Microsoft Defender for Business servers

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSDBS

Microsoft Defender for Business servers bổ sung giải pháp bảo vệ điểm cuối cho các máy chủ WindowsLinux bằng phần bổ trợ máy chủ Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp.

  • Trải nghiệm người quản trị duy nhất cho các máy khách và máy chủ
  • Bảo mật máy chủ được áp dụng ngay sau khi đập hộp
  • Nhanh chóng phát hiện và vá các lỗ hổng máy chủ

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Defender Antivirus (trước đây gọi là Windows Defender) là một chương trình bảo mật chống phần mềm độc hại miễn phí được tích hợp sẵn trong Windows 11 để bảo vệ máy tính khỏi vi-rút và phần mềm độc hại.

Ngoài bảo vệ chống vi-rút và chống phần mềm độc hại, Microsoft Defender Security còn cung cấp bảo vệ tài khoản, bảo mật trực tuyến, theo dõi hiệu suất và sức khỏe của thiết bị, kiểm tra giám sát của phụ huynh cũng như tường lửa và bảo mật mạng .

Dòng sản phẩm Microsoft Defender mang đến các chức năng Ngăn chặn, phát hiện và ứng phó toàn diện trước mối đe dọa cho tất cả mọi người, từ các cá nhân đang tìm cách bảo vệ gia đình mình cho đến các doanh nghiệp lớn nhất thế giới giới hạn.

Microsoft Defender for Business là một giải pháp bảo mật điểm cuối mới được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 nhân viên). Với giải pháp bảo mật điểm cuối này, thiết bị của công ty bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi phần mềm lừa tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa tấn công khác.

Microsoft Defender for Business gồm 2 gói chính:

  • Microsoft Defender for Business: bao gồm một loạt các tính năng bảo mật và công cụ quản lý để phát hiện, phòng ngừa và phản ứng với các mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống và mạng của doanh nghiệp.
  • Microsoft Defender for Business servers: là một giải pháp bảo mật dành riêng cho máy chủ trong môi trường doanh nghiệp. Nó tập trung vào bảo vệ các máy chủ Windows Server khỏi các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại.