Thiết kế bố cục chuyên nghiệp với Adobe InDesign, bạn đã biết chưa?

Thiết kế bố cục chuyên nghiệp với Adobe InDesign, bạn đã biết chưa?

Adobe InDesign CC - phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành với hơn 60.000 Doanh nghiệp sử dụng. InDesign phục vụ được đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt các thiết kế, ấn phẩm cho Marketing và Advertising. Vậy thì InDesign bản quyền có những tính năng gì đặc biệt? Liệu phần mềm này có thực sự phù hợp và hỗ trợ tốt cho trong công việc của bạn? Cùng Pacisoft tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Adobe InDesign là phần mềm gì? Dành cho ai? 

Giới thiệu phần mềm Adobe InDesign 

Adobe InDesign CC bản quyền là phần mềm thiết kế trang và bố cục hàng đầu trong ngành dành cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm InDesign giúp tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt, với các kiểu chữ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới và kho hình ảnh vô tận đến từ Adobe Stock. InDesign cho phép người dùng chia sẻ nhanh nội dung và phản hồi dưới dạng PDF.  

Adobe-InDesign

Là một phần trong hệ sinh thái Adobe Creative Cloud, InDesign chính là công cụ mạnh mẽ chứa mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, hay tệp PDF tương tác, v.v. 

Phần mềm Adobe InDesign dành cho ai? 

Là một ứng dụng bố cục trang chuyên nghiệp để in và xuất bản kỹ thuật số, Adobe InDesign cho phép bạn thiết kế, chạy thử trước và xuất bản nhiều loại nội dung cho các ứng dụng in, web và máy tính bảng. Nó cung cấp khả năng kiểm soát chính xác đối với kiểu chữ, các công cụ sáng tạo tích hợp, môi trường thiết kế trực quan và tích hợp chặt chẽ với Adobe Photoshop, Illustrator, Acrobat Animate.   

Adobe-InDesign1

InDesign được xây dựng cho các nhà thiết kế, chuyên gia chế bản và sản xuất cũng như các nhà cung cấp dịch vụ in ấn làm việc cho tạp chí, công ty thiết kế, đại lý quảng cáo, báo chí, nhà xuất bản sách và công ty bán lẻ/catalog, cũng như trong thiết kế doanh nghiệp, in ấn thương mại và các a trường xuất bản hàng đầu khác. 

Với phần mềm InDesign bản quyền, bạn có thể làm mọi thứ 

Những ấn phẩm được tạo ra nhờ phần mềm Adobe InDesign CC không chỉ đặc biệt ấn tượng mà còn mang đậm màu sắc và phong cách của riêng bạn. Dưới đây là 10 sản phẩm thiết kế mà bạn có thể làm trên InDesign bản quyền: 

1. Thiết kế Tạp chí (Magazine): Bạn có thể sử dụng phần mềm InDesign để tạo cả bố cục cho cả nội thất hay bìa tạp chí. Tất cả các tựa tạp chí lớn bạn thấy ở sạp báo, từ Vogue đến GQ, vẫn sẽ được thiết kế bằng InDesign bản quyền. 

Adobe-InDesign-magazine 

2. Tạo EPUB (Bản thảo Điện tử): InDesign bản quyền không giới hạn trong việc tạo các thiết kế chỉ để in. Phiên bản phần mềm mới nhất, CC, được trang bị hoàn hảo để giúp bạn tạo tài liệu cho EPUB (Tạp chí điện tử, Sách điện tử và PDF tương tác). 

3. Thiệp mời: Với một giao diện được thiết kế cho phép bạn thiết lập các cài đặt in chất lượng cao, bao gồm tạo khuôn, cắt khuôn hoặc dập nổi, phần mềm InDesign CC là lựa chọn hoàn hảo để tạo thiệp mời đám cưới và sự kiện. 

4. Thiết kế Flyer và Brochure: Bạn có thể tạo tờ rơi, tờ quảng cáo và booklet một cách nhanh chóng và dễ dàng trong Adobe InDesign, phần mềm này được điều chỉnh hoàn hảo để tạo tài liệu một trang, hai mặt và nhiều trang để in. 

5. Thiết kế bìa sách: Dễ dàng thiết kế bìa của sách có gáy và tràn viền với các đường lưới trong phần mềm InDesign. 

6. Sắp xếp bố cục chữ trên trang: Trong khi các chương trình xử lý văn bản có thể có giới hạn số lượng bạn có thể thực hiện với việc sắp xếp text, nhưng InDesign bản quyền cho phép bạn sắp xếp bố cục text theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp 

7. Tạo danh thiếp (business card): Adobe InDesign cho phép bạn tạo danh thiếp đẹp mắt, được tối ưu hóa cách hoàn hảo để in ấn chỉ trong thời gian ngắn. 

Adobe-InDesign-card

8. Tạo letterhead: Dễ dàng tạo tiêu đề thư một cách hiện đại với InDesign. 

9. Thiết kế Typographic Layouts nâng cao: Một trong những lợi thế lớn nhất của Adobe InDesign so với các phần mềm thiết kế khác là chức năng định dạng kiểu chữ vượt trội. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng nâng cao để làm cho văn bản của bạn trông đẹp nhất, từ căn chỉnh lề quang học cho đến chữ hoa đầu dòng. 

10. Tạo Resume: Trong một thị trường việc làm cạnh tranh, việc trở nên nổi bật giữa đám đông là điều xứng đáng. Tạo sơ yếu lý lịch trong phần mềm InDesign rất nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cho phép bạn thử nghiệm nhiều hơn với bố cục cột, màu sắc và kiểu chữ. 

Adobe InDesign có tính năng gì nổi bật? 

Tính năng mới nhất 

Auto Style (Xem trước công nghệ) 

Sao chép văn bản giữa Illustrator và InDesign 

Hỗ trợ các định dạng đồ họa mới 

Làm việc với các gói content-aware của Adobe InDesign và tự động định dạng văn bản của bạn. 

Sao chép văn bản giữa Illustrator và InDesign mà không làm mất định dạng hoặc hiệu ứng. 

Làm việc với các định dạng đồ họa mới trong InDesign như HEIC, HEIF, WEBP và JP2K. 

Duplicate trang sau khi chọn 

Viết kịch bản UXP 

Xem trước tài liệu 

Các trang trùng lặp sẽ xuất hiện ngay sau khi được lựa chọn. 

Các nhà phát triển hiện có thể sử dụng UXP Script để tự động hóa các tác vụ trong InDesign. 

Xem bản xem trước của Tài liệu InDesign (.indd) trong Windows hoặc macOS. 

Tính năng nổi bật 

Phần mềm InDesign hỗ trợ vẽ path và tạo layer đẹp mắt: Tính năng nổi bật nhất của Adobe InDesign là dàn trang, thiết kế và tạo lập bố cục một cách logic. Với những thủ thuật của InDesign bản quyền như: drop shadow, bevel and emboss effects,... người dùng có thể dễ dàng tự vẽ path và tạo lập những layer theo ý thích. 

Khả năng thay thế văn bản hoặc giữ nguyên định dạng trong file Word: Phần mềm Adobe InDesign có khả năng giữ nguyên định dạng khi bạn sao chép trực tiếp văn bản từ Word, đây là tính năng đặc biệt mà rất ít phần mềm có thể làm được. 

Hệ thống ký tự đa dạng: Bạn có thể chèn các symbol hay glyph vào InDesign. Phần mềm này của Adobe tối ưu tất cả các tính năng này, phục vụ cho công việc trở nên năng suất và chuyên nghiệp hơn, đem lại sự thuận tiện cho công việc. 

Cho phép kiểm tra font chữ, hình ảnh, màu spot: Với công cụ Preflight, bạn có thể tìm ra những sai sót trước khi xuất bản ấn phẩm và in ấn, giúp tiết kiệm thời gian và rút ngắn các công đoạn chỉnh sửa về sau. 

Chức năng Package tất cả các dữ liệu: Với chức năng Package, bạn có thể thu gọn tất cả các dữ liệu trong một Folder để dễ dàng chia sẻ hay lưu lại trong máy giúp giảm thiểu tối đa khả năng tổng hợp thiếu file. 

Khả năng liên kết với các phần mềm khác (Illustrator và Photoshop): Khả năng liên kết này giúp bạn tối ưu hóa thời gian thiết kế và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Bên cạnh đó, phần mềm InDesign bản quyền cũng có một vài công cụ tương đồng với hai phần mềm trên giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình thiết kế. 

Giao diện đẹp, hệ thống phím tắt linh hoạt: Giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp cùng với hệ thống phím tắt có thể thay đổi linh hoạt giúp bạn thao tác nhanh hơn và tăng hiệu quả, năng suất làm việc khi sử dụng Adobe InDesign. 

>> Trải nghiệm dùng thử các tính năng nổi bật của InDesign tại đây. 

Cách sở hữu phần mềm Adobe InDesign CC bản quyền  

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.  

Một trong những đối tác lớn và uy tín của ADOBE chính là PACISOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là Đối tác Vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng. 

Liên hệ mua Phần mềm InDesign bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin về những tính năng thú vị của phần mềm Adobe InDesign CC bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Adobe InDesign thực sự là một công cụ đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

 Pacisoft-logo 
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe