FortiGate Unified Threat Management (UTM)

Thương hiệu: FORTINET | Mã sản phẩm: FGUTM

FortiGuard Unified Threat Management (UTM) cho phép một tổ chức hợp nhất các dịch vụ bảo mật CNTT của họ vào một thiết bị, có khả năng đơn giản hóa việc bảo vệ mạng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể giám sát tất cả các mối đe dọa và hoạt động liên quan đến bảo mật thông qua một ô kính duy nhất. Bằng cách này, bạn có được khả năng hiển thị đầy đủ, đơn giản hóa tất cả các yếu tố về bảo mật hoặc kiến ​​trúc không dây của mình.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

FortiGuard Unified Threat Management (UTM) đề cập đến khi nhiều tính năng hoặc dịch vụ bảo mật được kết hợp thành một thiết bị duy nhất trong mạng của bạn. Sử dụng UTM, người dùng mạng của bạn được bảo vệ bằng một số tính năng khác nhau, bao gồm chống vi-rút, lọc nội dung, lọc email và web, chống thư rác,...

Chống vi-rút
UTM đi kèm với phần mềm chống vi-rút có thể giám sát mạng của bạn, sau đó phát hiện và ngăn chặn  vi-rút làm hỏng hệ thống của bạn hoặc các thiết bị được kết nối của hệ thống. Điều này được thực hiện bằng cách tận dụng thông tin trong cơ sở dữ liệu chữ ký, là kho chứa hồ sơ vi-rút, để kiểm tra xem có vi-rút nào đang hoạt động trong hệ thống của bạn hoặc đang cố giành quyền truy cập hay không. 

Chống phần mềm độc hại

 • Quản lý mối đe dọa hợp nhất bảo vệ mạng của bạn khỏi phần mềm độc hại bằng cách phát hiện và sau đó phản hồi. Một UTM có thể được định cấu hình sẵn để phát hiện phần mềm độc hại đã biết, lọc nó ra khỏi luồng dữ liệu của bạn và chặn nó xâm nhập hệ thống của bạn. UTM cũng có thể được định cấu hình để phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại mới bằng cách sử dụng phân tích heuristic, bao gồm các quy tắc phân tích hành vi và đặc điểm của tệp.
 • UTM cũng có thể sử dụng hộp cát như một biện pháp chống phần mềm độc hại . Với hộp cát, một ô bên trong máy tính được giới hạn trong một hộp cát giữ tệp đáng ngờ. Mặc dù phần mềm độc hại được phép chạy nhưng hộp cát ngăn phần mềm độc hại tương tác với các chương trình khác trong máy tính.

Bức tường lửa
Tường  lửa có khả năng quét lưu lượng truy cập vào và ra để tìm vi-rút, phần mềm độc hại , tấn công lừa đảo , thư rác, nỗ lực xâm nhập mạng và các mối đe dọa an ninh mạng khác. Vì tường lửa UTM kiểm tra cả dữ liệu vào và ra khỏi mạng của bạn nên chúng cũng có thể ngăn không cho các thiết bị trong mạng của bạn được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại sang các mạng khác kết nối với mạng đó.

Phòng chống xâm nhập
Một hệ thống UTM có thể cung cấp cho một tổ chức khả năng  ngăn chặn xâm nhập , giúp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công. Chức năng này thường được gọi là hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) hoặc hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS). Để xác định các mối đe dọa, IPS phân tích các gói dữ liệu, tìm kiếm các mẫu đã biết tồn tại trong các mối đe dọa. Khi một trong những mẫu này được nhận dạng, IPS sẽ dừng cuộc tấn công. 

Mạng riêng ảo (VPN)
Các tính năng mạng riêng ảo (VPN) đi kèm với thiết bị UTM hoạt động tương tự như cơ sở hạ tầng VPN thông thường. VPN tạo một mạng riêng có đường hầm xuyên qua mạng công cộng, mang đến cho người dùng khả năng gửi và nhận dữ liệu qua mạng công cộng mà người khác không nhìn thấy dữ liệu của họ. Tất cả các đường truyền đều được mã hóa, vì vậy ngay cả khi ai đó chặn dữ liệu, điều đó cũng vô ích đối với họ.

Lọc web
Tính năng lọc web của UTM có thể ngăn người dùng nhìn thấy các trang web cụ thể hoặc Bộ định vị tài nguyên thống nhất (URL). Điều này được thực hiện bằng cách ngăn trình duyệt của người dùng tải các trang từ các trang web đó vào thiết bị của họ. Bạn có thể định cấu hình các bộ lọc web để nhắm mục tiêu các trang web nhất định theo những gì tổ chức của bạn muốn đạt được. 

Phần mềm bản quyền FortiGate Threat Management (UTM) có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng FortiGate NGFW và khám danh mục Fortinet.

Các vấn đề được giải quyết bởi tính năng Advanced Threat Protection

Tính linh hoạt và khả năng thích ứng
Với mạng UTM, bạn có thể sử dụng một tập hợp các giải pháp linh hoạt để xử lý các loại thiết lập mạng phức tạp có sẵn trong cơ sở hạ tầng kinh doanh hiện đại. Bạn có thể chọn những gì bạn cần từ một loạt các công cụ quản lý bảo mật, chọn những gì tốt nhất cho mạng cụ thể của bạn. Bạn cũng có thể chọn nhận một mô hình cấp phép đi kèm với tất cả các công nghệ bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm các giải pháp riêng lẻ.

Tích hợp và quản lý tập trung
Trong một thiết lập bình thường không có UTM, bạn có thể phải kết hợp nhiều thành phần bảo mật cùng một lúc, bao gồm tường lửa, kiểm soát ứng dụng, VPN và các thành phần khác. Điều này có thể làm mất thời gian và nguồn lực từ nhóm của bạn. Tuy nhiên, với UTM, bạn có thể hợp nhất mọi thứ và kiểm soát tất cả bằng một bảng điều khiển quản lý duy nhất. Điều này giúp việc giám sát hệ thống trở nên dễ dàng hơn, cũng như giải quyết các thành phần cụ thể trong UTM có thể cần được cập nhật hoặc kiểm tra.

Hiệu quả chi phí
Do thiết lập tập trung, UTM giảm số lượng thiết bị mà tổ chức của bạn cần để bảo vệ mạng của bạn. Điều này có thể dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể. Ngoài ra, vì cần ít nhân viên hơn để giám sát hệ thống, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí nhân lực.

Nâng cao nhận thức về các mối đe dọa an ninh mạng
Sự kết hợp giữa hoạt động tập trung và hoạt động nhanh hơn của UTM dẫn đến nâng cao nhận thức về các mối đe dọa an ninh mạng, cho phép bạn triển khai tính năng bảo vệ chống mối đe dọa nâng cao (ATP) . Điều này trang bị cho nhóm CNTT của bạn để quản lý tốt hơn các mối đe dọa liên tục nâng cao (APT) và các mối nguy hiểm hiện đại khác trên toàn cảnh.

Giải pháp bảo mật nhanh hơn cho doanh nghiệp
Với UTM, bạn có thể hợp lý hóa cách xử lý dữ liệu và đồng thời sử dụng ít tài nguyên hơn. UTM không yêu cầu nhiều tài nguyên như một số thành phần hoạt động độc lập với nhau. Hiệu quả cao hơn mà bạn nhận được từ UTM có thể cho phép bạn giải phóng tài nguyên để quản lý tốt hơn các quy trình phụ thuộc vào mạng thiết yếu khác. 

FortiGuard-Compare 

Feature L1 (ATP) L2 (UTM) L3 (ENT) L4 (360)
FortiCare
IPS/Advanced Malware
Email & Web Filtering
Security Rating
Industrial Security
IoT Services
FortiConverter
ASE FortiCare
IPAM Service
FortiAnalyzer
FortiManager
VPN Overlay
Monitoring
Orchestrator
Manufacturer/ Nhà sản xuất Fortinet
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Fortinet cung cấp cho bạn quyền tự do lựa chọn và kết hợp và kết hợp giữa:

 • A la carte
 • Optimized bundles for products and use cases
 • Enterprise Agreement

Bảng dữ liệu này bao gồm các tùy chọn và gói mua hàng cho dòng sản phẩm FortiGate. Để kích hoạt FortiGuard Security Dịch vụ trên tất cả các sản phẩm khác và đối với các trường hợp sử dụng khác, vui lòng tham khảo bảng dữ liệu sản phẩm có liên quan. Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

SD-WAN và ZTNA được cung cấp với FortiOS trên tất cả các FortiGate

FortiGate-Hardware-and-VM 

Trải nghiệm dùng thử miễn phí FortiGuard Unified Threat Management (UTM) với đầy đủ các tính năng bản quyền ngay hôm nay. 

Download dùng thử miễn phí, TẠI ĐÂY 

Hãy tìm ứng dụng trong danh sách phía trên và nhấp vào nút Dùng thử miễn phí. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn để đăng ký dùng thử miễn phí và tải xuống ứng dụng bạn muốn sử dụng. 

 

Tham khảo thêm về FortiGuard Unified Threat Management (UTM) thông qua: 

Datasheet: FortiGuard_Security_Services 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179