Cấp phép sử dụng phần mềm PTC Creo bản quyền cho doanh nghiệp

Cấp phép sử dụng phần mềm PTC Creo bản quyền cho doanh nghiệp

Phần lớn doanh nghiệp muốn mua phần mềm Creo bản quyền, nhưng chưa biết quy trình cấp phép cũng như cách đăng ký như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc của bạn về chương trình cấp phép sử dụng phần mềm PTC Creo.

Tổng quan về cấp phép PTC bản quyền

Phần mềm PTC Creo và các sản phẩm khác của PTC phải được cấp phép bản quyền để sử dụng hợp pháp. PTC hỗ trợ các giấy phép sau cho các loại sản phẩm khác nhau:

 • Commercial: giấy phép bản quyền PTC cho phép sử dụng phiên bản đầy đủ của phần mềm PTC, dành cho mục đích thương mại.
 • Educational: Còn được gọi là student license được sử dụng tại các cơ sở giáo dục. Các đối tượng được tạo trong phiên bản giáo dục hoặc sinh viên của phần mềm không tương thích với phiên bản thương mại của cùng một phần mềm.
 • Evaluation: Giấy phép giới hạn việc sử dụng phần mềm của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

>> Xem thêm bài viết giới thiệu về PTC Creo tại đây.

Các loại giấy phép PTC Creo bản quyền

PTC-Creo-e 

Tùy thuộc vào sản phẩm, giấy phép PTC Creo bản quyền có thể là một trong các loại sau.

Node-locked licenses – Cấp quyền sử dụng phần mềm PTC Creo cho một máy cụ thể (máy trạm độc lập).

 • Floating licenses – Được cung cấp bởi máy chủ cấp phép và có thể được sử dụng trên bất kỳ máy nào được kết nối qua mạng. Phần mềm PTC Creo thường được cấp phép theo dạng này. Có hai loại giấy phép Floating license khác nhau:
 • Single server licenses: giấy phép PTC Creo bản quyền được cấu hình cho một máy duy nhất làm máy chủ.
 • Triad licenses: Được định cấu hình cho một bộ ba máy tính trên cùng một mạng hoạt động cùng nhau để quản lý một nhóm floating license. Cấu hình này cung cấp sao lưu dự phòng giấy phép PTC Creo bản quyền trong trường hợp một máy chủ gặp sự cố. Một tệp license file giống hệt nhau được sử dụng cho mỗi Triad partner.
 • Extended license – Giấy phép mở rộng làm cho floating licenses có sẵn cho các module bị khóa.
 • Borrowed license – Một giấy phép mượn cho phép bạn làm việc tạm thời trên máy của bạn mà không cần kết nối với license server.

PTC cung cấp giấy phép Creo bản quyền vĩnh viễn hoặc thuê bao theo năm

 • Giấy phép PTC Creo bản quyền vĩnh viễn — Giấy phép bản quyền Creo sử dụng vĩnh viễn mà bạn không cần phải gia hạn sau khi mua. Từ 1 tháng 1 năm 2019, hãng PTC đã dừng cấp phép bản quyền vĩnh viễn.
 • Giấy phép PTC Creo bản quyền thuê bao — Giấy phép có giá trị trong một khoảng thời gian cố định, thường là 1 năm. Khi giai đoạn cấp phép hết hạn, bạn có thể gia hạn giấy phép cho một khoảng thời gian cố định bổ sung.

Vì sao nên chọn các sản phẩm PTC bản quyền?

PTC-Creo-a 

PTC Creo cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết trong một gói sản phẩm để bạn có thể cải tiến hiệu suất làm việc của mình. 

 • Phân bổ Tài nguyên Thiết kế hiệu quả hơn – và giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm
 • Tăng năng lực cạnh tranh của thiết kế bạn và chiếm thị phần từ các đối thủ  – ngay cả trong thời kinh tế khó khăn
 • Chọn phần mềm từ một nhà cung cấp uy tín, dẫn đầu thị trường – Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
 • Giảm thiểu chi phí thiết kế sản phẩm thông qua việc sử dụng thời gian tốt hơn
 • Kết hợp phương pháp tiếp cận mô hình tối ưu với chiến lược sản phẩm của công ty bạn
 • Làm việc với tính sẵn sàng cao, công cụ thiết kế tương tác
 • Tích hợp chặt chẽ hơn việc quản lý dữ liệu – từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp PLM
 • Truy cập vào hệ thống hỗ trợ tại địa phương hoặc toàn cầu thông qua PTC và các kênh đối tác
 • Giảm thiểu đáng kể thời gian phát triển sản phẩm với Quicker Modeling

Đại lý ủy quyền chính hãng

PTC-Creo---Pacisoft 

Từ năm 2015, PTC ký kết hợp tác chiến lược với PACISOFT Vietnam (www.pacisoft.com) – Nhà phân phối sản phẩm, giải pháp phần mềm, thiết bị công nghiệp, phần cứng IT,  dịch vụ CNTT có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam. Theo thoả thuận này, PACISOFT đại diện PTC phát triển thương hiệu, phân phối và hỗ trợ kỹ thuật phần mềm & giải pháp PTC CREO, MathCAD, PLM Software (WindChill) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thông tin chính thức về sản phẩm PTC tại Việt Nam được đăng tải qua website PTC (www.ptccreo.vn) để người tiêu dùng Việt Nam theo dõi, cập nhật các tính năng mới, trao đổi thông tin, thắc mắc tính năng kỹ thuật và liên hệ làm đại lý hoặc mua bản quyền sản phẩm.

Liên hệ mua phần mềm PTC bản quyền

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License PTC bản quyền khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm các sản phẩm Creo trong danh mục CAD & PLM, CAM.