ThinkSystem SR650 Rack Server

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR650

Lenovo ThinkSystem SR650 với kiến ​​trúc AMD EPYC ™ thế hệ tiếp theo lý tưởng cho khối lượng công việc I / O chuyên sâu, từ cơ sở dữ liệu và phân tích, đến môi trường ảo hóa (VDI) và các giải pháp đám mây kết hợp.

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon Silver 4210 (10C/20T, 2.20 GHz)
  • RAM: Ram 16GB 2933MHz
  • HDD: None
  • Option: 8×3.5 SATA/SAS 8-Bay
  • RAID Controller: RAID 930-8i 2GB
  • PSU: 1x 750W Platinum PS
  • Form Factor: Rack Server (2U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

 

Máy chủ ThinkSystem SR650 tại PACISOFT có gì nổi bật

Đối với khối lượng công việc điện toán chuyên sâu

Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, và được quản lý và nhà cung cấp dịch vụ đám mây, Lenovo ThinkSystem SR650 là máy chủ 2U, hai socket tối ưu và rộng rãi nhất được sử dụng loại máy chủ trên toàn thế giới. Nó được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao với CPU 205W, NVMe độ trễ thấp ổ đĩa và GPU công suất cao. Với lịch sử đáng tin cậy của Lenovo, tính linh hoạt cao và SR650 có thể định cấu hình là nền tảng lý tưởng cho hạ tầng siêu hội tụ (HCI) hoặc lưu trữ do phần mềm xác định (SDS). Nó cung cấp một nền tảng vững chắc cho:1) chuyển đổi tài nguyên vật chất thành dịch vụ, sử dụng các thiết kế đã được xác thực cho đám mây lai; 2) biểu diễn phân tích về truyền dữ liệu, sử dụng các thiết kế đã được xác thực cho Dữ liệu lớn;3) tăng năng suất ảo hóa các hệ thống giao dịch, sử dụng các thiết kế đã được xác thực cho cơ sở dữ liệu OLTP.

Đa năng và có thể mở rộng

ThinkSystem SR650 hỗ trợ Intel® Optane™ DC Bộ nhớ liên tục và tối đa hai Intel® thế hệ tiếp theo Bộ xử lý Xeon® Dòng CPU có khả năng mở rộng, với tối đa 36% tổng cải thiện hiệu suất so với thế hệ trước. Nó hỗ trợ hai GPU hiệu suất cao 300W và bộ điều hợp ML2 NIC được chia sẻ sự quản lý. Công nghệ Lenovo AnyBay độc đáo cung cấp sự linh hoạt để trộn và kết hợp SAS/SATA Ổ cứng/SSD và ổ SSD NVMe trong cùng một khoang ổ đĩa. Hỗ trợ hiện có sẵn cho tối đa 24 ổ NVMe. Bốn cổng NVMe kết nối trực tiếp trên bo mạch chủ cung cấp khả năng đọc/ghi cực nhanh với các ổ NVMe và giảm chi phí bằng cách loại bỏ bộ điều hợp chuyển đổi PCIe. Thêm vào đó, dung lượng lưu trữ có thể được phân cấp cho ứng dụng lớn hơn hiệu suất, để cung cấp chi phí hiệu quả nhất giải pháp. Ổ đĩa M.2 được nhân đôi tùy chọn đảm bảo độ tin cậy và khởi tạo hệ điều hành nhanh chóng. SR650 cũng có tính năng 80 PLUS Platinum và Titanium PSU, cũng như hoạt động liên tục ở 45°C, để giảm chi phí năng lượng.

An toàn và dễ dàng quản lý

Lenovo ThinkShield là giải pháp toàn diện từ đầu đến cuối cách tiếp cận an ninh bắt đầu với sự phát triển và tiếp tục thông qua chuỗi cung ứng và toàn bộ vòng đời của thiết bị. Bộ điều khiển Lenovo XClarity có tính năng gọn gàng giao diện người dùng đồ họa, API REST tuân thủ tiêu chuẩn ngành của Redfish và cho phép khởi động trong một nửa thời gian thời gian của các máy chủ thế hệ trước, nhanh hơn tới 6 lần cập nhật chương trình cơ sở. Quản trị viên Lenovo XClarity là một ứng dụng ảo hóa quản lý tập trung ThinkSystem máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. Thông qua các mẫu và chính sách có thể tái sử dụng, nó tăng lên và mở rộng quy mô cung cấp và bảo trì cơ sở hạ tầng. Nó phục vụ như một điểm tích hợp trung tâm để mở rộng dữ liệu của bạn quy trình quản lý trung tâm đến CNTT vật lý.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....