ThinkSystem SR665 V3 Rack Server

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR665V3

Các ứng dụng ảo hóa sử dụng một lượng lớn dữ liệu để hoạt động liền mạch và yêu cầu các máy chủ với phiên bản tiếp theo kỷ nguyên của hiệu suất giải pháp và tính linh hoạt. ThinkSystem SR665 V3 cung cấp hiệu suất để quản lý các ứng dụng thế hệ tiếp theo này.

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor : Up to two (2) AMD EPYC™ 7002 Generation Processors
  • HGX Module: Up to 8x single-width GPUs or 3x double-width GPUs
  • Memory : 32x DDR4 memory slots; Maximum 4TB using 128GB RDIMMs; up to 1DPC at 3200MHz, 2DPC at 2933MHz
  • Form Factor/Height: 2U Rack-mount with three modules

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên seal, brand new 
• Đầy đủ CO/CQ 
• Bảo hành chính hãng nhanh chóng 
• Cam kết giá tốt nhất thị trường 
• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 
• Hỗ trợ Đại lý và Dự án 
• Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 

Liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi nhanh chóng nhất. 

Máy chủ ThinkSystem SR665 V3 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thiết kế đa năng

Cơ sở hạ tầng CNTT thay đổi nhanh chóng cần có máy chủ mà có thể dễ dàng thay đổi với nó. Máy chủ nhanh nhẹn với nhiều tùy chọn để lưu trữ, I/O và bộ nhớ có thể được sửa đổi dễ dàng và tùy chỉnh cho CNTT của bạn yêu cầu. SR665 V3 được thiết kế để hỗ trợ bạn cơ sở hạ tầng ngày nay và dễ dàng mở rộng quy mô để chuẩn bị cho khối lượng công việc thế hệ tiếp theo. Chọn ổ đĩa của bạn từ SAS/SATA, NVMe và AnyBay™ cho hiện tại của bạn nhu cầu. Dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô trong tương lai với khả năng hotswap và quản lý lưu trữ XClarity
phần mềm. Thiết kế linh hoạt của SR665 V3 đảm bảo bạn các yêu cầu về đồ họa, tốc độ và ngân sách được đáp ứng bởi bao gồm nhiều tùy chọn cho GPU và PCIe. Với khả năng mở rộng, mở rộng mạng lưới và tăng tốc độ, cần thiết nó được thiết kế cho I/O và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như phần mềm được xác định, AI và ảo hóa không gặp phải tắc nghẽn làm giảm hiệu quả toàn doanh nghiệp.

Quản lý và bảo mật cấp độ tiếp theo

ThinkSystem SR665 V3 cung cấp dễ dàng quản lý và bảo vệ thông qua sự kết hợp của Quản lý Lenovo XClarity, bảo mật ThinkShield và Dịch vụ Lenovo. Lenovo XClarity cung cấp giải pháp tập trung, dựa trên dữ liệu quan điểm về các hoạt động của trung tâm dữ liệu và các tính năng bảo mật như theo dõi các bổ sung và thay đổi bất ngờ. Bảo mật ThinkShield bắt đầu từ quá trình phát triển với một Root of Trust và theo dõi máy chủ trong suốt vòng đời của nó đồng thời thêm một lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công. Lenovo Services bổ sung tính đơn giản cho việc triển khai, quản lý, bảo trì hệ thống.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....