D5 Render Pro

Thương hiệu: D5 RENDER | Mã sản phẩm: D5RENDP

D5 Render Pro - mang lại cảm giác thực tế tức thì cho SketchUp, 3Ds Max và Revit, Rhino, Blender và ArchiCAD. D5 Render giúp Trực quan hóa Kiến trúc quang học nhanh chóng và đơn giản.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

  • Trải nghiệm Sáng tạo Nhập vai - Sáng tạo với Tốc độ Suy nghĩ
  • Easy Start - Đơn giản và Thanh lịch
  • Điền vào cảnh của bạn nhanh hơn - Mô hình và vật liệu dựa trên đám mây, sẵn sàng hoạt động
  • Kết nối liền mạch trên các phần mềm mô hình hóa khác nhau

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

D5 Render Pro tại Pacisoft có gì nổi bật? 

D5 Render Pro là một phần mềm đồ họa 3D tiên tiến và dễ sử dụng, được thiết kế để tạo ra các hình ảnh và video chất lượng cao của các mô hình kiến trúc và nội thất. 

D5 Render được thiết kế để trở thành một công cụ hoàn toàn nhập vai và trực quan nhằm nâng cao hiệu suất kết xuất trên kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan và các kết xuất 3D khác.

Nhập các mô hình và tận hưởng cảm giác thực tế tức thì trong suốt quá trình tạo. Các thủ thuật kết xuất lỗi thời hiện được thay thế bằng lẽ thường. Một đường cong học tập nhẹ nhàng và khả năng tiếp cận nội dung dễ dàng, với D5, việc hình dung một câu chuyện chưa bao giờ dễ dàng hoặc trực quan hơn thế.

D5 Render tận dụng khả năng dò tia và tăng tốc DLSS để mang lại cho bạn khả năng tương tác trong thời gian thực và gần như chính xác khi kết xuất ngoại tuyến. Không cần phải thỏa hiệp, bạn có cả thế giới trong tầm tay.

Lưu ý: D5 Render yêu cầu cạc đồ họa có khả năng tương thích với RTX & Hệ điều hành Windows 10 Phiên bản 1809 trở lên.

Trải nghiệm Sáng tạo Nhập vai - Sáng tạo với Tốc độ Suy nghĩ

Kết xuất 3D chậm luôn là nút cổ chai làm chậm quy trình làm việc của bạn. Bạn đã thực hiện một điều chỉnh rồi đợi thanh tiến trình rút cạn cảm hứng của mình. Sự bùng nổ của sự sáng tạo phải được dồn vào khoảng trống giữa các lần kết xuất. Nhưng giờ đây, D5 bắt kịp mọi suy nghĩ và sửa đổi để giúp bạn đắm chìm trong quy trình làm việc liền mạch. Bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào khoảnh khắc sáng tạo, điêu khắc bằng ánh sáng và thực sự chơi đùa trong thế giới mà bạn tạo ra.

D5 tận dụng khả năng dò tia và tăng tốc DLSS để mang lại cho bạn khả năng tương tác trong thời gian thực và gần như chính xác khi kết xuất ngoại tuyến. Không cần phải thỏa hiệp, bạn có cả thế giới trong tầm tay.

Easy Start - Đơn giản và Thanh lịch

Hãy quên việc phải vật lộn với những phần mềm khổng lồ, cồng kềnh với quy trình công việc phức tạp một cách đau đớn—D5 đơn giản như chính sức mạnh của nó.

Trải nghiệm sự sang trọng với quy trình làm việc hợp lý được tạo ra để giúp bạn hình dung một cách dễ dàng. Thông qua lộ trình học tập nhẹ nhàng, dần dần xây dựng các kỹ năng của bạn với các điều khiển trực quan nhất đối với ánh sáng, vật liệu, môi trường và máy ảnh, đồng thời làm việc theo cách của bạn để thành thạo các tính năng và trình cắm phù hợp nhất với ngành cụ thể của bạn.

Điền vào cảnh của bạn nhanh hơn - Mô hình và vật liệu dựa trên đám mây, sẵn sàng hoạt động

Việc tìm kiếm các mô hình và vật liệu phù hợp sẽ làm bạn chậm lại, vì vậy chúng tôi đã tạo Thư viện đám mây nội dung để tăng tốc trở lại cho bạn. D5 Works là một 'nhà kho' tiện lợi, dựa trên đám mây, chứa đầy bộ sưu tập phong phú gồm các sáng tạo ở cấp độ chuyên nghiệp được tạo sẵn của chúng tôi. Trong D5, bạn có thể kết nối trực tiếp với D5 Works để ngay lập tức tìm kiếm và tìm chính xác nội dung cần thiết cũng như thêm nội dung đó vào dự án của bạn.

D5 Works được cập nhật liên tục để đáp ứng các nhu cầu nội dung đa chủ đề cho kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan, đám cưới và các cảnh đáp ứng khác, tại đây về cơ bản bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để xây dựng các cảnh thực tế nhanh như bạn có thể tưởng tượng.

Kết nối liền mạch trên các phần mềm mô hình hóa khác nhau

D5 Converter cung cấp cho bạn sức mạnh để xây dựng quy trình làm việc độc đáo của riêng bạn.

 

TagsPhần mềmThiết kế đồ họa3D Modelingphần mềm thiết kế, D5 Render, Render 3D,...

Kết xuất thời gian thực. Trình bày theo thời gian thực với Độ chính xác ở cấp độ pixel

Dựa trên công nghệ dựng hình Unreal Engine 4 và RTX, công cụ này đảm bảo kết xuất theo thời gian thực với chất lượng gần như ngoại tuyến.

Theo dõi tia thời gian thực của RTX

Với sức mạnh của phần cứng tăng tốc RTX, bạn có thể xuất ảnh và video chất lượng cao trong nháy mắt.

Chiếu sáng toàn cầu có độ chính xác cao

Giải pháp Chiếu sáng Toàn cầu thời gian thực độc quyền với khả năng lấy mẫu thích ứng, giúp lưu trữ thông tin chiếu sáng dựa trên vị trí đối tượng. Nó có thể làm mới hiệu ứng ngay lập tức khi điều kiện ánh sáng thay đổi.

Bộ khử nhiễu không gian thế giới (WSD)

Ngoài Bộ khử nhiễu không gian màn hình (SSD) nói chung, WSD được giới thiệu để điều chỉnh thích ứng cường độ giảm nhiễu theo quy tắc độ sâu.

     

Lấy mẫu siêu học sâu (DLSS)

Tích hợp công nghệ Nvidia DLSS để cải thiện độ chính xác và trôi chảy trong thời gian thực, cũng như giảm mức tiêu thụ bộ nhớ video.

Độ phân giải siêu cao của FidelityFX (FSR)

Công nghệ FSR (FidelityFX Super Resolution) mới nhất của AMD mang đến tốc độ khung hình cao hơn và chi tiết góc cạnh tốt hơn.

Khả năng cảnh lớn

Tăng tốc cấu trúc dữ liệu đệ quy dựa trên phân cấp giúp giảm đáng kể tần suất giao tiếp I/O giữa CPU và GPU, tối ưu hóa việc vẽ và gọi các mẫu phiên bản khi kết xuất.

Kết xuất kết quả. Ultra Efficiency Đặt kết xuất trên Full Throttle

Chọn đầu ra (định dạng), bao gồm ảnh, ảnh toàn cảnh và video. Chất lượng cao nhất, tốc độ cao nhất.

Lên đến 16K Ảnh và Ảnh toàn cảnh

D5 Render xuất hình ảnh không mất dữ liệu với độ phân giải thông thường được xác định trước và hỗ trợ kích thước hình ảnh tùy chỉnh lên đến 16K đáng kinh ngạc.

Kết xuất video 4K

Xuất trực tiếp các tệp MP4 tiêu chuẩn. Kết xuất chạy trên 0,5 giây trên mỗi khung hình, độ phân giải video lên tới 4K.

Khung hình chính video

Thiết lập khung hình chính để trình bày các thay đổi về mô hình và ánh sáng một cách chính xác. Dễ dàng tạo hoạt hình phức tạp với nhiều biểu cảm hơn.

     

Điều khiển máy ảnh

Với các chuyển động mượt mà của máy ảnh và tính toán thông minh cho vận tốc góc/tuyến tính của khung hình chính, D5 hỗ trợ các hiệu ứng vào/ra dễ dàng với tốc độ thay đổi.

Nhiều kênh

Có thể xuất nhiều kênh (bao gồm ID Vật liệu, AO, RT Reflection, Alpha và TransMask) trong khi kết xuất để dễ dàng chỉnh sửa hậu kỳ bằng phần mềm xử lý hình ảnh.

Kết xuất hàng đợi

Hỗ trợ nhiều bộ tham số dựng hình cho ảnh/video. Bạn có thể thêm chúng vào hàng đợi kết xuất và xử lý nhiều tác vụ kết xuất cùng một lúc.

     

Chất lượng xem trước có thể điều chỉnh

Có sẵn 3 tùy chọn (cao, trung bình, thấp) về chất lượng xem trước thời gian thực và có thể được điều chỉnh tự động dựa trên cấu hình hệ thống, đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà.

Môi trường và Hiệu ứng. Ánh sáng và Bóng tối, Gió và Mưa. Tất cả trong tay của bạn.

Bầu trời - cung cấp ánh sáng toàn cầu cho cảnh. Thời tiết - kiểm soát cảm giác về môi trường. Hiệu ứng - mang lại sự hấp dẫn và biểu cảm hơn. Chúng đều là những phần quan trọng của việc kể câu chuyện.

HDRI tùy chỉnh

Ngoài HDRI (Hình ảnh dải động cao) tích hợp sẵn, các tài nguyên HDRI tùy chỉnh có thể được nhập để cải thiện hiệu suất lấy mẫu và tái tạo hiệu ứng ánh sáng một cách chính xác.

địa lý và bầu trời

Nhanh chóng xác định vị trí của mặt trời thông qua thông tin địa lý thực, chẳng hạn như thời gian, ngày tháng, vĩ độ và kinh độ, để cung cấp ánh sáng tự nhiên chính xác cho các cảnh trong nhà và ngoài trời.

Hệ thống thời tiết

Mây thể tích, cây hoạt hình với gió và sương mù có độ chính xác cao. Tất cả đều góp phần tạo nên một môi trường kể chuyện hấp dẫn hơn.

     

khối lượng ánh sáng

Ray diễu hành trong truy tìm và phản xạ, D5 lấy mẫu Bản đồ bóng tối để mô phỏng hiệu ứng Tyndall một cách chân thực.

Công cụ tô màu chính xác

Điều chỉnh chính xác độ tương phản, độ bão hòa, bóng đổ, độ sáng và các đường cong ánh xạ tông màu khác để tăng cường mối quan hệ phác thảo và tính ba chiều, đạt được hiệu ứng tăng cường màu sắc tinh tế và tự nhiên hơn.

Hiệu ứng máy ảnh điện ảnh

Mô phỏng các hiệu ứng ánh sáng nhìn thấy được tạo ra trong thế giới thực và tạo cảm giác điện ảnh thông qua các thông số Bloom và Lens Flare.

     

LUT tùy chỉnh

Sử dụng các tệp LUT (Bảng tra cứu) để hiệu chỉnh màu hoặc áp dụng các điều chỉnh cụ thể. Hỗ trợ nhập tệp .cube.

Vật liệu. Vật liệu PBR thế hệ mới

Các quy tắc kết xuất dựa trên vật lý cho phép vật liệu thể hiện kết quả chính xác và độc đáo trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Các mẫu vật liệu PBR được đơn giản hóa giúp giảm khối lượng công việc tạo và điều chỉnh vật liệu.

phát xạ

Nhấp để kích hoạt các vật liệu phát sáng để tạo nguồn sáng, hộp đèn, màn hình, v.v. một cách dễ dàng.

Trong suốt

Sử dụng các mẫu trong suốt để tạo vật liệu thủy tinh trong suốt và có màu. Kính mờ có thể được tạo bằng cách sửa đổi tiếng ồn trong Bản đồ bình thường.

Nước

Tạo mặt nước có sóng và kiểm soát tốc độ dòng chảy của nó. Mô phỏng các vùng nước có độ sâu khác nhau.

     

Sơn xe

Sử dụng các mẫu sơn ô tô để tạo nhanh các vật liệu có lớp phủ vecni có độ phản chiếu cao, hai lớp phản chiếu có thể có các thông số Độ nhám khác nhau. Các lớp phản chiếu có thể có độ nhám khác nhau.

Dịch chuyển

Với các kỹ thuật ánh xạ thị sai, bạn có thể đạt được hiệu ứng va chạm tự nhiên bằng cách sử dụng bản đồ độ cao.

Vải

Điều chỉnh cường độ độ mờ để tạo vải trong mờ và kiểm soát kết cấu lông thú bằng tham số Falloff.

     

Alpha tùy chỉnh

Nhanh chóng xây dựng các hiệu ứng rỗng mà không cần tạo mô hình. Sử dụng bản đồ đen trắng để xác định các khu vực rỗng.

Băng hình

Nhập các video clip dưới dạng bề mặt vật liệu và hiển thị màn hình TV dưới dạng hoạt ảnh.

tán lá

Các mẫu tán lá có thể được sử dụng để mô phỏng các tấm mờ, sau đó tạo rèm, lá, giấy, v.v.

     

Cỏ

Sử dụng vật liệu cỏ cho phép tạo nhanh các vùng cỏ rộng lớn, với ánh xạ kết cấu kiểm soát màu sắc.

Hiệu quả. Xây dựng bối cảnh với mọi thứ bạn cần

Từ các nguồn sáng cơ bản đến cọ vẽ thực vật, chúng tôi có tất cả các công cụ trực quan và dễ sử dụng để bạn xây dựng cảnh.

Nguồn sáng nhân tạo

Chúng ta có 4 nguồn sáng thường được sử dụng là Point Light, Spotlight, Strip Light và Rectangular Light. Điều chỉnh tham số trực quan và trải nghiệm mượt mà trong các cảnh có nhiều nguồn sáng.

IES tùy chỉnh

Spot Light được tích hợp sẵn với các tệp IES (Illuminating Engineering Society) và cũng hỗ trợ tùy chỉnh.

Công cụ thực vật

Một bộ công cụ bao gồm Brush, Scatter và Path giúp nhanh chóng sắp xếp các cảnh lớn, do đó bạn có thể dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các dự án làm vườn hoặc cảnh quan.

     

Hoạt hình đường dẫn

Sử dụng các đường cong Bézier để dễ dàng vạch ra đường đi cho các nhân vật và phương tiện, thêm các tham số ngẫu nhiên thông minh để mô phỏng giao thông thành phố ngoài đời thực.

Tài liệu tùy chỉnh địa phương

Lưu các tài liệu đã chỉnh sửa vào thư viện cục bộ và sử dụng chúng ở bất cứ đâu bạn cần trong các dự án. Các danh mục tùy chỉnh hỗ trợ các hành động hàng loạt. Vật liệu có thể được lưu trữ cục bộ với khả năng mở rộng không giới hạn. Nó là an toàn và đáng tin cậy.

Bộ chọn màu

D5 cung cấp HSV, RGB, HEX và các chế độ màu khác với khả năng chuyển đổi lẫn nhau, đồng thời hỗ trợ chọn màu từ không gian cảnh.

     

Danh sách tài nguyên

Với chế độ xem phác thảo có cấu trúc dạng cây, bạn có thể thấy những gì trong cảnh chỉ trong nháy mắt và kiểm soát trạng thái khóa và hiển thị của từng đối tượng mà không bị hạn chế.

Máy ảnh và Chế độ xem. Khám phá theo ý muốn của bạn

Cài đặt máy ảnh đơn giản. Kiểm soát chế độ xem trực quan.

Độ sâu trường ảnh

Tương tự như máy ảnh trong thế giới thực, bạn có thể đặt tiêu điểm vào đối tượng được hiển thị rõ ràng và thay đổi độ sâu trường ảnh bằng tham số "Blur".

Xoay máy ảnh

Kiểm soát xoay ngang của máy ảnh để tạo ra hình ảnh ấn tượng.

Chế độ xem chính tả

Các chế độ xem chính tả từ 6 hướng được trình bày theo cách 2D với một phím tắt để chuyển đổi giữa chúng.

     

Nhiều chế độ hiển thị

Bên cạnh chế độ ánh sáng cơ bản, chế độ khung dây và mô hình đất sét cũng được bao gồm. Chuyển động của các mô hình hoạt hình là hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Tự động phơi sáng

Tự động phân tích độ sáng để điều chỉnh độ phơi sáng. Đây là một mô phỏng hoàn hảo về khả năng thích ứng với các điều kiện ánh sáng khác nhau của mắt người và giúp quyết định độ phơi sáng thích hợp trong vòng vài giây.

Máy ảnh cắt máy bay

Điều khiển máy bay cắt gần để ẩn các đối tượng. Bất cứ thứ gì gần máy ảnh hơn mặt phẳng cắt gần sẽ không xuất hiện.

     

Phối cảnh hai điểm

Bấm để bật Phối cảnh hai điểm, thường được sử dụng trong thiết kế kiến ​​trúc.

Công trình D5. Nội dung 3D trở nên sống động

Cộng tác với các nhà sản xuất và nghệ sĩ toàn cầu để tạo ra một thư viện đầy đủ các nội dung chất lượng cao. Hơn 1400 vật liệu và hơn 1800 mẫu hiện tại và vẫn còn nhiều hơn thế nữa...

Tài liệu có thể chỉnh sửa

Vật liệu giám tuyển cho hình ảnh kiến ​​trúc và trong nhà. Các tham số và ánh xạ có thể chỉnh sửa không giới hạn, tài liệu có thể được xuất hoặc lưu trong thư viện cục bộ, mang lại khả năng vô tận cho thiết kế của bạn.

Mô hình 3D hoạt hình

Hơn 1100 mô hình hoạt hình về thực vật, nhân vật, động vật và ô tô.

Nội thất và đồ trang trí hiện đại được chọn

Nội thất từ ​​các thương hiệu thực và đồ trang trí thẩm mỹ hơn, tất cả đều được tối ưu hóa đặc biệt cho D5 Render.

     

Tài sản hạt động

Các hạt động (lửa, đài phun nước, khói, v.v.) hỗ trợ dò tia và các hiệu ứng va chạm thực tế.

cảnh ngoài trời

Đá, cây chết, tòa nhà và hơn thế nữa

Quy trình làm việc. Xây dựng quy trình làm việc của riêng bạn

Liên kết trực tiếp với các phần mềm mô hình hóa khác nhau

Hỗ trợ các tệp skp/3dm, cũng như nhập các tệp fbx phổ biến.

Hỗ trợ tập tin abc

Các dự án cảnh hỗ trợ định dạng hoạt ảnh Alembic (.abc). Không dừng lại ở những hình ảnh động đơn giản, ở đây bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng thuyết trình nâng cao hơn.

Plugin quy trình làm việc

D5 Render hỗ trợ SketchUp, 3Ds Max, Rhino, Revit, ARCHICAD, Blender, v.v. với tính năng đồng bộ hóa và hiển thị trực tiếp các mô hình, chế độ xem và ánh sáng.

 

Version

COMMUNITY

FREE

PRO
Unlimited projects
Custom materials
Environment and post-production editing
Path animation tool
Photo and panorama rendering
Video rendering
Render Queue
Widget  
Asset    
Custom HDR/LUT/IES
Custom assets library
*D5 Works cloud-based assets library  
Support    
Exclusive premium support  

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất D5 render
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows 10 and version 1809 or higher
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm D5 Render Pro

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Có thời hạn 
Subscription / Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Floating/ Teams/Enterprise  

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

System Requirement

The minimum GPU that can run D5 Render is NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB.

Recommended configurations are NVIDIA GeForce RTX 2060 or higher, or Quadro RTX series graphics cards.

Also, D5 rendering pipeline is based on DX12 and DXR. Therefore, your computer system needs to be Windows 10 and version 1809 or higher, and a graphics driver of Nvidia 471.68 or higher is recommended.

It is recommended that you upgrade your graphics card driver to the latest version.

A configuration check is performed at the first launch of the software to ensure that the hardware and system configuration is up to standard for a smooth rendering experience.

Trải nghiệm dùng thử D5 Render Pro với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.