Microsoft Defender for Endpoint Plan 1

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSDEP1

Microsoft Defender for Endpoint Plan 1 cung cấp một tập hợp các chức năng nền tảng, bao gồm chống phần mềm có hại, giảm bề mặt tấn công và quyền truy nhập có điều kiện dựa trên thiết bị hàng đầu trong ngành.

  • Các công cụ bảo mật hợp nhất và quản lý tập trung
  • Chống phần mềm có hại thế hệ tiếp theo
  • Quy tắc giảm bề mặt tấn công
  • Điều khiển thiết bị (chẳng hạn như USB)
  • Tường lửa điểm cuối.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Defender for Endpoint là nền tảng bảo mật điểm cuối doanh nghiệp được thiết kế để giúp mạng doanh nghiệp ngăn chặn, phát hiện, điều tra và đối phó với các mối đe dọa tấn công cao.

Microsoft Defender for Endpoint cung cấp giải pháp bảo mật điểm cuối- Endpoint Security đầu ngành cho Windows, macOS, Linux, Android, iOS và các thiết bị mạng, đồng thời giúp nhanh chóng ngăn chặn các cuộc tấn công, mở rộng quy mô tài nguyên bảo mật và phát triển hệ thống phòng thủ của bạn. Nó được phân phối ở quy mô đám mây, với AI tích hợp có lý do dựa trên trí thông minh về mối đe dọa rộng nhất trong ngành. Giải pháp toàn diện của chúng tôi cho phép khám phá tất cả các điểm cuối và thậm chí cả các thiết bị mạng, chẳng hạn như bộ định tuyến, trong môi trường của bạn. Nó cung cấp khả năng quản lý lỗ hổng, bảo vệ điểm cuối, phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR), phòng thủ mối đe dọa trên thiết bị di động và tìm kiếm có quản lý, tất cả trong một nền tảng thống nhất, duy nhất.

Microsoft Defender for Endpoint bao gồm 2 gói chính:

  • Microsoft Defender for Endpoint Plan 1: có thể kích hoạt đồng thời trên tối đa năm thiết bị. Khách hàng sử dụng Microsoft 365 E3/A3 có các chức năng của Microsoft Defender for Endpoint Plan 1 với cùng kiểu máy cho mỗi người dùng và quyền thiết bị giống như SKU độc lập.
  • Microsoft Defender for Endpoint Plan 2: cũng có sẵn dưới dạng giấy phép độc lập. Ngoài ra, nó là một phần của Windows 10/11 Enterprise E5 và Windows 10/11 Enterprise A5, ngoài các gói Microsoft 365 E5/A5/G5.