HPE ProLiant DL380 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL380G10

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp công nghệ mới nhất bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng, được hỗ trợ bảo hành toàn diện. Tiêu chuẩn hóa hầu hết các ngành công nghiệp nền tảng tính toán đáng tin cậy. Chạy mọi thứ từ cơ bản nhất đến nhiệm vụ quan trọng các ứng dụng và triển khai một cách tự tin.

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon Silver 4210R (10C/20T, 2.40 GHz, 13.75MB)
  • RAM: 16GB DDR4
  • HDD: None
  • RAID Controller: HPE SmartArray MR416i-P
  • PSU: 1x HPE 500W
  • Form Factor: Rack Server (2U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu trước khi máy chủ của bạn được xây dựng với HPE 

Tuyến phòng thủ đầu tiên mới chống lại những cuộc tấn công mạng với các máy chủ chọn lọc được xây dựng cho các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới trong các cơ sở được bảo đảm, kết hợp an ninh, quy trình và con người để cung cấp sự bảo vệ cho các ứng dụng nhạy cảm nhất của bạn và dữ liệu ngay cả trước khi máy chủ của bạn được xây dựng. Được xây dựng trong các cơ sở HPE an toàn cho Quốc gia Xuất xứ nghiêm ngặt nhất là Hoa Kỳ các máy chủ HPE Trusted Supply Chain được kiểm tra để không có mã độc hại và các bộ phận giả mạo, bảo vệ nó khỏi các cuộc khai thác trên mạng trong suốt vòng đời của nó.
Với tính năng bảo mật vững chắc được tích hợp sẵn, HPE Trusted Supply Chain tăng cường khả năng bảo vệ được thiết kế thành các sản phẩm HPE chọn lọc với khả năng hiển thị chuỗi cung ứng vô song và tuân thủ tiêu chuẩn cung cấp chế độ xem 360 độ và kế hoạch giảm thiểu cho hiện tại và các mối đe dọa mạng mới nổi. Đồng minh để đảm bảo tính xác thực, Chuỗi cung ứng đáng tin cậy của HPE nhân đôi lợi ích của bạn bảo vệ với các nhân viên HPE đã được hiệu đính được chỉ định quản lý bản dựng sản phẩm quy trình sản xuất sản phẩm tuân thủ quy trình tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt nhất, tiêu chuẩn kiểm tra và truy xuất nguồn gốc.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới với Mật độ tính toán nâng cao

ProLiant DL380 hiện có mật độ GPU được tăng cường đáng kể, mở rộng hỗ trợ từ 5 đến 7 Full-Height, Half-Length, Single-Width Máy gia tốc/GPU; hoặc tối đa  trong 6 cấu hình cân bằng với PCIe bổ sung mở rộng thông qua riser cấp ba. Tận dụng máy chủ rackmount 2U phổ biến nhất của HPE, phù hợp với giá đỡ có độ sâu tiêu chuẩn, khách hàng có thể hưởng lợi từ một trong những nền tảng Bộ gia tốc/GPU dày đặc nhất với bộ tùy chọn Máy gia tốc phong phú, cho phép hiệu suất khối lượng công việc đám mây đa dạng và tối ưu hóa AI và trải nghiệm học sâu. Được hỗ trợ trên ProLiant DL380, GPU NVIDIA T4 lý tưởng cho Deep learning, Suy luận, Học máy, HPC, Kết xuất, VDI, Máy trạm ảo và kết hợp của chúng cho khối lượng công việc hỗn hợp - tối đa hóa việc sử dụng trung tâm dữ liệu tài nguyên và giảm TCO.

Thiết kế linh hoạt Làm cho khoản đầu tư của bạn mở rộng khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu phát triển

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có khung linh hoạt, bao gồm cả khung mới Các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun Hewlett Packard Enterprise với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ đĩa NVMe cùng với hỗ trợ lên đến ba tùy chọn GPU rộng gấp đôi. Thích ứng và phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi, máy chủ Networking Choice (NC) các mô hình cung cấp sự linh hoạt trong lựa chọn mạng chính trong khi LOM được nhúng các mô hình máy chủ cung cấp 4x1GbE nhúng theo mặc định; cả hai đều cung cấp tùy chọn mạng (1GbE đến 100GbE) thông qua bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe. HPE Persistent Memory hoạt động với DRAM để cung cấp tốc độ nhanh, dung lượng cao, chi phí bộ nhớ và lưu trữ hiệu quả để chuyển đổi khối lượng công việc và phân tích dữ liệu lớn bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng. Kết hợp với SATA HPE Dynamic Smart Array S100i nhúng Bộ điều khiển cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện, HPE Smart Array được thiết kế lại Bộ điều khiển cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb/s tối ưu nhất phù hợp với môi trường của bạn và hoạt động ở cả chế độ SAS và HBA. Hỗ trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các hệ điều hành truyền thống.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....