HPE ProLiant DL380 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL380G10

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 cung cấp công nghệ mới nhất bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng, được hỗ trợ bảo hành toàn diện. Tiêu chuẩn hóa hầu hết các ngành công nghiệp nền tảng tính toán đáng tin cậy. Chạy mọi thứ từ cơ bản nhất đến nhiệm vụ quan trọng các ứng dụng và triển khai một cách tự tin.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Intel Xeon Silver 4210R (10C/20T, 2.40 GHz, 13.75MB)
 • RAM: 16GB DDR4
 • HDD: None
 • RAID Controller: HPE SmartArray MR416i-P
 • PSU: 1x HPE 500W
 • Form Factor: Rack Server (2U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu trước khi máy chủ của bạn được xây dựng với HPE 

Tuyến phòng thủ đầu tiên mới chống lại những cuộc tấn công mạng với các máy chủ chọn lọc được xây dựng cho các tiêu chuẩn bảo mật khắt khe nhất thế giới trong các cơ sở được bảo đảm, kết hợp an ninh, quy trình và con người để cung cấp sự bảo vệ cho các ứng dụng nhạy cảm nhất của bạn và dữ liệu ngay cả trước khi máy chủ của bạn được xây dựng. Được xây dựng trong các cơ sở HPE an toàn cho Quốc gia Xuất xứ nghiêm ngặt nhất là Hoa Kỳ các máy chủ HPE Trusted Supply Chain được kiểm tra để không có mã độc hại và các bộ phận giả mạo, bảo vệ nó khỏi các cuộc khai thác trên mạng trong suốt vòng đời của nó.
Với tính năng bảo mật vững chắc được tích hợp sẵn, HPE Trusted Supply Chain tăng cường khả năng bảo vệ được thiết kế thành các sản phẩm HPE chọn lọc với khả năng hiển thị chuỗi cung ứng vô song và tuân thủ tiêu chuẩn cung cấp chế độ xem 360 độ và kế hoạch giảm thiểu cho hiện tại và các mối đe dọa mạng mới nổi. Đồng minh để đảm bảo tính xác thực, Chuỗi cung ứng đáng tin cậy của HPE nhân đôi lợi ích của bạn bảo vệ với các nhân viên HPE đã được hiệu đính được chỉ định quản lý bản dựng sản phẩm quy trình sản xuất sản phẩm tuân thủ quy trình tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt nhất, tiêu chuẩn kiểm tra và truy xuất nguồn gốc.

Hiệu suất đẳng cấp thế giới với Mật độ tính toán nâng cao

ProLiant DL380 hiện có mật độ GPU được tăng cường đáng kể, mở rộng hỗ trợ từ 5 đến 7 Full-Height, Half-Length, Single-Width Máy gia tốc/GPU; hoặc tối đa  trong 6 cấu hình cân bằng với PCIe bổ sung mở rộng thông qua riser cấp ba. Tận dụng máy chủ rackmount 2U phổ biến nhất của HPE, phù hợp với giá đỡ có độ sâu tiêu chuẩn, khách hàng có thể hưởng lợi từ một trong những nền tảng Bộ gia tốc/GPU dày đặc nhất với bộ tùy chọn Máy gia tốc phong phú, cho phép hiệu suất khối lượng công việc đám mây đa dạng và tối ưu hóa AI và trải nghiệm học sâu. Được hỗ trợ trên ProLiant DL380, GPU NVIDIA T4 lý tưởng cho Deep learning, Suy luận, Học máy, HPC, Kết xuất, VDI, Máy trạm ảo và kết hợp của chúng cho khối lượng công việc hỗn hợp - tối đa hóa việc sử dụng trung tâm dữ liệu tài nguyên và giảm TCO.

Thiết kế linh hoạt Làm cho khoản đầu tư của bạn mở rộng khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu phát triển

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen10 có khung linh hoạt, bao gồm cả khung mới Các tùy chọn cấu hình khoang ổ đĩa mô-đun Hewlett Packard Enterprise với tối đa 30 SFF, tối đa 19 LFF hoặc tối đa 20 tùy chọn ổ đĩa NVMe cùng với hỗ trợ lên đến ba tùy chọn GPU rộng gấp đôi. Thích ứng và phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi, máy chủ Networking Choice (NC) các mô hình cung cấp sự linh hoạt trong lựa chọn mạng chính trong khi LOM được nhúng các mô hình máy chủ cung cấp 4x1GbE nhúng theo mặc định; cả hai đều cung cấp tùy chọn mạng (1GbE đến 100GbE) thông qua bộ điều hợp dự phòng HPE FlexLOM hoặc PCIe. HPE Persistent Memory hoạt động với DRAM để cung cấp tốc độ nhanh, dung lượng cao, chi phí bộ nhớ và lưu trữ hiệu quả để chuyển đổi khối lượng công việc và phân tích dữ liệu lớn bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng. Kết hợp với SATA HPE Dynamic Smart Array S100i nhúng Bộ điều khiển cho nhu cầu khởi động, dữ liệu và phương tiện, HPE Smart Array được thiết kế lại Bộ điều khiển cho phép bạn linh hoạt chọn bộ điều khiển 12 Gb/s tối ưu nhất phù hợp với môi trường của bạn và hoạt động ở cả chế độ SAS và HBA. Hỗ trợ nhiều môi trường hoạt động từ Azure đến Docker đến ClearOS ngoài các hệ điều hành truyền thống.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL380 Gen10 server
Processor Name Intel
Processor family Intel® Xeon® Scalable 8100/8200 series Intel® Xeon® Scalable 6100/6200 series Intel® Xeon® Scalable 5100/5200 series Intel® Xeon® Scalable 4100/4200 series Intel® Xeon® Scalable 3100/3200 series
Processor core available 4 to 28 core, depending on model
Processor cache 8.25 - 38.50 MB L3, depending on processor model
Processor speed 3.9 GHz, maximum depending on processor
Expansion slots 8, for detailed descriptions reference the QuickSpecs
Maximum memory 3.0 TB with 128 GB DDR4, depending on processor model
6.0 TB with HPE 512GB 2666 Persistent Memory Kit, depending on processor model
Memory, standard 3.0 TB (24 X 128 GB) LRDIMM
6.0 TB (12 X 512 GB) Persistent Memory
Memory slots 24 DIMM slots
Memory type HPE DDR4 Smart Memory with optional Intel® Optane™ persistent memory 100 series for HPE, depending on processor model selected. Intel Optane Persistent Memory for HPE only supported on select 2nd Generation Intel Scalable Series Processors, to include: 82xx, 62xxR, 62xx, 52xxR, 52xx series processors, and the 4215R and 4215 processors.
System fan features Hot-plug redundant fans, standard
Network controller HPE 1 Gb 331i Ethernet adapter 4-ports per controller and/or optional HPE FlexibleLOM, depending on model
Storage controller 1 HPE Smart Array S100i and/or 1 HPE Smart Array P408i-a and/or 1 HPE Smart Array P816i-a and/or 1 HPE Smart Array E208i-a, depending on model
Product Dimensions (metric) 44.55 x 73.03 x 8.74 cm
Weight 14.76 kg
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) (standard) HPE iLO Advanced, and HPE OneView Advanced (optional
requires licenses)
Warranty 3/3/3  -  Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  three  years  of  onsite support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support
Drive supported 8 or 12 LFF SAS/SATA/SSD 8, 10, 16, 18 or 24 SFF SAS/SATA/SSD
2 M.2 SATA SSD standard on primary riser, depending on configuration
6 SFF rear drive optional or 3 LFF rear drive optional and 2 SFF or 2 Dual UFF rear drive optional 20 SFF NVMe optional
NVMe support via Express Bay will limit maximum drive capacity
Processor Type Intel
Processor number 1 or 2
Security Optional locking Bezel Kit, Intrusion Detection Kit, and HPE TPM 2.0
Form factor 2U
NVDIMM capacity 16 GB
NVDIMM rank Single rank
NVDIMM type HPE NVDIMM-N *Only available on 1st Generation Intel® Xeon® Scalable Processors
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL380 GEN10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL380-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179

Sản phẩm này có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất