Microsoft Office Home & Business 2021

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSOHB2021

Microsoft Office Home & Business 2021 là ứng dụng dành cho gia đình và các doanh nghiệp nhỏ muốn dùng email và các ứng dụng Office cổ điển. Ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook dành cho Windows 11 và Windows 10. Mua hàng một lần, cài trên 1 PC hoặc máy Mac để sử dụng ở nhà hoặc ở cơ quan.

  • Gói mua một lần dành cho 1 PC hoặc máy Mac
  • Các phiên bản 2021 cổ điển của Word, Excel, PowerPoint và Outlook
  • Tương thích với Windows 11, Windows 10 hoặc macOS*
  • Làm việc từ xa với Microsoft Teams

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Office Home & Business 2021 là một phiên bản của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân có nhu cầu sử dụng các ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp để quản lý công việc hàng ngày.

Bộ sản phẩm này bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote, cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản, bảng tính, bản trình bày, email và ghi chú.

Các tính năng mới trong Microsoft Office Home & Business 2021 bao gồm cải tiến tính năng trình đơn bảng chọn, tính năng tạo đường chân trang, cải tiến tính năng trình diễn trực tuyến, tính năng mã hoá tài liệu và tính năng màu sắc chéo cho các biểu đồ.

Microsoft Office Home & Business 2021 được cài đặt trên máy tính và có thể sử dụng trên các hệ điều hành như Windows 10 và macOS. Người dùng có thể mua phiên bản này từ Microsoft Store hoặc các nhà bán lẻ khác trên toàn thế giới.

Microsoft Office 2021 gồm 3 gói ứng dụng chính:

  • Microsoft Office 2021 Home & Student: là gói cơ bản của dòng Microsoft Office 2021 và cũng chứa các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất dành cho cá nhân. Có thể cài đặt Office 2021 Home & Student trên 1 PC và giấy phép là vĩnh viễn.
  • Microsoft Office 2021 Home & Business: mở rộng hơn Home & Student đã nói ở trên và ngoài các ứng dụng đã nói ở trên, còn có Microsoft Outlook. Microsoft Office 2021 Home & Business cũng có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Gói này có thể được cài đặt trên 1 PC và giấy phép là vĩnh viễn
  • Microsoft Office 2021 Professional: là gói Office 2021 toàn diện nhất mà Microsoft đã phát hành. Gói này chủ yếu dành cho các công ty có nhiều người dùng. Ngoài các ứng dụng đi kèm với Home & Business, gói này cũng đã được quyết định bao gồm Microsoft Publisher và Microsoft Access. Hai ứng dụng này chỉ hoạt động trên máy tính. Office 2021 Professional có giấy phép vĩnh viễn và là giấy phép số lượng lớn, khiến Professional trở thành gói Office lý tưởng cho các công ty lớn hơn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft Office bản quyền