Hướng dẫn mua ESET bản quyền giá tốt dành cho doanh nghiệp từ đối tác chính thức tại Việt Nam

Hướng dẫn mua ESET bản quyền giá tốt dành cho doanh nghiệp từ đối tác chính thức tại Việt Nam

ESET đã được công nhận về tỷ lệ phát hiện virus mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến. Nó đã nhận được những đánh giá tích cực về khả năng quét phần mềm độc hại, bao gồm cả việc phát hiện phần mềm độc hại ẩn mà các trình quét chống virus khác thường bỏ sót.

Vậy làm thế nào để biết về giấy phép và cách mua bản quyền ESET? Hãy tìm hiểu cùng PACISOFT qua bài viết dưới đây.

 • Vài nét về ESET
 • Giới thiệu về bản quyền ESET dành cho doanh nghiệp
 • Các tính năng và tùy chọn cho phân khúc của ESET
 • Chương trình cấp phép ESET
 • Download dùng thử ESET bản quyền
 • Bảng giá tham khảo
 • Vì sao doanh nghiệp nên mua ESET
 • Mua ESET bản quyền giá tốt ở đâu?
 • Câu hỏi thường gặp

Vài nét về ESET bản quyền

 ESET-Logo.wine-1    

ESET là một công ty an ninh mạng toàn cầu cung cấp các giải pháp chống virus và bảo mật internet tiên tiến để bảo vệ các cá nhân và doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ESET cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại nhiều mối đe dọa trực tuyến, bao gồm phần mềm độc hại, mã độc tống tiền và các cuộc tấn công lừa đảo. Các giải pháp của ESET được thiết kế để tiết kiệm tài nguyên hệ thống đồng thời cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu.

Giới thiệu về bản quyền ESET dành cho doanh nghiệp

Nền tảng ESET PROTECT là giải pháp ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với mối đe dọa mạng ghê gớm nhất thế giới. Kết hợp với chuyên môn và dịch vụ tiên tiến, dựa trên kinh nghiệm hàng thập kỷ, nó cung cấp an ninh mạng toàn diện cho các doanh nghiệp.

 • Công nghệ xuất sắc với Machine Learning, Human expertise, ESET LiveGrid
 • Công nghệ đa lớp của ESET tập trung vào việc phòng ngừa thông qua khả năng phát hiện tốt nhất thế giới, chẩn đoán chính xác các mối đe dọa cùng tác động hiệu suất thấp nhất trên cơ sở hạ tầng CNTT.
 • Với tổng quan rộng và thiết kế trực quan, bảng điều khiển duy nhất giúp việc quản lý trở nên đơn giản.
 • Tự do lựa chọn triển khai đám mây hoặc triển khai tại chỗ.

Tính năng và tùy chọn cho các phân khúc của ESET

ESET for Business

Bảo vệ toàn diện cho các thiết bị đầu cuối, dữ liệu và mạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ESET-for-Business 

ESET for Enterprise

An ninh mạng tiên tiến nhất cho phân khúc doanh nghiệp.

 

ESET-for-Enterprise 

» Xem chi tiết tại bài viết: Tổng quan về ESET bản quyền

Safetica Data Loss Prevention solution (DLP)

Bảo vệ tại chỗ hoặc trên đám mây được xây dựng để bảo vệ dữ liệu quan trọng trong kinh doanh khỏi những thách thức về bảo mật dữ liệu mà các công ty phải đối mặt ngày nay.

Chương trình cấp phép ESET

Hệ thống cấp phép của ESET cung cấp cho người dùng khả năng hiển thị tuyệt vời và khả năng kiểm soát linh hoạt đối với tình trạng và việc sử dụng giấy phép của họ.

Eset-scheme-licensing  

Cấp phép linh hoạt cho các sản phẩm kinh doanh của ESET

 • Khóa cấp phép tiêu chuẩn ngành
  Tất cả các giải pháp kinh doanh và gói kinh doanh của ESET đều sử dụng một mã cấp phép duy nhất cho tất cả các sản phẩm đi kèm.
 • Nhóm giấy phép
  Nhóm nhiều giấy phép trong một tài khoản với địa chỉ e-mail do người dùng xác định và mật khẩu của riêng bạn để tổ chức giấy phép suôn sẻ.
 • Cập nhật giấy phép minh bạch
  Giấy phép của bạn được cập nhật và mọi thay đổi sẽ tự động được chuyển sau khi nâng cấp, gia hạn giấy phép hoặc bất kỳ sửa đổi nào khác.

ESET Unilicense

Unilicense bao gồm các hệ điều hành máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy chủ tệp phổ biến nhất, cho phép bạn kết hợp và kết hợp bảo vệ điểm cuối giữa các thiết bị. Bạn có thể chuyển sang một nền tảng khác mà không phải mua thêm giấy phép.

Bảo hiểm Unilicense của các hệ điều hành:

 • Máy tính : Windows, Mac, Linux
 • Điện thoại thông minh và máy tính bảng : Android, iOS
 • Máy chủ tệp : Windows, Linux

Trộn và kết hợp các giấy phép của bạn khi cần
ESET Unilicense bao gồm tất cả các cơ sở, cho phép bạn kết hợp và kết hợp khả năng bảo vệ điểm cuối mà không lãng phí một giấy phép nào.

Chuyển sang một nền tảng khác bất cứ lúc nào
Bạn có thể chuyển đổi biện pháp bảo vệ của mình từ nền tảng này sang nền tảng khác bất kỳ lúc nào trong thời hạn giấy phép mà không phải mua thêm giấy phép.

Chuyển giấy phép sang máy tính khác
Bạn cũng có thể chuyển giấy phép ESET hợp lệ sang một máy tính hoàn toàn mới, miễn là bạn ngừng sử dụng máy tính cũ. Quá trình chuyển đổi bao gồm cả việc chuyển đổi từ hệ điều hành này sang hệ điều hành khác.

Download dùng thử ESET dành cho doanh nghiệp

Trải nghiệm phiên bản dùng thử với đầy đủ tính năng ngay

» Link download: TẠI ĐÂY

Bảng giá tham khảo

Dưới đây là bảng giá Kaspersky Endpoint Security Cloud bản quyền tham khảo chưa bao gồm thuế phí nhập về Việt Nam. Để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi nhất, liên hệ Pacisoft.

ESET-pricing 

» Yêu cầu báo giá ngay

Vì sao doanh nghiệp nên mua ESET?

Đáng tin cậy và liên tục đổi mới

 • Hoạt động kinh doanh của ESET được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của người dùng trong hơn 30 năm
 • World-class Human expertise đẳng cấp thế giới , với 13 trung tâm R&D trên toàn cầu.

Công nghệ hàng đầu

 • Công nghệ đa lớp ESET LiveSense®, được hỗ trợ bởi máy học nâng cao
 • ESET là những người đầu tiên áp dụng máy học trong an ninh mạng
 • Mạng tình báo mối đe dọa toàn cầu ESET LiveGrid®.

Nhà cung cấp thông tin về mối đe dọa

 • Các nhà nghiên cứu về Mối đe dọa của ESET đóng góp tích cực vào cơ sở kiến thức toàn cầu của MITRE ATT&CK.
 • ESET cung cấp tất cả thông tin chuyên sâu về nghiên cứu mối đe dọa của mình thông qua các sản phẩm như ESET Threat Intelligence.

Mua ESET bản quyền giá tốt ở đâu?

PACISOFT--ESET-slide Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

Hàng năm, có hơn 5,500 doanh nghiệp đã chọn lựa PACISOFT làm nhà cung cấp bản quyền với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế.

Liên hệ mua bản quyền ESET

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan

Câu hỏi thường gặp

1. Sự khác biệt giữa Nền tảng ESET PROTECT và Bảng điều khiển ESET PPROTECT là gì?

Nền tảng ESET PROTECT là toàn bộ hệ sinh thái an ninh mạng của ESET, trong khi Bảng điều khiển ESET PROTECT là một giao diện hợp nhất cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ, thời gian thực vào mạng của bạn.

2. Nền tảng ESET PROTECT có cung cấp XDR không?

Nền tảng ESET PROTECT là một hệ sinh thái cho phép phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) do đám mây cung cấp, cung cấp khả năng ngăn ngừa vi phạm, khả năng hiển thị và khắc phục nâng cao. Nền tảng ESET PROTECT cung cấp khả năng hiển thị mạng và khả năng XDR vượt trội nhờ các công cụ tinh vi như ESET Inspect.

ESET Inspect và ESET Inspect Cloud được bao gồm trong các bậc giải pháp ESET PROTECT Elite và ESET PROTECT MDR.

3. Tôi cần mua bao nhiêu giấy phép?

Cần có một giấy phép cho mỗi hệ điều hành. Ví dụ: Nếu bạn có một máy chủ tệp, máy chủ in và ba máy trạm, bạn phải mua năm giấy phép.

Xin lưu ý rằng một số sản phẩm tính giấy phép khác nhau, ví dụ:

 • Trong ESET Mail Security cho Microsoft Exchange Server, giấy phép được tính cho mỗi hộp thư .
 • Trong Mã hóa điểm cuối ESET, giấy phép được tính cho mỗi người dùng.

4. Tôi cần mua bao nhiêu giấy phép để bảo vệ máy khách ảo hoặc máy khách mỏng hoặc nhiều phiên máy khách trên máy chủ của mình?

 • Máy chủ đầu cuối: Bạn cần mua giấy phép điểm cuối ESET (ví dụ: ESET Endpoint Antivirus) cho mỗi phiên cuối cùng đồng thời của bạn; tuy nhiên, bạn cần cài đặt ESET Server Security cho Microsoft Windows Server trên mỗi phiên bản này (sản phẩm này có các tính năng giống như ESET Endpoint Antivirus, nhưng có thể được cài đặt trên máy chủ đầu cuối). Chúng tôi khuyên bạn nên mua giấy phép ESET PROTECT Entry (Cloud hoặc On-Prem), giấy phép này sẽ cho phép bạn cài đặt và kích hoạt cả ESET Endpoint Security và ESET Server Security cho Microsoft Windows Server.
 • Môi trường cơ sở hạ tầng máy tính ảo (Citrix, VMware,...): Bạn nên mua giấy phép cho sản phẩm mà bạn thực sự sử dụng trên Máy ảo của mình và bạn nên mua giấy phép cho số lượng máy ảo tối đa chạy đồng thời. Ví dụ: trong môi trường có 300 máy ảo để bao gồm ba ca, với mỗi ca gồm 100 nhân viên, bạn cần mua giấy phép bảo vệ 100 máy ảo được bảo vệ.