Hiểu thành phần kiến trúc của Safetica | Triển khai Safetica đơn giản và nhanh chóng

Hiểu thành phần kiến trúc của Safetica | Triển khai Safetica đơn giản và nhanh chóng

Safetica cung cấp các giải pháp bảo vệ và bảo mật dữ liệu nhưng khác nhau về thành phần kiến trúc và yêu cầu triển khai. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy cùng PACISOFT mô tả chi tiết về từng sản phẩm qua bà viết dưới đây.

Safetica là công ty phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu toàn diện và bảo vệ khỏi mối đe dọa nội bộ. Các sản phẩm của họ, bao gồm Safetica ONE và Safetica NXT, được thiết kế để giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của họ, đảm bảo tuân thủ quy định và giảm thiểu rủi ro do các mối đe dọa nội bộ gây ra.

Các tính năng chính của phần mềm Safetica bao gồm:

  • Ngăn ngừa mất dữ liệu - giám sát tất cả các ổ cứng, ổ USB, truyền tệp qua mạng, email và máy in cũng như truy cập tệp ứng dụng.
  • Báo cáo và chặn hoạt động - cho hoạt động tệp, trang web, email, nhắn tin nhanh, sử dụng ứng dụng và từ khóa được tìm kiếm.

Safetica hoạt động như thế nào?

Safetica triển khai một Agent (Safetica Endpoint Client) tới các điểm cuối mong muốn của bạn và duy trì kết nối thường xuyên với chúng thông qua máy chủ (Safetica Management Service). Máy chủ này xây dựng cơ sở dữ liệu về hoạt động của máy trạm và phân phối các chính sách và quy định bảo vệ dữ liệu mới cho từng máy trạm.

Thành phần kiến trúc của Safetica

Safetica ONE

 Safetica-ONE-Architecture

Máy chủ vật lý hoặc ảo chạy một cơ sở dữ liệu với hoạt động điểm cuối và hồ sơ bảo mật. Bảng điều khiển quản lý cho phép quản trị viên để quản lý các chính sách bảo mật và hiển thị các thông tin thu thập được.

Tất cả các hành động được ghi lại và bảo mật chính sách được áp dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và điều khiển từ xa khác hoặc thậm chí thiết bị ngoại tuyến với Safetica Client.

Dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ xuyên suốt tất cả các kênh.

Safetica bảo vệ dữ liệu trên vô số kênh và nền tảng, đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn bất cứ nơi nào nó lưu trữ hoặc hoạt động.

Safetica-NXT-Data-channels-covered

Data channels covered

Safetica NXT

1. Hosting platform

2. Supporting infrastructure

3. Partners/MSPs

4. Customers

Safetica-NXT-img04

 

Safetica-level-risk Các kết quả được thể hiện bằng một tập hợp các sự kiện rủi ro mà Safetica NXT xác định và highlights bằng cách sử dụng quy trình phân loại rủi ro ba cấp độ (Low risk, Medium risk, High risk).

Khi bật chế độ bảo vệ, bạn có thể âm thầm ghi lại các sự kiện, thông báo cho nhân viên về rủi ro tiềm ẩn của hoạt động, hoặc chặn nó. DLP với tính năng bảo vệ dữ liệu thích ứng thúc đẩy khả năng phát hiện động của không gian làm việc kỹ thuật số, được điều chỉnh liên tục theo hành vi của người dùng.

Safetica NXT cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu công ty trên vô số kênh và nền tảng (hỗ trợ macOS và Windows), đảm bảo khả năng hiển thị 365 độ ở bất cứ nơi nào dữ liệu lưu trữ hoặc hoạt động.

Safetica-ONE-Data-channels-covered (1)

Data channels covered

PACISOFT--Safetica (1)  Safetica chuyên cung cấp các giải pháp ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và bảo vệ mối đe dọa nội bộ. hàng đầu thế giới. PACISOFT là một trong các đối tác triển khai và bán hàng đầu tiên và lâu dài cho Safetica.

Với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Liên hệ mua bản quyền Safetica

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Safetica bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Data Loss Prevention của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan