Autodesk Là Gì? Điểm danh các phần mềm thiết kế Autodesk phổ biến nhất hiện nay

Autodesk Là Gì? Điểm danh các phần mềm thiết kế Autodesk phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn một tín đồ về công nghệ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các sản phẩm đến từ Autodesk. Thương hiệu này nổi tiếng trong việc cung cấp các phần mềm thiết kế dẫn đầu trên thế giới. Cùng tìm hiểu về phần mềm Autodesk bản quyền cũng như các sản phẩm nổi bật qua bài viết dưới đây cùng Pacisoft nhé! 

Vài nét về thương hiệu Autodesk 

Autodesk là một công ty phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cho thiết kế, xây dựng, và công nghiệp sản xuất. Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm về phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. 

Autodesk-4 

Các phần mềm Autodesk phổ biến nhất 

Autodesk-3 

Sản phẩm của Autodesk đáp ứng đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề: 

Autodesk PDM Collection 

Là một bộ ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng rộng rãi trong Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng. Các sản phẩm trong Autodesk PDM Collection bao gồm Inventor, AutoCAD, Fusion 360, Navisworks Manage, 3ds Max, Vault Basic, ReCap Pro, Factory Design Utilities, Inventor CAM, Inventor Nastran, Inventor Tolerance Analysis, Autodesk Drive và Autodesk dựng hình. 

Autodesk M&E Collection 

Là giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Thiết kế & Sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm trong Autodesk M&E Collection bao gồm Maya, 3ds Max, Arnold (với tùy chọn nhận gói 5 sản phẩm), MotionBuilder, Mudbox, SketchBook, ReCap Pro và Autodesk Rendering. 

Autodesk AEC Collection 

Cung cấp bộ ứng dụng hỗ trợ truyền thông & giải trí.  Các sản phẩm trong Autodesk AEC Collection bao gồm Revit, AutoCAD, Civil 3D, InfraWorks, Navisworks Manage, Autodesk Docs, Advance Steel, ReCap Pro, 3ds Max, Dynamo Studio, Fabrication CADmep, FormIt, Insight, Robot Structural Analysis Professional, Structural Bridge Design, Vehicle Theo dõi, Autodesk Drive và Autodesk Rendering. 

Ngoài ra, Autodesk còn được người dùng biết đến với các sản phẩm tiêu biểu sau: 

AutoCAD 

AutoCAD® là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) cho phép các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng tạo ra các bản vẽ chính xác. 

Inventor 

Phần mềm CAD 3D chuyên nghiệp dành cho thiết kế và kỹ thuật sản phẩm 

Fusion 360 

Fusion 360 là nền tảng phần mềm mô hình 3D, CAD, CAM, CAE và PCB dựa trên đám mây để thiết kế và sản xuất sản phẩm. 

>> Xem thêm đầy đủ các phần mềm Adobe bản quyền và lựa chọn loại giấy phép chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại store Autodesk. 

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm Autodesk 

Các phần mềm autodesk được nhiều người sử dụng bởi những trang bị tính năng hiện đại và có những ưu điểm nổi bật như sau: 

  • Autodesk liên tục cải tiến và nâng cấp các phần mềm đã được ra mắt để người dùng có thể ứng dụng tối đa các tính năng của phần mềm trong các lĩnh vực. 
  • Autodesk cũng luôn nghiên cứu và cho ra đời những ứng dụng ngày càng hiện đại và tiện nghi hơn. 
  • Autodesk cũng cung cấp nhiều phần mềm với những đặc tính đơn giản và dễ sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau.  
  • Giao diện Autodesk cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều loại thiết bị và các phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng truy cập vào dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ kỹ thuật và quản lý các công cụ cần thiết.

Autodesk-2  

Đối tượng khách hàng và chương trình cấp phép chính hãng 

Đối tượng khách hàng của Autodesk 

Các sản phẩm của Autodesk chuyên phục vụ công việc cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế khác. Ngày nay Autocad đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất thế giới và ứng dụng rộng rãi, dù nhiều phần mềm tạo mô hình 3D ra đời nhưng Autocad vẫn đóng vai trò nền tảng hỗ trợ các phần khác dựng mô hình một cách nhanh chóng và chính xác. Vì vậy đã làm việc trong ngành kỹ thuật thì bạn không thể bỏ qua phần mềm này. 

Chương trình cấp phép phần mềm Autodesk bản quyền 

Phần mềm Autodesk cung cấp các gói phần mềm bản quyền phù hợp với nhu cầu cá nhân, tổ chức, công ty,... Mỗi gói có một mức độ bảo mật, báo cáo, tự động hóa và các tính năng hỗ trợ khác nhau. 

  • Standard: Phù hợp cho cá nhân và các nhóm nhỏ 
  • Premium: Dành cho các tổ chức vừa và lớn 
  • Enterprise: Đáp ứng nhu cầu của các tổ chức có quy mô lớn như doanh nghiệp, công ty. 

Liên hệ mua phần mềm Autodesk bản quyền 

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc Autodesk là gì cũng như giới thiệu đến bạn một số sản phẩm nổi bật hiện có trên thị trường. Các bạn có thể xem xét và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân. Liên hệ với Pacisoft để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng về các giải pháp phần mềm Autodesk. 

Pacisoft-logo  

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặcPACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT  
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 
» Xem các bài viết về phần mềm Autodesk 

Để nhận báo giá hoặc mua License Autodesk bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Autodesk trong các danh mục Thiết kế - Đồ họa - Âm thanh – Video, CAD & PLM, CAM.