ThinkSystem SR530 Rack Server

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR530

Lenovo ThinkSystem SR530 là máy chủ rack 1u dual socket lý tưởng máy chủ cho các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn cần độ tin cậy, quản lý và bảo mật, cũng như hiệu suất được tối ưu hóa về chi phí và linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai. Được thiết kế để xử lý một phạm vi rộng phạm vi khối lượng công việc, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng CNTT, cộng tác và đám mây đầu vào, SR530 có thể là nền tảng kinh doanh trực tuyến của bạn.

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon Silver 4210R (10C/20T, 2.40 GHz)
  • RAM: Ram 16GB RDIMM
  • HDD: HDD Lenovo 600GB 10K SAS 2.5″
  • Option: 8×2.5 SATA/SAS 8-Bay
  • RAID Controller: RAID 530-8i PCIe
  • PSU: 1x550W
  • Form Factor: Rack Server (1U)
  • Rail Kit: 1xToolless Slide Rail

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên seal, brand new 
• Đầy đủ CO/CQ 
• Bảo hành chính hãng nhanh chóng 
• Cam kết giá tốt nhất thị trường 
• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 
• Hỗ trợ Đại lý và Dự án 
• Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 

Liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi nhanh chóng nhất. 

Máy chủ ThinkSystem SR530 tại PACISOFT có gì nổi bật

Cần thiết và có giá trong tầm với

Lenovo ThinkSystem SR530 là tủ rack 1U 2 ổ cắm lý tưởng máy chủ cho các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn cần độ tin cậy, quản lý và bảo mật, cũng như hiệu suất được tối ưu hóa về chi phí và linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai. Được thiết kế để xử lý một phạm vi rộng phạm vi khối lượng công việc, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng CNTT, cộng tác và đám mây đầu vào, SR530 có thể là nền tảng kinh doanh trực tuyến của bạn. Linh hoạt để phát triển với doanh nghiệp của bạn ThinkSystem SR530 cung cấp nhiều tính năng để tăng hiệu suất và tính linh hoạt. Kết hợp hai thế hệ thứ hai Bộ xử lý Intel® Xeon® Dòng CPU có khả năng mở rộng mang lại mức cải thiện tổng hiệu suất 36%, bộ nhớ 2933MHz nhanh hơn, tăng I/O và hơn thế nữa dung lượng lưu trữ hơn thế hệ trước, SR530 cung cấp một sự cân bằng của hiệu suất, công suất và giá trị. Với hỗ trợ lưu trữ M.2, nó cung cấp ổ đĩa khởi động mạnh mẽ tùy chọn, giải phóng các khoang ổ đĩa khác để có thêm dung lượng lưu trữ dung tích. SR530 hỗ trợ tối đa ba khe cắm bộ điều hợp PCIe; lựa chọn tùy chọn mạng thông qua LOM nhúng, có thể lựa chọn Bộ điều hợp LOM, ML2 và PCIe để có thêm 1GbE/10GbE bến cảng; và nhiều tùy chọn RAID để thêm cấu hình linh hoạt. Ngoài ra, các tính năng như 80 PLUS PSU silver and titan, hoạt động liên tục ở 45°C (có giới hạn) và nhiều công nghệ khác nhau nâng cấp tốc độ và bảo trì, tất cả kết hợp để giảm chi phí vận hành và tăng thời gian hoạt động.

Dễ dàng quản lý

Bộ điều khiển Lenovo XClarity là một phần cứng nhúng công cụ quản lý phổ biến trong mọi ThinkSystem máy chủ. Bộ điều khiển XClarity có tính năng gọn gàng giao diện người dùng đồ họa, tuân thủ Redfish tiêu chuẩn công nghiệp API REST và cho phép khởi động trong một nửa thời gian thời gian của các máy chủ thế hệ trước, nhanh hơn tới 6 lần cập nhật chương trình cơ sở. Lenovo XClarity Administrator là một phần mềm ảo hóa ứng dụng quản lý tập trung ThinkSystem máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. Thông qua các mẫu có thể tái sử dụng và chính sách, nó tăng tốc và mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng cung cấp và bảo trì. Nó phục vụ như một trung tâm điểm tích hợp để mở rộng trung tâm dữ liệu của bạn quy trình quản lý đến CNTT vật lý. Chạy XClarity Bộ tích hợp trong các ứng dụng CNTT bên ngoài hoặc tích hợp thông qua các API REST, giúp bạn tăng tốc các dịch vụ cung cấp, hợp lý hóa quản lý CNTT và chứa chi phí. Lenovo ThinkShield là giải pháp toàn diện từ đầu đến cuối cách tiếp cận an ninh bắt đầu với sự phát triển và tiếp tục thông qua chuỗi cung ứng và toàn bộ vòng đời của thiết bị. Từ trung tâm dữ liệu đến các cạnh của mạng ưu tiên của chúng tôi là bảo vệ doanh nghiệp của bạn với mỗi sản phẩm. Máy chủ Lenovo tiếp tục là số 1 trong ngành đáng tin cậy.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....