ThinkSystem SR665 V3 Rack Server

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR665V3

Các ứng dụng ảo hóa sử dụng một lượng lớn dữ liệu để hoạt động liền mạch và yêu cầu các máy chủ với phiên bản tiếp theo kỷ nguyên của hiệu suất giải pháp và tính linh hoạt. ThinkSystem SR665 V3 cung cấp hiệu suất để quản lý các ứng dụng thế hệ tiếp theo này.

Đặc điểm nổi bật:

 • Processor : Up to two (2) AMD EPYC™ 7002 Generation Processors
 • HGX Module: Up to 8x single-width GPUs or 3x double-width GPUs
 • Memory : 32x DDR4 memory slots; Maximum 4TB using 128GB RDIMMs; up to 1DPC at 3200MHz, 2DPC at 2933MHz
 • Form Factor/Height: 2U Rack-mount with three modules

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên seal, brand new 
• Đầy đủ CO/CQ 
• Bảo hành chính hãng nhanh chóng 
• Cam kết giá tốt nhất thị trường 
• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 
• Hỗ trợ Đại lý và Dự án 
• Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 

Liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi nhanh chóng nhất. 

Máy chủ ThinkSystem SR665 V3 tại PACISOFT có gì nổi bật

Thiết kế đa năng

Cơ sở hạ tầng CNTT thay đổi nhanh chóng cần có máy chủ mà có thể dễ dàng thay đổi với nó. Máy chủ nhanh nhẹn với nhiều tùy chọn để lưu trữ, I/O và bộ nhớ có thể được sửa đổi dễ dàng và tùy chỉnh cho CNTT của bạn yêu cầu. SR665 V3 được thiết kế để hỗ trợ bạn cơ sở hạ tầng ngày nay và dễ dàng mở rộng quy mô để chuẩn bị cho khối lượng công việc thế hệ tiếp theo. Chọn ổ đĩa của bạn từ SAS/SATA, NVMe và AnyBay™ cho hiện tại của bạn nhu cầu. Dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô trong tương lai với khả năng hotswap và quản lý lưu trữ XClarity
phần mềm. Thiết kế linh hoạt của SR665 V3 đảm bảo bạn các yêu cầu về đồ họa, tốc độ và ngân sách được đáp ứng bởi bao gồm nhiều tùy chọn cho GPU và PCIe. Với khả năng mở rộng, mở rộng mạng lưới và tăng tốc độ, cần thiết nó được thiết kế cho I/O và các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như phần mềm được xác định, AI và ảo hóa không gặp phải tắc nghẽn làm giảm hiệu quả toàn doanh nghiệp.

Quản lý và bảo mật cấp độ tiếp theo

ThinkSystem SR665 V3 cung cấp dễ dàng quản lý và bảo vệ thông qua sự kết hợp của Quản lý Lenovo XClarity, bảo mật ThinkShield và Dịch vụ Lenovo. Lenovo XClarity cung cấp giải pháp tập trung, dựa trên dữ liệu quan điểm về các hoạt động của trung tâm dữ liệu và các tính năng bảo mật như theo dõi các bổ sung và thay đổi bất ngờ. Bảo mật ThinkShield bắt đầu từ quá trình phát triển với một Root of Trust và theo dõi máy chủ trong suốt vòng đời của nó đồng thời thêm một lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công. Lenovo Services bổ sung tính đơn giản cho việc triển khai, quản lý, bảo trì hệ thống.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....

Form Factor 2U rack server
Processor Up to 2x 4th Generation AMD EPYC™ Processors
Memory Up to 24x TruDDR5 memory slots Maximum 6TB using 256GB 3DS RDIMMs; up to 1DPC at 4400MHz
Drive Bays Up to 20x 3.5″ or 40x 2.5″ drives
Expansion Slots Up to 10x PCIe slots (9x PCIe 5.0) 1x OCP 3.0 adapter slot
GPU Up to 8x single-width LP GPUs or 3x double-width GPUs
Network Interface OCP 3.0 mezz adapter, PCIe adapters
Power Dual redundant PSUs Titanium/Platinum to meet ErP Lot 9 standard
Power and Cooling Four N+N redundant hot-swap PSUs (up to 2600W Titanium) Full ASHRAE A2 support with internal fans and Lenovo Neptune™ liquid-to-air hybrid cooling on NVIDIA HGX™ H100
Ports Front:
1x USB 3.0 G1
1x USB 2.0
1x VGA (optional)
Rear:
3x USB 3.1 G1
1x Ethernet Management port
1x Serial COM Port(Option)+1x VGA Port
System Management Lenovo XClarity Controller
OS Support Microsoft Windows Server, SUSE Linux Enterprise Server, Red Hat Enterprise Linux, VMware ESXi
Limited Warranty 1- and 3-year customer replaceable unit and onsite services, next business day 9x5; optional service upgrades
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm ThinkSystem SR665 V3 Rack Server thông qua: 

Datasheet: ThinkSystem-SR665-V3-Rack-Server 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179