Giới thiệu Kaspersky Small Office Security bản quyền - Bảo mật tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ

Giới thiệu Kaspersky Small Office Security bản quyền - Bảo mật tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ

Bảo mật là một khía cạnh quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ vì họ cũng dễ bị tấn công và đe dọa trên mạng. Mặc dù so với với các tập đoàn lớn hơn, họ có thể thiếu nguồn lực. Nhưng có một số bước mà các doanh nghiệp nhỏ có thể thực hiện để tăng cường tình trạng bảo mật của họ. Và Kaspersky Small Office Security bản quyền chính là phần mềm có thể đáp ứng những yều cầu đó.

 • Kaspersky Small Office Security bản quyền có gì?
 • Các lợi ích chính của Kaspersky Small Office Security bản quyền
 • Các tính năng chính của Kaspersky Small Office Security bản quyền
 • Giấy phép sử dụng Kaspersky Small Office Security bản quyền
 • Mua Kaspersky Small Office Security bản quyền

Kaspersky Small Office Security bản quyền có gì?

Kaspersky Small Office Security là một giải pháp an ninh mạng toàn diện nằm trong Kaspersky for Business được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ.

Kaspersky Small Office Security bản quyền kết hợp sự đơn giản của chế độ bảo vệ PC gia đình với các khả năng đặc biệt để giúp cho doanh nghiệp của bạn an toàn trong khi nhân viên đang làm việc. Nó cung cấp bảo vệ chống lại các loại mối đe dọa an ninh thông tin, các cuộc tấn công mạng và lừa đảo qua email (phishing), và thư rác.

Các lợi ích chính của phần mềm Kaspersky Small Office Security bản quyền

Không tốn tài nguyên, khả năng bảo vệ mạnh mẽ - cùng nhiều khả năng đặc biệt trong một gói cao cấp duy nhất.

 • Khả năng bảo mật 'chỉ cần thiết lập một lần' và sử dụng giúp bạn luôn sẵn sàng ứng phó với các mối đe dọa mới nhất.
 • Bảo vệ máy tính, máy chủ, thiết bị di động, dữ liệu và tiền bạc của khách hàng: Các cấu phần bảo vệ được thiết kế để bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa bảo mật thông tin, các cuộc tấn công mạng, lừa đảo và thư rác.
 • Tất cả các thao tác đều được xử lý nhanh và tối ưu hóa hiệu suất phần mềm và giảm thiểu mức độ tiêu thụ tài nguyên máy tính

Kaspersky-Small-Office-Security-2 (2)  

Các tính năng chính của phần mềm Kaspersky Small Office Security bản quyền

Phần mềm Kaspersky Small Office Security cung cấp một loạt các tính năng và bảo vệ để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và thông tin nhạy cảm của môi trường văn phòng nhỏ.

 • Bảo vệ dữ liệu: Kaspersky Small Office Security bao gồm các công cụ cần thiết để bảo vệ các máy tính cá nhân và mạng cục bộ.
 • Backup dữ liệu: Tính năng này cho phép người dùng sao lưu các dữ liệu quan trọng.
 • Chính sách web: Kaspersky Small Office Security cho phép người dùng định cấu hình chính sách web để hạn chế và ghi nhật ký hoạt động của người dùng.
 • Quản lý và kiểm soát dễ dàng: Kaspersky Small Office Security đơn giản hóa các nhiệm vụ quản trị, tính năng "cài đặt và quên" giúp bảo vệ PC và máy tính xách tay chạy Windows và Mac, cũng như các máy chủ tệp Windows của bạn.
 • Ransomware Prevention and Rollback: Phần mềm bao gồm các tính năng bảo vệ Ransomware nâng cao.
 • Bảo mật đám mây: Kaspersky Small Office Security giúp bảo mật hành trình đám mây bằng cách cung cấp quyền kiểm soát đối với việc sử dụng dịch vụ đám mây không kiểm soát và ngăn lãng phí thời gian trên mạng xã hội và trình nhắn tin.
 • Trình quản lý mật khẩu và tiền an toàn: Kaspersky Small Office Security bao gồm một trình quản lý mật khẩu để bảo mật nhiều mật khẩu bằng một mật khẩu chính.
 • Kiểm soát thiết bị và web: Phần mềm cho phép kiểm soát quyền truy cập của người dùng vào tài nguyên Internet, đảm bảo tăng năng suất và ngăn chặn các mối đe dọa.
 • Quản lý bản vá: Phần mềm hỗ trợ duy trì bảo mật hệ thống bằng cách cung cấp thông tin về các bản vá có sẵn cho các ứng dụng.

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử đầy đủ tính năng: Tại đây

Giấy phép sử dụng Kaspersky Small Office Security bản quyền

Giấy phép là quyền sử dụng ứng dụng có thời hạn, được cấp theo End User License Agreement và có liên quan đến mã duy nhất mà bạn có để kích hoạt bản sao Kaspersky Small Office Security.

Để vận hành ứng dụng, bạn phải mua giấy phép sử dụng ứng dụng có thời hạn. Khi giấy phép hết hạn, ứng dụng vẫn tiếp tục chạy nhưng với chức năng hạn chế.

Giấy phép cho Kaspersky Small Office Security cho phép bạn sử dụng các ứng dụng sau:

 • Kaspersky Small Office Security 5 Personal Computer
 • Kaspersky Small Office Security 5 File Server
 • Kaspersky Internet Security cho Mac
 • Kaspersky Internet Security cho Android
 • Trình quản lý mật khẩu Kaspersky

Nếu bạn đang tìm một phần mềm bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ có thể không có quản trị viên hệ thống chuyên nghiệp toàn thời gian nhưng vẫn cung cấp một loạt các tính năng để bảo vệ các máy tính cá nhân và mạng cục bộ. Kaspersky Small Office Security chính là một lựa chọn phù hợp với nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau.

Liên hệ mua bản quyền Kaspersky Small Office Security

Pacisoft-logo

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.