FortiGate Enterprise Protection

Thương hiệu: FORTINET | Mã sản phẩm: FGENT

FortiGate Enterprise Protection giải quyết cả hai vấn đề này bằng cách cung cấp gói giải pháp toàn diện nhất các dịch vụ bảo vệ hiện có trên thị trường. Nó bao gồm các lĩnh vực bảo vệ cần thiết để giải quyết hiệu quả sự phức tạp và bối cảnh mối đe dọa đang phát triển và mọi kênh tấn công mạng, từ điểm cuối đến đám mây. Gói bảo vệ doanh nghiệp cung cấp một cách tập trung để giải quyết các mối quan tâm về rủi ro, tuân thủ, quản lý và khả năng hiển thị phức tạp.

Biến thể (Tùy chọn) 

 • Chu kỳ: 1 năm | 2 năm | 3 năm
 • Loại bản quyền: Thuê bao
 • Tùy chọn mua hàng: Mua mới | Gia hạn 
 • Số lượng, đối tượng mua hàng, đóng gói..: xem tại thông số & cấp phép

*Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn khác nhau. Vui lòng liên hệ PACISOFT để nhận báo giá chi tiết nhất.

Các tổ chức thuộc mọi quy mô phải đối mặt với sự phức tạp ngày càng tăng trong cả mạng và bối cảnh mối đe dọa. Triển khai nhiều đám mây và các thiết bị Internet-of-Things (IoT) mở rộng bề mặt tấn công và các giải pháp điểm khác nhau được triển khai để giải quyết mối đe dọa mới vecto thường không tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có. Điều này dẫn đến cả việc kinh doanh kém hiệu quả và tăng rủi ro.

Gói FortiGate Enterprise Protection là một gói giải pháp toàn diện, tiết kiệm chi phí hợp nhất các các yếu tố bảo vệ toàn diện cần thiết để giải quyết các cảnh quan mối đe dọa phức tạp, hôm nay và trong tương lai. Nó bao gồm một bộ hoàn chỉnh các dịch vụ bảo mật cơ bản, cộng với ba dịch vụ quan trọng dịch vụ không có sẵn với các gói khác trên thị trường:

Dịch vụ môi giới bảo mật truy cập đám mây FortiCASB giúp tổ chức thiết lập và duy trì các chính sách nhất quán và quản trị trên các môi trường nhiều đám mây và chung tuân thủ và các công cụ kiểm toán. Điều này đảm bảo hoạt động trơn tru hơn, tuân thủ tốt hơn và tăng cường bảo mật.

Dịch vụ Đánh giá Bảo mật FortiGuard giúp các tổ chức đánh giá tình hình an ninh hiện tại của họ dựa trên các điểm chuẩn bao gồm các tiêu chuẩn bảo mật, kết quả từ đồng nghiệp tổ chức, mục tiêu của doanh nghiệp. Nó cung cấp thông tin có thể hành động được sử dụng để ưu tiên quản lý bản vá, cải thiện quy trình và điều chỉnh cấu hình theo thời gian.

Fortinet Industrial Security Service cho phép các tổ chức để đối phó với các rủi ro an ninh do hội tụ của IT và OT. Các dịch vụ này được xây dựng trên nền tảng của sự toàn diện khả năng bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao có trong Enterprise Protection, cung cấp bảo mật cốt lõi cần thiết để giải quyết cảnh quan mối đe dọa và ngăn chặn bọn tội phạm mạng. một số những khả năng này là sự khác biệt quan trọng.

Phần mềm bản quyền FortiGate Enterprise Protection có giá tốt, phù hợp với doanh nghiệp cần trang bị các giải pháp bảo mậtPhần mềm này nằm trong nhóm Network SecurityQuý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm Giải pháp An ninh mạng FortiGate NGFW và khám danh mục Fortinet.

Các dịch vụ này được xây dựng trên nền tảng của sự toàn diện khả năng bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao có trong Enterprise Protection, cung cấp bảo mật cốt lõi cần thiết để giải quyết cảnh quan mối đe dọa và ngăn chặn bọn tội phạm mạng. Một số những khả năng này là sự khác biệt quan trọng. Những điều sau đây không được cung cấp bởi các nhà cung cấp bảo mật khác:

 • Phần mềm chống vi-rút kết hợp với phân tích hộp cát dựa trên đám mây sẽ giúp các tổ chức bảo vệ chống lại cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết.
 • Virus Outbreak Protection Service (VOS) phát hiện phần mềm độc hại giữa các lần cập nhật chữ ký bằng cách kiểm tra Mối đe dọa toàn cầu của Fortinet
 • Cơ sở dữ liệu thông minh cho các tệp không có trong cơ sở dữ liệu chữ ký.
 • Content Disarm and Reconstruction (CDR) loại bỏ nội dung đang hoạt động khỏi các tệp đến trong thời gian thực, tạo ra một tệp phẳng vô trùng và loại bỏ tất cả các nội dung độc hại.

Enterprise Protection cũng bao gồm các dịch vụ thiết yếu như hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), lọc web, chống thư rác, kiểm soát ứng dụng và dịch vụ danh tiếng IP. Tất cả các dịch vụ của Fortinet đều được hỗ trợ bởi thông tin tình báo về mối đe dọa toàn diện từ FortiGuard Labs, tận dụng chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) rất hoàn thiện để phân tích tốt hơn 100 tỷ tệp mỗi ngày. Các khối lượng dữ liệu khổng lồ do FortiGuard Labs xử lý mỗi ngày cung cấp góc nhìn độc đáo và vô song về bối cảnh mối đe dọa.

Những lợi ích của sản phẩm

 • Việc triển khai gói FortiGate Enterprise Protection cung cấp các tổ chức có khả năng bảo vệ rộng rãi, tích hợp và tự động của Fortinet Security Fabric ở định dạng giúp giảm chi phí và
  hành chính phức tạp. Khách hàng nhận ra những lợi ích cụ thể sau:
 • Thông tin tình báo về mối đe dọa theo thời gian thực, mạnh mẽ. Có nhiều nguồn cấp dữ liệu thông minh về mối đe dọa dựa trên đăng ký, nhưng FortiGuard Labs có một trong những mạng lưới tình báo mối đe dọa mạnh nhất thế giới, cung cấp thông tin đầy đủ và thời gian thực về đã biết và các mối đe dọa chưa biết.
 • Bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao. Không giống như nhiều gói đăng ký, Các gói FortiGate không chỉ cung cấp khả năng phát hiện mà còn bảo vệ và khắc phục chống lại các mối đe dọa nâng cao.
 • Hiệu quả hoạt động. Gói bảo mật doanh nghiệp FortiGate cho phép tích hợp trí thông minh về mối đe dọa trên một tập hợp rộng hơn của các yếu tố bảo mật, cho phép tự động hóa các tác vụ thủ công như báo cáo và kéo nhật ký. Mua một đề nghị hợp nhất từ ​​một nhà cung cấp duy nhất làm giảm đáng kể chi phí hành chính.
 • Hiệu quả chi phí. Gói FortiGate Enterprise Protection là được thiết kế có tính đến hiệu quả chi phí, mang lại sự bảo vệ rộng rãi với chi phí thấp hơn đáng kể so với việc mua các dịch vụ riêng lẻ. Tóm lại, khi các mối đe dọa trở nên phức tạp hơn, di chuyển nhanh hơn và tấn công một tổ chức trên nhiều mặt trận, chiến lược hơn và cách tiếp cận toàn diện để bảo mật là một điều cần thiết. Doanh nghiệp FortiGate Protection cung cấp một cách tiếp cận toàn diện, tích hợp để bảo vệ mọi phần của bề mặt tấn công từ thiết bị IoT đến OT hệ thống cho nhiều đám mây.
Feature L1 (ATP) L2 (UTM) L3 (ENT) L4 (360)
FortiCare
IPS/Advanced Malware
Email & Web Filtering
Security Rating
Industrial Security
IoT Services
FortiConverter
ASE FortiCare
IPAM Service
FortiAnalyzer
FortiManager
VPN Overlay
Monitoring
Orchestrator

 

Manufacturer/ Nhà sản xuất Fortinet
Header / LocalizationKhu vực kích hoạt Toàn cầu
CategoryDanh mục sản phẩm Phần mềm bảo mật
Part Number (P/N)Mã sản phẩm -
CollectionsDòng sản phẩm -
Packaged QuantitySố lượng đóng gói 1 cho đến nhiều, theo yêu cầu đặt hàng
Software / VersionPhiên bản Mới nhất
LanguageNgôn ngữ English/ đa ngôn ngữ
Distribution MediaĐóng gói -
Operating System/ PlatformNền tảng sử dụng -
Product TypeLoại sản phẩm Subscription License
Software / License TypeLoại giấy phép New/ Renew/ Upgrade/ Extend/ Maintenance & Support 
Length of termThời hạn bản quyền Thuê bao
License management/ Quản lý bản quyền -
Customer secitionĐối tượng khách hàng Doanh nghiệp
Advanced version/ Phiên bản cao cấp hơn  
ComparisonSo sánh sản phẩm Xem mô tả so sánh hoặc tài liệu đính kèm
Service & Support Basic/ Dịch vụ và hỗ trợ cơ bản  
Service & Support AdvanceDịch vụ và hỗ trợ nâng cao Tư vấn hệ thống/ Triển khai cài đặt/ Hỗ trợ 1 năm/ Đào tạo sử dụng
How to buyMua như thế nào? Ký hợp đồng và PACISOFT giao trong 1-7 ngày làm việc (cam kết nhanh nhất Việt Nam)
Tax & handling feeThuế VAT & phí xử lý Phần mềm & dịch vụ phần mềm được miễn thuế VAT. 
Thuế, phí khác có thể được áp dụng tại thời điểm mua hàng theo quy định của NN.

Gói giấy phép có hỗ trợ FortiCare 24x7, Bảo vệ mối đe dọa hợp nhất, công cụ phân tích cấu hình và bảo vệ các giao thức công nghiệp và dịch vụ đám mây

 • FortiCare 24x7
 • Dịch vụ kiểm soát ứng dụng FortiGuard
 • Dịch vụ FortiGuard IPS
 • Bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao FortiGuard
 • Dịch vụ lọc web FortiGuard
 • Dịch vụ chống thư rác FortiGuard
 • Dịch vụ đánh giá bảo mật FortiGuard
 • Dịch vụ Công nghiệp FortiGuard
 • Dịch vụ chỉ dành cho FortiCASB Saa

Vui lòng liên hệ với PACISOFT để được tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm về FortiGate Enterprise Protection thông qua: 

Datasheet: wp-fortigate-enterprise-protection-bundle 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất. 

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô. 
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. 
 • Hotline 0916824179