Safetica là gì? Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn?

Safetica là gì? Làm thế nào để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn?

Dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong các tổ chức giúp cải thiện và tăng cường các chiến lược kinh doanh tổng thể. Vì vậy, bảo vệ dữ liệu là cần thiết để đảm bảo tính bảo mật và tính liên tục của hoạt động của một tổ chức, giảm thiểu rủi ro tài chính. Và để ngăn ngừa thất thoát dữ liệu thì Safetica (DLP) là 1 lựa chọn tốt để giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn diện dữ liệu. Tìm hiểu thêm về Safetica qua bài viết dưới đây. 

Tại sao dữ liệu lại quan trọng đối với doanh nghiệp? 

Dữ liệu có thể mang lại giá trị to lớn giúp cho các doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn, tối ưu hóa quy trình, đạt được lợi thế cạnh tranh, hiểu khách hàng, quản lý rủi ro và thúc đẩy tăng trưởng doanh thu. 

Dữ liệu quan trọng trong một doanh nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành, mục tiêu và bối cảnh cụ thể. Dưới đây là một số dữ liệu được cho là quan trọng đối với doanh nghiệp: 

 • Dữ liệu khách hàng: bao gồm thông tin về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, lịch sử mua hàng và tương tác của khách hàng với tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Dữ liệu phân tích: là bất kỳ thông tin nào mà công ty thu thập cho mục đích phân tích. 
 • Dữ liệu sản phẩm: là tất cả thông tin về các sản phẩm của tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Dữ liệu nhân viên: Các công ty thường thu thập dữ liệu về thông tin các nhân, hiệu suất và sự tham gia của nhân viên tại nơi làm việc. 
 • Dữ liệu CNTT: Dữ liệu này bao gồm thông tin liên quan đến cơ sở hạ tầng công nghệ, hệ thống, mạng và bảo mật của tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Dữ liệu tài chính nội bộ: bao gồm doanh thu, chi phí, tỷ suất lợi nhuận, dòng tiền và các số liệu tài chính khác. 
 • ... 

Tại sao doanh nghiệp nên chọn giải pháp bảo mật Safetica? 

80% các công ty bị mất dữ liệu do nhân nhân viên vô ý hoặc các hành vi độc hại. Giải pháp chống thất thoát dữ liệu Safetica giúp doanh nghiệp: 

 • Phòng chống và bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi chia sẻ với các bên trái phép. 
 • Phát hiện các mối đe dọa nội bộ sớm và rủi ro giảm thiểu vào dữ liệu nhạy cảm của bạn. 
 • Dễ dàng tuân thủ các quy định bảo mật bảo vệ thông tin, phát hiện và ngăn chặn các vi phạm quy định bảo mật. 

» Tư vấn mua Safetica - Giải pháp chống thất thoát dữ liệu hàng đầu

Vậy Safetica bản quyền là gì? 

Safetica-NXT-Architecture-4  

Safetica là công ty cung cấp các giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và bảo vệ khỏi mối đe dọa nội bộ cho các doanh nghiệp. Giải pháp bảo mật của Safetica (DLP) phù hợp với mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, giúp tổ chức của bạn tránh khỏi các sự cố không mong muốn. 

Safetica cung cấp 2 gói giải pháp: 

 • Safetica ONE: được thiết kế có khả năng mở rộng và nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cung cấp khả năng tích hợp liền mạch vào các hệ sinh thái hiện có và nhằm mục đích giảm chi phí quản lý bảo mật trong khi vẫn duy trì năng suất. 
 • Safetica NXT: Next-gen SaaS DLP - giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn không bị rơi vào tay kẻ xấu bằng cách phát hiện các nguy cơ bảo mật và ngăn chặn sự cố ngay từ ngày đầu. 

Safetica có kiến trúc như thế nào? 

Safetica ONE 

Safetica-ONE-Architecture  

Máy chủ vật lý hoặc ảo chạy một cơ sở dữ liệu với hoạt động điểm cuối và hồ sơ bảo mật. Bảng điều khiển quản lý cho phép quản trị viên để quản lý các chính sách bảo mật và hiển thị các thông tin thu thập được. 

Tất cả các hành động được ghi lại và bảo mật chính sách được áp dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và điều khiển từ xa khác hoặc thậm chí thiết bị ngoại tuyến với Safetica Client. 

Dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ xuyên suốt tất cả các kênh. 

Safetica NXT 

1. Hosting platform 

2. Supporting infrastructure 

3. Partners/MSPs 

4. Customers 

Safetica-NXT-img04

Tính năng nổi bật của Safetica 

Safetica bản quyền giúp ngăn chặn rò rỉ dữ liệu tốn kém, mất thời gian và chi phí nhân sự không cần thiết và cho phép tổ chức của bạn: 

 • Ngăn ngừa mất dữ liệu: Safetica bảo vệ dữ liệu quan trọng bên trong công ty của bạn. Bảo mật BYOD giúp kiểm soát các thiết bị thuộc sở hữu của nhân viên. 
 • Bảo vệ các tệp bị chuyển hướng sai: Nó ngăn không cho các tệp quan trọng bị chuyển hướng sai vào tay kẻ xấudù ở bên trong hay bên ngoài tổ chức và cảnh báo ban quản lý về những nguy cơ tiềm ẩn. 
 • Phát hiện các cuộc tấn công: Safetica xác định các cuộc tấn công được thiết kế theo kiểu xã hội và các nỗ lực tống tiền ở giai đoạn đầu, ngăn chặn chúng gây thiệt hại cho công ty của bạn. 
 • Mã hóa dữ liệu để ngăn chặn lạm dụng: Dữ liệu quan trọng được bảo vệ ngay cả khi máy tính xách tay và ổ cứng di động bị mất hoặc bị đánh cắp trên đường. Toàn bộ đĩa hoặc các tệp đã chọn vẫn được mã hóa và kẻ trộm không thể đọc được. 
 • Quản lý tài nguyên: Safetica kiểm soát việc sử dụng máy in, các ứng dụng và hạn chế các hoạt động trực tuyến quá mức. 
 • Báo cáo và chặn hoạt động: Báo cáo tất cả các hoạt động của tệp, xu hướng dài hạn, biến động ngắn hạn trong hoạt động, tất cả các trang web, email và thư trực tuyến cùng với tin nhắn tức thời, máy in, hoạt động trên màn hình và ghi lại thao tác bàn phím. 
 • Mở rộng cho tất cả các ổ đĩa cứng, truyền tệp mạng, email, SSL/HTTPS, máy in, Bluetooth, đầu đọc và ghi CD/DVD/BluRay, kiểm soát Truy cập tệp ứng dụng cũng như phát hiện và hạn chế ổ đĩa trên đám mây. 

Liên hệ mua bản quyền Safetica 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặcPACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Để nhận báo giá hoặc mua License Safetica bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Data Loss Prevention của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin. 

Các sản phẩm liên quan