HPE ProLiant DL360 Gen11

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL360G11

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 là 1U được tối ưu hóa mang lại hiệu năng tính toán đặc biệt, nâng cấp tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao và bộ nhớ mở rộng .

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor: 2 x Intel Xeon Scalable 4th
 • Memory: Hỗ trợ 16 Slot DDR5
 • Hard Drive:
  • Tối đa 10 ổ đĩa SAS/SATA/NVMe 2.5″
  • Tối đa 4 3.5″
 • Raid Controller: HPE Smart Array Gen11
 • Management: HPE iLO Standard
 • Power Supply: 2 x PSU hot swap
 • Form Factor: 1U rackmount

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 tại PACISOFT có gì nổi bật

Trải nghiệm vận hành đám mây trực quan: Đơn giản, Tự phục vụ và Tự động

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 được thiết kế kỹ sư và thế giới . Các máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 đơn giản hóa cách bạn kiểm soát máy tính của doanh nghiệp đến cloud cùng với kinh nghiệm vận hành trên cloud.
Tự động hóa các tác vụ để đạt được hiệu quả trong quá trình triển khai, khả năng mở rộng tức thì và hỗ trợ liền mạch, đơn giản hóa và quản lý vòng đời giúp giảm tác vụ và rút ngắn thời gian bảo trì.
Những trải nghiệm này được thiết kế và tích hợp vào tất cả các máy chủ HPE ProLiant Gen11, cho dù được mua dưới dạng máy chủ vật lý hay sử dụng dưới dạng dịch vụ bằng HPE GreenLake khi nhu cầu lưu trữ và tính toán của bạn tăng lên.
Đơn giản hóa và bảo mật việc quản lý máy chủ tới đám mây với HPEGreenLake dành cho Quản lý hoạt động điện toán. HPE GreenLake for Compute OpsManagement là trải nghiệm quản lý điện toán dưới dạng dịch vụ mang lại sự đơn giản, nhanh nhẹn và tốc độ cao hơn trên toàn bộ bối cảnh điện toán của bạn trên toàn cầu.

Bảo mật đáng tin cậy theo thiết kế: Kiên quyết, cơ bản và được bảo vệ

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 được trang bị silicon root of trust và Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ 4, một bộ xử lý bảo mật chuyên dụng được nhúng trong hệ thống Intel Xeon trên chip (SoC), để quản lý khởi động an toàn, mã hóa bộ nhớ và bảo mật ảo hóa.
Máy chủ HPE ProLiant Gen11 được trang bị silicon root of trust để cố định phần sụn của HPE ASIC, tạo dấu vân tay bất biến cho Bộ xử lý Intel® Xeon® phải khớp chính xác trước khi máy chủ khởi động. Điều này đảm bảo mã độc được chứa và các máy chủ khỏe mạnh được bảo vệ.
Các máy chủ HPE ProLiant Gen11 liên tục bảo vệ các máy chủ khỏe mạnh bằng cách cung cấp khả năng phát hiện nhanh chóng các máy chủ bị xâm phạm bảo mật, thậm chí đến mức không cho phép chúng khởi động nếu nó xác định và chứa mã độc hại cũng như các máy chủ bảo mật ở biên với chứng chỉ IDevID được cài đặt theo mặc định.
Các máy chủ HPE ProLiant Gen11 cung cấp khả năng khôi phục tự động sau một sự kiện bảo mật, bao gồm khôi phục chương trình cơ sở đã được xác thực và tạo điều kiện khôi phục hệ điều hành, ứng dụng và kết nối dữ liệu, cung cấp con đường nhanh nhất để đưa máy chủ trở lại trực tuyến và hoạt động bình thường.
Từ silicon đến phần mềm, từ nhà máy đến đám mây và từ thế hệ này sang thế hệ khác, HPE ProLiant Gen11 được thiết kế với phương pháp bảo mật cơ bản để bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp thông qua cam kết kiên quyết đối với các cải tiến bảo mật liên tục được tích hợp sẵn trong DNA của chúng tôi.

Hiệu suất được tối ưu hóa cho khối lượng công việc của bạn: Tăng tốc, Mở và Hiệu quả

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 là một lựa chọn tuyệt vời cho khối lượng công việc ảo hóa như tính toán do phần mềm xác định, CDN và VDI cũng như các ứng dụng biên bảo mật yêu cầu cân bằng giữa bộ xử lý, bộ nhớ và băng thông mạng.
Khai thác hiệu suất máy tính chính. Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen11 được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý có khả năng thay đổi Intel® Xeon® thế hệ thứ 4 với công nghệ 5nm hiện đại hỗ trợ tối đa 60 lõi và TDP 350W và tối đa 8TB dung lượng lưu trữ.
Tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nâng cao và tốc độ mạng cao hơn từ bus mở rộng nối tiếp PCIeGen5, với tối đa 2x16 khe cắm PCIe Gen5 và 2 OCP để cải thiện thông lượng I/O và giảm độ trễ.
Sử dụng 16 kênh DIMM trên mỗi bộ xử lý để có tổng bộ nhớ DDR5 lên đến 8 TB giúp tăng hiệu suất và băng thông bộ nhớ, công suất thấp hơn.
Hưởng lợi từ phản hồi hoạt động theo thời gian thực về hiệu suất máy chủ cùng với các đề xuất để tinh chỉnh cài đặt BIOS để tùy chỉnh khi thay đổi doanh nghiệp 

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....