Minitab Connect

Thương hiệu: MINITAB | Mã sản phẩm: MTCN

Minitab Connect - Tự động hóa các báo cáo để chia sẻ và theo dõi thông tin cho hoạt động kinh doanh thông minh có ý nghĩa. Cảnh báo tức thời truyền đạt những thay đổi yêu cầu hành động hoặc tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu của bạn.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

 • Tích hợp dữ liệu
 • Kiểm soát truy cập & Quyền​
 • Cảnh báo & Thông báo
 • Quyền riêng tư & Bảo mật dữ liệu​

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm / 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Minitab Connect tại Pacisoft có gì nổi bật? 

Minitab Connect của Minitab hỗ trợ tự động hóa các báo cáo để chia sẻ và theo dõi thông tin cho hoạt động kinh doanh thông minh có ý nghĩa. Cảnh báo tức thời truyền đạt những thay đổi yêu cầu hành động hoặc tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu của bạn.

Tự động hóa và giám sát các quy trình chính và chỉ số hiệu suất​

Tại sao phải tiếp tục xây dựng cùng một báo cáo và phân tích hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng? Sử dụng bảng điều khiển Minitab để thiết lập báo cáo của bạn chạy thường xuyên và dễ dàng chia sẻ với những người cần xem. 

 1. Truy cập và tích hợp dữ liệu của bạn từ nhiều nguồn khác nhau. Ngừng lãng phí thời gian quý báu để định dạng và trộn CSV và bảng tính. Minitab Connect cho phép bạn thiết lập bảng điều khiển phân tích của mình một lần và tự động cập nhật khi dữ liệu của bạn thay đổi.​
 2. Các công cụ chuẩn bị dữ liệu tự phục vụ trao quyền cho người dùng – từ nhà khoa học dữ liệu đến nhà phân tích kinh doanh – lập hồ sơ, sắp xếp, làm phong phú và định hình các tập dữ liệu đa dạng một cách nhanh chóng và tương tác bằng cách sử dụng giao diện giống như bảng tính.

  Vì nền tảng lưu trữ tài nguyên dữ liệu trong cơ sở dữ liệu tập trung nên người dùng có thể dễ dàng truy cập và khám phá dữ liệu của họ mà không gặp rủi ro về chất lượng hoặc bảo mật dữ liệu.

  Các bước chuẩn bị dữ liệu có thể được chia sẻ với những người dùng khác dưới dạng quy trình công việc có thể lặp lại, loại bỏ quy trình thiết lập dữ liệu lặp đi lặp lại và tối đa hóa năng suất.

  Truy cập trực tiếp, liền mạch vào Phần mềm thống kê Minitab® cho phép phân phối dữ liệu được chuẩn bị sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột để phân tích chuyên sâu.

 3. Hình ảnh động, thời gian thực với các yếu tố tương tác cho phép người dùng khám phá dữ liệu và phát triển những hiểu biết sâu sắc hơn.

  Các công cụ bảng điều khiển bao gồm các tùy chọn định dạng và thiết kế có thể định cấu hình, rất linh hoạt để hỗ trợ báo cáo có ý nghĩa.

  Biểu đồ và trực quan hóa dữ liệu có thể được chia sẻ - một cách an toàn - với các bên liên quan trong toàn doanh nghiệp và hơn thế nữa.​

 

TagsPhần mềm bản quyền, Cơ sở dữ liệu, Phân tích - thống kê, Database, Minitab, Minitab Connect,...