CAD/CAM/RENDER

Phần mềm PTC Creo - Giải pháp CAD 3D hàng đầu cho Doanh Nghiệp

PTC Creo là một công cụ mạnh mẽ cho việc thiết kế sản phẩm 3D, mô phỏng và lập trình sản xuất, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như công nghệ, ô tô, hàng không và không gian, y tế, và nhiều ngành công nghiệp khác. Cùng Pacisoft tìm hiểu chi tiết hơn về PTC Creo qua bài viết dưới đây.

Tăng tốc quy trình làm việc với Flexiblock trong ZWCAD 2024

Block động là một chức năng linh hoạt được sử dụng rộng rãi trong cả AEC và các ngành sản xuất. Với các block động, người dùng có thể xử lý các bản vẽ phức tạp một cách hiệu quả hơn. Nếu bạn là người dùng AutoCAD® có kinh nghiệm thì chắc hẳn đã biết đến các dynamic block. Tương tự như thế, nhưng cao cấp hơn, ZWSOFT thông báo sẽ phát triển ZWCAD 2024 mới nhất với phiên bản block động của riêng mình với tên gọi Flexiblock. 

So sánh chi tiết, cách chọn mua ZW3D bản quyền cho từng doanh nghiệp

Hàng ngàn công ty hàng đầu từ các ngành công nghiệp AEC và MFG chọn mua và sử dụng các giải pháp của ZWSOFT. Đặc biệt, phần mềm ZW3D bản quyền rất được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì đây là giải pháp phần mềm CAD/CAE/CAM rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.  Nhưng với rất nhiều phiên bản ZW3D được đưa ra, liệu bạn đã hiểu và biết cách chọn lựa một phiên bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình? Xem ngay bài viết dưới đây.

Đâu là lựa chọn tốt nhất cho SolidWorks bản quyền | Standard, Professional hay Premium

Như bạn biết, khi mua SolidWorks bản quyền chính hãng có ba cấp độ thiết kế 3D riêng biệt cho bạn lựa chọn. Gói SolidWorks cơ bản nhất là Standard, cao hơn là Professional và cao nhất là Premium. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 3 gói phần mềm này và lựa chọn gói SolidWorks phù hợp nhất cho công việc của bạn.

Hướng dẫn cài đặt bản vá lỗi cho phần mềm ảo hóa vCenter Server

Trong quá trình sử dụng phần mềm ảo hóa vCenter Server, có thể gặp phải các lỗi và vấn đề liên quan đến hiệu suất và bảo mật. Để giải quyết những vấn đề này, VMware thường cung cấp các bản vá lỗi (patch) cho phần mềm. Trong hướng dẫn này, cùng tìm hiểu cách cài đặt một bản vá lỗi cho vCenter Server, giúp nâng cao hiệu suất và tính ổn định của hệ thống.

Tìm hiểu ZW3D. Hướng dẫn mua các giải pháp ZWSOFT bản quyền giá tốt

ZW3D - giải pháp phần mềm tích hợp CAD/CAE/CAM hiệu quả, tiết kiệm chi phí. ZW3D bản quyền hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực gia công CNC, thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí, khuôn mẫu, sản xuất,…  Vậy doanh nghiệp của bạn có cần đến phần mềm ZW3D không? Phiên bản nào sẽ phù hợp với bạn? Mua quyền sử dụng ZW3D bằng cách nào và mua ở đâu uy tín nhất? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. 

So sánh AutoCAD vs ZWCAD | Lựa chọn nào dành cho Doanh nghiệp?

Bạn đang muốn tìm mua phần mềm CAD cho Doanh nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm AUTOCAD hay ZWCAD để phù hợp với dự án của mình? Vậy thì đây là bài viết dành cho bạn. Cả ZWCAD và AutoCAD đều là hai trong số các tùy chọn phần mềm CAD phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng có một số điểm khác biệt nhất định. Cùng xem ngay bài so sánh chi tiết dưới đây.

[HOT] Top 5 sản phẩm thay thế Solidworks bản quyền cho doanh nghiệp

SOLIDWORKS là một công cụ CAD trực quan, giúp người dùng tạo các thiết kế nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, giá cả mua Solidworks bản quyền là khá lớn, rất khó để các doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí có thể duy trì. Cùng điểm danh 5 phần mềm có thể thay thế Solidworks cho doanh nghiệp.

PTC Creo - Phần mềm CAD 3D hàng đầu cho thiết kế và phát triển sản phẩm

Creo là giải pháp CAD 3D giúp bạn tăng tốc đổi mới sản phẩm để xây dựng các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn. Creo kết hợp chức năng mạnh mẽ, đã được chứng minh với các công nghệ mới, bao gồm thiết kế tổng quát , mô phỏng thời gian thực, sản xuất tiên tiến, IIoT và thực tế tăng cường.