Foundry Mari

Thương hiệu: FOUNDRY | Mã sản phẩm: FOUMA

Foundry Mari là công cụ vẽ tranh 3D không giới hạn, kết hợp sức mạnh và hiệu suất để xử lý ngay cả những nội dung phức tạp nhất bằng các công cụ vẽ 3D thân thiện với nghệ sĩ, tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của bạn.

 • Node-locked/Floating/Single License

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Các công cụ vẽ thân thiện với nghệ sĩ
 • Mang theo sự phức tạp lớn trong bước tiến của bạn
 • Dễ dàng mở rộng quy mô
 • Sự phù hợp hoàn hảo cho hệ thống

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Tùy chọn: Node-locked | Floating | Single License
 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng 
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Foundry Mari tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Foundry Mari thuộc Foundry là công cụ vẽ tranh 3D không giới hạn, kết hợp sức mạnh và hiệu suất để xử lý ngay cả những nội dung phức tạp nhất bằng các công cụ vẽ 3D thân thiện với nghệ sĩ, tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của bạn.

Các công cụ vẽ thân thiện với nghệ sĩ mà bạn sẽ yêu thích

 • Chế tạo tác phẩm nghệ thuật của bạn với chất lượng cao nhất bằng các công cụ vẽ thân thiện với nghệ sĩ của Mari
 • Vẽ trên thứ giống như một mảnh thủy tinh ảo và xem trước nét vẽ trong bối cảnh với toàn bộ nội dung
 • Nhanh chóng chặn giao diện của tài sản bằng Hệ thống Vật liệu của Mari

Mang theo sự phức tạp lớn trong bước tiến của bạn

 • Mari có thể đối phó với các lưới sản xuất khó khăn nhất của các nghệ sĩ
 • Dễ dàng tạo giao diện bạn muốn với nhiều quy trình của Mari
 • Nhập hàng ngàn bộ kết cấu PBR qua Mari một cách dễ dàng
 • Hỗ trợ lên đến 32K @ 32bit mỗi UDIM

Loại bỏ phỏng đoán

 • Giảm tình trạng đi vòng giữa Mari và Katana và các chương trình DCC khác với bộ tạo bóng của nhà cung cấp Mari
 • Các nghệ sĩ có thể dễ dàng mở rộng quy mô với khả năng xử lý hình học phức tạp của Mari
 • Sử dụng trình tạo bóng bạn chọn từ bốn trình tạo bóng: 3Delight, VRay, Unreal và Arnold

Sự phù hợp hoàn hảo cho đường ống

 • Hỗ trợ các tiêu chuẩn mở như OpenColorIO và OpenSubdiv và các định dạng như FBX và Alembic
 • API mở rộng và tập lệnh Python
 • Được xây dựng trên Qt5 với quyền truy cập vào PySide2

 

TagsPhần mềm bản quyềnThiết kế đồ họa3D Modeling - RenderFoundry,...

Hệ thống sản xuất sẵn sàng

Xuất khẩu USD- hỗ trợ shader nhà cung cấp

Mở rộng trên quy trình công việc USD được giới thiệu trong Mari 5.0, chúng tôi đã thêm hỗ trợ xuất USD cho trình đổ bóng Arnold và Renderman. Điều này cho phép người dùng xuất tệp giao diện một USD chứa tất cả thông tin đổ bóng có liên quan cần thiết cho nội dung giao diện sẵn sàng phát triển. Chúng tôi muốn làm cho USD dễ tiếp cận hơn với mọi người và hướng đến việc làm việc với USD dễ quản lý và thân thiện với người dùng hơn.

USD xuất khẩu- bài tập vật liệu

Trong Mari 6.0, chúng tôi đã giới thiệu khả năng sử dụng các công cụ lựa chọn của Mari để gán vật liệu cho vị trí dựa trên bộ mặt USD chính xác. Chúng tôi đã loại bỏ nhu cầu đưa tệp giao diện USD của bạn vào DCC phát triển giao diện theo cách thủ công và phải sử dụng các công cụ lựa chọn hạn chế của họ để gán lại tài liệu của bạn cho đúng khuôn mặt. Các nghệ sĩ có thể sử dụng các công cụ nhóm lựa chọn trực quan của Mari để nhanh chóng gán vật liệu cho các khu vực cụ thể trong mô hình của họ và đảm bảo chúng vẫn được chỉ định chính xác trong giao diện USD đã xuất.

Trao đổi dữ liệu liền mạch

Mari cung cấp hỗ trợ cho các định dạng tiêu chuẩn ngành như FBX, OBJ, Alembic và OpenEXR. Vẽ các mô hình bề mặt phân khu tự nhiên ở Mari với khả năng làm mịn khung nhìn do OpenSubdiv điều khiển. Không có tia cực tím, không thành vấn đề: Mari hỗ trợ định dạng Ptex thay thế cho bản đồ kết cấu dựa trên tia cực tím.

Quản lý màu OCIO

Với hỗ trợ OpenColorIO (OCIO), bạn có thể xử lý các biến đổi màu và hiển thị hình ảnh trên nhiều ứng dụng bằng cách thiết lập một cấu hình duy nhất để cung cấp các màu nhất quán trên bảng. Việc triển khai Mari loại bỏ yêu cầu tiền xử lý hoặc hậu xử lý hình ảnh vào không gian màu chính xác, tiết kiệm thời gian và giảm lỗi. Các nghệ sĩ có thể tận hưởng tính năng chọn màu WYSIWYG cho phép các nghệ sĩ duy trì màu sắc cảm nhận liên tục trên nhiều không gian màu.

Đoạn mã Python dưới dạng vật phẩm trên kệ

Khám phá một cách đơn giản hơn để thực thi các hành động Python Script. Trong Mari 6.0, chúng tôi đang giới thiệu các đoạn mã python dưới dạng Vật phẩm trên giá để nghệ sĩ không cần cài đặt Tập lệnh Python vào đường dẫn Tập lệnh trước khi khởi chạy Mari. Điều này khuyến khích các nghệ sĩ chia sẻ kịch bản với nhau và giữa các hãng phim để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Các nhóm quy trình có thể tạo tập lệnh để giúp các nghệ sĩ của họ thay vì phải chạy mã cho họ theo cách thủ công hoặc cố gắng giải thích cách chạy tập lệnh python. Điều đó cũng có nghĩa là các tập lệnh này có thể được thực thi tại bất kỳ thời điểm nào thay vì cần phải cài đặt trước khi khởi chạy Mari trong thư mục hoặc đường dẫn Tập lệnh của người dùng.

Quy trình làm việc theo thủ tục

Ngăn xếp lớp không phá hủy và biểu đồ nút

Hệ thống lớp không phá hủy của Mari cho phép bạn tự do trộn sơn với các lớp điều chỉnh, thủ tục và mặt nạ để tạo bóng đổ của bạn. Cho dù bạn đang làm việc trong ngăn xếp lớp truyền thống hay tạo và chỉnh sửa các kết nối trực tiếp trong biểu đồ nút, bạn có thể sắp xếp lại, thêm và xóa các lớp theo ý muốn; thay đổi chế độ hòa trộn bất cứ lúc nào; và nướng hoặc làm phẳng các lớp lại với nhau.

Thủ tục, lớp điều chỉnh và mặt nạ

Một loạt các quy trình giúp bạn dễ dàng tạo giao diện như ý muốn. Các lớp điều chỉnh cho phép bạn lọc hoặc chỉnh màu bức tranh của mình một cách không phá hủy trong thời gian thực. Kiểm soát nơi sơn được áp dụng bằng cách sơn mặt nạ, sử dụng quy trình hoặc sử dụng các thuộc tính bề mặt như cạnh, độ sâu, mặt sau và thậm chí là che khuất xung quanh.

Nút dịch chuyển

Trải nghiệm tổ chức tốt hơn với nút dịch chuyển tức thời mới. Đây là một nút gồm hai phần - bộ phát và bộ thu - tạo ra các kết nối ẩn để các nghệ sĩ có thể dễ dàng sắp xếp nút của họ, dọn dẹp mạng và giảm số lần nhấp thừa. Nút dịch chuyển tức thời hoạt động bên trong và bên ngoài các nhóm và vật liệu lồng nhau, đồng thời có thể được xuất trong một vật liệu trong khi ghi nhớ nó đang tìm kiếm chương trình phát sóng nào. Các nghệ sĩ cũng có thể chuyển nhanh giữa chương trình phát và máy thu để nhanh chóng điều hướng sơ đồ nút mà không cần phải tìm các nút theo cách thủ công.

Tranh chiếu 3D

Tranh 3D không giới hạn

Mari giải phóng các nghệ sĩ khỏi những giới hạn về độ phân giải và độ phức tạp. Với sự hỗ trợ đầy đủ cho quy trình công việc UDIM, bạn có thể làm việc với hàng trăm bản đồ kết cấu có độ phân giải cao như thể chúng là một ô đơn lẻ. Với Mari, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Tranh chiếu

Đừng để bị khóa - Hệ thống vẽ dựa trên hình chiếu của Mari cho phép các nghệ sĩ thực hiện các điều chỉnh và chỉnh sửa để vẽ trước khi đưa nó lên mô hình. Các nghệ sĩ có thể vẽ lên thứ giống như một mảnh thủy tinh ảo, xem trước màu sơn của họ trong ngữ cảnh với toàn bộ nội dung, thực hiện các điều chỉnh 2D như cong vênh, v.v. trước khi nướng nó trên tất cả các bản đồ kết cấu.

Hệ thống vật liệu

Thiết kế và áp dụng các cài đặt trước trong một ứng dụng

Hệ thống Vật liệu của Mari cung cấp cho các nghệ sĩ khả năng nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các tài sản ít phức tạp hơn, có khối lượng lớn hơn hoặc đặt các khối xây dựng cho tài sản anh hùng của bạn. Quy trình làm việc của Mari cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo ra giao diện của nội dung bằng cách sử dụng các giá trị đặt trước của vật liệu mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Sau đó, các nghệ sĩ có thể sử dụng tất cả sức mạnh vẽ chi tiết của Mari để vượt qua thời tiết và hoàn thành hướng nghệ thuật cuối cùng, mang đến cho các nghệ sĩ những gì tốt nhất của cả hai thế giới trong một ứng dụng.

Nhập bộ kết cấu PBR

Mari cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng nhập và chuyển đổi bất kỳ tập hợp bản đồ kết cấu PBR nào thành cài đặt sẵn vật liệu Mari. Công cụ nhập vật liệu tạo các cài đặt trước, thiết lập các điều khiển và tải mọi thứ vào kệ Mari để sẵn sàng sử dụng, cho phép bạn liên tục phát triển thư viện vật liệu của mình. Các nghệ sĩ có thể nhập hàng ngàn bộ kết cấu PBR thông qua Mari một cách dễ dàng.

Sáng tạo không giới hạn

Xử lý hình học phức tạp

Với khả năng mở rộng tới hơn một triệu đa giác cho một cấu trúc liên kết duy nhất mà không bị chậm lại và xử lý hình học động một cách dễ dàng, Mari có thể xử lý các mắt lưới sản xuất khó khăn nhất. Mari cũng có thể hỗ trợ hàng nghìn kết cấu cho mỗi mô hình thông qua UDIM, mỗi UDIM có kích thước lên tới 32K x 32K pixel, vì vậy bạn có thể tạo nội dung siêu thực với chi tiết gần như vô hạn.

Hợp lý hóa cái nhìn phát triển

Với các bộ tạo bóng của Mari, các nghệ sĩ có thể vẽ các họa tiết trong Mari với mức độ tin cậy cao hơn khi biết rằng tác phẩm nghệ thuật của họ sẽ trông chính xác trong kết xuất cuối cùng. Làm việc cùng với các nhà cung cấp kết xuất, chúng tôi mang đến cho bạn bốn trình tạo bóng: 3Delight, VRay, Unreal và Arnold, giúp giảm nhu cầu đi lại giữa Mari và Katana và các chương trình DCC khác.

Bàn chải con lăn

Giới thiệu Cọ lăn, một chế độ vẽ mới cho phép các nghệ sĩ vẽ một hình ảnh có thể điều chỉnh được và đi theo các đường cong và hướng của nét vẽ. Các nghệ sĩ có thể tạo ra tác phẩm linh hoạt hơn và hạn chế đột phá cho phép họ làm việc trong các dự án hoạt hình phong cách và hoàn thiện các chi tiết tốt hơn, tức là tạo các đường nối và đề can trên quần áo của nhân vật một cách dễ dàng.

Mari Mari Individual
Subscribe Subscribe
Powerful 3D painting for teams Affordable access for individuals
Annual license paid annually Annual license paid either monthly or annually
Node-locked or floating licenses available Single license for those working alone or in small companies
Manufacturer/ Nhà sản xuất Foundry
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng Windows, Linux 
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/ Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Foundry Mari

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Có thời hạn 
Subscription / Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

CommercialAcademicGovernment/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Supported operating systems

Windows 10 64-bit

Linux CentOS/RHEL 7.6-7.9 (64-bit)

Minimum hardware requirements

Processor: Quad-core processor

Storage: min 10 GB disk space available for caching and temporary files

RAM: min 4 GB

Display: min 1680 x 1050 pixel resolution

Graphics Card: An NVIDIA or AMD graphics card with the latest drivers, 1 GB of graphics memory and OpenGL 3.2* or higher

*Displacement preview is currently only available on cards and drivers that support OpenGL 4.0 or higher

Recommended hardware requirements

Processor: 2.5+ Ghz quad-core processor

Storage: 250+ GB disk space available for caching and temporary files. SSD is strongly recommended.

RAM: 16 GB with additional virtual memory*

Display: min 1920 x 1080 pixel resolution

Graphics Card: An NVIDIA or AMD graphics card with the latest drivers, 2+ GB of graphics memory and OpenGL 4.4

*The use of virtual memory improves stability and helps prevent data loss on large projects.

While these are the recommended specifications for most users, requirements may vary depending on usage.

Trải nghiệm dùng thử Foundry Mari với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.