CorelDRAW Technical Suite

Thương hiệu: COREL | Mã sản phẩm: CORELTS

CorelDRAW Technical Suite bao gồm bản vĩnh viễn và subscription, cho phép mở rộng những gì có thể trong giao tiếp trực quan, bao gồm một bộ sưu tập toàn diện các ứng dụng dành cho tài liệu và thiết kế kỹ thuật có tác động cao.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • 4.000 ký hiệu tiêu chuẩn ngành: Kiến trúc, Điện, Tổng hợp, Cơ khí và Công cụ.
 • 7.000 mẫu clipart, hình ảnh kỹ thuật số và bọc xe.
 • 1.000 ảnh kỹ thuật số độ phân giải cao.
 • Hơn 1.000 phông chữ TrueType và/hoặc OpenType, cùng với quyền truy cập tích hợp vào hơn 1.400 họ Phông chữ của Google.
 • Hơn 200 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, cộng với hơn 40 mẫu tiêu chuẩn ANSI, DIN và ISO kỹ thuật.
 • Hơn 600 đài phun nước, vector và bitmap lấp đầy.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao | Vĩnh viễn
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

CorelDRAW Technical Suite tại Pacisoft có gì nổi bật? 

CorelDRAW Technical Suite bao gồm bản vĩnh viễn và subscription, cho phép mở rộng những gì có thể trong giao tiếp trực quan, bao gồm một bộ sưu tập toàn diện các ứng dụng dành cho tài liệu và thiết kế kỹ thuật có tác động cao.

Bộ phần mềm này sẽ đưa các minh họa kỹ thuật của bạn từ khái niệm đến tuân thủ.

Bộ hoàn chỉnh dành cho giao tiếp kỹ thuật trực quan - Tạo mọi thứ từ hình minh họa kỹ thuật chính xác với Corel DESIGNER đến tài liệu tiếp thị nổi bật với CorelDRAW. Chỉnh sửa ảnh cho tài liệu bằng Corel PHOTO-PAINT và thêm ảnh chụp màn hình bằng CAPTURE. Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ tệp để cộng tác xem xét và phê duyệt, hãy sử dụng CorelDRAW.app cho web hoặc iPad để hợp lý hóa quy trình phản hồi của các bên liên quan.

Các công cụ thiết kế kỹ thuật đồ họa phong phú - Truy cập các công cụ thiết kế và minh họa chuyên dụng đảm bảo độ chính xác cho bản vẽ đẳng cự, chú thích chi tiết, kích thước nâng cao, v.v. Tìm các tính năng và chức năng cho phép người vẽ minh họa kỹ thuật, nhà văn và người dùng đồ họa tạo ra hầu như mọi thứ—từ sơ đồ chi tiết và sơ đồ mặt bằng đến sách hướng dẫn bảo trì phức tạp và các trang phụ tùng.

Sử dụng lại nội dung chính - Sử dụng lại các mô hình 3D với XVL Studio Corel Edition tích hợp và tiện ích bổ sung XVL Studio 3D CAD Corel Edition tùy chọn cho các định dạng lắp ráp CAD 3D nâng cao. Chèn các mô hình 3D, bảng dữ liệu và hình minh họa .DES hoặc .CDR dưới dạng các đối tượng được liên kết hoặc nhúng vào Corel DESIGNER để truy cập, chia sẻ và tham khảo ngay lập tức.

Tuân thủ các tiêu chuẩn nâng cao - Đảm bảo tuân thủ các hệ thống dựa trên tiêu chuẩn khác nhau với sự hỗ trợ cho các tiêu chuẩn xuất bản kỹ thuật. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với sự hỗ trợ của Hệ thống Bộ nhớ Dịch thuật (TMS). Xuất bản các IETP tuân thủ S1000D (bao gồm cả Vấn đề 5.0) hoặc ATA iSpec 2200 và cung cấp các dự án truyền thông kỹ thuật có hỗ trợ 3D PDF và PDF/A.

Khả năng tương thích tệp mở rộng - Các chuyên gia đồ họa kỹ thuật có thể truy cập dữ liệu quan trọng từ nhiều nguồn khác nhau và cung cấp các tệp kỹ thuật ở định dạng có thể đọc được với sự hỗ trợ cho các định dạng tệp được sử dụng rộng rãi, bao gồm CGM, WebCGM, 3D PDF và SVG với các khả năng tương tác mới. Nhập từ và xuất sang danh sách mở rộng các định dạng tệp, bao gồm EPS, DWG, TIFF, PNG và JPEG.

Một bộ sưu tập các ứng dụng thiết kế và phác thảo đa năng

Corel DESIGNER™ - Thiết kế & minh họa kỹ thuật
Đạt được kết quả chính xác với các công cụ minh họa và thiết kế kỹ thuật mạnh mẽ.    

CorelDRAW® - Đồ họa & thiết kế
bố cục Giải quyết bất kỳ dự án nào với ứng dụng thiết kế đồ họa hoàn chỉnh này để minh họa vector, bố cục trang và hơn thế nữa.

Corel PHOTO-PAINT™ - Chỉnh sửa ảnh & vẽ kỹ thuật số
Khai thác tối đa ảnh của bạn với khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

XVL Studio Corel Edition - Tái sử dụng 3D Thêm bối
cảnh vào các dự án kỹ thuật của bạn bằng cách sử dụng các mô hình và chế độ xem 3D trong hình minh họa của bạn.

CorelDRAW.app™ - Ứng dụng web minh họa véc tơ
Sử dụng CorelDRAW.app để thu thập phản hồi từ khách hàng hoặc để truy cập công việc của bạn từ xa khi bạn không ở gần máy tính.    

CorelDRAW.app cho iPad - Ứng dụng web minh họa Vector
Dựa vào ứng dụng iPad để xem xét tệp cộng tác thuận tiện hoặc để thiết kế khi đang di chuyển.

 

TagsPhần mềm bản quyềnPhần mềm thiết kếThiết kế đồ họaCorelCorelDRAW Technical Suite...

Có gì mới

Trải nghiệm quá trình chuyển đổi liền mạch từ thiết kế 3D sang minh họa

Biến dữ liệu kỹ thuật 3D được sử dụng lại thành các minh họa kỹ thuật chi tiết một cách dễ dàng.

 • Công cụ tạo ren 3 điểm - Bằng cách tham chiếu tâm và các cạnh của bu lông không ren, công cụ tạo ren 3 điểm mới bắt chính xác vào các cạnh của bu lông khi bạn kéo ren dọc theo nó.
 • Công cụ Xóa Đường viền - Công cụ Xóa Đường viền mới giúp thực hiện dễ dàng chuỗi và sáng tạo tốt hơn nữa, bằng cách loại bỏ các đường bên ngoài thừa của hình chiếu bằng một cú nhấp chuột.
 • Các cải tiến của XVL Studio - Giờ đây, các liên kết trên các bộ phận trong XVL Studio sẽ được chuyển đổi thành các liên kết HTML khi được nhập vào Corel DESIGNER và các tên bộ phận biến được sử dụng trong Cây lắp ráp sẽ ánh xạ tới Corel DESIGNER để tăng tính nhất quán.

Làm việc nhanh hơn với cách tiếp cận được mô phỏng lại để minh họa kỹ thuật

Trải nghiệm minh họa kỹ thuật được sắp xếp hợp lý với các công cụ thường dùng của bạn được tập trung ở nơi chúng quan trọng nhất–trong tầm tay bạn.

 • Dấu trang chiếu - Ghim cài đặt phối cảnh tùy chỉnh trên hình minh họa của bạn để sử dụng sau này và gọi lại chúng bằng cách nhấp vào chỉ báo dấu trang trên bản vẽ của bạn.
 • Phím tắt trình chiếu - Chiếu các hình dạng vào và ra khỏi phối cảnh song song ngay lập tức bằng một phím tắt tiện dụng.
 • Docker Projected Axes được cấu hình lại - Di chuyển các phần tử dọc theo trục được chiếu một cách trực quan hơn mà không cần phải chuyển đổi giữa các docker hoặc các điều khiển giao diện người dùng khác

Tạo các trang phụ tùng hoàn chỉnh với chức năng mới ấn tượng

Tạo các trang phụ tùng chi tiết với khả năng kiểm soát hoàn toàn, nhờ một loạt tính năng mới đáng chú ý được xây dựng có mục đích để hỗ trợ các quy trình sản xuất rời rạc.

 • Hỗ trợ SVG tương tác - Truyền tải thông tin các bộ phận thậm chí còn rõ ràng hơn bằng cách liên kết chú thích bản vẽ với các hàng của bảng, để khi di chuột, thông tin tương ứng được tô sáng.
 • Các cải tiến docker nguồn - Giờ đây, bạn có thể nhập các tệp .DES, .CDR và ​​bảng tính vào docker Sources của Corel DESIGNER để kết hợp các hình minh họa kỹ thuật với các thông số kỹ thuật trong bảng.
 • Xuất SVG tương tác - Xuất bản trực tuyến tài liệu tương tác đầy đủ nhờ trình docker Xuất nâng cao có hỗ trợ xuất SVG tương tác.

Làm việc tốt hơn cùng với đánh giá và phê duyệt hợp tác

Duy trì kết nối với đồng nghiệp và khách hàng theo những cách mới mạnh mẽ khi làm việc từ xa trở thành điều bình thường mới.

 • Bảng điều khiển dự án - Lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ các tệp trên đám mây một cách trực quan bằng cách sử dụng bảng điều khiển dự án mới.
 • Nhận xét trực tiếp - Thu thập các nhận xét và chú thích trực tiếp từ những người đóng góp trực tiếp trong tệp thiết kế .DES hoặc .CDR của bạn.

Quản lý tài sản động

Đảm bảo bạn luôn làm việc với các biểu tượng mới nhất nhờ quy trình quản lý tài sản mới đầy ấn tượng. Tạo một nguồn thông tin chính xác duy nhất cho nội dung thiết kế bằng cách chia sẻ các biểu tượng giữa các dự án và với các nhóm, đồng thời đồng bộ hóa các bản cập nhật khi bạn hoặc người khác thực hiện các thay đổi.

Chuyển đổi thiết kế kỹ thuật thành tài sản tiếp thị hấp dẫn

Bộ ứng dụng chuyên dụng được tải đầy đủ này giúp mở rộng phạm vi giao tiếp bằng hình ảnh.

 • Vẽ trong phối cảnh - Thêm các nét sáng tạo trong phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, trong Corel DESIGNER và CorelDRAW, sử dụng tính năng Vẽ trong phối cảnh mới.
 • Chế độ xem nhiều trang - Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả nội dung kỹ thuật số của dự án trong một không gian thiết kế linh hoạt.
 • Chỉnh sửa ảnh nâng cao - Truy cập nhanh vào các bộ lọc được sử dụng thường xuyên nhất của bạn và áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng một cách không phá hủy, nhờ docker Điều chỉnh mới.

Công cụ giao tiếp trực quan có tác động cao

Từ sản xuất và kỹ thuật đến kiến ​​trúc và công nghệ cao, chúng tôi cung cấp cho bạn các tính năng minh họa tiết kiệm thời gian và các công cụ thay đổi cuộc chơi để giúp đạt được mức năng suất mới.

Chính xác

 • Các công cụ vẽ trục đo - Tạo các hình minh họa kỹ thuật chiếu đẳng cự hoặc song song khác cho các hướng dẫn lắp ráp và bảo trì bằng cách vẽ động trên một mặt phẳng chiếu. Chiếu các đối tượng phẳng hiện có của bạn lên một mặt phẳng mong muốn thay cho các tính toán thủ công.
 • Các công cụ kích thước nâng cao - Loại bỏ nhu cầu vẽ và chiếu các đối tượng kích thước theo nhiều bước nhờ các công cụ kích thước. Hiển thị các giá trị đo lường chính xác trong kế hoạch xây dựng và hơn thế nữa. Thêm ngữ cảnh với các mũi tên chiếu trong kích thước và đường dẫn.
 • Tạo chú thích được sắp xếp hợp lý - Theo dõi các chi tiết thiết kế cần thiết và có Chú thích tự động cập nhật và thay đổi khi dựa trên siêu dữ liệu đối tượng. Kết nối hoặc "dính" vào các đối tượng nguồn khi chúng được sửa đổi bằng Chú thích dính. Chú thích không chân là lựa chọn hoàn hảo để thêm khi chú thích không cần đường dẫn
 • Điều khiển tỷ lệ bản vẽ - Tạo hình minh họa và sơ đồ theo tỷ lệ với điều khiển tỷ lệ bản vẽ. Xem tỷ lệ bản vẽ đang hoạt động, chuyển sang giá trị đặt trước khác hoặc đặt tỷ lệ tùy chỉnh. Corel DESIGNER giữ lại tỷ lệ bản vẽ khi nhập hình minh họa vector từ chế độ xem mô hình 3D để các chế độ xem đã nhập được đặt theo tỷ lệ.

Năng suất

 • Khả năng của Hotspot - Thêm các chức năng tương tác vào các hình dạng chú thích trong các ấn phẩm kỹ thuật bằng công cụ vẽ chú thích trong Corel DESIGNER. Vẽ và đính kèm chú thích vào các nhóm lồng nhau bằng cách tự động áp dụng các điểm nóng và thông tin đối tượng trên chú thích, giúp bạn tiết kiệm thời gian
 • Quấn các đối tượng quanh hình trụ - Công cụ Quấn giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng quấn chính xác một đối tượng xung quanh hình trụ hoặc hình elip, chẳng hạn như thêm nhãn vào chai
 • Kiểu đối tượng và cài đặt trước - Đảm bảo giao diện, kiểu và bố cục nhất quán trong suốt các dự án thiết kế của bạn với Kiểu đối tượng, Kiểu màu và Hài hòa màu. Khám phá các Bộ kiểu được tải sẵn tuân theo các tiêu chuẩn minh họa kỹ thuật của S1000D, hoàn chỉnh với các phím nhanh để quy trình làm việc nhanh hơn.
 • Trình chỉnh sửa phương trình - Quản lý các phương trình toán học dưới dạng các phần tử có thể chỉnh sửa bằng Trình chỉnh sửa phương trình tích hợp. Các công thức toán học và khoa học có thể được chèn và hiển thị trong bản vẽ, sau đó được sửa đổi khi cần thiết. Có thể mở hoặc nhập các phương trình hiện có từ các tài liệu CorelDRAW cũ hơn để sử dụng trong các phương trình Corel DESIGNER.
  Làm thẳng và điều chỉnh ảnh một cách tương tác - Xoay các hình ảnh bị cong bằng cách căn chỉnh một cách tương tác thanh nắn thẳng với một thành phần trong ảnh hoặc chỉ định một góc xoay. Sử dụng công cụ Chỉnh sửa phối cảnh tương tác để điều chỉnh phối cảnh của các tòa nhà, địa danh hoặc đối tượng trong ảnh.

 
Đổi mới

 • Vẽ đường dày và mảnh - Dễ dàng thêm độ sâu cho một đường đẳng cự với tính năng Đường dày và mỏng tiết kiệm thời gian. Tự động áp dụng hai trọng lượng dòng cùng một lúc và đảo ngược chúng trong một cú nhấp chuột.
 • Chia tỷ lệ quầng sáng với đường viền - Khi nói đến việc thêm quầng sáng trên các dòng, hãy tận hưởng khả năng khóa tỷ lệ giữa chiều rộng đường viền và chiều rộng quầng sáng của bạn để chia tỷ lệ liền mạch.
 • Thêm hiệu ứng phối cảnh - Nhanh chóng tạo ảo giác về khoảng cách và chiều sâu bằng cách áp dụng phối cảnh cho ảnh bitmap, đối tượng vectơ hoặc cả hai, trực tiếp trong cửa sổ bản vẽ. Đây là một công cụ khéo léo để giới thiệu các minh họa kỹ thuật trong các tình huống thực tế.
 • Áp dụng phong bì cho ảnh bitmap - Tạo hình ảnh bitmap một cách tương tác bằng cách đặt nó trong một phong bì và kéo các nút của nó. Trộn một cách nhanh chóng và liền mạch một bitmap vào một hình minh họa bằng cách sử dụng các giá trị đặt trước của phong bì hoặc tạo một phong bì tùy chỉnh từ đầu.
 • Xem trước vectơ được tăng tốc GPU - Định vị lại và chỉnh sửa các hình dạng vectơ phức tạp mà không đánh thuế tài nguyên hệ thống của bạn. Việc sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) có thể tăng tốc độ hiển thị, chỉnh sửa và thao tác đồ họa trong Corel DESIGNER, CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT trên một số máy.
 • Chế độ vẽ đối xứng - Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các đối tượng đơn giản đến các hiệu ứng phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa quy trình làm việc thường rất tốn thời gian.

Tương thích

 • Xuất bản PDF 3D - Xuất bản thành PDF 3D với chế độ xem tương tác nội dung 3D, kết hợp với các yếu tố hình ảnh và văn bản khác. Xuất từ ​​Corel DESIGNER sang 3D PDF để tạo đầu ra với dữ liệu và đồ họa thích hợp trong một tài liệu để xuất bản đa phương tiện. Các tệp PDF 3D có thể được xem bằng các ứng dụng đọc PDF miễn phí.
 • Khả năng tự động hóa nâng cao - Tạo macro và phần bổ trợ với Công cụ Microsoft Visual Studio tích hợp cho Ứng dụng (VSTA), Visual Basic cho Ứng dụng (VBA) và hỗ trợ JavaScript. Với giao diện tự động hóa nâng cao, nhà phát triển có thể tạo các tiện ích và macro có thể tương tác với trang vẽ và nâng cao các ứng dụng trong sản phẩm.
 • Quy trình làm việc của Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS) - Tạo các hình minh họa có chứa văn bản mô tả, sau đó xuất trực tiếp sang Hệ thống Bộ nhớ Dịch (TMS) và xử lý trong Corel DESIGNER để có kết quả được dịch để sử dụng trong ấn phẩm kỹ thuật toàn cầu đa ngôn ngữ

 
Được thiết kế từ đầu cho Windows

 • Bút - Hoạt động nhanh chóng và hiệu quả với máy tính bảng tương thích với bút Stylus thời gian thực của Windows, chẳng hạn như Microsoft Surface, ngoài máy tính bảng và thiết bị Wacom.
 • Chạm - Tạo điều chỉnh nhanh bằng cách chạm hoặc bút stylus. Không gian làm việc Cảm ứng tối đa hóa kích thước cửa sổ bản vẽ của bạn bằng cách chỉ hiển thị các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất, ngoài ra, bạn có thể xoay và thu phóng bằng một cử chỉ.
 • Quay số - Tận hưởng hỗ trợ cho các thiết bị có bánh xe, chẳng hạn như Microsoft Surface Dial. Trải nghiệm một cách làm việc thay thế và trực quan hơn trong Corel DESIGNER và CorelDRAW bằng cách chỉ sử dụng thao tác chạm và quay số. Đặt bàn phím của bạn sang một bên và thử giao diện người dùng trên màn hình theo ngữ cảnh.
  Bộ kỹ thuật CorelDRAW Bộ đồ họa CorelDRAW
Công cụ phác thảo biến

MỚI!

MỚI!

công cụ mở rộng quy mô  ✔  ✔
Tạo các trang phụ tùng tương tác  ✔  
Chủ đề và hình dạng tốt không có đường viền  ✔  
Dấu trang chiếu  ✔  
Vẽ phối cảnh  ✔  ✔
Thêm hiệu ứng phối cảnh  ✔  ✔
Công cụ vẽ dự kiến  ✔  
Đường dày và mỏng  ✔  
công cụ quấn  ✔  
Công cụ chú thích

TRÌNH ĐỘ CAO!

(✔)
Chú thích không chân  ✔  
Khả năng của điểm phát sóng  ✔  
Điểm truy cập tự động  ✔  
Hào quang trên đường cong  ✔  
Minh họa kỹ thuật từ 3D  ✔  
Đồ họa tiếp thị từ 3D  ✔  
Hiệu ứng bitmap không phá hủy  ✔  ✔
Chuyển đổi docker  ✔  
Hiệu ứng phong cách nghệ thuật  ✔  ✔
Bộ kiểu đường minh họa kỹ thuật  ✔  
đối tượng docker  ✔  ✔
Chèn mô hình 3D  ✔  
Quy trình làm việc hoàn hảo đến từng pixel  ✔  ✔
Kích thước dự kiến  ✔  
Đầu mũi tên dự kiến  ✔  
Hướng dẫn trực tiếp và công cụ căn chỉnh

TRÌNH ĐỘ CAO!

 ✔
công cụ ranh giới  ✔  
Công cụ vẽ đường song song  ✔  ✔
nở lấp đầy  ✔  
Trình chỉnh sửa phương trình  ✔  
Công cụ đường kết nối

TRÌNH ĐỘ CAO!

 (✔)
Kiểm soát tỷ lệ bản vẽ  ✔  (✔)
Hộp thoại thông tin hình học  ✔  
Chế độ vẽ đối xứng  ✔  ✔
Công cụ vẽ LiveSketch™  ✔  ✔
Áp dụng phong bì cho ảnh bitmap  ✔  ✔
Những cái bàn  ✔  ✔
Trình tạo mã QR
Manufacturer/ Nhà sản xuất Corel
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm Graphics & Design
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows
Product TypeLoại sản phẩm Perpetual License/Subscription License/Single-user License/Multi License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/Extend/ Upgrade/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền 1-3 năm/Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm CorelDRAW Technical Suite

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Vui lòng tuân thủ chương trình cấp phép của CorelDRAW Technical Suite TẠI ĐÂY

THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI

VUI LÒNG ĐỌC KỸ THỎA THUẬN CẤP PHÉP NGƯỜI DÙNG CUỐI (" EULA ") TRƯỚC KHI SAO CHÉP, CÀI ĐẶT HOẶC TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG (CHỌN " SỬ DỤNG " HOẶC " SỬ DỤNG " NHƯ BỐI CẢNH CÓ THỂ YÊU CẦU) PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI, BAO GỒM PHẦN MỀM CỦA CHÚNG TÔI NHƯ MỘT SẢN PHẨM DỊCH VỤ, ĐI KÈM EULA NÀY (" PHẦN MỀM "). PHẦN MỀM CÓ THỂ ĐI KÈM THEO SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC TÀI LIỆU LIÊN QUAN KHÁC (" TÀI LIỆU "). 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG & CỤ THỂ

EULA này bao gồm hai phần: (a) Phần I đưa ra các điều khoản chung áp dụng cho tất cả Phần mềm và Tài liệu (" Điều khoản chung ") và (b) Phần II đưa ra các điều khoản dành riêng cho từng Phần mềm và Tài liệu đi kèm mà Bạn sử dụng ngay bây giờ hoặc bất kỳ lúc nào trong tương lai (" Điều khoản cụ thể "). Trong phạm vi có mâu thuẫn giữa Điều khoản cụ thể và Điều khoản chung, Điều khoản cụ thể sẽ được áp dụng. 

PHẦN I: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ỨNG DỤNG

NẾU BẠN ĐANG SỬ DỤNG PHẦN MỀM THEO GIẤY PHÉP MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ CẤP CHO TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÃ THUÊ BẠN, BẠN PHẢI TUÂN THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN GIẤY PHÉP NGƯỜI DÙNG DOANH NGHIỆP ("BULA") CHÚNG TÔI CÓ VỚI TỔ CHỨC HOẶC NHÓM ĐÓ . 

TÀI KHOẢN CỦA BẠN 

Bạn có thể cần phải đăng ký tài khoản trực tuyến với Chúng tôi (" Tài khoản của bạn ") tại một hoặc nhiều trang web sau (hoặc trang web kế thừa) tùy thuộc vào Phần mềm mà Bạn đang cấp phép từ Chúng tôi: https://my.parallels.com/register  hoặc https://suite.winzip.com/login hoặc https://idp.corel.com/idp/Authn/UserPassword# . Vui lòng xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi có sẵn tại các liên kết sau  https://www.corel.com/privacy và https://www.parallels.com/about/legal/privacy/ hoặc các trang web kế thừa (" Chính sách bảo mật") đối với các điều khoản và điều kiện chi phối quyền truy cập và kiểm soát Tài khoản của Bạn. Bạn chịu trách nhiệm tạo và duy trì tính bảo mật của tên người dùng và mật khẩu của Bạn, bao gồm cả những tên Bạn sử dụng để truy cập Tài khoản của Bạn và/hoặc để tải xuống bản sao được cấp phép của Bạn cũng chịu trách nhiệm về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tên người dùng và mật khẩu của Bạn cũng như việc tải xuống và cài đặt bản sao được cấp phép của Phần mềm. 

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP

Phần mềm được cấp phép, không được bán. Tùy thuộc vào loại Phần mềm, Bạn có thể nhận được giấy phép từ Chúng tôi để sử dụng Phần mềm đó trên cơ sở có thời hạn cố định (" Giấy phép đăng ký ") hoặc trên cơ sở vĩnh viễn (" Giấy phép vĩnh viễn ") trong phạm vi khả dụng cho Phần mềm đó. Đối với một số Phần mềm nhất định được cài đặt sẵn, tích hợp hoặc bán cùng với thiết bị của nhà sản xuất thiết bị gốc (" OEM ") (" Gói " hoặc " Gói " tùy theo ngữ cảnh yêu cầu), Bạn có thể có giấy phép sử dụng Phần mềm đó theo quy định của Điều khoản cụ thể của Phần mềm đó (" Giấy phép OEM"). Để tránh nghi ngờ, Giấy phép vĩnh viễn chỉ cho phép Bạn sử dụng phiên bản Phần mềm mà Bạn đã nhận được Giấy phép vĩnh viễn đó và Giấy phép OEM cho phép Bạn chỉ sử dụng phiên bản Phần mềm đã được đi kèm với thiết bị OEM.

GIẤY PHÉP HẠN CHẾ

Bạn không được, trực tiếp hoặc gián tiếp: (a) đảo ngược kỹ thuật, dịch ngược, phân tách hoặc cố gắng khám phá mã đối tượng, mã nguồn hoặc các ý tưởng hoặc thuật toán cơ bản của Phần mềm hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được; (b) sửa đổi, dịch, điều chỉnh hoặc tạo các sản phẩm phái sinh của Phần mềm, Tài liệu hoặc bất kỳ khóa cấp phép nào mà Bạn đã nhận được theo bất kỳ cách nào (ngoại trừ trong phạm vi luật hiện hành nghiêm cấm hạn chế đó vì mục đích tương tác, trong trường hợp đó Bạn đồng ý để liên hệ với Chúng tôi trước tiên và cho Chúng tôi cơ hội tạo ra những thay đổi cần thiết cho mục đích tương tác); (c) thuê, cho thuê, phân phối, bán, bán lại, chuyển nhượng hoặc chuyển giao Phần mềm hoặc bất kỳ bản sao nào của Phần mềm (trừ khi được quy định khác trong Điều khoản chung của EULA này); (d) sử dụng Phần mềm cho mục đích chia sẻ thời gian hoặc vì lợi ích của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác; (e) xóa mọi thông báo về quyền sở hữu khỏi Phần mềm hoặc Tài liệu hoặc cố gắng đánh bại bất kỳ cơ chế bảo vệ bản sao nào có trong Phần mềm; (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. (f) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích đã định; (g) sử dụng Phần mềm để cố gắng đạt được hoặc giành được quyền truy cập trái phép vào bất kỳ phần mềm nào dưới dạng cung cấp dịch vụ, nền tảng điện toán đám mây hoặc bất kỳ dịch vụ nào do Chúng tôi hoặc các hệ thống hoặc mạng liên quan của chúng tôi cung cấp; hoặc (h) sử dụng Phần mềm cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc bị cấm nào hoặc như một phương tiện để vi phạm bất kỳ quyền nào của bên thứ ba. 

THAY ĐỔI 

Đôi khi, chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật và/hoặc thay đổi EULA này (" Thay đổi "). Những Thay đổi đó sẽ có hiệu lực ngay lập tức; tuy nhiên, với điều kiện là đối với những khách hàng hiện tại có giấy phép sử dụng Phần mềm kể từ ngày những Thay đổi đó được thực hiện, thì những Thay đổi đó, trừ khi có quy định khác, sẽ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ ngày những Thay đổi đó được đăng trực tuyến. Việc bạn tiếp tục sử dụng Phần mềm và/hoặc Tài liệu sau bất kỳ Thay đổi nào sẽ cấu thành việc Bạn chấp nhận các Thay đổi đó. Chúng tôi có thể, nhưng không bắt buộc phải thông báo cho Bạn về các Thay đổi qua email, sử dụng địa chỉ email mà Bạn đã cung cấp cho Chúng tôi vào thời điểm Bạn mua giấy phép Phần mềm. Tuy nhiên, Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra trang web của Chúng tôi tại www.corel.com , www.parallels.com , www.winzip.comvà www.mindmanager.com (hoặc liên kết kế thừa) (" Trang web ") để xem xét mọi Thay đổi đối với EULA hiện tại. 

PHẦN MỀM SUNSETTED

Chúng tôi có thể ngừng / ngừng cung cấp bất kỳ Phần mềm nào (" Phần mềm đã ngừng hoạt động "), một phần hoặc toàn bộ, bằng cách cung cấp thông báo bằng văn bản. Nếu Bạn trả trước một khoản phí cho Giấy phép Đăng ký cho Phần mềm mà Chúng tôi ngừng cung cấp trước khi Giấy phép Đăng ký hiện tại của Bạn hết hạn, thì Chúng tôi sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để chuyển Bạn sang Phần mềm tương tự về cơ bản. Bất kể điều gì trái ngược trong EULA này, sẽ không có Giấy phép đăng ký nào cho Phần mềm đã ngừng hoạt động sẽ được gia hạn. Nếu Bạn đã mua Giấy phép vĩnh viễn cho Phần mềm của Sunsetted, thì theo các điều khoản của EULA này, Bạn có thể tiếp tục sử dụng vô thời hạn phiên bản hiện tại của Phần mềm Sunsetted đó, tuy nhiên, với điều kiện là Chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ các dịch vụ sau ngày ngừng cung cấp Phần mềm.

 • Windows 11 or Windows 10 (Version 21H1 or later), 64-bit, with latest Updates
 • Intel Core i3/5/7/9 or AMD Ryzen 3/5/7/9/Threadripper, EPYC
 • OpenCL 1.2-enabled video card with 3+ GB VRAM
 • 8 GB RAM
 • 9 GB hard disk space for application and installation files
 • Mouse, tablet or multi-touch screen
 • 1280 x 720 screen resolution at 100% (96 dpi)
 • Internet connection is required to install and authenticate CorelDRAW Technical Suite and access some of the included software components, online features and content

Trải nghiệm dùng thử CorelDRAW Technical Suite với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.