FortiCare Services

Thương hiệu: FORTINET | Mã sản phẩm: FCSE

Fortinet cung cấp ba tùy chọn hỗ trợ trên mỗi thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp: FortiCare Essential, Premium và Elite. Dịch vụ Elite mới ra mắt cung cấp thời gian phản hồi trong 15 phút cho các dòng sản phẩm chính. Các tổ chức có thể linh hoạt mua các mức dịch vụ khác nhau cho các thiết bị khác nhau dựa trên nhu cầu về tính khả dụng của chúng. Các công ty cũng nên xem xét Dịch vụ Hỗ trợ Nâng cao và Dịch vụ Chuyên nghiệp của FortiCare.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

FortiCare Services giúp hàng ngàn doanh nghiệp tận dụng tối đa khoản đầu tư của họ vào các sản phẩm và dịch vụ của Fortinet. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của FortiCare là dịch vụ hỗ trợ trên mỗi thiết bị và cung cấp cho khách hàng quyền tiếp cận với hơn 1.800 chuyên gia để đảm bảo hoạt động hiệu quả và hiệu quả cũng như duy trì khả năng của Fortinet. Hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu được cung cấp 24x7 với các tiện ích bổ sung linh hoạt, bao gồm thỏa thuận mức dịch vụ nâng cao (SLA) và thay thế phần cứng cao cấp thông qua hơn 200 kho hàng trong nước.

Tin tưởng
Các doanh nghiệp đang đầu tư rất lớn vào bảo mật và Fortinet Security Fabric công nghệ để cung cấp các dịch vụ thiết yếu quan trọng để đảm bảo giá trị nhất của họ tài sản. Các tổ chức thường thiếu kiến ​​thức chuyên môn hoặc nguồn lực nội bộ để triển khai, hỗ trợ sản phẩm và các hoạt động liên tục. Tường lửa thế hệ tiếp theo (NGFW) của Fortinet, triển khai mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN) để bảo vệ các vị trí chi nhánh của bạn, hoặc tự động hóa các chức năng vận hành bảo mật, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phù hợp với dịch vụ với nhu cầu kinh doanh độc đáo của bạn.

Dịch vụ
Dịch vụ hỗ trợ FortiCare là dịch vụ hỗ trợ trên mỗi thiết bị và nó cung cấp khách hàng tiếp cận với hơn 1.800 chuyên gia để đảm bảo hoạt động hiệu quả và hiệu quả và duy trì khả năng của Fortinet. Hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu được cung cấp 24x7 với các tiện ích bổ sung linh hoạt, bao gồm các thỏa thuận cấp độ dịch vụ nâng cao (SLA) và thay thế phần cứng cao cấp thông qua hơn 200 kho hàng trong nước.

 • Hỗ trợ nâng cao: là dịch vụ dựa trên tài khoản và cung cấp tài khoản cảm ứng cao quản lý và hướng dẫn kinh doanh thông qua các nguồn lực được chỉ định để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, hỗ trợ doanh nghiệp Thỏa thuận (ESA) có sẵn để đơn giản hóa việc sử dụng các dịch vụ.
 • Dịch vụ Chuyên nghiệp: cung cấp khả năng triển khai nhanh và tối ưu hóa cấu hình thông qua QuickStart hoặc cam kết tùy chỉnh tận dụng các dịch vụ của các chuyên gia có tay nghề cao để thúc đẩy độ chính xác lần đầu và tránh tốn kém các vấn đề sau triển khai.
  Chuyến đi

Phần mềm bản quyền FortiCare Services có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng FortiGate NGFW và khám danh mục Fortinet.

Các tổ chức phụ thuộc vào các giải pháp của Fortinet để cung cấp các dịch vụ quan trọng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, chúng cần được giải quyết nhanh chóng để giúp đảm bảo an ninh và kinh doanh liên tục. Các tùy chọn hỗ trợ linh hoạt giúp các tổ chức tối đa hóa thời gian hoạt động, bảo mật và phù hợp với nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. 

FortiCare Essential
FortiCare Essential là cấp độ cơ bản dịch vụ và nó được nhắm mục tiêu tới các thiết bị yêu cầu một lượng hỗ trợ hạn chế và có thể chịu đựng được vào ngày làm việc tiếp theo, phản hồi chỉ dành cho web đối với các phản hồi quan trọng cũng như những vấn đề không quan trọng. Dịch vụ này chỉ được cung cấp cho các mẫu FortiGate 8x trở xuống và các thiết bị FortiWifi cấp thấp.

FortiCare Premium
FortiCare Premium hướng đến đối tượng thiết bị yêu cầu 24x7x365 với phản hồi một giờ cho các vấn đề quan trọng và phản hồi trong ngày làm việc tiếp theo cho các vấn đề không quan trọng.

FortiCare Elite
Các dịch vụ FortiCare Elite cung cấp nâng cao thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Cái này cung cấp hỗ trợ nâng cao cung cấp truy cập vào một nhóm hỗ trợ chuyên dụng. Xử lý vé một chạm bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên gia sắp xếp hợp lý nghị quyết. Tùy chọn này cũng cung cấp Mở rộng End-of-Engineering-Hỗ trợ (E-EoES) trong 18 tháng để bổ sung linh hoạt và tiếp cận với cái mới Cổng thông tin ưu tú FortiCare. Cổng thông tin trực quan này cung cấp một cái nhìn thống nhất duy nhất của thiết bị và an ninh sức khỏe.

FortiCare Included Features Per-device Service Options
FortiCare
ESSENTIAL
FortiCare
PREMIUM
FortiCare
ELITE
RMA Return and replace only Advanced replacement
(PRMA available)
Advanced replacement
(PRMA available)
Web Support
Telephone Support -
Firmware Updates
Asset Management Portal
Response Time (Critical Issue) Next business day 1 hour 15 mins
Response Time (Non-critical Issue) Next business day Next business day 2 business hours
Extended End-of-Engineering-Support (E-EoES) for
Long Term Supported Firmware (LTS) of 18 months* 
- -
Device Insights and Monitoring Portal
(FortiCare Elite Portal)
- -
* Currently available for FortiGate only
Manufacturer/ Nhà sản xuất Fortinet
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Một số giấy phép của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

FC6-10-0ACVM-248-02-36 FortiNet FC6-10-0ACVM-248-02-36 3 Year FortiCare Premium Support (1 - 100100 USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC6-10-0ACVM-248-02-60 FortiNet FC6-10-0ACVM-248-02-60 5 Year FortiCare Premium Support (1 - 100100 USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC9-10-0ACVM-248-02-12 FortiNet FC9-10-0ACVM-248-02-12 1 Year FortiCare Premium Support (1 - 500100 USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC9-10-0ACVM-248-02-36 FortiNet FC9-10-0ACVM-248-02-36 3 Year FortiCare Premium Support (1 - 500100 USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC9-10-0ACVM-248-02-60 FortiNet FC9-10-0ACVM-248-02-60 5 Year FortiCare Premium Support (1 - 500100 USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC7-10-0ACVM-248-02-12 FortiNet FC7-10-0ACVM-248-02-12 1 Year FortiCare Premium Support (1 - 1M USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC7-10-0ACVM-248-02-36 FortiNet FC7-10-0ACVM-248-02-36 3 Year FortiCare Premium Support (1 - 1M USERS) for FortiAuthenticator - VM License
FC7-10-0ACVM-248-02-60 FortiNet FC7-10-0ACVM-248-02-60 5 Year FortiCare Premium Support (1 - 1M USERS) for FortiAuthenticator - VM License

Tham khảo thêm về FortiCare Services thông qua: 

Datasheet: sb-forticare-services 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179