HPE ProLiant DL360 Gen10 server

Thương hiệu: HPE | Mã sản phẩm: HPDL360G10

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 mang đến sự bảo mật, nhanh nhẹn và linh hoạt mà không thỏa hiệp. Nó hỗ trợ Bộ xử lý Intel® Xeon có thể mở rộng với mức tăng hiệu suất để triển khai, cập nhật, giám sát và bảo trì dễ dàng bằng cách tự động quản lý vòng đời máy chủ thiết yếu.

Đặc điểm nổi bật:

 • CPU: Intel Xeon Silver 4210R (10C/20T, 2.40 GHz, 13.75MB)
 • RAM: 32GB DDR4
 • HDD: 1.2TB 10K SAS 2.5″
 • RAID Controller: MR416i-a/4GB
 • PSU: 1x HPE 800W
 • Form Factor: Rack Server (1U)

Sản phẩm này có thể có nhiều tùy chọn và cấu hình khác nhau. Liên hệ Pacisoft để nhận báo giá chi tiết nhất.

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 tại PACISOFT có gì nổi bật

Hiệu suất hàng đầu trong ngành với tính toán linh hoạt

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn ngành tận dụng bộ xử lý Intel Xeon Scalable với tối đa 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB của 2933 MT/s HPE DDR4 SmartMemory. Hỗ trợ dòng bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ hai với tối đa mức tăng hiệu suất mỗi lõi 11% so với thế hệ đầu tiên và với tốc độ bộ nhớ lên đến 2933 tấn/giây. Bộ nhớ không đổi Intel® Optane™ chuỗi 100 dành cho HPE hoạt động với DRAM để cung cấp bộ nhớ và lưu trữ nhanh, dung lượng cao, tiết kiệm chi phí để chuyển đổi dữ liệu lớn khối lượng công việc và phân tích bằng cách cho phép dữ liệu được lưu trữ, di chuyển và xử lý nhanh chóng. Đạt được dung lượng lớn hơn với cấu hình biến tần linh hoạt với tối đa 10 SFF và bốn ổ LFF cùng với tùy chọn hỗ trợ tối đa 10 ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất, năng lực và độ tin cậy nâng cao để đáp ứng các khách hàng khác nhau.

Thiết kế sáng tạo cho sự linh hoạt và lựa chọn

Bảng nối đa năng khung gầm 10 SFF NVMe cao cấp cung cấp khả năng kết hợp và kết hợp SAS/SATA và NVMe trong cùng một khung cùng với 8 + 2 SFF và 4 Khung LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới. Embedded 4 x 1GbE (chọn kiểu máy) hoặc HPE FlexLOM và PCIe standup 1GbE, Bộ điều hợp 10GbE, 25GbE hoặc 100GbE cung cấp tính linh hoạt của băng thông mạng.

Đổi mới bảo mật

HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với HPE silicon root of trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm xâm nhập và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn. Các tính năng mới bao gồm Khóa cấu hình máy chủ đảm bảo chuyển tiếp an toàn và khóa cấu hình phần cứng máy chủ, iLO Security Dashboard giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra và Workload Performance Advisor cung cấp các đề xuất điều chỉnh máy chủ để có hiệu suất máy chủ tốt hơn. Với Xác minh chương trình cơ sở thời gian chạy, chương trình cơ sở máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần mềm hệ thống thiết yếu. Phục hồi an toàn cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất đã biết hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm phạm.

Khả năng bảo trì và triển khai hàng đầu trong ngành

Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh được cung cấp của HPE Pointnext, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định. Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT và Các chuyên gia Dịch vụ chuyển đổi hiểu những thách thức và thiết kế của khách hàng một giải pháp nâng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh các giải pháp và Dịch vụ Hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục. Các dịch vụ được cung cấp theo Dịch vụ Vận hành bao gồm - HPE Linh hoạt Công suất, HPE Chăm sóc trung tâm dữ liệu, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, HPE Campus Care, HPE Proactive Dịch vụ và bảo hiểm đa nhà cung cấp. Các giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang doanh nghiệp kỹ thuật số với CNTT kinh tế phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Tags: HPE TowerMáy chủ HPE, Máy chủRack server, ....

Technical specifications HPE ProLiant DL360 Gen10 server
Processor family Intel® Xeon® Scalable 8100/8200 series - Intel® Xeon® Scalable 3100/3200 series
Number of processors 2, maximum depending on model
Processor core available 4 to 28 core, depending on model
Processor cache 8.25 - 38.50 MB L3, depending on processor
Processor speed 3.9 GHz, maximum depending on processor
Expansion slots 3, for detailed descriptions refer to the QuickSpecs
Maximum memory 3.0 TB with 128 GB DDR4
6.0 TB with HPE 512GB 2666 Persistent Memory Kit
Memory, standard 3.0 TB (24 X 128 GB) LRDIMM
6.0 TB (12 X 512 GB) HPE Persistent Memory
Memory slots 24 DIMM slots
Memory type HPE DDR4 SmartMemory and Intel® Optane™ persistent memory 100 series for HPE, depending on model
System fan features Hot-plug redundant standard
Network controller Embedded 4 X 1GbE Ethernet Adapter (select models) or HPE FlexibleLOM and optional PCIe stand-up cards, depending on model
Storage controller HPE Smart Array S100i and/or HPE Essential or Performance RAID controllers, depending on model
Product Dimensions (metric) SFF Chassis: 4.29 x 43.46 x 70.7 cm, LFF Chassis: 4.29 x 43.46 x 74.98 cm
Weight 13.04 kg minimum, 16.78 kg maximum
Infrastructure management HPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) Optional- HPE iLO Advanced, and HPE OneView Advanced (require licenses)
Warranty 3/3/3  -  Server  Warranty  includes  three  years  of  parts,  three  years  of  labor,  three  years  of  onsite support  coverage.  Additional  information  regarding  worldwide  limited  warranty  and  technical  support  is available  at:  http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home.  Additional  HPE  support  and  service coverage  for  your  product  can  be  purchased  locally.  For  information  on  availability  of  service
upgrades  and  the  cost  for  these  service  upgrades,  refer  to  the  HPE  website  at http://www.hpe.com/support
Drive supported 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA + 2 NVMe, 10 SFF SAS/SATA, 10 SFF NVMe, 1 SFF or 1 Dual UFF rear
drive optional depending on model
Processor Type Intel
Processor number 1 or 2
Security Optional locking Bezel Kit, Intrusion Detection Kit, and HPE TPM 2.0
Form factor 1U
NVDIMM capacity 16 GB
NVDIMM rank Single rank
NVDIMM type HPE NVDIMM-N *Only available on 1st Generation Intel® Xeon® Scalable Processors
 1. Chất lượng hàng hóa 

PACISOFT cam kết cung cấp tất cả các loại hàng hóa đều mới 100%, chưa qua sử dụng, thông số kỹ thuật, linh phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp bên Bán gặp một số trường hợp ở điều khoản bất khả kháng thì sẽ tiến hành thông báo sản phẩm mới hơn nhưng tương đương quy cách và chủng loại, tính năng cho bên Mua. 

 1. Bảo hành & hỗ trợ kỹ thuật

Địa điểm bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc (theo thông tin trên phiếu bảo hành hoặc website nhà sản xuất), hoặc tại Công ty TNHH PACISOFT VN 

 •  Thời hạn bảo hành: Toàn bộ thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thông thường tối đa 5 năm cho máy móc, thiết bị tính từ thời hạn xuất xưởng hoặc 3 năm tính từ ngày bán.
 •  Lắp đặt, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật: Bên Bán sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt, chạy thử, hỗ trợ kỹ thuật cho bên Mua nếu bên Mua có yêu cầu. Trường hợp bên Mua tự lắp đặt, vận hành thử bên Bán cũng sẽ hỗ trợ bằng hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ từ xa, trực tiếp.
 • Điều kiện nhận được bảo trì và hỗ trợ.

Bên Mua cần thực hiện lắp đặt, sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của Bên Bán hoặc từ nhà sản xuất. 

Sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành. 

Sản phẩm được chứng minh là do lỗi của nhà sản xuất.  

Số serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa. 

Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau. 

Các trường hợp bất khả kháng do thiên tai hay lỗi chủ quan của Bên Mua khi vận hành sản phẩm, tác động vật lý lên sản phẩm làm hỏng hóc hoặc thay đổi kết cấu sẽ bị từ chối bảo hành. 

 1. Quy định chung về bảo hành, bảo trì
 • Sau khi bên Bán bàn giao hàng hóa, bên Mua phải thực hiện quản lý tài sản đã được triển khai một cách an toàn, sử dụng đúng chức năng, không tự ý sửa chữa, can thiệp cấu hình, core sản phẩm.
 •  Trong thời gian bảo hành Bên Bán đảm bảo hàng hóa không bị tranh chấp, thuộc sở hữu (sản phẩm là vĩnh viễn) và/hoặc quyền sử dụng (sản phẩm là thuê bao, dịch vụ) của bên Mua. Hoạt động ổn định khi bên Mua sử dụng, vận hành đúng hướng dẫn, quy định của hãng sản xuất.
 •  Trong thời gian bảo hành, hỗ trợ (theo gói Support đã mua kèm), nếu bên Mua phát hiện hàng hoá có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không bình thường, bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bán bằng fax/điện thoại. Bên Bán có trách nhiệm khắc phục trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của Bên Mua. Nếu Bên Bán không thể hoàn thành việc khắc phục, trong thời gian nêu trên thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán giảm giá hàng hóa, giao hàng thay thế hoặc Bên Mua được quyền trả lại hàng yêu cầu Bên Bán hoàn trả các khoản tiền đã nhận. Bên Bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh cho Bên Mua do những hư hỏng của hàng hóa gây ra trong thời gian bảo hành và các chi phí Bên Mua phải chịu do Bên Bán vi phạm nghĩa vụ bảo hành theo hợp đồng này.
 •  Hiệu lực của bảo hành, bảo trì được tiến hành khi bên Bán xác định được lỗi hàng hóa, sản phẩm là do nhà sản xuất hoặc hư hỏng, thiếu sót, sai quy cách chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật khi đặt và giao hàng.
 1. Quy định bảo hành của Hãng sản xuất tại đây: 

Thời gian bảo hành: 

 • Quý khách vui lòng tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm bằng cách truy cập link tại đây.
 • Click vào mục “ Xem thời hạn còn bảo hành của sản phẩm” sau đó nhập IMEI của sản phẩm cần kiểm tra để biết sản phẩm còn bao lâu trong thời hạn bảo hành.

Các trường hợp bị từ chối bảo hành: 

 • Sản phẩm không còn trong thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị biến dạng, nứt bể, mẻ, trầy xước, cấn móp, cong vênh do tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm có hiện tượng cháy nổ, bị rỉ sét, bị vô nước hoặc hoá chất, sử dụng sản phẩm nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt, do vi-rút tấn công, do thiên tai, do côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột, bọ, gián…
 • Sản phẩm đã qua các dịch vụ sửa chữa, thay thế không thuộc các trung tâm bảo hành của hãng.
 • Tem trên sản phẩm không còn, hoặc bị thay đổi, hỏng rách, không nhìn rõ, có hiện tượng bóc ra dán lại.
 • Lỗi và hư hỏng do người dùng sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, tự ý tháo lắp sản phẩm không đúng cách.

Xem Trang Bảo hành và Hỗ trợ kỹ thuật, tại đây 

Pacisoft - cung cấp nhiều dịch vụ IT chuyên nghiệp & nổi bật gồm On-site & Online có sẵn cho doanh nghiệp toàn quốc. Các dịch vụ triển khai và hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi giúp đảm bảo tính vận hành, ổn định cho doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp qua đào tạo, kiến thức theo chuyên môn, Pacisoft cam kết thực hiện dịch vụ một cách đảm bảo, an toàn, hiệu quả, bảo mật thông tin, chuẩn xác. 

Dịch vụ CNTT tại Pacisoft bao gồm: 

 • IT Helpdesk/ IT Support. 
 • IT Training Service. 
 • Triển khai dịch vụ Email. 
 • Triển khai & xây dựng cơ sở hạ tầng cho doanh nghiệp. 
 • Triển khai & xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ nâng cấp hệ thống, hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp 
 • Dịch vụ An toàn – Bảo mật cho doanh nghiệp. 

Và nhiều hơn thế… 

Xem Trang dịch vụ của chúng tôi, tại đây 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất 

Tham khảo thêm về sản phẩm máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 thông qua:

Datasheet: HPE-ProLiant-DL360-Gen10

Hoặc Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

 • PACISOFT phục vụ 100% lượng khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp đa ngành nghề và quy mô.
 • Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên, qua email sales@pacisoft.com, hoặc chat tại Box Chat với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời.
 • Hotline 0916824179