Phần mềm Adobe Photoshop CC bản quyền mới nhất có gì hot?

Phần mềm Adobe Photoshop CC bản quyền mới nhất có gì hot?

Adobe Photoshop CC đã chứng tỏ bản thân một phần mềm thiết kế đồ họa/hình ảnh 2D tốt nhất thế giới khi đến hơn 90% chuyên gia sáng tạo sử dụng. với nhiều tính năng nổi trội, Photoshop bản quyền cũng phù hợp với mọi tệp người dùng linh hoạt đáp ứng với hầu hết mọi nhu cầu sáng tạo. Vậy Adobe đã làm để ngày càng nâng cao hiệu quả sử dụng của Photoshop CC? Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật mọi tính năng mới nhất. 

Adobe Photoshop CC chính xác là phần mềm gì? 

Adobe Photoshop CC là phần mềm thiết kế đồ họa - hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới, được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, chuyên gia web và chuyên gia video. Phần mềm Photoshop bản quyền cung cấp cho bạn sức mạnh tối đa và khả năng kiểm soát sáng tạo để xử lý và tổng hợp hình ảnh, chỉnh sửa video và phân tích hình ảnh. Và bởi vì Photoshop là một phần của Adobe Creative Cloud, bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai ngay khi chúng có sẵn. Tìm hiểu thêm về Adobe Creative Cloud. 

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop 

Adobe-Photoshop 

Chỉnh sửa, phối và đổi màu - Khả năng hoán đổi bầu trời, sửa lỗi và xóa nền sau vài cú nhấp chuột, làm cho hình ảnh trở nên nổi bật và biểu cảm hơn. Với các công cụ chỉnh sửa trong phần mềm Photoshop, bạn có thể làm cho mọi bức ảnh trở nên hoàn hảo. 

Thỏa sức sáng tạo trên mọi hình ảnh - Với các lựa chọn bằng một cú click chuột, tạo mặt nạ và các layer dễ dàng không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những thứ mà không thể nào chụp được đơn thuần bằng máy ảnh. 

Hàng ngàn bút vẽ tuyệt vời - Tự do vẽ bằng hàng ngàn brush tùy chỉnh trong phần mềm hoặc tạo bút vẽ của riêng bạn, Photoshop bản quyền đặt bộ sưu tập lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn. 

Mục tiêu tạo thiết kế đồ họa tuyệt đẹp - Posters, bao bì, banners, trang web - thiết kế đồ họa bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Dễ dàng chọn đối tượng chỉ với một cú click chuột, hòa mình với màu sắc và hiệu ứng để đánh bóng bất kỳ dự án thiết kế nào. 

Photoshop bản quyền có trên cả iPad của bạn - Tạo thiết kế trên iPad của bạn với nhiều tính năng Photoshop mà bạn biết và yêu thích. Truy cập tệp của bạn ở mọi nơi, kết hợp và chỉnh sửa hình ảnh cũng như vẽ bằng bút vẽ, tự do điều khiển bằng tay hoặc Apple Pencil. 

Chia sẻ để đánh giá (beta) - Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo liên kết đến công việc của bạn, quản lý phản hồi ở một nơi và đẩy các bản cập nhật khi sẵn sàng. Các thành viên không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập để bình luận. 

Cập nhật mới nhất của Photoshop CC 

Mới đây Adobe đã tung ra phiên bản Photoshop CC bản quyền mới nhất dành cho máy tính để bàn với nhiều tính năng mới, giúp người dùng có thể làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Cải tiến vùng chọn 

Với bản cập nhật mới nhất trong Photoshop, Object Selection Tool đã được cải tiến nên hoạt động tốt hơn trong việc phát hiện và thực hiện các lựa chọn như bầu trời, nước, mặt đất tự nhiên, thực vật hoặc kiến trúc. Bạn chỉ cần di chuột qua đối tượng và nhấn để thực hiện lựa chọn

Adobe-PTS-Object-Selection-Tool

Bạn có thể tinh chỉnh thêm lựa chọn này trong không gian làm việc Select and Mask và thực hiện các điều chỉnh khác. 

Xóa “rác” dễ dàng hơn 

Với bản phát hành Photoshop mới nhất này, bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng đã chọn khỏi hình ảnh của mình bằng tính năng Delete and Fill Selection bằng một cú nhấp chuột. Được biết, phần mềm Photoshop thực hiện điều kỳ diệu của nó bằng cách hòa trộn nền liền mạch như thể đối tượng chưa từng xuất hiện trong ảnh. 

Adobe-PTS-Delete-and-Fill-Selection

Để làm điều đó, hãy chọn vật thể với Object Selection Tool và nhấn phím Shift +  Delete để xóa ngay lựa chọn của bạn. Ngoài ra, trong khi làm việc với các công cụ Photoshop bản quyền khác như Lasso Tool, bạn có thể nhấp chuột phải để truy cập menu ngữ cảnh và chọn Delete and Fill Selection để loại bỏ lựa chọn của bạn. 

Bạn có thể dễ dàng xóa các đối tượng hoặc người khỏi hình ảnh của mình hoặc chỉnh sửa chúng ngay cả khi chúng có nền phức tạp. 

Mời để chỉnh sửa 

Phiên bản Photoshop mới giờ đây có thể sử dụng tính năng Invite to edit đã cập nhật để chia sẻ liên kết tới tài liệu đám mây Photoshop của bạn với bao nhiêu cộng tác viên tùy thích và quản lý cả quyền truy cập vào tài liệu đó. Hiện tại, tính năng Invite to edit cho phép chỉnh sửa không đồng bộ trong đó mỗi cộng tác viên có thể chỉnh sửa một tài liệu đám mây được chia sẻ tại một thời điểm. Các bước thực hiện như sau: 

Mở tài liệu đám mây trong Photoshop và chọn bất kỳ tài liệu nào sau đây: 

  • Nút Share > Invite to edit 
  • File > Invite to edit 
  • Window > Comments 

Adobe-PTS-Invite-to-edit

Trong bảng Chia sẻ tài liệu mở ra, bạn có thể thêm cộng tác viên vào lời mời bằng cách nhập địa chỉ email của họ. Hơn nữa, bạn có thể chọn biểu tượng bánh răng để xem cài đặt liên kết và kiểm soát quyền truy cập được cung cấp cho các cộng tác viên dự định của bạn. 

Nhập ghi chú tùy chọn cho người nhận trong hộp Tin nhắn... trước khi gửi lời mời. Sau đó, chọn nút Invite to edit để gửi lời mời của bạn. 

Share for review (Beta) 

Với bản phát hành này, bạn có thể sử dụng tính năng Share for review (Beta) mới của phần mềm Photoshop để tạo phiên bản web của cả tài liệu cục bộ hoặc đám mây của bạn và chia sẻ liên kết tài liệu với đồng nghiệp và các bên liên quan để thu thập phản hồi. Bạn cũng có thể kiểm soát việc liên kết là công khai hay giới hạn ở một vài người được chia sẻ. 

Adobe-PTS-Share-for-review 

Photo Restoration Neural Filter (Beta) 

Bạn cần khôi phục ảnh cũ? Hãy dùng thử tính năng Photo Restoration Neural Filter (Beta) mới, được hỗ trợ bởi AI để sửa ảnh gia đình cũ của bạn hoặc khôi phục bản in trong Photoshop. 

Adobe-PTS-Photo-Restoration-Neural-Filter 

Các phiên bản mới của Photoshop CC bản quyền 

Phần Adobe Photoshop CC hiện có 2 phiên bản mới nhất và tốt nhất là: 

Photoshop CC for Teams: Số lượng triển khai vừa và nhỏ, dưới 150 users 

Photoshop CC for Enterprise: Số lượng triển khai lớn cho Doanh nghiệp, trên 150 users 

Nơi cung cấp bản quyền phần mềm Adobe Photoshop uy tín 

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. 

Một trong những đối tác lớn và uy tín của ADOBE chính là PACISOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là Đối tác Vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng. 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin cập nhật tính năng AI của phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Adobe Premiere Pro thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe