FortiGate Advanced Threat Protection (ATP)

Thương hiệu: FORTINET | Mã sản phẩm: FGATP

FortiGate Threat Protection (ATP) đề cập đến các giải pháp bảo mật giúp bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng nâng cao và phần mềm độc hại nhằm mục đích lọc, làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu nhạy cảm. ATP có thể giúp một tổ chức đi trước bọn tội phạm mạng một bước, thậm chí dự đoán các hướng tấn công , giúp nhóm CNTT ở vị trí tốt hơn để chống lại chúng.

Biến thể (Tùy chọn) 

  • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
  • Loại bản quyền: Thuê bao
  • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
  • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

ATP dành cho doanh nghiệp thường sẽ sử dụng sandboxing để bảo vệ chống lại các mối đe dọa nâng cao. Với hộp cát, tệp đáng ngờ được kiểm tra và sau đó được đặt trong một môi trường được bảo vệ, nơi tệp được bảo vệ khỏi phần còn lại của mạng. Ở đây, nó có thể được nghiên cứu bởi đội phòng thủ mạng.

Tra cứu bộ đệm
Các hệ thống ATP, chẳng hạn như tính năng bảo vệ chống mối đe dọa nâng cao của Microsoft và các hệ thống khác, thực hiện tra cứu bộ nhớ đệm để kiểm tra một tệp nhằm xác định xem tệp đó có độc hại hay không.

Quét chống vi-rút
Quét chống vi-rút là một yếu tố chính của bảo mật ATP vì nó nhắm mục tiêu vi-rút đang cố xâm nhập vào hệ thống của bạn thông qua email hoặc các khu vực dễ bị tấn công khác.

Phân tích tĩnh
Phân tích tĩnh là quá trình kiểm tra tệp để xem tệp có dấu hiệu chứa mã độc hoặc hướng dẫn đáng ngờ hay không.

Phân tích động
Với phân tích động, tệp đáng ngờ được thực thi trong môi trường được kiểm soát để cho phép nhóm CNTT quan sát cách hoạt động của tệp. Điều này có thể được thực hiện bởi dịch vụ mối đe dọa nâng cao của nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP) bằng cách sử dụng hộp cát . Vì nó chứa mối đe dọa và làm cho nó trở nên vô hại nên phân tích động cũng có thể là một biện pháp phòng chống phần mềm tống tiền hữu ích.

Phần mềm bản quyền FortiGate Advanced Threat Protection (ATP) tại PACISOFT có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng FortiGate NGFW và khám danh mục Fortinet.