
 • 4 GB RAM (8 GB or more recommended)
 • 1.5 GB available hard disk space
 • 3D Graphics accelerator card with OpenGL version 1.4 (OpenGL version 3.2 or better recommended)
 • 1280 x 768 screen resolution (1920 x 1080 (Full HD) recommended)
 • Mouse or tablet
 • Internet connection for product activation and access to the plug-in store

Mac version

 • macOS Monterey (12), macOS Big Sur (11) or macOS Catalina (10.15), with the latest revision
 • Mac with Intel Core 2 Duo processor (or better) or Apple M1 processor
 • 4 GB of RAM (8 GB or more recommended)
 • 1.5 GB of available hard disk space
 • 3D Graphics accelerator card with OpenGL version 1.4 (OpenGL version 3.2 or better recommended)
 • 1280 x 768 display (1920 x 1080 (Full HD) recommended)
 • Mouse or tablet
 • Internet connection for product activation and access to the plug-in store

Supported languages in the program include: English, German, Spanish, Czech, French, Italian, Polish, Brazilian Portuguese, Russian, Turkish, Japanese, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Korean

Trải nghiệm dùng thử CorelCAD với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.