Foundry Modo

Thương hiệu: FOUNDRY | Mã sản phẩm: FOUMO

Foundry Modo - Bộ công cụ tạo mô hình 3D, hoạt hình, kết cấu và kết xuất mạnh mẽ và linh hoạt, trao quyền cho các nghệ sĩ khám phá và phát triển ý tưởng mà không cần phải qua các vòng kỹ thuật.

Chính sách cấp phép cho Foundry Modo gồm có:

 • Individual | Business
 • Individual Maintenance | Individual Subscription

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Planar Decals
 • Seam Decals
 • Triplanar Texturing (kết cấu 3 mặt phẳng)
 • Nhiều chế độ xem

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Tùy chọn đăng ký: Cá nhân | doanh nghiệp
 • Chu kỳ: 12 tháng | 24 tháng | 36 tháng | Lâu dài
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn)
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Foundry Modo tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Foundry Modo thuộc Foundry là bộ công cụ tạo mô hình 3D, hoạt hình, kết cấu và kết xuất mạnh mẽ và linh hoạt của Modo trao quyền cho các nghệ sĩ khám phá và phát triển ý tưởng mà không cần nhảy qua các vòng kỹ thuật. Modo® là điểm khởi đầu của bạn để khám phá sáng tạo.

Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn

 • Tạo các công cụ và cử chỉ tùy chỉnh để điều khiển công cụ
 • Sắp xếp giao diện người dùng của bạn để chỉ hiển thị những công cụ bạn cần
 • Khái niệm và kịch bản thử nghiệm trực tiếp với phản hồi tức thì

Modeling dễ dàng

 • Nhanh chóng lặp đi lặp lại và khái niệm. Mô hình ở tốc độ của suy nghĩ
 • Xây dựng hệ thống mô hình thủ tục một cách thông minh
 • Dễ dàng tạo nội dung phức tạp, chính xác và chi tiết

Nhiều tính năng

 • Đưa dự án 3D từ ý tưởng đến hiện thực hóa tất cả trong một ứng dụng
 • Tận dụng các bản xem trước kết xuất nhanh chóng mà không cần chờ đợi
 • Tạo giàn mà bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa, chỉ bằng cách nhấp và kéo trên lưới

Công cụ cho tương lai

 • Hỗ trợ liên tục cho OCIO, USD và FBX
 • Trình kết xuất kết hợp được xây dựng để phù hợp với công nghệ mới
 • Hỗ trợ Python 3 và QT5

 

Tags: Phần mềm bản quyền, Thiết kế đồ họa, 3D Modeling - Render, Foundry,...

Modeling

Với bộ công cụ tạo mô hình nhanh nhất trong ngành, Modo cung cấp cho các nghệ sĩ: mô hình trực tiếp nhanh, mô hình quy trình linh hoạt, bộ công cụ MeshFusion Boolean từng đoạt giải thưởng và các công cụ điêu khắc tích hợp, tất cả đều hoạt động cùng nhau, mô hình moxie của Modo là vô song.

Mô hình hóa trực tiếp

Bộ công cụ lập mô hình trực tiếp của Modo từ lâu đã nổi tiếng nhờ sự tập trung chung vào quy trình làm việc và đổi mới kỹ thuật. Cách tiếp cận phổ biến nhất để lập mô hình với sự sẵn có của nhiều công cụ để thao tác hình học trực tiếp trong chế độ xem 3D. Ví dụ: bạn có thể thêm một khối lập phương, vát cạnh, di chuyển các cạnh, sao chép đa giác, biến dạng, v.v., tất cả bằng cách tương tác trực tiếp với hình học.

Mô hình thủ tục

Được giới thiệu trong Modo 10, bộ công cụ mô hình hóa thủ tục đã cung cấp cho Modo một hệ thống được xây dựng cho tương lai của mô hình hóa. Phần lớn các tính năng mô hình hóa trực tiếp cũng được cung cấp dưới dạng các biến thể thủ tục mạnh mẽ. Với mỗi lần cập nhật sản phẩm, mô hình thủ tục tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn.

Quy trình công việc UV

Loại bỏ cực nhọc các tác vụ tạo UV tẻ nhạt, với bộ công cụ tích hợp hiệu quả cao cung cấp nhiều tùy chọn tự động, hỗ trợ quy trình công việc UDIM và - không giống như một số công cụ tạo nội dung 3D khác - tích hợp hoàn toàn với quy trình lập mô hình và lựa chọn.

Điêu khắc

Đưa biểu hiện nghệ thuật của bạn vào mô hình 3D, khi bạn sử dụng các công cụ điêu khắc dựa trên bút vẽ tích hợp của Modo để tạo các hình dạng một cách trực quan và thêm nhiều cấp độ chi tiết đẹp với tốc độ nhanh.

Kết xuất và Đổ bóng

Cung cấp 2 trình kết xuất và vô số tùy chọn đổ bóng, mPath và trình kết xuất Mặc định (cũ) cho phép các nghệ sĩ bắt đầu tạo các kết xuất chất lượng cao, chân thực và dựa trên vật lý một cách dễ dàng hoặc kết xuất cách điệu với khả năng điều khiển linh hoạt, do nghệ sĩ điều khiển.

Chế độ kết xuất & mPath

Tận hưởng kết xuất ảnh chân thực ở tốc độ đáng kinh ngạc và độ phân giải không giới hạn - ngay cả kết xuất mạng cũng miễn phí. Trình kết xuất dựa trên vật lý, đã được chứng minh sản xuất của Modo mang đến sự kết hợp hiếm có giữa tốc độ và chất lượng.

Đổ bóng

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn với các hệ thống tạo bóng nút và dựa trên lớp linh hoạt, nhanh chóng để xây dựng các vật liệu phức tạp, thuyết phục một cách dễ dàng. Các cài đặt trước kéo và thả cho phép bạn nhanh chóng phát triển giao diện bạn muốn hoặc chỉ cần chọn từ một thư viện khổng lồ gồm các vật liệu dựa trên vật lý có tính thực tế cao.

Baking

Xem lại kết cấu khi bạn nướng và xem chúng tinh chỉnh dần dần. Modo cũng cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt và thực hiện các thay đổi bề mặt mà không cần đợi kết xuất cuối cùng và nó đáp ứng chính xác các tiêu chuẩn Unity hoặc Unreal mà không cần thêm công cụ nào.

Animation & Rigging

Modo có một trong những hệ thống Rigging và Animation mới nhất trên thị trường hiện nay. Với hệ thống biến dạng Order of Operations và quy trình hoạt hình đã được chứng minh trong ngành, các hệ thống gian lận và hoạt hình của Modo cung cấp một cách dễ dàng để di chuyển tài sản một cách nhanh chóng.

Keyframe Animation

Loại bỏ độ trễ khỏi phần giữa trong hoạt hình hoạt hình 2D truyền thống và để Modo tạo các khung ở giữa cho bạn và làm việc với các kênh, dưới dạng các thuộc tính tạo hoạt ảnh cho bất kỳ mục nào.

Rigging

Với bộ công cụ phi tuyến tính, không phá hủy và quy trình làm việc theo mô-đun được tích hợp đầy đủ, hệ thống gian lận dựa trên nút linh hoạt của Modo cho phép bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa, quản lý và tái sử dụng các giàn ký tự phức tạp.

Hiệu ứng

Mọi thứ trong Modo hoạt động độc đáo cùng nhau. Trộn hệ thống hạt với động lực học. Tận dụng tóc dựa trên hình học được tô bóng giống như bất kỳ bề mặt nào khác. Tận dụng các tính năng lập mô hình thủ tục nâng cao như mảng để tạo quy trình tạo nội dung hợp lý. Các hệ thống hiệu ứng của Modo sẵn sàng trợ giúp.

Hạt và Động lực học

Tạo các mô phỏng động hấp dẫn với các hệ thống động lực học và hạt có thể định hướng dựa trên quy tắc của Modo. Được tích hợp cùng với các phần cứng và phần mềm, cũng như quá trình phá vỡ quy trình, cho phép các nghệ sĩ tạo ra các mô phỏng động hấp dẫn trong thời gian ngắn hơn.

Tóc và lông

Modo cho phép bạn tạo và điều khiển tóc, lông, cỏ, lông vũ và các hiệu ứng dựa trên sợi thực tế khác dưới dạng hình học thực tế có thể được điêu khắc, tô bóng và hiển thị trực tiếp trong cảnh của bạn.

Máy ảnh và Công cụ Trình chiếu

Modo được đóng gói với các công cụ tiên tiến để tạo máy ảnh ảo và sơn mờ kỹ thuật số, cung cấp các công cụ trình chiếu phong phú cho phép bạn chọn loại máy ảnh mong muốn.

Quy trình làm việc

Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc cản trở sự sáng tạo, với giao diện người dùng có khả năng tùy biến cao của Modo và các giao diện phát triển phần mềm mạnh mẽ. Nếu không có sự quan tâm đúng mức đến quy trình làm việc, một công cụ mạnh mẽ chẳng khác gì một cục chặn giấy kỹ thuật số.

Cài đặt trước

Các cài đặt sẵn của Modo giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn, do đó bạn có thể tránh các tác vụ lập mô hình lặp đi lặp lại. Phân đoạn công việc của bạn thành các phần dễ quản lý hơn và tạo các giao diện có thể lặp lại với các tập hợp có thể lưu, có thể chia sẻ, tái sử dụng và các giá trị đặt trước.

Cộng tác và Tệp I/O

Với khả năng hỗ trợ định dạng tệp mở rộng, quy trình chia sẻ nội dung và khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh, Modo cung cấp cho các nhóm sản xuất sự kết hợp giữa cộng tác hiệu quả và hiệu suất cá nhân mà họ yêu cầu.

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh

Giao diện người dùng Modo bao gồm các “biểu mẫu”, có thể được thay đổi kích thước hoặc bật và tắt để tối ưu hóa hơn nữa giao diện người dùng. Nếu bạn nhấn F3 bên trong Modo, bạn có thể xem và sửa đổi nhiều biểu mẫu khác nhau. Chúng tôi đã xây dựng các tổ hợp biểu mẫu hữu ích mà chúng tôi cung cấp dưới dạng “bố cục” cho người dùng Modo và cả người dùng và nhà phát triển Modo có thể dễ dàng tạo và lưu các bố cục mới.

Toolpipe (tạo công cụ tùy chỉnh)

Modo's Toolpipe cho phép bạn tạo vô số biến thể của công cụ lựa chọn và mô hình hóa chuyên dụng mà bạn có thể gán cho các phím nóng hoặc các phần khác của giao diện người dùng. Với Toolpipe, bạn có thể kết hợp bộ công cụ mô hình mạnh mẽ của Modo với các dự phòng và trung tâm hành động trong các kết hợp mới để tùy chỉnh cách cảm nhận, giao diện và ảnh hưởng đến hình học của một công cụ nhất định. Bạn có thể sử dụng các công cụ của Modo như được cung cấp hoặc tận dụng Toolpipe để tạo một bộ công cụ phù hợp hoạt động chính xác theo cách bạn muốn.

Viết kịch bản

Modo hỗ trợ viết kịch bản bằng Python, Lua hoặc Perl ngay lập tức. Modo TD SDK cung cấp giao diện đơn giản và trực quan hơn cho API Python hiện có, giúp các giám đốc kỹ thuật viết phần bổ trợ dễ dàng hơn. Về cơ bản, một gói bao quanh API Python cơ bản, TD SDK đơn giản hóa ngữ nghĩa COM của kiến ​​trúc trình cắm thêm của Modo và trình bày một giao diện giống Python hơn.

Individual Business
Modo Maintenance Modo Subscription
strictly for ‘individual/personal' users strictly for ‘individual/personal' users multiple users
For existing single-user licenses looking to upgrade Single user license for individual professionals Networked licenses (now with roaming) allow these businesses to manage their users centrally via a license server
Upgrade to maintenance, for an existing perpetual license Annual subscription license agreement paid either monthly or annually Best customed features for business specification
Manufacturer/ Nhà sản xuất Foundry
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh - Video
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm 3D Modeling, VFX, Rendering
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói Pack
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng MacOS, Windows, Linux 
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License/ Perpetual License/Single-user License/Multi-user
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Support 1 – 3 năm/ Lâu dài
License management/ Quản lý bản quyền User name
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn -
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic 
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Mô hình cấp phép bản quyền phần mềm Foundry Modo

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin tham khảo nhanh để hiểu mô hình/ hoặc loại hình cấp phép mới của nhà sản xuấtVui lòng liên hệ với PACISOFT để nhận được tư vấn chính xác cho loại hình tổ chức, nhu cầu & quy mô của bạn. 

Modo Subscription

Với đăng ký Modo hàng năm, bạn có thể truy cập dễ dàng, giá cả phải chăng vào phiên bản Modo mới nhất. 

Modo Maintenance

Nếu bạn hiện đang sở hữu giấy phép Modo vĩnh viễn hiện có và đang tìm cách nâng cấp, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để nâng cấp giấy phép hiện tại của mình lên phiên bản mới nhất với một năm bảo trì.

Licensing Quick Guide 

Hiện tại các nhà sản xuất đã cơ cấu lại hoàn toàn các mô hình cấp phép của họ - hiện đại và linh hoạt hơn. Chuyển phần lớn từ mô hình vĩnh viễn dựa trên thiết bị sang mô hình đăng ký dựa trên người dùng. Và đây là Software as a Subscription, Not as a Service 

Người dùng (User) 

Các sản phẩm của hãng hiện được cấp phép bằng người dùng (User) chứ không phải thiết bị (Devices). Điều này có nghĩa là một người dùng duy nhất được cấp phép sử dụng phần mềm trên bất kỳ máy nào, miễn là họ sử dụng đúng tài khoản hoặc hồ sơ người dùng của mình và trong cùng một thời điểm chỉ có 1 thiết bị được sử dụng. 

Thuê bao (Subcription) 

Mô hình cấp phép mới dựa trên đăng ký, vì vậy khi kết thúc chu kỳ đăng ký của bạn, người dùng cuối (end user) sẽ không còn quyền nào để tiếp tục sử dụng phần mềm trừ khi họ gia hạn gói đăng ký. 

Lâu dài (Perpetual) 

Với mô hình cấp phép vĩnh viễn, khách hàng có thể mua giấy phép cho một sản phẩm và truy cập sản phẩm đó mãi mãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật hoặc hỗ trợ phần mềm sau một khoảng thời gian nhất định, thường là 1 năm. 

Không vĩnh viễn (Non-Perpetual) - Term License 

Với các thỏa thuận và mô hình cấp phép trước đây của hãng, khi kết thúc thời hạn của bạn, người dùng cuối vẫn có thể sử dụng phần mềm họ đã mua vì đây là giấy phép vĩnh viễn. Họ có thể không nhận được bản cập nhật hoặc bản vá bảo mật, nhưng họ vẫn có quyền sử dụng phần mềm. Theo mô hình cấp phép mới, người dùng cuối không còn có thể làm điều này. Khi kết thúc thời gian đăng ký hoặc thỏa thuận, người dùng cuối không có quyền tiếp tục sử dụng phần mềm. 

Loại hình cấp phép 
New licensing model 

Thuê bao/Lâu dài/Có thời hạn 
Subscription / Perpetual/ Term License 

Chương trình mua hàng 
Buying Programs 

-

Hình thức cấp phép 

License terms 

Giấy phép đơn lẻ/ Giấy phép đa người dùng/ Cố định/ Thả nổi/ Nhóm/ Doanh nghiệp lớn 

Single User / Multi License / Locked / Floating/Network / Teams/Enterprise 

Tùy chọn mua hàng 

Purchasing options 

Mua mới / Gia hạn / Nâng cấp / Mở rộng / Bảo trì 
New/ Renew/Upgrade/Extend/Maintenance 

Đối tượng 

Product Distribution Type 

Thương mại/Giáo dục/Học thuật/Đào tạo/Cơ quan nhà nước/Phi chính phủ/ Từ thiện 

Commercial/ Academic/ Government/ Non-gov/ Non-profit/ Charity 

Theo số lượng 

Volume License 

Số lượng giấy phép/ lần mua hàng 

5 – 100 / 100 – 500 / 500+ 

Supported operating systems

 • MacOS 11.x (Big Sur), 12.x(Monterey) and 13.x (Ventura)*
 • Windows 10 and 11 (64-bit only)
 • Linux CentOS/RHEL 7.6-7.9 (64-bit)**

*Modo 16.1 has been tested and validated on apple silicon hardware, running under Rosetta 2 emulation

Other operating systems may work but have not been fully tested, please see release notes for details on libraries that will need to be installed.

Minimum hardware requirements

 • Processor: Intel processor(s), Core i3 or higher
 • Storage: At least 10 GB disk space available for full content installation
 • RAM: At least 2 GB RAM
 • Display: At least 1920 x 1080 pixel resolution
 • Graphics Card: At least 1GB of video memory / driver support for OpenGL 3.2. AMD AI Denoiser requires a minimum of 4 GB of video memory The Advanced viewport mode requires an NVIDIA or AMD graphics card with at least 1 GB of GPU memory and drivers that support OpenGL 4.4 or higher

Trải nghiệm dùng thử Foundry Modo với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.