Microsoft Office Home & Student 2021

Thương hiệu: Microsoft | Mã sản phẩm: MSOHS2021

Microsoft Office Home and Student 2021 là ứng dụng dành cho cá nhân như gia đình và học sinh, sinh viên muốn dùng các ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel và PowerPoint dành cho Windows 11 và Windows 10. 

 • Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneDrive và OneNote
 • Tương thích với Windows 11, Windows 10 hoặc macOS
 • Chỉ dành cho mục đích sử dụng phi thương mại
 • Cài đặt trên 1 PC hoặc máy Mac

Sản phẩm có thể có nhiều Edition và thông số khác nhau.

Thông tin

 • Dành cho doanh nghiệp
 • Thời hạn bản quyền: Vĩnh viễn
 • Kênh cấp phép mua: OEM/ Box  FPP/ CSP

Microsoft là tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm/ dịch vụ liên quan đến máy tính. Công ty được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975 có trụ sở tại Washington, Hoa Kỳ.   

Ngày nay, Microsoft có mặt ở hơn 90 quốc gia. Microsoft tự hào là nhà cung cấp những phần mềm và dịch vụ giúp cho con người kết nối với nhau, thực hiện công việc, giải trí và kiểm soát cuộc sống trên nền tảng công nghệ số. Trải qua 3 thập kỷ, cũng những sự chuyển mình của cuộc cách mạng công nghệ, trong đó Microsoft đã làm con người thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ thông tin, thay đổi cách làm việc cũng như cách quản lý công việc. Cuối cùng, Microsoft làm cho thế giới “thu hẹp” lại để con người dễ dàng tiếp cận với nhau, tìm kiếm thông tin ở bất cứ đâu.

Microsoft Office Home and Student 2021 là ứng dụng dành cho cá nhân như gia đình và học sinh, sinh viên muốn dùng các ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel và PowerPoint dành cho Windows 11 và Windows 10. 

Microsoft Office Home and Student 2021 là ứng dụng cài một lần trên một PC hoặc một máy MAC. Vì vậy, người dùng không bị ràng buộc bởi internet khi làm việc. Gói dịch vụ này không chỉ dành riêng cho học sinh, sinh viên, nó còn phù hợp với:

 • Các cá nhân và tổ chức muốn sở hữu bộ Office vĩnh viễn, chỉ cần mua một lần
 • Các cá nhân và tổ chức muốn làm việc bằng bộ Office khi không có internet
 • Các cá nhân và nhóm muốn tăng cường cộng tác nâng cao khi làm việc bằng bộ Office và tương thích với Microsoft Teams

Microsoft Office 2021 gồm 3 gói ứng dụng chính:

 • Microsoft Office 2021 Home & Student: là gói cơ bản của dòng Microsoft Office 2021 và cũng chứa các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất dành cho cá nhân. Có thể cài đặt Office 2021 Home & Student trên 1 PC và giấy phép là vĩnh viễn.
 • Microsoft Office 2021 Home & Business: mở rộng hơn Home & Student đã nói ở trên và ngoài các ứng dụng đã nói ở trên, còn có Microsoft Outlook. Microsoft Office 2021 Home & Business cũng có thể được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Gói này có thể được cài đặt trên 1 PC và giấy phép là vĩnh viễn
 • Microsoft Office 2021 Professional: là gói Office 2021 toàn diện nhất mà Microsoft đã phát hành. Gói này chủ yếu dành cho các công ty có nhiều người dùng. Ngoài các ứng dụng đi kèm với Home & Business, gói này cũng đã được quyết định bao gồm Microsoft Publisher và Microsoft Access. Hai ứng dụng này chỉ hoạt động trên máy tính. Office 2021 Professional có giấy phép vĩnh viễn và là giấy phép số lượng lớn, khiến Professional trở thành gói Office lý tưởng cho các công ty lớn hơn.

Tags: Phần mềm bản quyền, Văn phòng- tiện ích, Office Suite, Microsoft Office bản quyền

Microsoft Office Home & Student 2021 là một bản phần mềm văn phòng được thiết kế đặc biệt cho học sinh và sinh viên. Nó bao gồm các ứng dụng phổ biến như Word, Excel và PowerPoint, để giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình.

Các tính năng chính của Microsoft Office Home & Student 2021 bao gồm:

 1. Microsoft Word: cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp với các tính năng định dạng phong phú, đánh dấu chú thích, chèn hình ảnh và biểu tượng, và kiểm tra chính tả và ngữ pháp.

 2. Microsoft Excel: cho phép người dùng tạo bảng tính phức tạp, tính toán và phân tích dữ liệu, và thực hiện các tính toán số liệu với các công cụ tính toán chuyên nghiệp.

 3. Microsoft PowerPoint: cho phép người dùng tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp với các tính năng tùy chỉnh định dạng, chèn hình ảnh và video, và thêm hiệu ứng động để tăng tính tương tác.

 4. Microsoft OneNote: cho phép người dùng tạo và quản lý ghi chú và thông tin từ các nguồn khác nhau trên nhiều thiết bị.

Microsoft Office Home & Student 2021 được cung cấp với một giấy phép một lần mua, cho phép người dùng cài đặt và sử dụng trên một PC hoặc Mac và có thể được sử dụng vĩnh viễn. Nó cũng cung cấp tính năng lưu trữ đám mây thông qua OneDrive để người dùng có thể truy cập và chia sẻ tài liệu từ bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

comparison-microsoft-ofice 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Microsoft
Header / Localization/ Khu vực kích hoạt Toàn cầu
Category/ Danh mục sản phẩm Văn phòng - Tiện ích
Part Number (P/N)/ Mã sản phẩm MSOHS2021
Collections/ Dòng sản phẩm Microsoft Office
Packaged Quantity/ Số lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / Version/ Phiên bản Mới nhất
Language/ Ngôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution Media/ Đóng gói Download (ESD)
Operating System/ Platform/ Nền tảng sử dụng Win
Product Type/ Loại sản phẩm Perpetual License/ Có thời hạn gói Support
Software / License Type/ Loại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of term/ Thời hạn bản quyền Vĩnh viễn
License management/ Quản lý bản quyền Product Key Code
Customer secition/ Đối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn Microsoft Office Professional 2021
Comparison/ So sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản Basic by Microsoft
Service & Support Advance/ Dịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buy/ Mua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling fee/ Thuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

 

Chính sách cấp phép Microsoft Office 2021 phụ thuộc vào phiên bản cụ thể mà người dùng mua. Tuy nhiên, dưới đây là một số điểm chung trong chính sách cấp phép của Microsoft Office 2021:

 1. Giấy phép sử dụng: Người dùng sẽ phải mua giấy phép sử dụng cho mỗi bản sao của Microsoft Office 2021. Giấy phép này có thể là giấy phép dùng cho một máy tính hoặc giấy phép dùng cho nhiều máy tính.

 2. Kích hoạt sản phẩm: Sau khi cài đặt Microsoft Office 2021, người dùng sẽ phải kích hoạt sản phẩm bằng cách cung cấp mã sản phẩm hoặc tài khoản Microsoft.

 3. Sử dụng sản phẩm: Microsoft Office 2021 được cấp phép sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc cho doanh nghiệp của người dùng. Người dùng có thể sử dụng các tính năng của sản phẩm một cách hợp lý, theo đúng các quy định và luật pháp hiện hành.

 4. Cập nhật phần mềm: Người dùng có thể được cung cấp các bản cập nhật cho Microsoft Office 2021 trong suốt thời gian sử dụng. Các bản cập nhật này cung cấp các tính năng mới và bảo mật cho sản phẩm.

 5. Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật: Microsoft cung cấp bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật cho Microsoft Office 2021. Điều này bao gồm hỗ trợ về các vấn đề kỹ thuật và các câu hỏi liên quan đến sản phẩm.

Tóm lại, chính sách cấp phép Microsoft Office 2021 phụ thuộc vào phiên bản cụ thể mà người dùng mua, nhưng nói chung, người dùng phải mua giấy phép sử dụng, kích hoạt sản phẩm, sử dụng sản phẩm một cách hợp lý và có thể được cung cấp các bản cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật.

Desktop

Computer and processor

 • Windows OS: 1.6 GHz or faster, 2-core. 2 GHz or greater recommended for Skype for Business
 • macOS: Intel processor
 • Memory
 • Windows OS: 4 GB RAM; 2 GB RAM (32-bit)
 • macOS: 4 GB RAM

Hard disk

 • Windows OS: 4 GB of available disk space
 • macOS: 10 GB of available disk space; HFS+ hard disk format (also known as macOS Extended) or APFS
 • Updates may require additional storage over time.

Display

 • Windows OS: 1280 x 768 screen resolution (32-bit requires hardware acceleration for 4K and higher)
 • macOS: 1280 x 800 screen resolution

Graphics

 • Windows OS: Graphics hardware acceleration requires DirectX 9 or later, with WDDM 2.0 or higher for Windows 10 (or WDDM 1.3 or higher for Windows 10 Fall Creators Update). Skype for Business requires DirectX 9 or later, 128 MB graphics memory, and 32-bits-per-pixel-capable format.
 • macOS: No graphics requirements.

Operating system

 • Windows OS: Windows 10 SAC, Windows 8.1, Windows Server 2019 or Windows Server 2016. Please note Office 365 ProPlus will be supported on Windows Server 2016 through October 2025.
 • macOS: One of the three most recent versions of macOS. When a new version of macOS is released, the macOS requirement becomes one of the then-current three most recent versions: the new version of macOS and the previous two versions.
 • For the best experience, use the most current build of any operating system specified above. Product functionality and feature availability may vary on older systems (Search Lifecycle Policy).

Browser

The current version of Microsoft Edge, Internet Explorer, Safari, or Chrome. Most Office 365 apps also work with the latest version of Firefox; however, Firefox does not support all Microsoft Teams meeting features. Get more details

.NET version

Windows OS: Some features may require .NET 3.5 or 4.6 and higher to also be installed. Microsoft Teams requires 4.6 or higher.

Other

Video calls & meetings:

For a better experience with video calls and online meetings, we recommend using a computer that has a 2.0 GHz processor and 4.0 GB RAM (or higher). The optional Blur my background video effect requires a processor with Advanced Vector Extensions 2 (AVX2) support. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Teams requires a USB 2.0 video camera, a microphone, and an audio-output device in order to utilize its full range of calling and meeting features.

Teams live events:

If you are producing a Teams live events, we recommend using a computer that has a Core i5 Kaby Lake processor, 4.0 GB RAM (or higher) and hardware encoder. See Hardware decoder and encoder driver recommendations for a list of unsupported decoders and encoders.

Mobile Apps

Processor

 • iOS: N/A
 • Memory
 • iOS: N/A
 • Android: 1 GB

Operating system

 • Windows: Office Mobile applications (Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook Mail, and Outlook Calendar) require a supported version of Windows 10 Mobile running on a supported device.
 • iOS: Office for iPad® and iPhone® (including Outlook for iOS on iPad® and iPhone®) requires iOS 12.0 or later. Office for iPad Pro™ requires iOS 11.0 or later. Office is supported on the two most recent versions of iOS. When a new version of iOS is released, the Office Operating System requirement becomes the two most recent versions: the new version of iOS and the previous version.
 • Android: Office for Android can be installed on tablets and phones running any of the supported versions of Android and have an ARM-based or Intel x86 processor. Starting on July 1, 2019, support will be limited to only the last four major versions of Android.
 • Product functionality and feature availability may vary on older systems. For the best experience, use the latest version of any operating system specified above.

Browser

 • Safari and Chrome: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the current version of the Safari and Chrome browsers.
 • Microsoft Edge: Office 365 and Office 2019 are designed to work with the latest version of the Microsoft Edge browser. Microsoft Edge browser updates are available through the Windows Servicing branches. Office might continue to work with versions of the Edge browser older than the latest branch, but Office can’t provide any guarantees.
 • Internet Explorer: Office 365 and Office 2019 are designed to work with Internet Explorer 11. We recommend that you upgrade to Internet Explorer 11, if you are using an earlier version. Office might continue to work with versions of Internet Explorer other than Internet Explorer 11, but Office can’t provide any guarantees.
 • Firefox: Most Office 365 apps and Office 2019 are designed to work with the current version of Firefox. However, Firefox does not fully support Microsoft Teams meetings.
 • Microsoft Teams meetings are fully supported on the latest versions of Microsoft Edge and Google Chrome. For more details on browser support for Teams meetings, see Limits and specifications for Microsoft Teams: Browsers

Tải xuống Microsoft office này cho máy tính của bạn theo hướng dẫn:

https://setup.office.com/

Một số yêu cầu bạn cần đáp ứng để kích hoạt Microsoft Office bản quyền bao gồm:

 • Bạn cần phải có tài khoản Microsoft.
 • Máy tính của bạn cần được kết nối với Internet.
 • Bạn đã mua key bản quyền của Microsoft office, nếu chưa có thể tìm mua tại PACISOFT