Microsoft Enterprise Mobility + Security E3

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSEMSE3

Microsoft Enterprise Mobility + Security E3 (EMS E3) là một giải pháp toàn diện cho việc quản lý an toàn, bảo mật và định dạng công nghệ thông tin trong một môi trường doanh nghiệp. 

  • Bảo mật đăng nhập một lần tới các ứng dụng MFA trên cloud và tại chỗ. Kết nối có điều kiện và báo cáo bảo mật nâng cao.
  • Quản lý các thiết bị và ứng dụng di động để bảo vệ ứng dụng và dữ liệu doanh nghiệp trên mọi thiết bị.
  • Bảo mật file và email được lưu trữ trên cloud và tại chỗ dựa trên theo dõi file nền tảng cloud.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Thuê bao

 

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh phần mềm bản quyền và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Enterprise Mobility + Security cung cấp một giải pháp bảo mật dựa trên danh tính, mang đến cách tiếp cận tổng thể với các thách thức về bảo mật trong kỷ nguyên hướng di động, hướng đám mây này. Các công nghệ của chúng tôi không chỉ giúp bạn bảo vệ tổ chức của mình mà còn xác định trước những hành vi vi phạm trước khi chúng gây ra thiệt hại.

Mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng biệt sẽ quyết định kiến trúc của cơ sở hạ tầng CNTT của họ. Đây là lý do tại sao Enterprise Mobility + Security và các ứng dụng khác, chẳng hạn như Office 365, là giải pháp hoàn hảo. Với các tùy chọn phù hợp với cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, tại chỗ và kết hợp, các giải pháp này có thể cung cấp cho các công cụ linh hoạt, mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp tăng hiệu suất, cải thiện giao tiếp tiếp và trở nên bền vững trong tương lai, đồng thời giảm chi phí và trở nên an toàn hơn. Nếu EM + S (Microsoft EMS) là thứ bạn nghĩ có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, vui lòng liên hệ với VinSEP để thảo luận về nhu cầu kinh doanh của riêng bạn và cách chúng tôi có thể trả lời câu hỏi .

Microsoft Enterprise Mobility + Security gồm 2 gói chính:

  • Enterprise Mobility + Security E3: gồm có Azure Active Directory Premium P1, Microsoft Intune, Azure Information Protection P1, Microsoft Advanced Threat Analytics, Azure Rights Management (thuộc Azure Information Protection) và các quyền liên quan đến Windows Server CAL.
  • Enterprise Mobility + Security E5: gồm có tất cả các tính năng của Enterprise Mobility + Security E3 cộng với  Azure Active Directory Premium (AADP) P2, Azure Information Protection P2, Microsoft Cloud App Security, Azure Active Directory [AD] Identity Protection (một tính năng của AADP P2), Azure Advanced Threat Protection, Azure AD Privileged Identity Management (một tính năng của AADP P2).