Microsoft Word

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSWORD

Microsoft Word là một chương trình xử lý văn bản phổ biến được phát triển bởi Microsoft, cho phép người dùng tạo, sửa đổi và định dạng tài liệu văn bản trên máy tính.

  • Kiểm tra chính tả, ngữ pháp, cách viết hoa và dấu câu trong mọi tài liệu Word của bạn bằng Trình soạn thảo Microsoft.
  • Chia sẻ tài liệu của bạn với bất kỳ ai, rồi cùng nhau chỉnh sửa, thêm chú thích và nội dung thay đổi được đề xuất trong thời gian thực.
  • Lưu tài liệu của bạn vào OneDrive và truy nhập chúng từ mọi thiết bị, an tâm rằng các tệp đó được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số nhờ tính năng phát hiện mã độc tống tiền tích hợp sẵn.

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

  • Dành cho doanh nghiệp
  • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Word cung cấp nhiều tính năng để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản một cách dễ dàng, bao gồm các công cụ định dạng như định dạng phông chữ, kích thước và màu sắc văn bản, cũng như các tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp.

Nói về quá trình lịch sử phần mềm Word phải kể tới ngày trước văn bản được tạo ra bởi máy đánh chữ, xịn nhất là máy đánh chữ điện tử, với nhược điểm chỉ với một lỗi đánh máy sai sẽ khiến toàn bộ trang giấy bị hủy bỏ và phải đánh lại từ đầu. Cho đến năm 1975, công ty phần mềm máy tính nhỏ Micro-Soft được thành lập bởi Bill GatesPaul Allen tại Albuquerque, New Mexico, 2 vị nhà sáng laajpt ài ba đã nghĩ tới các hệ thống máy tính cá nhân có khả năng xử lý văn bản, họ đã cho tìm kiếm lập 

Phần mềm Word áp dụng cho mọi lĩnh vực và ngành nghề, đặc biệt là công việc văn phòng, bạn có thể dùng Word để soạn thảo biên bản làm việc, báo cáo, hợp đồng,... Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều trong học tập, bạn có thể dùng phần mềm Word để soạn thảo tiểu luận, báo cáo học tập, làm bài tập,...

Ngoài ra, Microsoft Word cũng cung cấp các tính năng như tạo bảng biểu, chèn hình ảnh và đồ họa, tạo đường viền và hộp nổi, và chia sẻ tài liệu với người khác để cùng chỉnh sửa.

Microsoft Word được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, doanh nghiệp và giáo dục để tạo và quản lý tài liệu văn bản, từ bài báo khoa học cho đến bản báo cáo và hợp đồng.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft Word

Trình xử lý văn bản tiêu chuẩn công nghiệp

Microsoft Word là một phần của Văn phòng Microsoft . Phần mềm kinh doanh và năng suất này có khả năng tạo ra các tài liệu đẹp và hấp dẫn . Nó đi kèm với tất cả các công cụ cần thiết để xử lý tài liệu chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, người dùng có thể soạn tài liệu của họ cho cả sự nghiệp viết lách hoặc công việc chuyên nghiệp.

Làm việc với các tài liệu chuyên nghiệp

Microsoft Word đi kèm với các công cụ mạnh mẽ hoàn hảo cho mọi tác vụ viết. Sử dụng trình xử lý văn bản này , bạn có thể biến ý tưởng của mình thành tài liệu ấn tượng. Nó tự hào có các công nghệ thông minh để đảm bảo rằng bạn có thể đưa những từ tốt nhất của bạn về phía trước. Từ sửa lỗi chính tả và ngữ pháp cho đến các đề xuất viết theo phong cách, phần mềm này có tất cả các điểm dừng để giúp bạn viết một cách tự tin. Nó cũng là tuyệt vời để viết sơ yếu lý lịch và báo cáo.

Phần mềm cũng cho phép người dùng làm việc với các ứng dụng bộ công cụ khác mà không cần rời khỏi cửa sổ. Người dùng có thể nhận văn bản và các mục từ PowerPoint , tài liệu nghiên cứu được trích dẫn và thậm chí thông tin từ các trang web. Họ sẽ theo dõi trong khi nghiên cứu trực tuyến.

Microsoft Word hỗ trợ cộng tác giữa người dùng trong thời gian thực. Chỉ cần một cú nhấp chuột để chia sẻ tài liệu , cũng như mời người khác chỉnh sửa hoặc nhận xét . Người dùng có thể xác định tùy chọn ngôn ngữ và tùy chọn trợ năng của mình để giúp người khác làm việc với tài liệu.

Để thuận tiện hơn, người dùng có đăng ký Office 365 có thể xem và chỉnh sửa mọi tài liệu Microsoft Word trên mọi thiết bị (di động, máy tính bảng, PC hoặc Mac). Ngoài ra với đăng ký Office 365, bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trong OneDrive cho phép người dùng chia sẻ và chỉnh sửa tệp. Nó cũng tự hào có một tính năng bảo mật tiên tiến để ngăn chặn vi phạm dữ liệu.

Microsoft Word cũng có thể được truy cập trên trình duyệt và có các tính năng và giá trị bổ sung như các mẫu Word miễn phí và blog Microsoft 365.

Viết tài liệu dễ dàng hơn

Microsoft Word là phần mềm lý tưởng để soạn thảo các tài liệu được đánh bóng . Nó cung cấp cho người dùng các công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy việc viết thuận tiện và tốt hơn. Ứng dụng cũng đi kèm với các tính năng cộng tác bổ sung cho phép người dùng mời liên hệ để chỉnh sửa và nhận xét trong thời gian thực. Với công cụ này trong tầm tay, việc khởi động tài liệu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

office 

Các tính năng văn bản song hướng

Hành động của tính năng

Word 2016 và mới hơn dành cho Windows

Word dành cho web

Word 2019 trở lên cho Mac

Word for Android

Word for iOS

Hỗ trợ ngôn ngữ phải-qua-trái (RTL)

Tính năng chỉnh sửa

Hành động của tính năng

Word 2016 và mới hơn dành cho Windows

Word dành cho web

Word 2019 trở lên cho Mac

Word for Android

Word for iOS

Hiển thị chú thích

Thêm, xóa và thay đổi chú thích

Thêm/Xóa/Đánh dấu là đã hoàn thành

Thêm và xem chú thích theo luồng

Theo dõi thay đổi

 

Tìm & thay thế

Các tính năng thành phần

Hành động của tính năng

Word 2016 và mới hơn dành cho Windows

Word dành cho web

Word 2019 trở lên cho Mac

Word for Android

Word for iOS

Tạo bảng

Chèn ảnh

Thêm hình dạng

 

Thêm hộp văn bản

 

Thêm siêu kết nối

Tạo danh sách

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Văn phòng - Tiện ích
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSWORD
Collections/ Dòng sản phẩm Office
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Tải xuống Microsoft Word này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft Word bản quyền bao gồm:

  • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
  • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
  • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft Word, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT