HPE ProLiant DL160 Gen10server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL160G10

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 2P 1U cung cấp sự cân bằng phù hợp về hiệu suất, lưu trữ, độ tin cậy và khả năng quản lý và hiệu quả với thiết kế dày đặc và nhỏ gọn,để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đang phát triển của một tập hợp đa dạng khách hàng – từ SMB đến các nhà cung cấp dịch vụ đang hoạt động trên diện rộng phạm vi khối lượng công việc ở một mức giá hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Intel® Xeon® Scalable 3200-8200 series & Intel® Xeon® Scalable 3100-8100 series
 • RAM: 16 DIMM slots
 • HDD: 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA + 2 additional SAS/SATA (optional) depending on model
 • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Khả năng mở rộng và hiệu quả trong một thiết kế dày đặc

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 Bộ xử lý Xeon® hỗ trợ Intel® thế hệ thứ 1 và thứ 2 hỗ trợ nâng cấp tối đa 26 lõi và tối đa 150W. Triển khai ảo hóa cấp trung, cơ sở hạ tầng CNTT/web cho SMB và doanh nghiệp nhỏ. Máy chủ cân bằng phù hợp để hỗ trợ nhiều khối lượng công việc.

Quản lý cơ sở hạ tầng an toàn, linh hoạt để tăng tốc CNTT

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với HPE silicon root of trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện xâm nhập tiềm ẩn và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn. Các tính năng bao gồm Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra lỗ hổng bảo mật và Trình cố vấn hiệu suất khối lượng công việc cung cấp cho máy chủ đề xuất điều chỉnh để có hiệu suất máy chủ tốt hơn.Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, được kích hoạt bởi HPE iLO Advanced. Máy chủ phần sụn được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của thiết yếu phần mềm hệ thống.Khôi phục an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt được biết đến lần cuối hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các hiện vật được sử dụng để xác thực các nền tảng máy chủ trong khi Intrusion Detection Kit ghi nhật ký và cảnh báo khi mui xe máy chủ được gỡ bỏ.

Khả năng bảo trì hàng đầu trong ngành và triển khai đơn giản

Máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp, mang lại sự tự tin, giảm thiểu rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ Hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục. Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang doanh nghiệp kỹ thuật số với CNTT kinh tế phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL160 Gen10server
Processor Name Intel
Processor family Intel® Xeon® Scalable 3200-8200 series & Intel® Xeon® Scalable 3100-8100 series
Processor core available 4 to 26 core, depending on processor
Processor cache 8.25-35.75 MB L3, depending on processor
Processor speed 3.8 GHz maximum depending on processor
Power supply type Up to 2 HPE Flexible Slot Power Supplies
Expansion slots 3, for detailed descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 1.0 TB with 64 GB DDR4
Memory, standard 16 GB (1 X 16 GB) RDIMM
Memory slots 16 DIMM slots
Memory type HPE DDR4 SmartMemory
Included hard drives None ship standard, 4 LFF drives and 8-10 SFF drives supported
Optical drive type Optional: DVD-ROM or DVD-RW
System fan features Standard single rotor hot swap fans
Network controller HPE embedded 2-port 1 GbE Ethernet adapter and optional HPE FlexibleLOM, Media Module Adapter, or PCIe stand-up card
Storage controller HPE Smart Array S100i and/or HPE Essential or Performance RAID controllers, depending on model
Product Dimensions (metric) 4.29 x 43.46 x 61.49 cm
Weight 10.97 kg minimum, 15.74 kg maximum
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download), Optional- HPE iLO Advanced, and HPE OneView Advanced (require licenses)
Warranty 3/3/3  Server  Warranty  includes  3-Year  Parts,  3-Year  Labor,  3-Year  Onsite  support  with  next  business day  response.  Additional  HPE  support  and  service  coverage  for  your  product  can  be  purchased locally.  For  information  on  availability  of  service  upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades, refer  to  the  HPE  website  at  http://www.hpe.com/support
Drive supported 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA + 2 additional SAS/SATA (optional) depending on model
Processor Type Intel
Processor number 1 or 2
Security Optional locking Bezel Kit, Intrusion Detection Kit, or HPE TPM 2.0
Form factor 1U
NVDIMM type None
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL160 Gen10 thông qua:

Datasheet:  HPE-ProLiant-DL160-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179