[CẬP NHẬT] ESET công bố các bản cập nhật quan trọng cho ESET PROTECT Platform để giúp doanh nghiệp vượt qua những kẻ tấn công

[CẬP NHẬT] ESET công bố các bản cập nhật quan trọng cho ESET PROTECT Platform để giúp doanh nghiệp vượt qua những kẻ tấn công

ESET, công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, hôm nay thông báo về sự sẵn có sắp tới của một cải tiến đáng kể cho nền tảng an ninh mạng thống nhất của mình, ESET PROTECT.

Việc bổ sung Vulnerability and Patch Management do OPSWAT cung cấp, cho phép các doanh nghiệp thắt chặt khả năng phòng thủ.

BRATISLAVA, ngày 19 tháng 6 năm 2023ESET, công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng, hôm nay thông báo về việc sắp ra mắt một cải tiến đáng kể cho nền tảng an ninh mạng hợp nhất của mình, ESET PROTECT. Cải tiến này được thiết kế để giải quyết các thách thức về bảo mật kỹ thuật số hiện tại và tương lai cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. ESET đã hợp tác với OPSWAT, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng cơ sở hạ tầng quan trọng CNTT, OT và ICS để đưa tính năng quản lý bản vá và lỗ hổng tích hợp vào Nền tảng ESET PROTECT. ESET Vulnerability and Patch Management đã được thêm vào ESET PROTECT Complete hiện tại cùng với một cấp hoàn toàn mới – ESET PROTECT Elite – để bảo vệ tốt hơn các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đấu tranh để theo kịp bối cảnh các mối đe dọa không ngừng phát triển và đảm bảo hệ thống của họ được vá chính xác.*
 
Với khả năng quản lý tập trung từ bảng điều khiển ESET PROTECT Cloud, các tổ chức có thể dễ dàng đánh giá các mối đe dọa bảo mật và quản lý các bản vá trên toàn bộ mạng, đảm bảo phát hiện và khắc phục kịp thời các mối đe dọa lỗ hổng zero-day mới nhất. Tính năng quét tự động và nhiều tùy chọn lọc cho phép các tổ chức nhanh chóng xác định và tập trung vào các vấn đề bảo mật có ý nghĩa nhất đối với họ. Ngoài ra, với các tùy chọn vá tự động và thủ công, các doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng các điểm cuối của họ được cập nhật kịp thời với các bản vá bảo mật mới nhất. 

“Do sự kém hiệu quả của các giải pháp cũ, nhiều SMB gặp khó khăn trong việc quản lý các bản vá và cập nhật trên toàn bộ mạng của họ. Điều này khiến các điểm cuối của họ dễ bị tấn công. Thêm vào đó, họ thấy khó xác định và ưu tiên các lỗ hổng dựa trên mức độ nghiêm trọng,” Michal Jankech, Phó Chủ tịch Phân khúc SMB và MSP, ESET nhận xét. “SMB muốn có một giải pháp dễ sử dụng giúp họ an toàn. Các chính sách vá có thể tùy chỉnh trong Quản lý bản vá và lỗ hổng của ESET cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sự linh hoạt và khả năng kiểm soát để các điểm cuối của họ có thể được vá kịp thời một cách tối ưu. Điều này giúp họ giảm thiểu rủi ro bị tấn công và đảm bảo họ có thể tuân thủ các yêu cầu quy định hoặc bảo hiểm an ninh mạng ngày càng nghiêm ngặt, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn cần thiết cho các chứng chỉ ISO khác nhau.” 
 
ESET Vulnerability and Patch Management quét hàng nghìn ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Adobe Acrobat, Mozilla Firefox và Zoom Client, để tìm hơn 35.000 lỗ hổng và mức độ phơi nhiễm phổ biến (CVE). Những lần quét tự động này có thể được lên lịch bằng cách sử dụng cài đặt ngoại lệ lỗ hổng có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Các lỗ hổng có thể được lọc và ưu tiên dựa trên điểm phơi nhiễm, mức độ nghiêm trọng và điểm theo thời gian. Thông qua bảng điều khiển dựa trên đám mây của Nền tảng ESET PROTECT, các doanh nghiệp có thể đưa ra các báo cáo về phần mềm dễ bị tổn thương nhất và các thiết bị bị ảnh hưởng. Nó tự hào có hỗ trợ đa ngôn ngữ và chỉ yêu cầu nhẹ về cơ sở hạ tầng CNTT. 

ESET Vulnerability and Patch Management cung cấp kho bản vá không ngừng phát triển với tên bản vá, phiên bản ứng dụng, CVE, mức độ nghiêm trọng/tầm quan trọng của bản vá và các ứng dụng bị ảnh hưởng. Các doanh nghiệp có thể khởi chạy các bản cập nhật ngay lập tức và bắt đầu vá thông qua các tùy chọn có thể tùy chỉnh hoặc thủ công khi một bản vá đã được xác định. Họ có thể đơn giản hóa hơn nữa quy trình vá lỗi bằng cách ưu tiên các tài sản quan trọng và lên lịch cho phần còn lại vào thời gian thấp điểm để tránh gián đoạn. Các tổ chức có thể tận dụng chức năng đa nhiệm của Quản lý bản vá và lỗ hổng bảo mật để tận hưởng khả năng hiển thị đầy đủ trên toàn bộ mạng nhưng vẫn tập trung vào một khu vực chuyên dụng. 
     
Nền tảng an ninh mạng hợp nhất của ESET, ESET PROTECT, là bảng điều khiển đám mây một ô kính cung cấp khả năng hiển thị, quản lý và thông tin chi tiết tập trung. Nền tảng ESET PROTECT tích hợp các khả năng ngăn ngừa, phát hiện và phản hồi vi phạm cân bằng với các dịch vụ chuyên nghiệp và được quản lý hàng đầu trong ngành cũng như thông tin tình báo về mối đe dọa. Nó đơn giản, theo mô-đun, có thể thích ứng và liên tục đổi mới. Với sự ra mắt của ESET PROTECT Elite, hiện có năm tầng đăng ký đối với Nền tảng ESET PROTECT dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô: 

  • ESET PROTECT Entry – một giải pháp cấp cơ bản với mức giá cạnh tranh bao gồm bảo vệ điểm cuối, bảo mật máy chủ và bảng điều khiển ESET PROTECT Cloud. 
  • ESET PROTECT Advanced – cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối hạng nhất với công nghệ phòng chống mối đe dọa tiên tiến và mã hóa toàn bộ ổ đĩa. 
  • ESET PROTECT Complete – bao gồm khả năng ESET Vulnerability and Patch Management mới, bảo vệ ứng dụng đám mây và bảo mật thư để giảm thiểu rủi ro mạng. 
  • ESET PROTECT Elite (mới) – tăng khả năng hiển thị và giảm rủi ro mạng, ESET Vulnerability and Patch Management, khả năng phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) riêng của ESET, cộng với xác thực đa yếu tố mạnh mẽ. 
  • ESET PROTECT MDR – một giải pháp cấp doanh nghiệp cung cấp khả năng quản lý rủi ro mạng hoàn chỉnh, tìm kiếm mối đe dọa mạnh mẽ và chuyên môn ESET đẳng cấp thế giới khi có yêu cầu. ESET PROTECT MDR kết hợp các khả năng của tầng ESET PROTECT Elite với các dịch vụ chuyên nghiệp và bảo mật do ESET quản lý. 

ESET-PROTECT-img01 

Jankech cho biết thêm: “Khi các cuộc tấn công mạng tiếp tục phát triển và ngành ngày càng trở nên phức tạp, các dịch vụ cấp doanh nghiệp của chúng tôi đã chuyển đổi để phản ánh nhu cầu kinh doanh đang thay đổi và bối cảnh mối đe dọa đang chuyển đổi”. “Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô ngày càng gặp khó khăn trong việc phát hiện và vá các lỗ hổng kịp thời để vượt qua những kẻ xấu. chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Với việc ra mắt Quản lý bản vá và lỗ hổng ESET, chúng tôi cung cấp một lộ trình để khắc phục nhanh chóng, giúp giữ cho sự gián đoạn và chi phí giảm xuống mức tối thiểu cho các doanh nghiệp.” 

“Chúng tôi rất vui mừng về bước tiến mới này trong quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với ESET. Họ đã thể hiện khả năng lãnh đạo nhất quán trong việc cung cấp bảo mật tốt nhất cho thị trường SMB. Công nghệ điểm cuối của chúng tôi giúp bảo vệ hơn 150 triệu điểm cuối trên toàn thế giới thông qua các đối tác doanh nghiệp của chúng tôi. ESET là một đối tác hoàn hảo để tận dụng công nghệ của chúng tôi trong thị trường SMB,” Chad Loeven, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của OPSWAT nhận xét.  

*Đối với người dùng cuối ESET, chức năng này sẽ được kích hoạt về mặt kỹ thuật vào cuối tháng 7 năm 2023. 

Giới thiệu về ESET 

ESET-Logo.wine-1  

Trong hơn 30 năm, ESET đã phát triển các dịch vụ và phần mềm bảo mật CNTT hàng đầu trong ngành để bảo vệ các doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng quan trọng và người tiêu dùng trên toàn thế giới khỏi các mối đe dọa kỹ thuật số ngày càng phức tạp. Từ bảo mật thiết bị đầu cuối và thiết bị di động đến phát hiện và phản hồi điểm cuối, cũng như mã hóa và xác thực đa yếu tố, các giải pháp hiệu suất cao, dễ sử dụng của ESET bảo vệ và giám sát kín đáo 24/7, cập nhật các biện pháp bảo vệ trong thời gian thực để giữ an toàn cho người dùng và hoạt động kinh doanh không gián đoạn. Các mối đe dọa ngày càng tăng đòi hỏi một công ty bảo mật CNTT đang phát triển cho phép sử dụng công nghệ một cách an toàn. Điều này được hỗ trợ bởi các trung tâm R&D của ESET trên toàn thế giới, hoạt động để hỗ trợ cho tương lai chung của chúng ta.

Giới thiệu về OPSWAT

opswat-logo 

OPSWAT là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an ninh mạng cho cơ sở hạ tầng quan trọng CNTT, OT và ICS cũng như giải giáp và tái cấu trúc nội dung sâu (CDR), bảo vệ các tổ chức quan trọng của thế giới khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công zero-day. Để giảm thiểu rủi ro bị xâm phạm, các giải pháp Bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu của OPSWAT bảo vệ cả tổ chức khu vực công và tư nhân bằng công nghệ, quy trình và quét phần cứng mới nhất để bảo đảm việc truyền dữ liệu, tệp và quyền truy cập thiết bị qua các mạng quan trọng. Hơn 1.500 tổ chức trên toàn thế giới bao gồm Dịch vụ Tài chính, Quốc phòng, Sản xuất, Năng lượng, Hàng không vũ trụ và Hệ thống Giao thông tin tưởng OPSWAT để bảo mật các tệp và thiết bị của họ; đảm bảo tuân thủ các chính sách và quy định của ngành và chính phủ, đồng thời bảo vệ danh tiếng, tài chính, nhân viên, và khách hàng khỏi sự gián đoạn do điều khiển mạng. Để biết thêm thông tin về OPSWAT, hãy truy cập: www.opswat.com.

Liên hệ mua bản quyền ESET

Chính thức trở thành đối tác chiến lược lược quan trọng của tập đoàn Eset tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành Đối tác cao cấp vào đầu năm 2015 và được chuyển đổi sang hạng cao cấp thành Đối tác vàng vào đầu năm 2016 theo chính sách new of the base. Quan hệ cộng tác với Eset được duy trì cho đến hôm nay.

PACISOFT--ESET-slide 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồmmáy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra,dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặcPACISOFT.vn để tìm hiểu thêm! 

» Xem lý do chọn PACISOFT 
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Để nhận báo giá hoặc mua License ESET bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm ESET danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.