Microsoft Defender for Business servers

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSDBS

Microsoft Defender for Business servers bổ sung giải pháp bảo vệ điểm cuối cho các máy chủ WindowsLinux bằng phần bổ trợ máy chủ Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp.

 • Trải nghiệm người quản trị duy nhất cho các máy khách và máy chủ
 • Bảo mật máy chủ được áp dụng ngay sau khi đập hộp
 • Nhanh chóng phát hiện và vá các lỗ hổng máy chủ

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh Phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Defender Antivirus (trước đây gọi là Windows Defender) là một chương trình bảo mật chống phần mềm độc hại miễn phí được tích hợp sẵn trong Windows 11 để bảo vệ máy tính khỏi vi-rút và phần mềm độc hại.

Ngoài bảo vệ chống vi-rút và chống phần mềm độc hại, Microsoft Defender Security còn cung cấp bảo vệ tài khoản, bảo mật trực tuyến, theo dõi hiệu suất và sức khỏe của thiết bị, kiểm tra giám sát của phụ huynh cũng như tường lửa và bảo mật mạng .

Dòng sản phẩm Microsoft Defender mang đến các chức năng Ngăn chặn, phát hiện và ứng phó toàn diện trước mối đe dọa cho tất cả mọi người, từ các cá nhân đang tìm cách bảo vệ gia đình mình cho đến các doanh nghiệp lớn nhất thế giới giới hạn.

Microsoft Defender for Business là một giải pháp bảo mật điểm cuối mới được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 nhân viên). Với giải pháp bảo mật điểm cuối này, thiết bị của công ty bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi phần mềm lừa tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa tấn công khác.

Microsoft Defender for Business gồm 2 gói chính:

 • Microsoft Defender for Business: bao gồm một loạt các tính năng bảo mật và công cụ quản lý để phát hiện, phòng ngừa và phản ứng với các mối đe dọa tiềm ẩn trong hệ thống và mạng của doanh nghiệp.
 • Microsoft Defender for Business servers: là một giải pháp bảo mật dành riêng cho máy chủ trong môi trường doanh nghiệp. Nó tập trung vào bảo vệ các máy chủ Windows Server khỏi các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại.

Bảo vệ điểm cuối cấp doanh nghiệp
Triển khai giải pháp bảo mật cho các thiết bị của bạn và sử dụng thông tin tích hợp sẵn tự động để nhanh chóng bảo vệ, phát hiện và ứng phó trước các mối đe dọa.

Thiết lập đơn giản, dễ sử dụng
Tận dụng các trải nghiệm triển khai và quản lý được hợp lý hóa, cung cấp thông tin chuyên sâu hữu dụng để bạn sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Giải pháp bảo vệ tiết kiệm chi phí
Mang đến giá trị bảo mật toàn diện với mức giá phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tự động điều tra và khắc phục
Tự động điều tra các cảnh báo để giúp bạn giải quyết các mối đe dọa phức tạp.

Thông tin về mối đe dọa từ các chuyên gia bảo mật của chúng tôi
Chủ động bảo vệ chống lại các mối đe dọa bằng cách sử dụng dữ liệu phân tích của hàng nghìn tỷ tín hiệu từ con người và AI.

Chức năng đa nền tảng
Mở rộng khả năng bảo vệ trên các thiết bị cho Windows, macOS, iOS và Android.

Bảo vệ mạng và chặn web
Bảo vệ trước các miền nguy hiểm lưu trữ nội dung độc hại và giúp bạn bảo vệ thiết bị khỏi các mối đe dọa trên web.

Microsoft Defender for Business và Microsoft Defender for Business Servers là hai giải pháp bảo mật khác nhau của Microsoft, với mục tiêu bảo vệ và đảm bảo an toàn cho môi trường doanh nghiệp. Dưới đây là sự khác biệt chính giữa hai sản phẩm này:

 1. Phạm vi bảo vệ: Microsoft Defender for Business tập trung vào bảo vệ hệ thống và dữ liệu trong môi trường doanh nghiệp nằm trên nền tảng đám mây. Nó bao gồm việc phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại trên các thiết bị cá nhân, thiết bị di động và đám mây (bao gồm Office 365 và Azure).

Trong khi đó, Microsoft Defender for Business Servers là một giải pháp bảo mật dành riêng cho máy chủ trong môi trường doanh nghiệp. Nó tập trung vào bảo vệ các máy chủ Windows Server khỏi các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại.

 1. Tính năng và chức năng: Microsoft Defender for Business và Microsoft Defender for Business Servers có các tính năng và chức năng riêng biệt tương thích với phạm vi bảo vệ của mình.
 • Microsoft Defender for Business cung cấp các tính năng như phát hiện tiên tiến, bảo vệ đa lớp, phản ứng tức thì, quản lý rủi ro và tích hợp với các giải pháp Microsoft khác để bảo vệ hệ thống, dữ liệu và người dùng trong môi trường doanh nghiệp.

 • Microsoft Defender for Business Servers, trên máy chủ Windows Server, cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa mạng và phần mềm độc hại như malware, virus, ransomware và tấn công mạng. Nó bao gồm tính năng như quét và loại bỏ malware, bảo vệ tường lửa, kiểm tra thời gian thực và quản lý bảo mật trên máy chủ.

 1. Môi trường triển khai: Microsoft Defender for Business được triển khai và quản lý trực tuyến trên đám mây. Ngược lại, Microsoft Defender for Business Servers được triển khai và quản lý trên các máy chủ trong mạng nội bộ của doanh nghiệp.
Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Bảo mật
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSDBS
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Defender
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Subscription License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Typically, Microsoft Defender for Business licensing policy is managed through Microsoft 365 or Enterprise Mobility + Security (EMS) license or service plans.

Required permissions
You must be a global administrator or a security administrator in Azure Active Directory to turn on Microsoft 365 Defender. For the list of roles required to use Microsoft 365 Defender and information on how access to data is regulated, read about managing access to Microsoft 365 Defender.

Browser requirements
Access Microsoft 365 Defender in the Microsoft 365 Defender portal using Microsoft Edge, Internet Explorer 11, or any HTML 5 compliant web browser.

Any of these licenses gives you access to Microsoft 365 Defender features via the Microsoft 365 Defender portal without additional cost:

 • Microsoft 365 E5 or A5
 • Microsoft 365 E3 with the Microsoft 365 E5 Security add-on
 • Microsoft 365 E3 with the Enterprise Mobility + Security E5 add-on
 • Microsoft 365 A3 with the Microsoft 365 A5 Security add-on
 • Windows 10 Enterprise E5 or A5
 • Windows 11 Enterprise E5 or A5
 • Enterprise Mobility + Security (EMS) E5 or A5
 • Office 365 E5 or A5
 • Microsoft Defender for Endpoint
 • Microsoft Defender for Identity
 • Microsoft Defender for Cloud Apps
 • Defender for Office 365 (Plan 2)
Hardware Description
64-bit CPU A 64-bit computer with minimum four cores (logical processors) is required for hypervisor and virtualization-based security (VBS). For more info about Hyper-V, see Hyper-V on Windows Server 2016 or Introduction to Hyper-V on Windows 10. For more info about hypervisor, see Hypervisor Specifications.
CPU virtualization extensions Extended page tables, also called Second Level Address Translation (SLAT)

AND

One of the following virtualization extensions for VBS:
VT-x (Intel)
OR
AMD-V

Hardware memory Microsoft requires a minimum of 8-GB RAM
Hard disk 5-GB free space, solid state disk (SSD) recommended
Input/Output Memory Management Unit (IOMMU) support Not required, but recommended

Bảo vệ thiết bị Android, iPhone, máy Mac và Windows khỏi các mối đe dọa bằng cách cài đặt các Microsoft Defender. Tải xuống Microsoft Defender trên thiết bị của bạn bằng cách:

 • Quét mã QR sau

   download-microsoft-defender 

 • Tìm kiếm các Microsoft Defender trong cửa hàng ứng dụng của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt các Microsoft Defender trên ít nhất năm thiết bị cho mỗi người.