ThinkSystem SR670 V2

Thương hiệu: Lenovo | Mã sản phẩm: LSSR670V2

Lenovo ThinkSystem SR670 V2 mang đến sự tối ưu hiệu suất cho Trí tuệ nhân tạo (AI), Tính toán hiệu suất (HPC) và đồ họa khối lượng công việc trên một loạt các ngành công nghiệp .

Đặc điểm nổi bật:

  • Processor : Up to two Intel Xeon Processor Scalable Family of processors.
  • Chipset : Intel C624 “Lewisburg” chipset
  • Memory : 24 DIMM sockets (12 DIMMs per processor) supporting Lenovo TruDDR4 DIMMs at up to 2666 MHz.

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Sản phẩm 100% chính hãng, nguyên seal, brand new 
• Đầy đủ CO/CQ 
• Bảo hành chính hãng nhanh chóng 
• Cam kết giá tốt nhất thị trường 
• Giao hàng tận nơi trên toàn quốc 
• Hỗ trợ Đại lý và Dự án 
• Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7 

Liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và ưu đãi nhanh chóng nhất. 

Máy chủ ThinkSystem SR670 V2 tại PACISOFT có gì nổi bật

Được thiết kế cho doanh nghiệp của bạn

Bán lẻ, sản xuất, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe các ngành công nghiệp đang tận dụng GPU để trích xuất nhiều hơn hiểu biết sâu sắc và thúc đẩy đổi mới bằng cách sử dụng máy học (ML) và học sâu (DL). Dưới đây là một số cách điện toán tăng tốc tận dụng GPU theo các cách khác nhau tổ chức .Trực quan hóa từ xa cho các nhóm làm việc tại nhà Kết xuất dò tia cho đồ họa ảnh chân thực .Đời sống Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho các trung tâm cuộc gọi Kiểm tra quang học tự động (AOI) cho chất lượng điều khiển Tầm nhìn máy tính cho trải nghiệm khách hàng bán lẻ Khi khối lượng công việc nhiều hơn tận dụng khả năng của máy gia tốc, nhu cầu về GPU tăng lên. Các ThinkSystem SR670 V2 mang đến giải pháp tối ưu hóa giải pháp cấp doanh nghiệp để triển khai tăng tốc Khối lượng công việc HPC và AI trong sản xuất, tối đa hóa hiệu suất hệ thống.

Giải pháp mở rộng quy mô

Cho dù bạn mới bắt đầu với AI hay đang chuyển sang sản xuất, giải pháp của bạn phải mở rộng quy mô với nhu cầu của tổ chức. ThinkSystem SR670 V2 có thể được sử dụng trong môi trường cụm sử dụng vải tốc độ cao để mở rộng quy mô khi nhu cầu khối lượng công việc của bạn tăng lên. Kích hoạt với Lenovo smart Computing Orchestration (LiCO), bạn có thể hỗ trợ nhiều người dùng và mở rộng quy mô trong phạm vi một môi trường cụm duy nhất. LiCO là một nền tảng mạnh mẽ quản lý tài nguyên cụm cho HPC và AI các ứng dụng.LiCO cung cấp quy trình làm việc cho cả AI và HPC, và hỗ trợ nhiều khung AI, bao gồm TensorFlow, Caffe, Neon và MXNet, cho phép bạn tận dụng một
cluster cho các yêu cầu khối lượng công việc đa dạng.

Tags: Tower LenovoMáy chủ Lenovo, Máy chủRack server, ....