Khám phá các sản phẩm bảo mật nội bộ và ngăn ngừa thất thoát dữ liệu của Safetica bản quyền

Khám phá các sản phẩm bảo mật nội bộ và ngăn ngừa thất thoát dữ liệu của Safetica bản quyền

Để có cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về Safetica ONE và Safetica NXT bao gồm các tính năng và lợi ích thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về Safetica

safetica-technologies-vector-logo

là phần mềm ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) giúp bảo vệ các công ty chống lại các mối đe dọa từ nội bộ và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Safetica bản quyền cung cấp các tính năng và giải pháp khác nhau để đảm bảo an toàn dữ liệu và tuân thủ quy định.

Safetica-Products-Overview-img01 

Các sản phẩm chính của họ Safetica gồm Safetica ONE và Safetica NXT. Cùng PACISOFT tìm hiểu chi tiết hơn từng sản phẩm:

Safetica ONE

Safetica ONE là một giải pháp ngăn chặn mất dữ liệu tại chỗ và bảo vệ khỏi mối đe dọa nội bộ, được thiết kế cho khả năng mở rộng và nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Safetica ONE kiểm tra và phân loại dữ liệu nhạy cảm, bảo vệ dữ liệu, phát hiện sự cố và chủ động ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Nó tận dụng thông tin chi tiết về không gian làm việc, tài sản kỹ thuật số và hoạt động của công ty để tối ưu hóa chi phí.

Sản phẩm cung cấp 3 sự lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu mà doanh nghiệp cần:

Safetica ONE Discovery

·         Xác định thông tin nhạy cảm và rủi ro bảo mật.

·         Hiểu luồng dữ liệu nhạy cảm và phân loại dữ liệu. Nhận báo cáo kiểm tra an ninh và quy định.

Safetica ONE Protection

·          Loại bỏ nguy cơ mất thông tin nhạy cảm.

·         Bảo mật dữ liệu nhạy cảm của bạn với Ngăn ngừa mất dữ liệu động (DLP) và Bảo vệ mối đe dọa nội bộ.

Safetica ONE Enterprise

·         Bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trong môi trường phức tạp.

·         Tích hợp với ngăn xếp bảo mật và môi trường đa miền.

Safetica-ONE-comparision (1) 

Bảng tính năng Safetica ONE

Safetica ONE giúp doanh nghiệp của bạn bảo vệ:

  • Dữ liệu cá nhân
  • Tài liệu chiến lược của tổ chức, doanh nghiệp
  • Cơ sở dữ liệu khách hàng
  • Dữ liệu liên quan đến thanh toán, chẳng hạn như thẻ tín dụng,...
  • Sở hữu trí tuệ liên quan đến bí mật và bí quyết tổ chức, doanh nghiệp
  • Hợp đồng

Safetica NXT

Safetica NXT là một DLP SaaS (Phần mềm dưới dạng dịch vụ) thế hệ tiếp theo với khả năng triển khai rất nhanh và bảo trì thấp. Nó được thiết kế cho các công ty không có cơ sở hạ tầng CNTT nội bộ hoặc những công ty có không gian làm việc kết hợp và kỹ thuật số. Safetica NXT tập trung vào việc phát hiện các rủi ro bảo mật trên các điểm cuối và ngăn chặn sự cố ngay từ đầu.

Các trường hợp sử dụng Safetica NXT phổ biến:

  • Sở hữu trí tuệ và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm: Bảo vệ bí quyết của bạn và những liên quan đến kinh doanh và khách hàng thông tin từ rò rỉ. Ngăn chặn xử lý sai hoặc ăn cắp của bạn dữ liệu nhạy cảm.
  • Quản lý rủi ro thông qua phát hiện sự cố và phản ứng: Tận dụng khả năng tự động phát hiện thông minh của sự cố và tự động đánh giá rủi ro và đáng ngờ hoặc bất thường hành vi.
  • Đảm bảo tuân thủ thông qua phát hiện và giảm thiểu vi phạm: Phát hiện và kiểm tra quy định tiềm năng vi phạm tuân thủ GDPR, HIPAA, hoặc PCI-DSS và thiết lập thích hợp bảo vệ để thực thi các chính sách nội bộ.

Safetica có thể mang lại những lợi ích gì?

Safetica bản quyền cung cấp một nền tảng hợp nhất cung cấp các báo cáo có thể tùy chỉnh, cảnh báo sự cố theo thời gian thực, quản lý truy cập nhật ký chi tiết, hỗ trợ đa nền tảng và sẵn sàng cho môi trường hybrid cloud. Nền tảng đảm bảo tích hợp liền mạch và cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện trên các điểm cuối, thiết bị và hệ điều hành, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa từ nội bộ, duy trì tuân thủ quy định và nâng cao tình trạng bảo mật dữ liệu tổng thể.

Safetica-earns-new-badges 

Safetica đã nhận được huy hiệu từ Capterra, Sourceforge, Slashdot và GetApp – những nền tảng thu thập đánh giá của người dùng.Vvà có thể khẳng định rằng Safetica thuộc một trong những nhà cung cấp DLP hàng đầu giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, đem lại nhiều giá trị và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng.

Các lợi ích của các sản phẩm Safetica có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

» Liên hệ PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất về Safetica bản quyền ngay hôm nay!

Safetica chuyên cung cấp các giải pháp ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và bảo vệ mối đe dọa nội bộ. hàng đầu thế giới. PACISOFT là một trong các đối tác triển khai và bán hàng đầu tiên và lâu dài cho Safetica.

 PACISOFT--Safetica (1) 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Safetica bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Data Loss Prevention của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan