[HOT] Adobe Premiere Pro nay được tích hợp AI trong phiên bản mới nhất

[HOT] Adobe Premiere Pro nay được tích hợp AI trong phiên bản mới nhất

Việc Adobe thông báo sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào phần mềm Adobe Premiere Pro phiên bản mới nhất đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người dùng. Được đánh giá có khả năng xử lý và hiểu thông tin theo cách tương tự con người, nên AI có thể tự động hóa các tác vụ và quy trình, giúp tăng năng suất làm việc. Vậy đối với phiên bản cập nhật lần này, Adobe sẽ dùng AI để tối ưu hóa Adobe Premiere Pro như thế nào? Cùng Pacisoft xem ngay bài viết đưới đây. 

Adobe Premiere Pro là phần mềm gì? 

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe. Bên cạnh việc được cung cấp như một sản phẩm phần mềm riêng biệt đến người dùng, Adobe Premiere còn nằm trong bộ ứng dụng hàng đầu Adobe Creative Cloud của Adobe - được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí.

Adobe Premiere Pro bản quyền cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu, thêm hiệu ứng âm thanh cho các tệp video. hỗ trợ nhiều định dạng video cho phép người dùng làm việc với các dự án độ phân giải cao độ phân giải video 4K thậm chí 8K. 

Adobe-premiere

Xem nhanh Adobe Premiere Pro tại bài viết Giới thiệu Adobe Premiere Pro để nắm đầy đủ thông tin quan trọng về phần mềm này. 

Tính năng ưu việt của Adobe Premiere Pro 

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, Adobe Premiere cung cấp các tính năng linh hoạt cho việc tạo ra các video chất lượng cao, bao gồm các tính năng như xử lý đa luồng, điều chỉnh màu sắc chuyên nghiệp, ổn định hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh và tạo hiệu ứng đặc biệt. Nó cũng tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong bộ Adobe Creative Cloud như Photoshop và After Effects để tăng cường quy trình làm việc sáng tạo. 

  • Giao diện linh hoạt 
  • 360 VR Video 
  • Multi-Camera Angle Editing 
  • Hiệu chỉnh màu sắc và chỉnh sửa âm thanh 
  • Công cụ xử lý mạnh mẽ 
  • Khả năng tương thích cao 
  • Kết nối được với nhiều phần mềm khác (After Effects, Premiere Rush, Photoshop, Illustrator, Adobe Story, OnLocation, Prelude và nhiều tiện ích mở rộng khác) 
  • Hỗ trợ xuất video chất lượng cao với nhiều định dạng 
  • Cộng đồng đông đảo 

Adobe Premiere Pro giới thiệu phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo 

Adobe-premiere-pro

Adobe Premiere Pro đã giới thiệu phiên bản mới nhất của hãng cùng các tính năng chỉnh sửa video ưu việt, cho phép người dùng chỉnh sửa video dựa trên phiên âm văn bản và tính năng điều chỉnh tông màu tự động, bao gồm cả nội dung HDR. Bằng cách nhập lời nhắc văn bản cho hệ thống, các tác vụ thay đổi ánh sáng của cảnh quay từ giữa trưa cho đến hoàng hôn, hoặc tạo nhạc nền sẽ được tự động điều chỉnh nhờ vào hệ thống Trí tuệ Nhân tạo AI (Adobe Firefly). 

Phần mềm "Text-Based Editing" do Adobe Sensei cung cấp giúp thực hiện các chỉnh sửa video đơn giản trên trình xử lý văn bản. Cụ thể, Adobe sẽ nhận dạng các đoạn video thông qua lời thoại trong clip, sau đó những đoạn thoại tương ứng với từng đoạn video sẽ được hiển thị ở thanh Transcript. Nhờ đó, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa clip như xóa, cắt, di chuyển từng đoạn video dựa trên bản ghi, hơn nữa còn có thể tạo phụ đề ngay trong dự án. 

Phiên bản Adobe Premiere Pro còn có tính năng "Automatic Tone Mapping" cho phép người dùng tải lên cảnh quay HDR từ các nguồn khác nhau và nhanh chóng phân loại màu video bằng một bảng màu nhất quán mà không còn phải thực hiện cân bằng màu cách thủ công. 

Các cải tiến tự động mới giúp người sáng tạo bỏ qua các tiến trình tiêu tốn thời gian, tập trung hết khả năng vào các công cụ chính yếu. Xét về hiệu suất, phiên bản mới nhất của Premiere Pro được xem là phiên bản nhanh nhất. 

Đặc biệt, đối với doanh nghiệp sử dụng phần mềm Adobe bản quyền, hãng đã khẳng định sản phẩm đầu ra từ hệ thống Firefly có cơ sở pháp lý an toàn để sử dụng cho mục đích thương mại. 

Adobe Premiere Pro có thiết kế hình ảnh được không? 

Adobe Premiere Pro là phần mềm bản quyền của Adobe chuyên dụng để dựng phim và video. Vì vậy nó không thể dùng để thiết kế hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop hay Lightroom để tạo ra những hình ảnh đẹp nhất và thêm vào video của mình.

Mua phần mềm Adobe bản quyền ở đâu uy tín? 

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. 

Một trong những đối tác lớn và uy tín của ADOBE chính là PACISOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là Đối tác Vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà chúng tôi có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ chúng tôi cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng. 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin cập nhật tính năng AI của phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Adobe Premiere Pro thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay. 

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT  
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe