HPE ProLiant DL360 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL360G10

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 mang đến sự bảo mật, nhanh nhẹn và linh hoạt mà không thỏa hiệp. Nó hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Xeon có thể mở rộng với mức tăng hiệu suất để triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì dễ dàng bằng cách tự động quản lý vòng đời máy chủ thiết yếu.

Đặc điểm nổi bật:

  • CPU: Intel Xeon Silver 4210R (10C/20T, 2.40 GHz, 13.75MB)
  • RAM: 32GB DDR4
  • HDD: 1.2TB 10K SAS 2.5″
  • RAID Controller: MR416i-a/4GB
  • PSU: 1x HPE 800W
  • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Hiệu suất hàng đầu trong ngành với tính toán linh hoạt

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn ngành tận dụng bộ xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB của 2933 MT/s HPE DDR4 SmartMemory. Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ hai với tối đa mức tăng hiệu suất mỗi lõi 11% so với thế hệ đầu tiên và với tốc độ bộ nhớ lên đến 2933 tấn/giây. Bộ nhớ không đổi Intel® Optane™ chuỗi 100 dành cho HPE hoạt động với DRAM để cung cấp bộ nhớ và lưu trữ nhanh, dung lượng cao, tiết kiệm chi phí để chuyển đổi dữ liệu lớn khối lượng công việc và phân tích bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng. Đạt được dung lượng lớn hơn với cấu hình biến tần linh hoạt với tối đa 10 SFF và bốn ổ LFF cùng với tùy chọn hỗ trợ tối đa 10 ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất, năng lực và độ tin cậy nâng cao để đáp ứng các khách hàng khác nhau.

Thiết kế sáng tạo cho sự linh hoạt và lựa chọn

Bảng nối đa năng khung gầm 10 SFF NVMe cao cấp cung cấp khả năng kết hợp và kết hợp SAS/SATA và NVMe trong cùng một khung cùng với 8 + 2 SFF và 4 Khung LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới. Embedded 4 x 1GbE (chọn kiểu máy) hoặc HPE FlexLOM và PCIe standup 1GbE, Bộ điều hợp 10GbE, 25GbE hoặc 100GbE cung cấp tính linh hoạt của băng thông mạng.

Đổi mới bảo mật

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với HPE silicon root of trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm xâm nhập và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn. Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo chuyển tiếp an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và Workload Performance Advisor cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

Khả năng bảo trì và triển khai hàng đầu trong ngành

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh được cung cấp của HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức và thiết kế của khách hàng một giải pháp nâng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh các giải pháp và Dịch vụ Hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ Vận hành bao gồm - HPE Linh hoạt Công suất, HPE Chăm sóc trung tâm dữ liệu, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, HPE Campus Care, HPE Proactive Dịch vụ và bảo hiểm đa nhà cung cấp. Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang doanh nghiệp kỹ thuật số với CNTT kinh tế phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....