Phần mềm Kaspersky bản quyền nào phù hợp với doanh nghiệp?

Phần mềm Kaspersky bản quyền nào phù hợp với doanh nghiệp?

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, bảo mật thông tin luôn được đánh giá là vấn đề quan trọng, quyết định sự “sống còn” của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhắc đến các phần mềm bảo mật không thể không nói đến phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp.

 • Giới thiệu về phần mềm Kaspersky cho doanh nghiệp
 • Các sản phẩm chính của Kaspersky dành cho doanh nghiệp
 • Mua phần mềm Kaspersky cho doanh nghiệp bản quyền ở đâu?
 • Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ qua phần mềm Kaspersky for Business?
 • Liên hệ mua bản quyền Kaspersky

Giới thiệu về phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp

Kaspersky là công ty an ninh mạng toàn cầu được thành lập vào năm 1997, cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp thuộc các quy mô khác nhau, bao gồm doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp lớn hơn.

Phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp có sẵn trên có hệ điều hành khác nhau, sử dụng các công nghệ tiên tiến, bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI), để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao. Kaspersky được nhiều khách hàng đánh giá là đáng tin cậy, hiệu quả và thân thiện với người dùng.

Kaspersky-for-business  

Các sản phẩm chính của Kaspersky dành cho doanh nghiệp 

Phần mềm Kaspersky for Business bản quyền có lựa chọn, giá tốt bao gồm:

Kaspersky Small Office Security:

 • Là một giải pháp an ninh mạng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng tại nhà.
 • Cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ các doanh nghiệp nhỏ khỏi các mối đe dọa trực tuyến khác nhau và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mà không tốn nhiều tài nguyên.

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử đầy đủ tính năng: Tại đây

Kaspersky Endpoint Security Cloud:

 • Phần mềm an ninh mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp phát triển kinh doanh với tài nguyên hạn chế.
 • Với Kaspersky Endpoint Security Cloud, các doanh nghiệp có thể quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật của họ từ một nền tảng dựa trên đám mây tập trung, loại bỏ nhu cầu cài đặt và bảo trì phần cứng và phần mềm tại chỗ.

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử với đầy đủ tính năng: Tại đây

Kaspersky Endpoint Security for Business:

 • Giải pháp an ninh mạng toàn diện, bảo vệ thích ứng thế hệ tiếp theo được thiết kế để bảo vệ doanh nghiệp khỏi nhiều mối đe dọa nâng cao khác nhau.
 • Kết hợp các công nghệ nhiều lớp với quản lý đám mây linh hoạt, kiểm soát ứng dụng, web và thiết bị tập trung để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn trên mọi điểm cuối.

» Trải nghiệm phiên bản dùng thử với đầy đủ tính năng ngay: Tại đây

Kaspersky-for-business-2 

Mua phần mềm Kaspersky dành cho doanh nghiệp bản quyền ở đâu?

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp.

PACISOFT tự tin khi mình là nhà cung cấp phần mềm Kaspersky for Business bản quyền uy tín tại Việt Nam. Hàng năm, có hơn hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn PACISOFT làm nhà cung cấp với sự tin tưởng về chuyên môn, am hiểu sản phẩm và nhu cầu thực tế, với gần 500 nhãn hàng, và 10,000 sản phẩm được chọn lựa nghiêm túc và khắt khe.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm Kaspersky for Business bản quyền?

Dưới đây là một số lý do Kaspersky bản quyền mang đến sự bảo vệ hiệu quả nhất chống lại phần mềm độc hại đã biết, chưa biết và các mối đe đe dọa nâng cao:

 • Là một nền tảng tích hợp duy nhất, không có xung đột hoặc chồng chéo và không có lỗ hổng bảo mật.
 • Quản lý tập trung: Kaspersky Security Center cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ và kiểm soát trên môi trường điểm cuối công ty của bạn.
 • Kiểm soát ứng dụng nâng cao: Các lỗ hổng trong các ứng dụng là mục tiêu tấn công của phần mềm độc hại. Đa lớp của Kaspersky Lab giúp bảo mật mạnh mẽ và dễ dàng.
 • Thiết bị và ứng dụng di động tập trung quản lý, bạn có thể bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn từ xa.
 • Các công cụ quản lý cung cấp bảo mật vòng đời hoàn chỉnh thông qua Kaspersky Security Center.
 • Khả năng mở rộng: Hỗ trợ lên đến một triệu Active Directory các đối tượng kết hợp với Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò và cấu hình hồ sơ để cho phép linh hoạt trong môi trường phức tạp, tích hợp với SIEM hàng đầu cho báo cáo và bảo mật cho phép bảo vệ toàn doanh nghiệp.
 • Cung cấp nhiều tùy chọn phù hợp với các ngành và quy mô kinh doanh khác nhau, mang đến khả năng bảo vệ toàn diện và phòng thủ chủ động trước các mối đe dọa trên mạng.

Kaspersky-ban-quyenLiên hệ mua phần mềm Kaspersky for Business bản quyền

Pacisoft-logo

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Đọc tin tức, cập nhật sản phẩm với các bài viết về phần mềm bảo mật mới nhất tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Kaspersky bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Kaspersky danh mục Phần mềm bảo mật đầu cuối của chúng tôi trong Bảo mật & an toàn thông tin.