Palo Alto Next-Gen CASB

Thương hiệu: PALO ALTO | Mã sản phẩm: PACASB

Tự động xem và bảo mật tất cả các ứng dụng. Bảo vệ chính xác tất cả dữ liệu nhạy cảm và tất cả người dùng ở mọi nơi khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết với CASB thế hệ tiếp theo, gốc SASE đầu tiên trong ngành giúp loại bỏ nguy cơ xâm phạm và mất dữ liệu do cấu hình sai.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm

 • Loại bản quyền: Thuê bao

 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn | Nâng cấp (dành cho vĩnh viễn) 

 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép 

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất. 

Palo Alto Networks đã tích hợp bảo mật SaaS được phân phối trên nền tảng đám mây và SASE với CASB Thế hệ Tiếp theo duy nhất trong ngành được phân phối trên Prisma® Access, nền tảng bảo mật được phân phối trên nền tảng đám mây hoàn chỉnh nhất của ngành. CASB thế hệ tiếp theo mới giúp bạn tự động bắt kịp với sự bùng nổ của SaaS.

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với SaaS bảo mật với CASB thế hệ tiếp theo
Giải pháp CASB thế hệ tiếp theo của chúng tôi có khả năng giữ an toàn cho bất kỳ và tất cả các ứng dụng SaaS của bạn trên toàn bộ doanh nghiệp của bạn và trong thời gian thực. Với khả năng bảo vệ dữ liệu toàn diện đang dẫn đầu ngành, bạn có thể tự tin ngăn chặn việc triển khai nhanh chóng các sản phẩm SaaS trong khi vẫn hỗ trợ an toàn cho lực lượng lao động kết hợp của mình.

Bảo vệ đơn giản và nhất quán cho tất cả người dùng, ở mọi nơi
Kiểm soát tập trung trên toàn bộ tổ chức của bạn giúp đơn giản hóa các hoạt động bằng cách kết hợp SASE và CASB trong một bảng điều khiển thống nhất, được phân phối trên nền tảng đám mây. Quy trình công việc được tối ưu hóa và tự động hóa dựa trên ML cung cấp cấu hình đơn giản hóa cũng như khả năng triển khai linh hoạt để kích hoạt lực lượng lao động kết hợp của bạn một cách dễ dàng và dễ dàng.

Bảo vệ chính xác dữ liệu nhạy cảm trong thời gian thực
DLP dành cho doanh nghiệp được hỗ trợ bởi ML và được phân phối trên nền tảng đám mây toàn diện nhất trong ngành cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời cho dữ liệu nhạy cảm. Nhiều công cụ phát hiện hơn và nhiều điểm kiểm soát hơn đảm bảo độ chính xác cao nhờ một bộ công nghệ nhận biết nội dung toàn diện giúp mở rộng khả năng bảo vệ dữ liệu nhất quán một cách liền mạch trên SaaS, IaaS, mạng, văn phòng chi nhánh và lực lượng lao động kết hợp.

Dừng các mối đe dọa đã biết và chưa biết, ngay lập tức
Chủ động ngăn chặn các mối đe dọa đã biết, chưa biết và zero-day với tính năng ngăn chặn phần mềm độc hại dựa trên ML nội tuyến đầu tiên trong ngành. Tận dụng hơn 15 năm đổi mới trong phân tích phần mềm độc hại và tận dụng lợi thế của bộ dữ liệu lớn nhất thế giới để nhanh chóng và dễ dàng ngăn chặn các mối đe dọa bằng các biện pháp bảo vệ nội tuyến, thời gian thực, zero-day.

Phần mềm bản quyền Palo Alto Next-Gen CASB tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng Palo Alto và khám danh mục Palo Alto.

Những tính năng và lợi ích nổi bật của sản phẩm

Giải pháp CASB thế hệ tiếp theo cung cấp bảo mật nhiều mặt cho doanh nghiệp của bạn. 

 • Prisma Access cung cấp khả năng kiểm soát tập trung trên toàn bộ tổ chức của bạn và đơn giản hóa các hoạt động bằng cách kết hợp SASE và CASB trong một bảng điều khiển thống nhất, được phân phối trên nền tảng đám mây. Quy trình công việc được tối ưu hóa và tự động hóa dựa trên ML cung cấp cấu hình đơn giản hóa cũng như khả năng triển khai linh hoạt để kích hoạt lực lượng lao động kết hợp của bạn một cách dễ dàng và dễ dàng.
 • SaaS Security bảo vệ tất cả các ứng dụng, cho dù tại cơ sở hay trên đám mây. Quét tất cả lưu lượng truy cập, cổng và giao thức, khám phá các ứng dụng mới, phát hiện và khắc phục cài đặt bảo mật bị định cấu hình sai, đồng thời tận dụng phạm vi phủ sóng dựa trên API của chúng tôi đối với các ứng dụng SaaS để bảo vệ dữ liệu và củng cố cấu hình.
 • Enterprise DLP cung cấp khả năng bảo vệ vô song đối với dữ liệu nhạy cảm. Nhiều công cụ phát hiện hơn và nhiều điểm kiểm soát hơn đảm bảo độ chính xác cao nhờ một bộ công nghệ nhận biết nội dung toàn diện giúp mở rộng khả năng bảo vệ dữ liệu nhất quán một cách liền mạch trên SaaS, IaaS, mạng, văn phòng chi nhánh và lực lượng lao động kết hợp.
 • WildFire Malware Analysis tận dụng hơn 15 năm đổi mới trong phân tích phần mềm độc hại và tận dụng các bộ dữ liệu lớn nhất thế giới để nhanh chóng và dễ dàng ngăn chặn các mối đe dọa bằng các biện pháp bảo vệ nội tuyến, thời gian thực, zero-day.
Giải pháp CASB-X thế hệ tiếp theo của chúng tôi cung cấp tất cả các khả năng và thành phần bảo mật của CASB trên cả Prisma Access và Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW). Giấy phép CASB-X áp dụng cho Truy cập Prisma được quản lý bằng đám mây, Truy cập Prisma được quản lý toàn cảnh và NGFW được quản lý toàn cảnh trong một môi trường đối tượng thuê duy nhất.
Manufacturer/ Nhà sản xuất Palo Alto
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
License terms/ Hình thức cấp phép Single License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.
Palo Alto Next-Gen CASB (CASB-X) chứa tất cả các thành phần CASB như SaaS Security Inline, SaaS Security API, SaaS Security Posture Management (SSPM) và Enterprise DLP. Nó có thể được áp dụng trên các thiết bị Prisma Access được quản lý bằng đám mây, Prisma Access được quản lý toàn cảnh và Tường lửa thế hệ tiếp theo được quản lý toàn cảnh (NGFW) trong một môi trường thuê duy nhất.

Nếu bạn đang cố kích hoạt CASB trên gói bổ trợ Prisma Access, hãy kích hoạt giấy phép cho một đối tượng thuê Prisma Access được quản lý bằng đám mây hoặc kích hoạt giấy phép cho nhiều đối tượng thuê Prisma Access được quản lý bằng đám mây . CASB-X chỉ được hỗ trợ trong một môi trường đối tượng thuê duy nhất nhưng gói bổ trợ CASB được hỗ trợ trong môi trường một đối tượng thuê và nhiều đối tượng thuê.

Nếu bạn có Prisma Access hoặc NGFW trong đối tượng thuê của mình, bạn có thể áp dụng CASB-X cho các thiết bị Prisma Access hoặc NGFW trong cùng đối tượng thuê đó.

 Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Trải nghiệm bản demo Palo Alto Next-Gen CASB với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

*Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Tham khảo thêm về sản phẩm Palo Alto Next-Gen CASB thông qua: 

Datasheet: next-generation-casb-base-professional-services 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179