Chặn và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong ChatGPT bằng Safetica

Chặn và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trong ChatGPT bằng Safetica

ChatGPT đã trở nên phổ biến nhờ khả năng học hỏi và tạo phản hồi giống như con người đối với nhiều loại thông tin đầu vào. Mặc dù công nghệ này đã được chứng minh là vô cùng hữu ích, vẫn có những lo ngại về khả năng lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trong mô hình. Để giải quyết những lo ngại này và giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu liên quan đến ChatGPT (cũng như các công cụ AI khác gần đây), Safetica cung cấp một giải pháp hiệu quả.

Nhu cầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu

ChatGPT là một "AI thế hệ mới", một thuật toán máy học có thể hiểu ngôn ngữ và tạo phản hồi bằng văn bản. Người dùng tương tác với ChatGPT bằng cách đặt câu hỏi và OpenAI lưu trữ các cuộc hội thoại kết quả để đào tạo thêm các mô hình học máy của nó.

Theo chính sách quyền riêng tư của OpenAI, ChatGPT thu thập các thông tin sau:

  • Thông tin tài khoản được cung cấp khi đăng ký hoặc thanh toán gói trả phí.
  • Thông tin được nhập hoặc dán vào chatbot trong quá trình tương tác.
  • Nhận dạng dữ liệu từ thiết bị hoặc trình duyệt của người dùng, chẳng hạn như địa chỉ IP và vị trí.

Khi ChatGPT cách mạng hóa cách chúng ta tương tác với công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhu cầu ưu tiên quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu ngày càng trở nên rõ ràng. Các trường hợp trong thế giới thực, chẳng hạn như nhân viên tại Samsung vô tình cung cấp thông tin nhạy cảm cho ChatGPT trong khi kiểm tra mã nguồn, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ dữ liệu bí mật.

Safetica có thể bảo vệ dữ liệu công ty của bạn trong ChatGPT

Trong ChatGPT, Safetica cung cấp một lớp bảo mật thiết yếu để bảo vệ dữ liệu có giá trị của công ty bạn, như mã nguồn nhạy cảm và tài sản trí tuệ. Bằng cách triển khai giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu của Safetica, bạn có thể tự tin xác định và giảm thiểu rủi ro liên quan đến ChatGPT (đồng thời đảm bảo Safetica cũng xử lý tốt các công cụ AI khác trên thị trường).

Safetica cung cấp các biện pháp bảo vệ sau:

  1. Website Blocking: Safetica cho phép bạn chặn các kết nối lưu lượng truy cập web đến các công cụ AI trên tất cả các điểm cuối của người dùng, đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ đến được các dịch vụ đám mây của bên thứ ba lưu trữ các công cụ AI như ChatGPT.
  2. Clipboard Protection: Safetica có thể chặn việc sao chép và dán dữ liệu được gắn thẻ là được phân loại vào ChatGPT. Điều này đảm bảo rằng mọi nỗ lực chuyển dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như mã nguồn, sang các công cụ AI đều được phát hiện và chặn ngay lập tức.

Khi ChatGPT tiếp tục trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, không thể phóng đại tầm quan trọng của các giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu mạnh mẽ. Safetica cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả, hỗ trợ các tổ chức giảm thiểu rủi ro liên quan đến mất dữ liệu trong các dịch vụ như ChatGPT. Safetica đảm bảo rằng các bí mật công ty của bạn luôn được bảo mật và an toàn, cho phép bạn yên tâm hoạt động.

Nguồn: Safetica

PACISOFT--Safetica (1)

Safetica chuyên cung cấp các giải pháp ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) và bảo vệ mối đe dọa nội bộ. hàng đầu thế giới. PACISOFT là một trong các đối tác triển khai và bán hàng đầu tiên và lâu dài cho Safetica.

Với hơn 15 năm phát triển, đội ngũ PACISOFT có chuyên môn trong lĩnh vực CNTT trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. PACISOFT đóng vai trò là điểm liên lạc cho khách hàng trong việc cung ứng bản quyền phần mềm, dịch vụ, giải pháp và thiết bị. Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu ngân sách và chi phí khi trang bị hạ tầng CNTT, giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm giúp người dùng, doanh nghiệp tiến tới kỷ nguyên công nghệ, tối đa hóa giá trị, phát triển doanh nghiệp vững bền và an tâm.

Liên hệ mua bản quyền Safetica

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Safetica bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Data Loss Prevention của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.

Các sản phẩm liên quan