Minitab Engage

Thương hiệu: MINITAB | Mã sản phẩm: MTEG

Minitab Engage - Giải pháp duy nhất được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến từ khi tạo ý tưởng cho đến khi thực hiện.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • CI hàng đầu và các công cụ đổi mới
 • Quy trình công việc tiêu chuẩn hoặc có thể tùy chỉnh để đảm bảo thành công của dự án
 • KPI dự án và báo cáo tài chính

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm / 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Minitab Engage tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Minitab Engage của Minitab là giải pháp duy nhất được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến từ khi tạo ý tưởng cho đến khi thực hiện.

Thúc đẩy những ý tưởng tốt nhất để đổi mới và đạt được sự xuất sắc trong hoạt động

Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và cải thiện khả năng sinh lời bắt đầu bằng những ý tưởng hay và kết thúc bằng việc thực hiện vững chắc.

Minitab Engage là giải pháp duy nhất được thiết kế đặc biệt để giúp các tổ chức xây dựng các chương trình cải tiến và đổi mới, thực hiện chúng với sự trợ giúp của các công cụ giải quyết vấn đề và phương pháp quản lý dự án đã được chứng minh, sau đó theo dõi các chỉ số hiệu suất chính trong thời gian thực để chứng minh ROI.

 1. Nhắm mục tiêu & thu thập ý tưởng

  Xây dựng văn hóa đổi mới. Thúc đẩy những ý tưởng tốt nhất và khuyến khích sự tham gia của lực lượng lao động bằng cách mời mọi người trong tổ chức của bạn gửi ý tưởng của họ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào chúng nảy sinh, sử dụng biểu mẫu ý tưởng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

  Đánh giá tiềm năng của ý tưởng và sắp xếp các sáng kiến. ​​Các biểu mẫu ý tưởng nhắc người gửi chấm điểm ý tưởng của họ theo các tiêu chí quan trọng đối với tổ chức của bạn, bao gồm cả sự phù hợp với các sáng kiến ​​kinh doanh quan trọng, trước khi tự động tính toán xếp hạng lợi ích, nỗ lực và rủi ro có trọng số cho bạn, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đánh giá và ưu tiên các cơ hội cải tiến và đổi mới mới nổi.

 2. Đánh giá & khởi động dự án

  Thúc đẩy đổi mới với các phương pháp giải quyết vấn đề đã được chứng minh. Hợp lý hóa quy trình xem xét ý tưởng nào sẽ phát triển để trở thành dự án. Chọn ban chỉ đạo để những người phù hợp được thông báo và các mục hành động không bị lạc trong một loạt email vào chiều thứ Sáu. Các nhóm có thể bắt đầu từ các phương pháp đã được chứng minh như DMAIC, DFSS, Lập kế hoạch-Thực hiện-Kiểm tra-Hành động (PDCA) và Sự kiện Kaizen hoặc xác định phương pháp của riêng bạn.

  Trực quan hóa các kế hoạch bằng các công cụ lập biểu đồ và động não. Cung cấp cho nhóm của bạn một bộ tài nguyên toàn diện để đánh giá và phát triển các kế hoạch được thiết kế để giải quyết các thách thức và tận dụng các cơ hội mới. Minitab Engage được trang bị các công cụ lập sơ đồ và động não có giá trị như sơ đồ tư duy, sơ đồ xương cá, sơ đồ ý tưởng và sơ đồ mối quan hệ.

 3. Đổi mới, Thực hiện và Thương mại hóa

  Thực hiện với các công cụ giải quyết vấn đề toàn diện. Lập bản đồ từng bước trong hành trình của bạn với trình quản lý dự án Minitab Engage và một bộ công cụ và biểu mẫu trực quan mạnh mẽ cho phép thực hiện các dự án và thương mại hóa các đổi mới trong toàn tổ chức của bạn, bao gồm các công cụ phân tích nguyên nhân gốc rễ, Five Whys , SIPOC, điều lệ dự án và Phân tích Tác động và Chế độ Thất bại (FMEA).

  Tiến độ thời gian với thông báo và sao lưu tự động. Giữ dự án đi đúng hướng với thông báo kịp thời qua email để thông báo cho các thành viên trong nhóm khi dự án cần sự chú ý của họ, bao gồm nhiệm vụ dự án mới, phê duyệt dự án, đánh giá giai đoạn quan trọng và các mốc quan trọng sắp tới. Và mọi người có thể yên tâm làm việc khi biết rằng các dự án được sao lưu tự động để tránh phải làm lại hoặc mất thông tin chi tiết. 

  Kết hợp thông tin chuyên sâu từ các phân tích của Phần mềm thống kê Minitab. Các thành viên trong nhóm dự án có thể gửi trực tiếp đầu ra từ Phần mềm thống kê Minitab đến Minitab Engage hoặc nhúng trực tiếp tệp Minitab vào lộ trình Engage của họ.

 4. ROI trong thời gian thực

  Theo dõi trạng thái dự án. Xem xét ngay trạng thái của các sáng kiến ​​cải tiến và đổi mới của bạn với bảng điều khiển thời gian thực trong Minitab Engage, để trao quyền cho việc ra quyết định và điều chỉnh khóa học chiến lược. 

  Theo dõi KPI bằng bảng điều khiển động. Trực quan hóa các số liệu chính của dự án bằng tính năng theo dõi động, cập nhật từng phút các số liệu hiệu suất của chương trình của bạn. Xem tóm tắt tài chính, tiến độ hướng tới các mục tiêu đã đặt và theo dõi trạng thái dự án. Xem toàn bộ sáng kiến ​​của bạn hoặc tập trung vào các dự án, nhóm hoặc bộ phận cụ thể.

  Tạo báo cáo sẵn sàng trình bày. Thể hiện ảnh hưởng của tổ chức và giữ chân các bên liên quan chính tham gia bằng cách dễ dàng tạo báo cáo và bảng điều khiển để ghi lại những đóng góp và thành công.

  Ghi nhận và nhân rộng thành công. Truyền cảm hứng cho các nhóm nhân rộng thành công trong toàn tổ chức bằng cách sử dụng Minitab Engage để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến ​​đổi mới và cải tiến từ việc tạo ý tưởng cho đến khi thực hiện.

 

TagsPhần mềm bản quyền, Cơ sở dữ liệu, Phân tích - thống kê, Database, Minitab, Minitab Engage,...